Tổng đài Easy Credit: để làm gì, cách liên hệ nhanh chóng!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Theo đó các kênh tài chính, cho vay với mức ưu đãi lớn ra đời ngày một nhiều. Thuận theo xu hướng chung tổng đài EASY CREDIT tự hào cho ra đời giải pháp vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh phù hợp nhất cho khách hàng. 

Xã hội ngày một phát triển vượt bậc theo đó là hàng loạt nhu cầu về tiêu dùng được đặt ra ngày càng cao, thế nhưng không phải lúc nào tài chính cá nhân cũng có thể đáp ứng kịp thời cho những nhu cầu này. 

Đồng thời đơn vị còn cam kết mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng nhờ những ưu điểm vượt trội. Đến ngay bài viết hôm nay của Ficombank để tìm hiểu chi tiết.

Đôi nét về tổng đài EASY CREDIT

Đôi nét về tổng đài EASY CREDIT

Tổng đài EASY CREDIT là thương hiệu cho vay tín chấp đến từ Công Ty Tài Chính Cổ phần Điện Lực (EVN Finance)

Với phương châm không ngừng cố gắng hoàn thiện mang đến cho khách hàng những gói vay tiêu dùng được giải ngân qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt cùng với lãi suất ưu đãi lớn nhất tổng đài EASY CREDIT cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ thuận tiện dễ dàng.

Chính thức bước vào thị trường tài chính Việt vào tháng 10 năm 2018, tổng đài EASY CREDIT xây dựng cho mình kênh hỗ trợ khách hàng 24/7 giúp người dùng tiếp cận các gói vay tiêu dùng tín chấp theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, tiện lợi cùng trải nghiệm hoàn toàn mới về phương thức lẫn dịch vụ. 

Dẫu vẫn là gương mặt trẻ xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng tổng đài EASY CREDIT đã tập trung vào các giải pháp: “Gói vay tiêu dùng tín chấp mang tính đột phá theo cách của EASY CREDIT”. 

 • Đó là cách vận hành 24/7 của tổng đài EASY CREDIT giúp mọi giai đoạn được rút ngắn trở nên dễ dàng, nhanh chóng nhưng thực sự mang lại hiệu quả cao. 
 • Đó là những khoản vay lớn với lãi suất ưu đãi đi cùng chi phí thấp đáng để khách hàng cân nhắc lựa chọn. 
 • Đó còn là lối tư duy chung từ các cấp lãnh đạo xuống đến nhân viên trực tiếp làm việc với khách hàng mang lại sự hài lòng cùng dịch vụ nhanh chóng, chu đáo, tận tâm. 

Tại tổng đài EASY CREDIT khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất bất cứ khi nào, cũng như dù khách hàng ở ở đâu, bởi EASY CREDIT hiểu rằng đôi khi điều khách hàng cần nhất chỉ là một điểm tựa về tài chính để vững tâm vượt qua những khoảnh khắc khó khăn nhất để có thể đạt được thành tựu hay đơn giản chỉ là những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. 

Với EASY CREDIT khách hàng luôn luôn xứng đáng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, sự tận tâm cũng như sự tôn trọng như một đối tác song hành đầy tiềm năng.

Xem thêm:

Đặc điểm vay tiền mặt Easy Credit

Điều gì làm EASY CREDIT trở nên khác biệt trên thị trường tài chính

Không đi theo lối mòn cũ EASY CREDIT định hướng cho mình một lối đi khác biệt hoàn toàn so với thị trường vốn đã có quá nhiều đơn vị cho vay cùng hoạt động như thị trường vay tiêu dùng tín chấp Việt Nam. 

Nổi bật và dễ dàng nhận thấy nhất ở tổng đài EASY CREDIT là hệ thống vận hành được tự động hóa 100%, đi cùng đó là chiến lực đào tạo nhân sự rõ ràng từ đó mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. 

Cũng từ đây mà trải nghiệm của khách hàng đối với các dịch vụ của tổng đài EASY CREDIT luôn luôn được đánh giá cao, tốt nhất. 

Cụ thể về dịch vụ tổng đài EASY CREDIT đã và đang cung cấp gói vay ưu đãi với điểm nổi bật đáng để khách hàng lưu tâm như: 

Thời gian vay và giải ngân:  

 • Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. 
 • Từ khi khách hàng bắt đầu đăng ký cho đến khi nhận được khoản vay (giải ngân) trong 24h. 

Hồ sơ vay nhỏ gọn: 

 • Toàn bộ hồ sơ cho vay hết sức đơn giản
 • Khách hàng khi đăng ký chỉ cần cung cấp ít nhất 2 loại giấy tờ tùy thân (căn cước / giấy tờ xe / hộ khẩu…) là có thể đăng ký khoản vay phù hợp với nhu cầu cá nhân. 

Lãi suất vay: 

 • Lãi suất thấp trên tổng gói vay, minh bạch, rõ ràng trong từ giai đoạn trả gốc và lãi giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được đầy đủ thông tin khoản vay. 
 • So với các công ty tài chính, kênh vay tiêu dùng thì lãi suất tại tổng đài EASY CREDIT cũng được xem là cạnh tranh nhất. 

Như vậy có thể nói tổng đài EASY CREDIT không chỉ là đối tác tài chính đáng tin cậy đối với các khách hàng doanh nghiệp mà ngay cả với người tiêu dùng đây cũng chính là thương hiệu mà bạn nên cân nhắc đầu tiêu khi rơi vào các trường hợp cần hỗ trợ về tài chính. 

Không chỉ dừng lại tại đây, EASY CREDIT vẫn đang tiếp tục cải tiến, phát triển trở thành đối tác vay tiêu dùng tín chấp uy tin nhất và phù hợp nhất với khách hàng là người tiêu dùng nhỏ lẻ hoặc hộ kinh doanh…

Các gói vay hiện tại của tổng đài EASY CREDIT

Các gói vay hiện tại của tổng đài EASY CREDIT

Gói vay tín chấp 

Là gói vay tiêu dùng được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong đó có cả các bạn sinh viên, người cao tuổi, người nội trợ… cần khoảng tiền nhỏ trong thời gian ngắn. 

Với gói vay này của tổng đài EASY CREDIT khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn hồ sơ bao gồm: CMND hoặc thẻ Căn Cước kèm với một trong các giấy tờ có thể chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, bảo hiểm y tế, hóa đơn điện nước…) 

Hạn mức của gói vay tín chấp lên đến 24 triệu, giải ngân nhanh trong 24h giúp khách hàng giải quyết khó khăn nhanh chóng. 

Gói vay doanh nghiệp

Là gói vay dành cho khách hàng thuộc tiểu thương, hộ kinh doanh có giấy phép kinh doanh còn trong hạn sử dụng. Đặc điểm gói vay doanh nghiệp đáng để khách hàng lưu tâm chính là: 

 • Hồ sơ thủ tục có thể được hoàn thành dựa trên form đăng ký online
 • Không cần tài sản đảm bảo
 • Lãi suất thấp
 • Miễn phí tất toán trước hạn…

Hỏi & đáp tổng đài Easy credit

1. Làm thế nào để đăng ký gói vay tại tổng đài EASY CREDIT? 

Với EASY CREDIT để đăng ký khoản vay khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài hoặc qua các kênh như: 

 • Đăng ký vay tiền nhanh trực tiếp tại website https://easycredit.vn/
 • Đăng ký thông qua ứng dụng Zalo, Viettel pay
 • Đăng ký thông qua các phần mềm quản lý bán hàng như KiotViet, SapoFin

Dù với bất kỳ hình thức nào thì tổng đài EASY CREDIT đều có nhân viên hỗ trợ 24/7. 

2. Lãi suất cho vay hiện tại của EASY CREDIT là bao nhiêu? 

Tùy theo gói vay mà EASY CREDIT sẽ có những mức lãi suất ưu đãi khác nhau. Lãi suất cụ thể được tổng đài EASY CREDIT đề xuất dựa trên các thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp.

Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào website, sử dụng bảng tính khoản vay để xem được khoản nhận được cũng như khoản phải trả hàng tháng để dễ dàng linh động. 

3. Số tiền vay tối thiểu và tối đa tại EASY CREDIT?

Đối với các gói vay tín chấp tùy theo thông tin khách hàng cung cấp mà hồ sơ được duyệt trong khoảng 10 triệu đến 25 triệu đồng. Công tác phê duyệt hồ sơ cũng được chuyên biệt hóa dựa vào thông tin và lịch sử tín dụng khách hàng kê khai. 

4. Thời gian vay vốn tại EASY CREDIT là bao lâu?

Hiện tại EASY CREDIT linh động thời hạn chi trả của khách hàng theo gói vay giao động trong 6 – 24 tháng tùy thuộc vào tài chính cá nhân mà khách hàng cung cấp.

5. Nếu khoản vay được giải ngân thì khách hàng có thể nhận tiền bằng cách nào?

Khách hàng có thể tiến hành nhận tiền theo 1 trong những hình thức đã đăng ký trong hồ sơ cho vay: 

 • Nhận chuyển khoản về tài khoản đã được đăng ký thuộc các ngân hàng cho phép giao dịch tại Việt Nam. 
 • Đối với trường hợp không có tài khoản ngân hàng sẽ được nhận giải ngân tiền mặt trực tiếp tại Sacombank, Vietinbank hay Viettelstore.

Lời kết

Vay tiêu dùng, vay tín chấp ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng, thế nhưng không phải với bất kỳ công ty tài chính nào khách hàng cũng nhận được những ưu đãi thiết thực. 

Hiểu được điều này với tổng đài EASY CREDIT hỗ trợ liên tục 24/7, đồng thời khách hàng sẽ nhận được gói ưu đãi về lãi suất, khoản phải trả được công bố minh bạch trong từng giai đoạn, tất toán hợp lý… cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. 

Có thể bạn chưa biết!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận