TOP+14 Vay 20 triệu trả góp 12 tháng nhanh, lãi suất thấp.

Bởi Nguyễn An Nhiên

Gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng được nhiều đơn vị đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Bạn có thể giải quyết được vấn đề tài chính cá nhân ngay lập tức bởi thủ tục và hồ sơ vay khá đơn giản và nhanh chóng. 

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ vay 20 triệu trả góp 20 tháng?  Lãi suất là bao nhiêu? Câu trả lời và các vấn đề liên quan sẽ được Ficombank đề cập trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, quý khách hàng đã không còn xa lạ với hình thức vay tín chấp trả góp hàng tháng. Cụ thể với gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng, bạn sẽ có thể vay ngay số tiền là  20 triệu. 

Đồng thời, người vay phải chịu trách nhiệm hoàn trả một số tiền như thỏa thuận ban đầu theo từng tháng, bao gồm cả tiền gốc và lãi. Số tiền này được chia đều cho mỗi tháng và đảm bảo rằng sau 12 tháng thì hoàn thành số nợ. 

Danh sách đơn vị hỗ trợ gói vay 20 triệu, góp 12 tháng mới

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Vay trả góp 20 triệu có bao nhiêu kỳ hạn thanh toán?

Về kỳ hạn thanh toán nợ, mỗi đơn vị sẽ có một quy định và chính sách riêng, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Theo đó, mỗi khi làm hồ sơ vay tiền, bạn cần thỏa thuận kỹ lưỡng với đơn vị cho vay về vấn đề này để đảm bảo khả năng trả nợ của bản thân. 

Thông thường, với quy trình trả góp hàng tháng thì vào ngày cuối mỗi tháng, bạn cần phải hoàn trả số tiền đã thỏa thuận và ký kết trước đó. Cựu thể như sau:

Ưu điểm vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều người dân lựa chọn hiện nay. Cụ thể: 

1. Không giới hạn khu vực

Hiện có nhiều đơn vị ngân hàng và công ty tài chính áp dụng phương thức vay tiền online, thông qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại. Điều này tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng ở mọi khu vực, địa chỉ thực hiện hồ sơ vay tiền một cách đơn giản. 

2. Mọi ngành nghề được vay

Việc vay 20 triệu trả góp 12 tháng không đặt điều kiện về ngành nghề của khách hàng. Chỉ cần là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ thì đều được hỗ trợ. 

3. Điều khoản rõ ràng, minh bạch

Mỗi đơn vị cung cấp gói vay đều thông qua các điều khoản và chính sách đến khách hàng trước khi tiến hành hoàn thiện hồ sơ. Theo đó, các thông tin về số tiền vay, tiền lãi, kỳ hạn thanh toán, thủ tục giấy tờ đều sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn và công bố minh bạch. 

Chi tiết cách vay 20 triệu trả góp 12 tháng uy tín

Đâu là đơn vị cung cấp gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng uy tín và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn hiện nay? Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo và tìm hiểu: 

Mở tài khoản cho người nước ngoài tại Vietcombank

1/ Vay 20 triệu trả góp 12 tháng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng có quy mô lớn tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành. Với uy tín và chất lượng phục vụ tốt, đơn vị luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt hơn cả là gói vay tín chấp 20 triệu có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

 • Lãi suất: 7.5%/năm;
 • Hồ sơ gồm: Bản sao CMND, bản sao sổ hộ khẩu, đơn đề nghị vay vốn, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn vay ngân hàng;
 • Điều kiện vay tiền: Đang ở độ tuổi lao động, có công việc ổn định.
Ai chống lưng FE Credit? LẠNH GÁY khi biết hết sự thật này!

2/ Vay 20 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit

Fe Credit đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Là một công ty tài chính có quy mô, mức độ uy tín và minh bạch đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đơn vị cung cấp gói vay 20 triệu trả góp theo từng tháng, đặc biệt hoàn toàn có thể thao tác trực tuyến.

 • Lãi suất: 2.17%/tháng;
 • Hồ sơ gồm: Thông tin cá nhân, CMND và một trong những loại giấy như: bảng lương/hóa đơn tiền điện nước/cà vẹt xe/hợp đồng bảo hiểm…;
 • Điều kiện: Trên 18 tuổi, có việc làm với mức lương trên 3 triệu/tháng.
[Giải pháp] Tại sao không chuyển khoản được Agribank?

3/ vay 20 triệu trả góp 12 tháng Agribank

Agribank hiện có các gói vay tiêu dùng với hạn mức lên đến 30 triệu đồng. Khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản, thay vào đó, đơn vị ngân hàng sẽ xét duyệt dựa vào năng lực trả nợ cũng như uy tín của người vay.

 • Lãi suất: Theo quy định theo từng thời kỳ, dao động từ 7.5%-13%/năm;
 • Hồ sơ gồm: Giấy đề nghị vay vốn, CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu, giấy chứng minh sử dụng nguồn vốn vay, giấy chứng minh thu nhập, giấy tờ bổ sung theo yêu cầu của ngân hàng;
 • Điều kiện: Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có công việc và thu nhập ổn định, không có nợ xấu… 
kiểm tra nợ xấu Home Credit trong "nháy mắt"

4/ vay 20 triệu trả góp 12 tháng Home Credit

Ngoài Fe Credit, Home Credit cũng sẽ là công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp uy tín hiện nay. Điều kiện cho vay đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, mức vay đa dạng là những ưu điểm nổi bật của đơn vị.

 • Lãi suất: 25.34%/năm, giảm dần theo số tiền đã trả góp cho đến khi hết nợ;
 • Hồ sơ gồm: CMND/Bằng lái/Cà vẹt xe/Hộ khẩu;
 • Điều kiện: Tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ nhưng không cần chứng minh thu nhập khi làm hồ sơ. 

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu?

Vay tín chấp tại ngân hàng và vay online tại công ty tài chính sẽ quy định mức thanh toán khác nhau. Tìm hiểu cụ thể điều này giúp bạn có cơ sở lựa chọn đơn vị vay tiền trả góp phù hợp.

1/ Vay tín chấp ngân hàng

Thông thường, mức lãi suất khi vay tiêu dùng tại ngân hàng khá thấp nên phù hợp với nhiều đối tượng. 

Con số dao động từ 0.65% – 12%/năm. Như vậy, số tiền phải trả của bạn mỗi tháng sẽ bao gồm 1 phần tiền gốc chia đều cho 12 tháng cộng với phần tiền lãi. 

2/ Vay tiền online công ty tài chính

Trên thực tế, mức lãi suất khi vay tiền online tại các công ty tài chính thường cao hơn so với ngân hàng.

Tuy nhiên, với ưu điểm nhanh chóng, không thế chấp, hồ sơ đơn giản… nên nhiều người vẫn lựa chọn các đơn vị này. Theo đó, họ sẽ phải trả số tiền 20 triệu chia đều cho mỗi tháng, cộng với tiền lãi suất tính từ 18% – 20%/năm. 

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ và thiết bị điện tử nên việc thanh toán tiền vay hiện nay dần trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. 

Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để trả góp hàng tháng. Ngoài ra, có thể tận dụng ví điện tử, ứng dụng ngân hàng để thanh toán trên điện thoại, không cần phải di chuyển. 

FAQ

Các gói vay tiêu dùng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vẫn còn nhiều băn khoăn về vấn đề này. 

1. Nợ xấu có thể vay 20 triệu góp 12 tháng được không?

Hầu hết các ngân hàng đều quy định khá chặt chẽ về điều kiện cho vay. Trong đó, người có nợ xấu sẽ không được hỗ trợ. Tuy nhiên, một thông tin khá tốt đối với đối tượng này chính là họ có thể vay online tại các công ty tài chính. 

2. Duyệt hồ sơ vay trong bao lâu? 

Khi vay online, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân tiền rất nhanh. Quy trình thực hiện chỉ kéo dài trong vòng 30 phút. Không những thế, nhiều ứng dụng có chính sách duyệt hồ sơ tự động 24/24. Đối với các ngân hàng, do khối lượng công việc cũng như khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng nên thời gian sẽ kéo dài từ 3 – 7 ngày. 

3. Chậm thanh toán có chịu phí phạt không?

Thời gian và số tiền trả góp hàng tháng đã được thỏa thuận ngay từ lúc lập hồ sơ vay cấp tốc online 24/24.

Như vậy, cả người vay và bên cho vay đều thống nhất và cam kết thực hiện đúng như trong giấy tờ đã nêu. Nếu bạn chậm thanh toán khoản nợ thì được xem như vi phạm hợp đồng và phải chịu đóng phí phạt. 

Lời kết

Gói vay 20 triệu trả góp 30 tháng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật. Theo đó, bạn có thể được hỗ trợ bởi một số ngân hàng có quy mô lớn tại Việt Nam cũng như các công ty tài chính. Hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về lãi suất cũng như chính sách hoạt động để có lựa chọn phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận