[Hướng dẫn] Tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng?

Bởi Nguyễn An Nhiên

HD Saison là một đơn vị với nhiều dịch vụ cho vay khác nhau và khá đa dạng. Nhiều khách hàng đến với đơn vị này để vay tiền tín chấp. Trong khi vay tiền thì hợp đồng tín dụng sẽ thể hiện thời hạn cho vay. Lúc đó, bạn cần phải biết hợp đồng tín dụng còn bao nhiêu tháng để trả tiền đúng hạn. Vậy, có cách nào để tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng?

Khi vay tiền thì bên vay và cho vay sẽ một bản hợp đồng tín dụng. Khi đó, việc tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng là cách để bạn biết thời hạn thanh toán. Ficombank sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này.

Hợp đồng trả góp HD Saison là gì?

Hợp đồng trả góp HD Saison là một văn bản được ký kết bởi người đi vay và phía cho vay. Khi hai bên ký kết hợp đồng này thể hiện rằng bạn đang vay một số tiền tại HD Saison. Trong hợp đồng trả góp trình bày cụ thể các thông tin về khoản vay như số tiền vay, lãi suất, thời hạn thanh toán, số tháng vay.

Hợp đồng vay trả góp HD Saison có giá trị pháp lý và ràng buộc giữa các bên. Khách hàng vay phải thực hiện việc thanh toán cùng các nghĩa vụ được quy định tại hợp đồng. Trường hợp một trong các bên vi phạm nghĩa vụ thì phải bồi thường và chịu trách nhiệm theo pháp luật. Do đó, khách hàng khi ký kết thì cần phải chấp hành và hoàn thành những nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng.

Xem thêm:

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng?

Tra cứu hợp đồng HD Saison giúp bạn biết được các thông tin cho vay như lãi suất, khoản vay và thời hạn thanh toán. Bạn cần biết cách tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng để thanh toán đúng hạn và tránh việc bị phạt chậm đóng.

[Hỏi đáp] HD Saison giải ngân trong bao lâu? Có tốn phí vay?

1/ Kiểm tra hợp đồng trả góp HD Saison qua tổng đài

Bạn có thể tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng thông qua tổng đài hỗ trợ khách hàng. Bạn gọi đến tổng đài hỗ trợ của HD Saison và trình bày về việc mình muốn tra cứu hợp đồng.

Sau đó, nhân viên từ phía HD Saison sẽ yêu cầu bạn trình bày thông tin cá nhân như tên, số CMND, số hợp đồng vay. Khi có được đầy đủ thông tin thì nhân viên sẽ tra cứu và trả lời về việc hợp đồng vay còn bao nhiêu tháng. Do vậy, người vay có thể gọi đến số 1900558854 để tra cứu thời hạn của hợp đồng HD Saison.

2/ Tra cứu hợp đồng vay HD Saison online

Thay vì gọi điện thoại nhờ nhân viên tư vấn thì bạn có thể tra cứu hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng online. Điều kiện là bạn phải sử dụng thiết bị thông minh có kết nối internet. Sau đó, bạn truy cập vào website Hdsaison.com.vn để tra cứu thông tin về hợp đồng vay.

Khi truy cập vào website này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin về số hợp đồng vay. Bên cạnh đó, người vay tiền cũng phải nhập số CMND hoặc CCCD. Sau đó, cách thông tin về hợp đồng vay sẽ hiển thị rõ ràng cùng với số tiền, thời hạn vay.

3/ Xem trên hợp đồng tín dụng khoản vay

Nếu còn giữ hợp đồng tín dụng của khoản vay thì có một cách giúp bạn tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng. Bạn mở hợp đồng tín dụng và xem xét các thông tin về khoản cũng như thời hạn của hợp đồng. Sau đó, người vay sẽ biết được ngày hết hạn thanh toán của khoản vay thông qua hợp đồng.

Quên số hợp đồng HD Saison và cách xử lý!

Mỗi người khi ký hợp đồng với HD Saison đều có một số hợp đồng riêng. Phía HD Saison sắp xếp số hợp đồng nhằm dễ quản lý và thanh toán hơn. Do vậy, bạn cần phải nhớ được số hợp đồng HD Saison để thực hiện việc thanh toán nhanh gọn hơn.

Bên cạnh đó, số  hợp đồng còn giúp bạn tra cứu được các thông tin liên quan đến khoản vay. Tuy nhiên, nhiều người lại quên đi số hợp đồng và khiến việc tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng trở nên khó khăn.

Khi gặp trường hợp này, bạn không thể tự tìm lại số hợp đồng của mình mà phải nhờ phía cho vay. Bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng và trình bày về việc mình quên số hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ tra cứu và cung cấp lại thông tin cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của HD Saison để khắc phục việc quên số. Khi đi, bạn cần mang theo CMND hoặc CCCD để thuận lợi cho việc tra cứu số hợp đồng.

Khi nào thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison

HD Saison hỗ trợ nhiều kỳ hạn thanh toán hợp đồng khác nhau, thông thường sẽ từ 6 tháng đến 36 tháng. Sau khi vay tiền, nhiều người đã giải quyết được các vấn đề tài chính và muốn thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison.

Việc thanh lý sớm hợp đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần lãi suất phải trả và có lợi cho người vay. Thông thường, sau 3 đến 12 tháng vay tiền, khách hàng mới có quyền thanh toán hợp đồng vay.

Ngoài ra, khách hàng phải thanh toán hết số tiền trả góp trong một tháng kể từ khi vay mới có thể thanh lý hợp đồng vay. Một số trường hợp thanh lý sớm hợp đồng có thể bị tính thêm phí nên bạn cần hỏi kỹ nhân viên của HD Saison trước khi thanh toán hợp đồng.

Lời kết

Như vậy, có nhiều cách để tra cứu hợp đồng HD Saison còn bao nhiêu tháng. Bạn cần phải nhớ số hợp đồng vay để tra cứu các thông tin dễ dàng hơn. Khi quên số hợp đồng, người vay tiền nên liên hệ với HD Saison để được hỗ trợ.

Có thể bạn chưa biết!

    5/5 - (1 bình chọn)

    Bài viết liên quan

    Để lại một bình luận