TOP+ 25 Vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng lãi suất thấp!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Bạn đang cần tiền gấp, một số tiền không lớn quá cũng không phải như 10 triệu? Bạn không biết vay ở đâu, hình thức vay ra sao? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn “ Tất tần tật”  về vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhé!

Tuy nhiên, có rất nhiều tín dụng đen đầy rẫy ngoài kia với hình thức cho vay quá đơn giản, lời mời chào hấp dẫn nhưng đến khi vay thành công thì lãi suất rất cao. Trong bài viết này, Ficombank.com.vn sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu danh sách tổ chức cho vay 10 triệu góp 6-24 tháng uy tín nhé!

Các chương trình vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng

Thông thường khi vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng hay các gói vay khác cũng thế, ta sẽ có 3 chương trình vay đó là: vay tín chấp ngân hàng, vay tiền mặt công ty tài chính và vay trả góp 24/24. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các chương trình vay này như thế nào nhé.

1. Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là một trong những sản phẩm vay của ngân hàng. Hình thức vay dựa trên uy tín của người đi vay và uy tín được thể hiện qua xác minh thu nhập cũng như xác minh danh tính của người đi vay.

Đối với hình thức vay tín chấp này thì mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau, bạn có thể dùng số tiền vay để tiêu theo nhu cầu tài chính của mình. Để vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng bằng hình thức tín chấp ngoài xác minh danh tính thì thu nhập của bạn phải đảm bảo 3 triệu/ tháng.

2. Vay tiền mặt công ty tài chính

Công ty tài chính được hiểu là doanh nghiệp theo loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng, huy động vốn cho vay, đầu tư, tư vấn tài chính nhưng với nguyên tắc các dịch vụ thanh toán, nhận tiền gửi không được dưới một năm. Các công ty tài chính chỉ được hoạt động trong vòng 50 năm trở xuống, nếu muốn hoạt động thêm phải làm đơn yêu cầu và phải được ngân hàng nhà nước đồng ý.

Công ty tài chính có rất nhiều hình thức cho vay chẳng hạn như: vay bằng hóa đơn điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo cavet xe máy( bắt buộc chính chủ, vay theo bảng lương công ty, vay không cần chứng minh thu nhập,…

Tuy nhiên 2 hình thức vay theo bảng lương công ty và vay không cần chứng minh thu nhập vẫn được ưa chuộng nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 2 hình thức vay này nhé.

3. Vay theo bảng lương công ty

Vay theo bảng lương công ty là hình thức vay áp dụng cho những đối tượng đang đi làm và được nhận lương theo hình chuyển khoản hằng tháng.

Lãi suất của hình thức vay này thường dao động từ 20% và được tính theo dư nợ gốc và dư nợ giảm dần. Điều kiện và thủ tục vay của hình thức này khá đơn giản,chỉ cần :

 • Có thu nhập hằng tháng ổn định từ 4,5 -5 triệu trên tháng ( nếu vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng thì trung bình thu nhập hằng tháng từ 3 triệu trở lên)
 • Không có nợ xấu ở các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng khác.
 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18-20 tuổi và có hộ khẩu thường trú tại nơi cần vay.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của công ty tài chính muốn vay.
 • CCCD, sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hằng tháng.
 • Ảnh 3*4.

4. Vay không cần chứng minh thu nhập

Vay không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay dựa trên các giấy tờ như: hóa đơn tiện ích, hợp đồng bảo hiểm, thẻ BHYT, cavet xe, hộ khẩu/CCCD,…Thường được áp dụng cho các đối tượng lao động tự do, tự kinh doanh khó chứng minh được thu nhập hằng tháng.

Lãi suất của hình thức cho vay này thường rất cao dao động từ 20-40%/ năm, có một số công ty tài chính còn có mức lãi suất từ 60-70%/ năm. Tuy lãi suất cho vay cao nhưng thủ tục vay và điều kiện vay lại rất đơn giản:

 • Có độ tuổi từ 20-60 tuổi và không có nợ xấu.
 • Các giấy tờ như: hóa đơn tiện ích, hợp đồng bảo hiểm, thẻ BHYT, cavet xe, hộ khẩu/CCCD,…
 • Giấy đề nghị vay theo mẫu tại công ty tài chính cần vay.

5. Vay tiền online 24/24

Vay tiền online 24/24 là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo được thực hiện trên các website hoặc app.

Các tổ chức cho vay chỉ cần CCCD/CMND và dựa vào độ uy tín của người đi vay để từ đó xét duyệt khoản vay. Thủ tục của chương trình vay rất đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh với mức lãi suất không quá 20%/ năm.

Đánh giá vay 10 triệu góp 6 đến 24 tháng uy tín!

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Cách vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng

Sau khi đã tìm hiểu qua các chương trình vay, ta sẽ chuyển sang tìm hiểu cách vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng như: hồ sơ chuẩn bị, quy trình vay và các ngân hàng cho vay.

Hồ sơ chuẩn bị

Để vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng ta cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • CCCD/CCCD của người đi vay.
 • Hộ khẩu thường trú tại ngân hàng đi vay.
 • Các giấy tờ chứng minh tài sản/ thu nhập nếu vay theo hình thức thế chấp như: sổ đỏ, sổ hồng, bảng sao kê 3 tháng thu nhập gần nhất,…
 • Cavet xe chính chủ.
 • Mẫu đơn vay mà đơn vị vay cung cấp.
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị vay.

Quy trình vay

Bước 1: Lên hệ nơi vay

Bạn nên lên hệ lên hotline của nơi vay để được tư vấn lãi suất vay, các gói vay, hồ sơ cần để vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng.

Bước 2: Cung cấp hồ sơ vay đến nơi cần vay

Bạn mang các giấy tờ đã chuẩn bị đến nơi cần vay để kiểm tra xem còn thiếu sót gì không. Nếu bạn đang có một khoản vay tại tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào khác bạn nên mang theo hợp đồng vay hoặc bảng sao kê thanh toán,…

Bước 3: Thẩm định , định giá tài sản đảm bảo

Sau khi hồ sơ của bạn đã đầy đủ phía ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn như: xác định bạn không có nợ xấu dưới 10 triệu và điểm tín dụng cao, thẩm định qua số điện thoại, thẩm định tài sản mà bạn đưa ra đảm bảo.

Thẩm định tài sản đảm bảo sẽ được thực hiện đồng thời hay sau khi quyết định cho vay. Giá trị tài sản đảm bảo sẽ là yếu tố quyết định cho việc ngân hàng có đồng thuận cho vay hay không. Chi phí thẩm định tài sản có thể do người đi vay hoặc ngân hàng chi trả.

Bước 4: Đưa ra quyết định và giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận phía ngân hàng sẽ gửi đến bạn thông báo và tiến hành các thủ tục liên quan đến việc giải ngân.

Danh sách ngân hàng cho vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng

Mức vay 10 triệu  bằng CMND trả góp 6, 12, 24 tháng khá phổ biến hiện nay nên có rất nhiều ngân hàng áp dụng mức vay này, vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa mang lại lợi nhuận cho họ. Như các ngân hàng dưới đây:

Các gói vay tại ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank

VPBank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, có lịch sử hoạt động lâu đời tại Việt Nam.

Vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng VPBank thường có mức lãi suất từ 6,99 % ( đối với vay thế chấp) và từ 18- 35%( đối với vay tín chấp).

Để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND ở VPBank bạn cần đáp ứng các điều kiện sau để thời gian xét duyệt được diễn ra nhanh chóng: là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18- 65 tuổi, không vi phạm luật, không bị truy nã và không có khoản nợ xấu nào trước đó.

app vay tiền online Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank

TPBank tên đầy đủ là Ngân hàng Cổ phần Thương mại Tiên Phong, là ngân hàng đi đầu dấy lên xu hướng dịch vụ cho các ngân hàng hiện đại. TP Bank luôn cố gắng phấn đấu để vươn lên trở thành ngân hàng số số 1 Việt Nam.

Mức lãi suất cho vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng ở TPBank thường từ 6,8%( đối với vay thế chấp) và từ 17%/ năm được tính theo dư nợ giảm dần.Tiêu chí của TP Bank là đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi nên chỉ cần hồ sơ của bạn đầy đủ, thời gian xét duyệt sẽ diễn ra rất nhanh và thời gian giải ngân chỉ trong vòng 30 phút.

MSB

Ngân hàng MSB

MSB tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam. Trong hơn 30 năm hoạt động MSB đã vươn lên trở thành 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đạt được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Lãi suất vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng dao động từ 0,85%/ tháng, khách hàng được quyền lựa chọn các sản phẩm vay phù hợp với điều kiện của mình.

Tra cứu hợp đồng trả góp MBBank

Ngân hàng MB

MB Bank là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội, thuộc sự quản lý của nhà nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND ở đây.Chỉ cần là công dân Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 20-60 tuổi là có thể đăng ký xét duyệt vay tín chấp 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng ở MB Bank. Hồ sơ xét duyệt rất đơn giản chỉ bao gồm đơn đề nghị vay vốn, CCCD/CMND, sổ hộ khẩu.

Lãi suất của gói vay này là 17,62%/ năm cao hơn rất nhiều so với các gói vay thông thường khác.Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân ở MB Bank diễn ra trong vòng từ 2-3 ngày. Vậy chỉ trong vòng từ 2-3 ngày bạn đã có được số tiền mà bản thân mong muốn.

Khác với vay tín chấp, lãi suất vay thế chấp ở MB Bank rất thấp chỉ từ 7,7%/ năm trong thời gian ưu đãi và từ 10-12%/ năm sau thời gian ưu đãi.

Hướng dẫn vay 50 triệu trả góp 36 tháng online

Hồ sơ vay

Thủ tục vay 50 triệu trả góp 36 tháng online khá đơn giản chỉ cần có CCCD/ CMND, ảnh chân dung, có tài khoản để nhận khoản vay và làm theo các bước trên app hoặc web là có thể vay được mà không cần chứng minh thu nhập.

Quy trình vay

Thông thường để vay 50 triệu trả góp 36 tháng online ta cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký gói vay

Bạn cần lựa chọn đơn vị mà bạn muốn vay, lên trang web hoặc tải app về điện thoại để tiến hành đăng ký vay. Sau khi tải hoặc lên trang web, bạn điền đủ tất cả thông tin vào biểu mẫu họ đưa ra, bổ sung ảnh CCCD/CMND, các giấy tờ theo yêu cầu,,, sau đó nhắn “ Đăng ký”.

Bước 2: Đợi xét duyệt khoản vay

Sau khi hoàn tất các thông tin về đăng ký khoản vay, nhân viên ở đơn vị vay sẽ liên lạc với bạn để tư vấn cho bạn gói vay, lãi suất vay,..

Bước 3: Thông qua xét duyệt và ký hợp đồng

Sau khi hồ sơ của bạn được thông qua xét duyệt, bạn sẽ được hỗ trợ ký một hợp đồng điện tử, có một số đơn vị có thể ký trực tiếp.

Bước 4: Tiến hành giải ngân

Sau khi ký hết hợp đồng, đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân cho bạn, thường chỉ trong vòng 1 ngày. Tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn hoặc số tài khoản mà bạn cung cấp cho ngân hàng.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Thanh toán hợp đồng thường có rất nhiều cách, bạn có thanh toán số tiền phải trả hằng tháng cho đơn vị vay bằng momo, qua app vay,… hay được thường xuyên sử dụng là thanh toán qua thu hộ.

Danh sách đơn vị vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng

Doctor Đồng

Doctor Đồng

Doctor Đồng do Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay từ 1- 10 triệu đồng. Cho khách hàng tự do chọ thời gian thanh toán khoản vay từ 10 ngày, 20 ngày đến 30 ngày.

Thời gian duyệt khoản vay 24/7 với mức lãi suất là 17 %. Doctor Đồng hỗ trợ cho những khách hàng có khoản vay xấu trước đó và ưu đãi 0% đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

senmo

Senmo

Senmo là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ nợ xấu được thành lập bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Senmo hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng dịch vụ các khoản vay từ 500- 15 triệu đồng. Hạn mức thanh toán khoản vay ở Senmo tối thiểu là 90 ngày cho các khác vay nhỏ và tối đa là 12 tháng cho khoản vay 155 triệu.

Lãi suất ở Senmo không vượt quá 22,5%/ năm phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian thanh toán khoản vay mà khách hàng chọn. Ở Senmo áp dụng ưu đãi 0% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ với mức vay tối đa là 4 triệu đồng.

Senmo là một công ty có pháp lý đầy đủ, có trụ sở hoạt động. Các vấn đề như hạn mức vay, lãi suất, thời gian thanh toán khoản vay đều được tư vấn cho khách hàng rất kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn vay tiền trả góp 40 ngày nhé!

Money Cat

MoneyCat

Monneycat là ứng dụng vay tiền online chuyển khoản thuộc Công ty TNHH MTV LENDTOP. Khi vay ở Moneycat bạn chỉ mất 20p chờ phê duyệt hồ sơ và 5p giải ngân khoản vay là bạn đã có tiền trong tài khoản của mình.

Moneycat là app vay tiền không thẩm định có lượt tải về nhiều nhất trong nhưng năm vừa quan. Khoản vay từ 1-10 triệu đồng, khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được vay các khoản vay từ 1-5 triệu đồng. Mức lãi suất ở Moneycat từ 12-18,25% /năm và thanh toán tối thiểu 90 ngày, tối đa 180 ngày.

Findo

Findo

Findo là một trang web cho vay tiền trả góp 40 ngày đáp ứng nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Findo hoạt động khá lâu nên độ uy tín và đảm bảo của Findo là điều không phải bàn cãi. 

Findo hỗ trợ các khoản vay từ 250.000 đến 15 triệu cho khách hàng mới và đế 17 triệu cho khách hàng cũ. Với mức lãi suất từ 12-20%/ năm và thời hạn thanh toán tối thiểu từ 90 ngày, tối đa 180 ngày.

Lãi suất vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng

Vay ngân hàng

Vay 10 triệu trả góp 6, 12 , 24 tháng thường sẽ có mức lãi suất khác nhau cho các hình thức vay khác nhau:

 • Đối với vay theo lương: thường áp dụng cho những người lao động có mức lương hằng tháng từ 3 triệu trở lên với mức lãi suất dao động từ 1,66 – 2,4%/ tháng.
 • Đối với theo CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu: vì đây là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập hoặc chứng minh người bảo lãnh nên lãi suất thường sẽ cao hơn các hình thức khác. Theo như khảo sát, mức lãi suất vay theo CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu thường dao động từ 20%/ năm.
 • Đối với vay theo hóa đơn điện: có mức cho vay tối đa là 30 triệu với mức lãi suất từ 2,17- 2,95%/ năm.
 • Đối với vay theo cavet xe: cavet xe phải là chính chủ của người đi vay. Mức vay thường được đối chiếu với tổng giá trị của chiếc xe với mức lãi suất dao động từ 2,17- 3,2%/ tháng.

Vay cấp tốc online

Hạn mức vay của hình thức cho vay nóng 5 triệu đến 50 triệu với thời hạn vay từ 1 -12 tháng. Lãi suất được tính theo dư nợ gốc dao động từ 22- 35%/ năm.

Thanh toán khoản vay ở đâu?

Bạn có thể đến thẳng các phòng giao dịch hoặc ngân hàng để thanh toán các khoản vay hằng tháng. Hoặc bạn có thể thanh toán qua Momo, thẻ tín dụng hay theo hình thức thu hộ.

FAQ - Vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng

Dưới đây là phần giải đáp cho một số câu hỏi về khoản vay 10 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng mà đông đảo khách hàng:

1. Nợ xấu có vay được không?

Nợ xấu thường được chia là 5 nhóm: nhóm 1&2 là nợ đủ tiêu chuẩn, nhóm 3 là nợ dưới tiêu chuẩn, nhóm 4 là nợ nghi ngờ mất vốn và nhóm 5 là nợ có khả năng mất vốn.

Trường hợp bạn đang nợ xấu nhóm 1&2 bạn có thể vay tiền online hoặc vay tiền ở các công ty tài chính có chấp nhận nợ xấu các nhóm này, có một số công ty tài chính cung vẫn sẽ chấp nhận cả nhóm nợ 3. Tuy nhiên, các ngân hàng sẽ không chấp nhận cho vay dù bạn đang ở mức độ nợ xấu nhóm 1. Hãy chú ý nhé!

2. Tôi có thể tất toán 10 triệu trước hạn được không?

Bạn có thể tất toán 10 triệu trước hạn tuy nhiên, bạn phải trả một phí phạt cho nhỏ cho ngân hàng, công ty tài chính, tổ chức tín dụng. Vì khi tất toán 10 triệu trước hạn bạn đã làm mất cân đối nguồn vốn huy động, lãi suất và khi hạn đáp ứng khoản vay của họ. Nếu bạn tất toán trước ngân hàng vẫn sẽ tiếp tục trả lãi suất cho nguồn vốn đã huy động.

3. Tôi đang vay nhiều app/ web có thể vay thêm được không?

Vay nhiều app/ web bạn muốn vay thêm “ hoàn toàn được”. Tuy nhiên, cần lưu ý tiền trả hằng tháng theo nhu cầu mà bạn có thể đáp ứng được. Nếu bạn trả tiền hằng tháng quá hạn, bạn có thể sẽ bị phạt.

Lời kết

Trên đây là tất cả những chia sẻ về khoản vay 20 triệu trả góp 6, 12, 24 tháng mà bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được các hình thức vay cũng như lãi suất vay của từng hình thức. Từ đó, có thể chọn cho mình ngân hàng, công ty tài chính hoặc app vay phù hợp với điều kiện của mình nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận