3 Cách ứng tiền 911 mạng Viettel 10k đến 10 triệu ít ai ngờ!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Điện thoại của bạn hết tiền? Bạn cần phải liên lạc gấp với ai đó nhưng không tiện ra ngoài để mua card điện thoại? Phải làm sao để giải quyết tình huống nan giải này? Dịch vụ ứng tiền 911 sẽ là vị cứu tinh của bạn.

Nếu bạn đang là một khách hàng đồng hành cùng nhà mạng Viettel thì đừng quá lo lắng vì đã có cách để “cứu nguy”. Vậy ứng tiền 911 là gì? Cách thức ứng tiền như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Ficombank.com.vn để hiểu thêm về nó.

Ứng tiền 911 là gì?

Ứng tiền 911 là gì?Biết được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình hỗ trợ người dùng ứng tiền mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ ứng tiền 911.

Đây là dịch vụ giúp thuê bao trả trước của Viettel có thể ứng tiền trước vào tài khoản chính để duy trì liên lạc và thanh toán sau ở lần nạp tiền kế tiếp kèm theo một khoản phí nhất định.

Vì tính hiệu quả rất cao nên số lượng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ này là vô cùng lớn. Với cú pháp ứng tiền 911 vô cùng đơn giản khách hàng đã có thể gọi điện, nhắn tin,.. trong tít tắc mà không phải chờ đợi lâu.

Xem thêm:

Lợi ích ứng tiền 911 Viettel?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền 911 Viettel sẽ được trải nghiệm vô vàn lợi ích ưu việt, đó là:

 • Thực hiện vô cùng nhanh chóng, khách hàng chỉ cần thao tác với một cú pháp ngắn gọn chưa đến 30 giây.
 • Thao tác mọi lúc mọi nơi, không yêu cầu kết nối mạng internet, giữa đêm hết tiền vẫn có thể tiến hành ứng tiền Viettel nhanh chóng
 • Có ngay trong tài khoản điện thoại số tiền mong muốn, được cộng thẳng vào tài khoản chính khi điện thoại hết tiền mà chưa kịp thời nạp.
 • Không lo điện thoại sẽ hết tiền mà bị gián đoạn sử dụng, gián đoạn liên lạc với người thân, bạn bè hay khách hàng.
 • Hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin, đăng ký mạng internet, các gói giá trị gia tăng,…

Điều kiện ứng tiền 911 từ nhà mạng Viettel

Để đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền tốt nhất nhà mạng Viettel đã đưa ra các điều kiện cần phải tuân thủ theo. Nhằm tạo cơ hội thuận lợi  cho khách hàng có thể ứng tiền 911 nên chỉ đề ra các điều kiện đơn giản sau:

 • Thuê bao di động của khách hàng phải là thuê bao trả trước
 • Không bị khóa chiều gọi đi hoặc gọi đến trong vòng 12 tháng.
 • Đảm bảo thuê bao đã được kích hoạt từ 60 ngày trở lên và vẫn đang hoạt động bình thường.
 • Số dư trong tài khoản chính phải dưới 5.000đ thì mới có thể ứng tiền Viettel.
 • Chỉ được ứng 1 lần/1 lần nạp thẻ.

Cách ứng tiền 911 Viettel như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền 911 Viettel khách hàng chỉ cần thực hiện 1 cú pháp đơn giản như sau: Vào ứng dụng Điện thoại, sau đó nhập cú pháp *911# ấn Gọi đi.

Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel gửi đến xác nhận khách hàng đã ứng tiền thành công và có thể sử dụng ngay để gọi điện, nhắn tin,..

Cách ứng tiền Viettel khác

Cách ứng tiền Viettel khác1. Ứng tiền qua tổng đài 9118

Ứng tiền qua tổng đài 9118 (hay còn gọi là Airtime Credit) cũng giống như ứng tiền 911 đều được nhà mạng Viettel cung cấp nhưng ưu điểm của cách ứng tiền này đó là khách hàng có thể ứng trước với số tiền lớn hơn với số tiền được ứng của cách truyền thống 911 và khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí cước tin nhắn, phí duy trì. Nhưng khách hàng sẽ tốn 15%-17% trên tổng số tiền mà khách hàng ứng.

Khi dùng cách ứng tiền này khách hàng phải tuân thủ tiêu chí là thuê bao di dộng và là thuê bao trả trước của Viettel hoạt động 2 chiều và có quy định về mức tiêu dùng như sau:

 • Đối tượng 1: Thuê bao có tài khoản chính trung bình trong 3 tháng gần nhất từ 30.000đ đến 50.000đ. Thuê bao phải có thời gian hoạt động ít nhất 180 ngày kể từ ngày kích hoạt và tổng tiền nạp thẻ tháng liền kề lớn hơn hoặc bằng 20.000đ.
 • Đối tượng 2: Thuê bao có tiêu dùng tài khoản chính trung bình 3 tháng gần nhất lớn hơn hoặc bằng 50.000đ. Thuê bao có thời gian hoạt động trên 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Khi đã đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ ứng tiền của 9118 khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp UT  gửi 9118 để đăng ký được ứng tiền, khi khách hàng đã đăng ký ứng tiền hệ thồng sẽ xem xét cho khách hnagf có thể ứng từ 5.000đ đến 100.000đ theo nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Tiếp theo, khách hàng hãy nhập cú pháp *918# và bấn Gọi để hoàn thành ứng tiền.

2. Ứng tiền qua ứng dụng My Viettel

Ngoài ra, trên những dòng điện thoại thông minh khách hàng cũng có thể dễ dàng ứng tiền qua ứng dụng My Viettel. Với 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Tải app My Viettel, bắt đầu đăng nhập số điện thoại mà bạn muốn ứng tiền và nhập mật khẩu để bảo mật thông tin.
 • Bước 2: Ấn vào phần Menu có 3 dấu gạch ngang ở trên -> tiện ích -> ứng tiền.
 • Bước 3: Bấm chọn số tiền mà khách hàng muốn ứng (khách hàng có thể ứng 10.000đ với phí cước là 1.500đ sẽ trừ vào lần nạp sau), nhấn tiếp tục và bấm đồng ý để hoàn thành thủ tục ứng.

Nếu khách hàng chọn ứng tiền qua ứng dụng My Viettel phải đạt những chỉ tiêu:

 • Số dư trong tài khoản chính phải dưới 5.000đ.
 • Là thuê bao trả trước, đã được kích hoạt từ 90 ngày trở lên.
 • Tài khoản muốn ứng tiền My Viettel tuyệt đối trong bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều.
 • Chỉ cần tuân thủ và thực hiện các bước trên khách hàng đã có thể ứng tiền My Viettel trong những lần điện thoại “cạn máu”.

3. Ứng tiền bằng dịch vụ Callplus của Viettel

Ngoài những cách ứng tiền trên đã nêu, Callplus của Viettel cũng là cách mà khách hàng có thể ứng tiền nhanh chóng.

Với ưu điểm là khi khách hàng đã ứng hết số lần có thể ứng thì lập tức sẽ có ngay cho mình 5 phút để gọi mà không bị gián đoạn công việc. Đi cùng với ưu điểm thì nhược điểm cách ứng tiền này là mỗi lần ứng tiền khách hàng phải gọi cho tổng đài 1530 để được hướng dẫn cách thực hiện thì mới có thể ứng tiền thành công.Ứng tiền Callplus qua 3 cách:

 • Cách 1:Gọi trực tiếp vào đầu số 1530, từ bàn phím bấm số thê bao cần liên lạc rồi bấm #.
 • Cách 2: Khách hàng trực tiếp nhận lời mời ứng tiền từ tổng đài 1530 khi đang gọi điện mà hết tiền.
 • Cách 3: Gọi trực tiếp số thuê bao bạn muốn liên lạc và thêm đầu số 1530 vào trước số thuê bao.

Tất cả các khách hàng của Viettel đều có thể ứng tiền qua Callplus chỉ ngoại trừ những tài khoản đã bị khóa 1 chiều và 2 chiều sẽ không thể áp dụng phương thức ứng tiền này.

Lời kết

Trên đây là những cách khách hàng có thể dùng để “chữa cháy” khi điện thoại đột nhiên hết tiền. Trong đó, ứng tiền 911 là dịch vụ đã và đang là cách “cứu nguy” được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Hãy chọn cho mình phương thức ứng tiền phù hợp và đơn giản nhất để không bỏ lỡ công việc hay gửi gắm những lời yêu thương đến người thân. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận