Luật sư Triệu Quang Hùng là ai? Ở đâu, có uy tín không

Bởi Nguyễn An Nhiên

Triệu Quang Hùng là cái tên được quan tâm và tìm hiểu nhiều trong thời gian gần đây. Cụ thể là đối với những ai cần tìm thông tin về lĩnh vực tài chính cũng như về việc vay tín chấp của FE Credit. Vậy luật sư Triệu Quang Hùng là ai? Người này có những chia sẻ như thế nào về các lĩnh vực nêu trên? 

Để giải đáp thắc mắc của bạn đọc, Ficombank đã triển khai tìm hiểu thông tin và trả lời câu hỏi luật sư Triệu Quang hùng là ai. Mối liên hệ với Fe Credit cũng được phân tích kỹ lưỡng qua bài viết sau.

Luật sư Triệu Quang Hùng là ai?

Liên hệ với Triệu Quang Hùng CFO ở đâu?

Sở hữu kênh Youtube với gần 256.000 lượt đăng ký (cập nhật 11/2022) không phải là điều đơn giản đối với một luật sư không chuyên về việc làm youtube. Điều này chứng tỏ những chia sẻ của ông là bổ ích và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

Luật sư Triệu Quang Hùng hay Triệu Quang Hùng CFO là người thuộc chuyên môn về mảng tư vấn tài chính, pháp lý ngân hàng. Ngoài ra còn có các vấn đề về hôn nhân – gia đình, luật đất đai… Với cái nhìn dựa trên pháp luật cũng như tìm hiểu sâu rộng về vấn đề tài chính, anh luôn là người thẳng thắn chỉ ra những sai phạm, “bóc phốt” những tổ chức tín dụng đen.

Ngoài ra, anh còn đưa ra những lời khuyên bổ ích, thực tế cùng những hướng đi đúng đắn cho người dân khi vay tín dụng đen. Nhờ đó, không ít người đã có thể kịp thời cảnh giác, thoát khỏi những khoản nợ “oan” và không có khả năng chi trả. Những video của vị luật sư này luôn đón nhận được sự đồng tình, quan tâm và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm:

Liên hệ với Triệu Quang Hùng CFO ở đâu?

Là một youtuber với khá nhiều video có nhiều lượt xem, không khó để người dân có thể tìm kiếm và đón xem những nội dung trên. Chỉ với từ khóa là luật sư Triệu Quang Hùng hoặc Triệu Quang Hùng CFO. Ngoài ra, nếu có vấn đề cần được tư vấn hoặc nhờ hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với anh qua các kênh thông tin liên lạc sau:

  • Số điện thoại: 0941.615.666;
  • Email: phaplynganhang.vn@gmail.com;
  • Tổng đài tư vấn pháp lý: 19004686.

Luật sư Triệu Quang Hùng CFP nói gì về FE Credit

Về những video nói đến FE Credit cùng những chiêu thức cho vay và đòi nợ của đơn vị, luật sư Triệu Quang Hùng vẫn khẳng định FE Credit là đơn vị tài chính của nhà nước. Tuy nhiên, theo nhận định của anh thì đơn vị này có những hoạt động không theo quy định như: lãi suất cao, hình thức đòi nợ mang tính bạo lực, cho vay không chọn lọc đối tượng…

Theo những chia sẻ của anh, chúng ta có thể thấy rằng anh thường nhấn mạnh đến tâm lý và cách đối mặt của người dân. Có nghĩa rằng, khi sự việc xảy ra, bạn bị đòi nợ, bị đe dọa bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng cần phải vững vàng tâm lý và bình tỉnh để giải quyết với từng trường hợp.

Ngoài ra, anh cũng khuyên rằng, nếu khi đơn vị FE Credit xuống đòi nợ tại nhà, tùy thuộc vào thái độ và cách thức của họ mà lựa chọn đối sách để giải quyết. Nếu hòa hảo, bình thường thì tiếp chuyện và nêu rõ vấn đề mình đang mắc phải, cố gắng tìm cách hoàn trả. Nếu có vấn đề tiêu cực thì phải nhờ đến công an giúp đỡ.

Triệu Quang Hùng chia sẻ cách trị app tín dụng đen!

Chúng ta có thể nhận thấy rằng, thời gian gần đây, khi mạng internet đang ngày càng phổ biến ở tất cả người dân thì việc các app được quảng bá tràn lan, thu hút nhiều người cả tin. Cũng từ đó, Triêu Quang Hùng CFO cũng khuyên mọi người nên đề cao cảnh giác, đừng để bị lừa bởi những thông tin quảng cáo ấy.

Và dù vay tại app tín dụng hay vay trực tiếp từ các công ty tín dụng thì cũng đều phải tỉnh táo, kiểm tra kỹ lưỡng thông tin, hợp đồng vay tiền. Và quan trọng, nếu cảm thấy không có đủ khả năng hoàn trả nợ thì không nên vướng phải những đơn vị tín chấp như vậy.

Thực hư Triệu Quang Hùng đòi nợ thuê, lừa đảo?

Là một luật sư cung cấp thông tin chia sẻ về cách trị app tín dụng đen cũng như giúp người dân vượt qua cơn khủng hoảng nợ xấu. Vì vậy, những thông tin cho rằng Triệu Quang Hùng đòi nợ thuê, lừa đảo quả thật không có căn cứ. Khi xem những đoạn video cùng cách chia sẻ của anh, có thể thấy anh không hề đồng ý với cách thức đòi nợ và làm việc của các đơn vị tín dụng.

Có nên liên hệ Triệu Quang Hùng tư vấn giãn nợ, xử lý nợ xấu?

Là một người có tâm huyết, những chia sẻ của anh đã giúp đỡ được rất nhiều người tránh được các app tín dụng đen, cho vay tín dụng đòi nợ kiểu “xã hội đen”. Mỗi người sẽ có cái nhìn riêng về những chia sẻ của anh.

Chính vì vậy, việc có nên liên hệ với Triệu Quang Hùng hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của người dân. Nếu bạn đang gặp vấn đề về nợ xấu thì hoàn toàn có thể liên hệ và nhờ tư vấn hướng giải quyết.

Lời kết

Thông qua bài viết, chắc hẳn mọi người đã phần nào biết được luật sư Triệu Quang Hùng là ai. Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến pháp luật có thể liên hệ nhờ tư vấn. Đồng thời, nếu quan tâm và đồng tình với ý kiến cũng như suy nghĩ của anh thì có thể đăng ký kênh để đón xem những video mới hơn.

Có thể bạn chưa biết!

3.2/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận