Thẻ Visa Vietcombank là gì? Phân loại chức năng từng thẻ.

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vietcombank với nền tảng công nghệ cao luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía người dùng cũng cho ra mắt dòng thẻ Visa nân hàng Vietcombank đa dạng và nhiều tiện ích. Vậy thẻ Visa Vietcombank là gì cũng như điều kiện, thủ tục mở như thế nào?

Giờ đây, việc thanh toán các dịch vụ như mua sắm, du lịch, rút tiền mặt, chuyển khoản,…trên toàn thế giới trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ thẻ VISA. Bạn có thể thực hiện mọi giao dịch ở bất cứ đâu chấp nhận thanh toán qua loại thẻ này.

Cùng Ficombank.com.vn giải thích khái quát những thắc mắc xoay quanh vấn đề thẻ thẻ Visa Vietcombank thông qua bài viết này và tại sao dòng thẻ này lại thu hút số lượng khách hàng sử dụng đông đảo bậc nhất hiện nay qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Vietcombank là loại thẻ thanh toán quốc tế được liên kết bởi tổ chức VISA và ngân hàng Vietcombank. Dòng thẻ này cho phép người dùng thanh toán các chi phí và thực hiện mọi giao dịch đơn giản, nhanh chóng ở mọi nơi chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu.

Với nhiều lợi thế về ứng dụng công nghệ, Thẻ Visa Vietcombank phát hành sản phẩm thẻ Visa gắn chip EMV có độ bảo mật cực cao tạo được sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó,….

Xem thêm:

Các loại thẻ Visa Vietcombank

Sau khi nắm được thông tin cơ bản về thẻ visa Vietcombank Debit thì sự tò mò tiếp theo của hầu hết mọi người là các dòng thẻ hiện có để tham khảo.

Vietcombank trên con đường là trợ thủ tài chính đắc lực phục vụ khách hàng phát hành 2 dòng thẻ Visa là Debit Card và Credit Card mang đến được những trải nghiệm vô cùng tiện lợi. Cùng đánh giá về tính năng, phân loại của dòng thẻ Visa từ ngân hàng này qua những thông tin dưới đây.

Thẻ ghi nợ Vietcombank

1. Thẻ ghi nợ Vietcombank

Thẻ ghi nợ Vietcombank hay còn gọi là Visa Debit Vietcombank Card cho phép khách hàng thanh toán không vượt quá số tiền có mặt trong tài khoản. Dựa vào phạm vi sử dụng, Vietcombank phát hành 2 dòng thẻ ghi nợ là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ ghi nợ nội địa

Được sử dụng các thanh toán qua Internet Banking, máy POS tại các địa điểm liên kết với Vietcombank hay dịch vụ ATM ở phạm vi trong nước.

Đại diện phổ biến của dòng thẻ này là thẻ Vietcombank Connect24 sử dụng đa dạng từ các kênh trực tiếp cho đến online. Theo đó là các dòng thẻ đồng thương hiệu và liên kết với các doanh nghiệp nổi tiếng như Co.opmart, AEON, Chợ Rẫy, Tekmedia.

Thẻ ghi nợ quốc tế 

Được sử dụng đa dạng các dịch vụ kể cả nội địa và quốc tế. Dòng thẻ này giúp khách hàng được hưởng thêm những đặc quyền từ các thương hiệu quốc tế như:

 • Visa (Vietcombank Visa Platinum Debit Card),
 • American Express® (Vietcombank Cashback Plus American Express® Card)),
 • Mastercard (Vietcombank Mastercard Card),
 • Unionpay (Vietcombank Unionpay Card)

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank ( Credit Card)

2. Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank ( Credit Card)

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank đáp ứng giải pháp khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào đó hay mua sắm nhưng chưa có đủ số tiền hoặc ở trong những trường hợp cấp bách không có mang theo tiền mặt.

Lợi ích từ Credit Card ngân hàng Vietcombank cho phép người dùng thanh toán dịch vụ trước và trả tiền lại sau trong thời hạn cho phép sẽ không bị tính lãi. Cùng xem qua các dòng thẻ tại ngân hàng này những gì nhé!

Các dòng thẻ tín dụng quốc tế 

Được phát hành bởi Vietcombank và tổ chức Visa: Vietcombank Visa Signature, Vietcombank Visa Platinum, Vietcombank Visa

Các dòng thẻ tín dụng quốc tế

 • Phát hành bởi Vietcombank và thương hiệu vận chuyển nổi tiếng:
 • Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American,
 • Vietcombank Vietnam Airlines American Express,
 • Vietcombank American Express,
 • Vietcombank Cash Plus Platinum American Express.

Các dòng thẻ tín dụng  liên kết với các doanh nghiệp

 • Vietcombank – Vietravel Visa ;
 • Saigon Center – Takashimaya –
 • Vietcombank Visa

Các dòng thẻ khác

 • Vietcombank Mastercard World,
 • Vietcombank Mastercard,
 • Vietcombank JCB

Ưu điểm khi mở thẻ Visa Vietcombank

https://www.youtube.com/watch?v=Gbm4RGlFdig

Bên cạnh việc lý giải về thẻ Visa Vietcombank là gì thì những ưu điểm, đặc điểm khi sử dụng dòng thẻ này cũng nhận được sự quan tâm.

Giới thiệu qua đặc quyền mà khách hàng nhận được khi sử dụng dòng thẻ phổ biến nhất từ Vietcombank cụ thể như sau:

1. Ưu đãi đặc quyền của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank Visa

Thẻ Vietcombank Visa Platinum hỗ trợ khách hàng hoàn thưởng 0,5% trên số tiền chi tiêu cùng theo đó là chương trình tặng tiền mặt trực tiếp vào ngày sinh nhật và được chiết khấu các dịch vụ golf đẳng cấp ở mọi nơi.

Vì vậy, đối tượng khách hàng còn nhận ưu đãi bảo hiểm lên đến 21 tỷ VND đồng cùng các đặc quyền phát hành thẻ.

Khách hàng sử Vietcombank – Vietravel Visa nhận được những đặc quyền từ Vietravel như hoàn tiền 0,5% doanh số và ưu đãi tiền mặt lên đến 1,5 Triệu VND cho hội viên khi thanh toán.

2. Ưu đãi đặc quyền dành cho thẻ ghi nợ Vietcombank Visa

Người dùng thẻ Vietcombank Visa nhận được hàng loạt các ưu đãi chiết khấu từ các trang thương mại điện tử, các dịch vụ giao hàng, dịch vụ ẩm thực, giải trí.

Một trong những tính năng thú vị đó là khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế cao cấp Vietcombank Visa Platinum được nhận chính sách tích điểm hoàn tiền 0,3 %  và quyền lợi bảo hiểm lên đến 10,5 tỷ VNĐ.

Lời kết

Những thông tin được chia sẻ ở trên giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc, tác dụng của đăng ký mở thẻ visa Vietcombank cũng như các tiện ích mà dòng sản phẩm này mang lại.

Cùng với sự bảo mật cao với công nghệ gắn chip hiện đại nhất, bạn nên sở hữu ngay cho mình một công cụ tài chính đắc lực từ Vietcombank nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xin lỗi nếu bài viết này vẫn chưa giải đáp hết những thắc mắc của bạn! Hãy để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp, hướng dẫn chi tiết nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận