Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không? Có tốn phí?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nhiều loại thẻ của MB Bank cho phép người dùng rút được tiền ở các ngân hàng khác nhau. Một vài khách hàng tìm hiểu việc thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không để thuận tiện trong việc rút tiền.

MB Bank là một ngân hàng lớn ở nước ta với dịch vụ thẻ đa dạng. Những loại thẻ của ngân hàng này đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng nên số lượng người dùng rất đa dạng. Nào! Hãy cùng Ficombank.com.vn tìm hiệu cặn kẽ chủ đề này trong bài viết này thôi!

Các loại thẻ của ngân hàng MBBank

MB Bank triển khai nhiều loại thẻ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, hai loại thẻ chính được nhiều người sử dụng đó chính là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

1. Thẻ ghi nợ

thẻ atm mbbank

Thẻ ghi nợ là một loại thẻ được nhiều ngân hàng tại Việt Nam cung cấp, trong đó có MB Bank. Loại thẻ này còn có một tên khác đó là thẻ Debit, loại thẻ mà khách hàng dùng để thanh toán thay cho tiền mặt.

Để sử dụng thẻ ghi nợ, khách hàng phải nạp tiền vào tài khoản MBBank. Nếu muốn thanh toán, chuyển tiền hoặc gửi tiền, khách hàng sẽ thực hiện giao dịch. Sau đó, số tiền giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

MB Bank triển khai 2 loại thẻ là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế. Với thẻ ghi nợ quốc tế, bạn có thể thực hiện các giao dịch ở cả nước ngoài.

2. Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng mbbank

Thẻ tín dụng của MB Bank được khách hàng sử dụng để thanh toán, chi tiêu hay mua sắm mà không cần phải có tiền trong tài khoản. Có thể hiểu một cách đơn giản là bạn có thể vay tiền của MB Bank để chi tiêu và trả tiền sau với lãi suất bằng 0.

Tuy nhiên, nếu như không hoàn trả trong thời gian quy định thì bạn phải chịu khoản lãi rất cao và phạt (nếu có).Thẻ tín dụng của MB Bank giúp khách hàng chi tiêu với con số lên đến hàng triệu đồng.

Bên cạnh đó, bạn được sử dụng miễn phí trong vòng 45 ngày sử dụng. Một số mặt hàng khi mua bằng thẻ tín dụng còn được ưu đãi khi mua hàng.

Xem thêm:

Thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không?

Một vấn đề mà nhiều người sử dụng thẻ ngân hàng Quân Đội thắc mắc đó chính là thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không. Việc tìm hiểu vấn đề này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc rút tiền hoặc chuyển tiền bằng cây ATM.

Các ngân hàng hiện nay đã liên kết với nhau tạo nên hệ thống NAPAS. Khi có một ngân hàng gia nhập vào hệ thống này thì sẽ tự động liên kết với những ngân hàng còn lại trong hệ thống.

Agribank và MB Bank đều là những ngân hàng thuộc khối này. Do vậy, bạn có thể thực hiện những giao dịch của MB Bank tại Agribank. Chính vì thế, thẻ Visa MB Bank có thể rút được ở cây Agribank.

Thẻ MB Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Thẻ MB Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Như đã nói ở trên, các ngân hàng vì để hạn chế sự bất tiện trong giao dịch đã lập nên một hệ thống. Nếu như những ngân hàng có gia nhập hệ thống này thì sẽ được tự động kết nối với các ngân hàng khác. MB Bank đã gia nhập Napas nên ngân hàng này có thể rút tiền ở nhiều ngân hàng khác nhau. Một số ngân hàng có thể rút tiền bằng thẻ MB Bank được nhắc đến như:

  • Ngân hàng ACB
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Ngân hàng OCB
  • Ngân hàng Techcombank
  • Ngân hàng VIB
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Ngân hàng Techcombank.
  • Và các ngân hàng khác cùng hệ thống NAPAS

Hạn mức rút tiền MBBank tại cây Agribank

Hiện nay, mỗi cây ATM của một ngân hàng sẽ có một hạn mức rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như tại cây ATM của Agribank thì hạn mức rút tiền tối đa cho một lần đó là 5.000.000 đồng. Do vậy, hạn mức rút tiền mỗi lần tại Agribank của thẻ MB Bank đó là 5.000.000 đồng.

Còn một ngày thẻ MB Bank rút được bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào từng loại thẻ khác nhau. Chẳng hạn như thẻ hạng bạc thì số tiền rút được tối đa là 10 triệu/ngày, hạng vàng là 15 triệu/ngày và hạng bạch kim là 20 triệu/ngày.

Phí rút tiền tại cây Agribank

Ngoài việc tìm hiểu thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không, nhiều khách hàng còn tìm hiểu về biểu phí khi rút tiền tại ngân hàng này.

  • Nếu khách hàng chọn rút tiền tại ATM Agribank tức là rút tiền khác ngân hàng. Khi đó, mức phí phải trả cho mỗi lần rút là 3.300 đồng/lượt.
  • Nếu bạn muốn tiết kiệm phí rút tiền thì có thể chọn rút tại cây ATM của MB Bank. Khi đó, số tiền phải trả chỉ 1.100 đồng/lượt.

Một số lỗi thường gặp khi rút tiền khác máy

Khách hàng khi rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng thường gặp phải nhiều sự cố. Mà một trong những nguyên nhân chính gây ra sự cố là vì mỗi máy ATM sẽ có một hình thức rút tiền khác nhau. Bạn nên tìm hiểu rõ trước khi rút để tránh xảy ra sai sót.

Nếu như vô tình không may bị nuốt thẻ, bạn nên nhìn mã số của cây ATM để báo lại ngân hàng sao cho phù hợp. Ngoài ra, nếu như giao dịch hiện lên là thành công nhưng chủ thẻ vẫn chưa nhận được tiền, bạn phải thông báo với ngân hàng để được giải quyết.

Lời kết

Việc tìm hiểu thẻ MB Bank có rút được ở cây Agribank không sẽ giúp chủ tài khoản dễ dàng sử dụng thẻ. Có thể nhận thấy rằng, việc rút tiền ở cây ATM khác ngân hàng sẽ có mức phí cao hơn thông thường. Chính vì thế, bạn nên đọc rõ các thông tin để việc thực hiện giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận