TOP+10 Vay 10 triệu bằng CMND trả góp 6 tháng, 12 tháng.

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay 10 triệu bằng CMND là cách huy động tài chính được nhiều người áp dụng. Phương pháp này tốn ít thời gian và công sức, dễ dàng có tiền trong ngày. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị đang hỗ trợ với lãi suất hấp dẫn dành cho các đối tượng.

Vay 10 triệu bằng CMND là cách huy động tài chính nhanh chóng, hiệu quả. Ficombank đã tổng hợp điều kiện, thủ tục, quy trình và cách thanh toán tại các đơn vị cho vay trong bài viết sau.

Vay 10 triệu bằng CMND là gì?

Vay vốn là nhu cầu phát sinh để sử dụng trong sinh hoạt hoặc kinh doanh tùy mục đích của từng người. Để hỗ trợ, các ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và cấp hạn mức cho bạn. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là phải vay số tiền lớn, thủ tục phức tạp. 

Chính vì lẽ đó, người có nhu cầu vay ít thường tìm đến công ty tài chính để được hỗ trợ. Hình thức vay 10 triệu bằng CMND ra đời nhằm hỗ trợ vấn đề này. Đây là khoản tiền vừa đủ để trang trải cuộc sống hoặc trả nợ gấp. Thủ tục vay lại đơn giản, nhanh chóng và thời gian giải ngân ngắn. Người đi vay sẽ có tiền ngay để phục vụ nhu cầu của mình. 

Hình thức vay 10 triệu này đang được cung cấp bởi nhiều đơn vị cho vay online. Thủ tục sẽ được thực hiện thông qua việc nộp hồ sơ và xét duyệt trực tuyến. Nhờ đó mà người đi vay cũng giảm thiểu được vấn đề chờ đợi, tốn thời gian. Vì thế, nhiều người rất ưa chuộng cách xin cấp vốn này và để lại nhiều đánh giá cao. 

Xem thêm:

Đặc điểm vay 10 triệu online

Không phải ngẫu nhiên mà việc vay 10 triệu bằng CMND trở thành lựa chọn phổ biến. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm, bao gồm về thủ tục, thời gian và cách thanh toán. 

Dù vậy, cấp vốn online vẫn tồn tại một số hạn chế mà người đi vay phải “chấp nhận”. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo chia sẻ dưới đây từ Ficombank: 

1/ Ưu điểm

Với những ai cần vay tiền cấp tốc thì chọn hình thức cung cấp CMND là phù hợp. Bởi quy trình thực hiện việc vay vốn này khá đơn giản và được tiến hành trực tuyến 100%. Cụ thể, bạn cần truy cập vào website của đơn vị cho vay hoặc bên thứ ba để điền thông tin, cung cấp số CMND. Sau đó, công ty tài chính sẽ tiến hành xét duyệt và gửi thông báo, giải ngân trong ngày. 

Việc thanh toán khoản vay cũng khá đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể trả tiền tại điểm liên kết, chuyển khoản hoặc sử dụng ví điện tử. Khi giao dịch thành công, tin nhắn thông báo sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Như vậy, việc vay và trả hoàn tất, không gây tốn thời gian, công sức của bạn.

2/ Hạn chế

Bên cạnh các ưu điểm thì việc vay 10 triệu bằng CMND vẫn có một số hạn chế. Điển hình nhất chính là lãi suất của khoản vay, dao động từ 20%/năm trở lên. 

Trong khi đó, các ngân hàng chỉ hỗ trợ mức lãi từ 13 – 17%/năm. Ngoài ra, người đi vay còn phải thanh toán thêm nhiều loại phí khác cho đơn vị cung cấp. Chẳng hạn, khi tất toán khoản vay bạn sẽ cần chịu thêm phí tất toán 5%.

Danh sách vay 10 triệu trả góp 6 tháng uy tín 2021

Trả góp với kỳ hạn 6 tháng cho một khoản vay 10 triệu cùng lãi suất là khoảng thời gian hợp lý, được nhiều người lựa chọn. Với thời hạn này, lãi bạn chịu không quá nhiều và đủ khả năng để hoàn trả toàn bộ. Hiện tại, có 3 đơn vị đang áp dụng hình thức này, liên kết với Ficombank. Bạn có thể tham khảo và truy cập website của chúng tôi để được hỗ trợ.

Doctor Đồng

1/ Doctor Đồng

Đơn vị mang đến dịch vụ cho vay 10 triệu bằng CMND hấp dẫn, nhiều ưu đãi. Thời gian tiến hành xét duyệt và giải ngân cũng rất ngắn, hỗ trợ tối đa cho người đi vay. Cụ thể: 

 • Hệ thống duyệt tự động trong ngày;
 • Lãi suất 12%/năm trở lên, 0% cho lần đầu vay; 
 • Phụ phí thấp.

Senmo

2/ Senmo

Là một đơn vị cho vay online cấp tốc, Senmo cũng được rất nhiều người tin tưởng. Với hình thức vay 10 triệu sử dụng CMND, chính sách của Senmo là: 

 • Duyệt hồ sơ trong ngày, giải ngân ngay;
 • 0% lãi suất cho khoản vay CMND đầu tiên, lần sau 18%; 
 • Quà dành cho người đi vay may mắn giá trị; 
 • Hoàn tiền cho khách hàng thân thiết.  

Money Cat

3/ MoneyCat

Tương tự với hai thương hiệu trên, MoneyCat cung cấp khoản vay cấp tốc 24/7. Đơn vị này đang được nhiều người trẻ ưa chuộng lựa chọn vì: 

 • Hệ thống duyệt hồ sơ tự động; 
 • Giải ngân sau 35 phút;
 • Không cần sao kê lương; 
 • Lãi suất 0% cho lần vay online đầu tiên.

Danh sách vay 10 triệu trả góp 12 tháng mới nhất 2021

Thanh toán tiền góp hàng tháng  là kỳ hạn giúp người đi vay dễ xoay sở tài chính hơn. Mỗi tháng, bạn chỉ cần đóng nợ gốc chưa đến 1 triệu cùng lãi và phí. Đây là hình thức vay 10 triệu trả góp 12 tháng được nhiều sinh viên, học sinh lựa chọn. Các đơn vị đang hỗ trợ khoản vay với kỳ hạn hấp dẫn này gồm: 

Robocash

1/ Robocash

Đơn vị được đánh giá cao về lãi suất và thủ tục cấp vốn nhanh chóng, hiệu quả. Bạn sẽ chỉ mất 30 phút để nộp hồ sơ và được giải ngân với nhiều ưu đãi: 

 • Duyệt tự động với tỷ lệ thành công 95%; 
 • 0% lãi suất cho người mới đăng ký, lần sau 18%; 
 • Tải CMND, duyệt ngay không gọi xác minh.

atm online

2/ ATM Online

Bạn cũng chỉ cần tối đa 30 phút để được đơn vị cấp khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, ATM Online là lựa chọn hoàn hảo của bạn: 

 • Chỉ cần CMND, duyệt nhanh trong ngày; 
 • Lãi suất 18%/năm;
 • Người đi vay từ đủ 18 tuổi, không phân biệt giới tính.

MoneyVeo

3/ MoneyVeo

Đơn vị được rất nhiều người biết đến trong lĩnh vực vay tiền online cấp tốc. Với hình thức vay 10 triệu bằng CMND, người đi vay sẽ được hưởng các ưu đãi như: 

 • Duyệt nhanh không thẩm định; 
 • Người đi vay đủ 18 – 60 tuổi, bất kể nam nữ; 
 • Lãi suất 12%/năm trở lên.

Hướng dẫn vay 10 triệu bằng CMND từ 6 đến 12 tháng

Thông thường, việc vay online sẽ giúp người vay có ngay khoản tiền cần gấp trong ngày. Tuy nhiên, đôi khi, khách hàng sẽ không được duyệt vì chưa đáp ứng đủ điều kiện. 

Vì thế, bạn cần chú ý đến vấn đề này để tránh mất thời gian chờ đợi và bổ sung. Khi đủ điều kiện, bạn sẽ được cấp vốn theo quy trình nhanh gọn, đơn giản. Vay 10 triệu trả góp trong 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng cụ thể như sau:

https://www.youtube.com/watch?v=CkGGHIe9uEU

1/ Điều kiện

Người đi vay cần phải có CMND, độ tuổi để làm giấy tờ này là từ 15 tuổi trở lên. Một số đơn vị sẽ có giới hạn về đối tượng đi vay, chẳng hạn từ 18 – 70 tuổi. Do đó, bạn cần lưu ý đọc kỹ điều khoản của các web, app cho vay để tránh rơi vào trường hợp không được duyệt.

2/ Quy trình

Người đi vay cần truy cập vào website Ficombank.com.vn, chọn web/ app vay tiền online và chọn đơn vị cho vay. Sau khi hoàn thành form đăng ký và tải ảnh CMND, bạn cần bấm gửi. 

Hệ thống các công ty sẽ xét duyệt tự động và thông báo khi thành công. Tiền được giải ngân trong ngày và bạn có ngay tài chính để phục vụ nhu cầu của mình.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Lãi suất của khoản vay 10 triệu bằng CMND phụ thuộc vào đơn vị hỗ trợ. Hiện nay, để cạnh tranh, nhiều đơn vị đưa ra chính sách áp dụng mức lãi 0% cho lần đầu. Nghĩa là trong lần đầu tiên vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, bạn sẽ được miễn phí lãi. Bạn chỉ cần chịu các phụ phí khác như phí duy trì tài khoản, phí tất toán. 

Với trường hợp vay lần thứ 2, thứ 3, người vay sẽ chịu lãi từ 12%/năm trở lên. Việc lựa chọn kỳ hạn cũng có ảnh hưởng đến mức lãi này. Bạn nên cân nhắc kỹ khả năng tài chính của mình để chọn thời hạn trả góp thích hợp. 

Cách thanh toán khoản tiền vay 10 triệu bằng CMND

Hiện tại, có 3 cách thanh toán để khách hàng hoàn tất việc trả cả nợ gốc và lãi cho đơn vị hỗ trợ. Tùy vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể chọn cách tiện lợi nhất. Các cách này gồm: 

Thanh toán Mirae Asset qua ví Momo, Viettel Pay

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Đơn vị cho vay sẽ cung cấp số tài khoản ngân hàng để khách hàng thanh toán qua internet banking, mobile banking hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch. Sau khi hoàn tất, bạn cần giữ lại biên lai/biên nhận để đối chứng. 

2/ Tải ứng dụng ví điện tử

Các đơn vị cho vay hỗ trợ thanh toán qua Senpay, Zalo Pay, Momo nên khá tiện lợi. Bạn có thể tải các loại ví điện tử này về, nạp tiền và thanh toán, tránh phải đến ngân hàng hay điểm giao dịch của công ty tài chính.

3/ Đóng tiền các điểm liên kết

Một số đơn vị sẽ có thêm điểm liên kết thanh toán khoản vay như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh,… Người vay hãy liên hệ các điểm liên kết này để được nhân viên hỗ trợ thanh toán nhanh chóng. Sau khi trả tiền, bạn cũng sẽ được cấp biên lai để đối chứng, đề phòng tiền đến chậm.

Vay 10 triệu bằng CMND cần lưu ý gì?

Vay tiền online bằng CMND là cách xin cấp vốn nhanh, hiệu quả, đơn giản. Tuy nhiên, đi kèm với hình thức này là một số rủi ro mà người đi vay phải chấp nhận. Đầu tiên, việc xét duyệt với thủ tục đơn giản sẽ đòi hỏi khách hàng phải chịu thêm phí. Bởi việc này không mang đến sự đảm bảo cao, không đủ để công ty tài chính hoàn toàn tin tưởng vào bạn.

Bên cạnh đó, vì hoạt động dưới hình thức phi ngân hàng, không chịu sự quản lý trực tiếp từ cơ quan nhà nước nên lãi suất tại các đơn vị cũng cao hơn. Mức lãi người vay chịu có thể lên đến 18 – 25%/năm tùy vào đơn vị hỗ trợ. Đi kèm với khoản lãi này là nhiều khoản phí “trên trời” khác. Hơn nữa, nếu chậm thanh toán, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt rất nặng.

Bạn nên tìm kiếm đơn vị cho vay uy tín chất lượng thông qua tham khảo các bài viết tại Ficombank. Việc này giúp bạn tránh mắc phải bẫy của “tín dụng đen” với lãi quá cao. Để được tư vấn kỹ càng hơn, bạn hãy liên hệ với đơn vị và lắng nghe lời khuyên.

Lời kết

Vay 10 triệu bằng CMND từ 6 tháng, 12 tháng là “con đường tắt” giúp khách hàng nhanh có tiền chi trả cho cuộc sống và công việc. Điều kiện và thủ tục khá đơn giản với nhiều đơn vị hỗ trợ uy tín trên thị trường. 

Tuy vậy, nếu có thể, bạn hãy cố gắng chi tiêu hợp lý để tránh phải vay mượn. Nếu muốn được cấp vốn ngay nhưng chưa hiểu rõ, bạn hãy liên hệ Ficombank để được hỗ trợ.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận