Cách vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu cá nhân hoặc đầu tư, kinh doanh, nhu cầu vay vốn ngày càng tăng. Trong đó, gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng lựa chọn với thủ tục vay đơn giản và dễ dàng. 

Ficombank.com.vn đã tổng hợp thủ tục vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank chi tiết. Bạn có thể tham khảo hồ sơ, các bước thực hiện qua bài viết sau.

Có nên vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank không?

Có nên vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank không?

Nhiều năm nằm trong top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam chất lượng và uy tín, Vietcombank là ngân hàng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, Vietcombank cũng tự hào vì là ngân hàng duy nhất đại diện ngành Tài chính – Ngân hàng có mặt trong danh sách top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất.

Từ đó, chúng ta có thể khẳng định được sự uy tín và chất lượng của ngân hàng Vietcombank. Trong đó, gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng sử dụng. Đây là gói vay với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Mức lãi suất khá ưu đãi chỉ từ 0.6% đến 1.3% một tháng;
 • Thời hạn cho vay của gói này khá linh hoạt;
 • Thủ tục vay tiền chỉ cần giấy tờ photo hoàn toàn đơn giản, dễ làm và thời gian phê duyệt thủ tục, hồ sơ vay tiến hành nhanh chóng;
 • Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập, không thẩm định
 • Khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank có thể vay trả góp tín chấp hàng tháng phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu thanh toán của khách hàng. Điều này không hề tạo ra áp lực tài chính cho người vay.
 • Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp với hồ sơ đơn giản, nhanh chóng trong ngày.

Xem thêm:

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank lãi suất là bao nhiêu?

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank thì mức lãi suất là bao nhiêu? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay, lãi suất vay 30 triệu không chứng minh thu nhập ngân hàng Vietcombank lại hoàn toàn phụ thuộc vào hình thức vay mà bạn lựa chọn.

Mỗi hình thức vay sẽ quy định mức lãi suất khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung, trung bình lãi suất vay chỉ từ 6.79%/năm. Thời hạn vay gói vay này ở Vietcombank cũng rất linh hoạt có thể lên tới 120 tháng.

Các hình thức vay 30 triệu của Vietcombank

Các hình thức vay 30 triệu của Vietcombank

Tương tự như cách vay 20 triệu Vietcombank, gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank có rất nhiều hình thức vay khác nhau. Tuy theo mức thu nhập và điều kiện cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói vay phù hợp. Dưới đây là các hình thức vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank:

1. Vay khi có lương chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank

Hình thức vay này chủ yếu dành cho đối tượng là những người đã đi làm và có mức thu nhập ổn định. Vì với những người đi làm, tài sản đảm bảo tốt nhất chính là lương hằng tháng.

Nếu bạn có nhu cầu vay khoản tiền lớn thì chỉ cần nộp bảng sao kê lương để chứng minh thu nhập với Vietcombank và làm một số hồ sơ, thủ tục theo quy định của ngân hàng là có thể vay tiền online chuyển khoản ngay!

2. Vay vốn qua thẻ tín dụng được mở tại Vietcombank

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank qua thẻ tín dụng cũng là hình thức vay mà nhiều khách hàng lựa chọn. Vietcombank sẽ dựa vào độ uy tín của chủ thẻ mà chấp nhận một hạn mức giao dịch nhất định.

Với hình thức vay này thì bạn có thể quẹt thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn, mua sắm trong một phạm vi cho phép của ngân hàng và tiến hành hoàn trả theo quy định cho Vietcombank.

3. Vay theo hình thức cầm cố tài sản

Nếu bạn muốn vay tín chấp ngân hàng tốt nhất, một số tiền lớn tại Vietcombank thì có thể lựa chọn hình thức vay cầm cố tài sản để chính minh được với ngân hàng những tài sản bạn cầm cố là chính chủ. Bên cạnh đó, những tài sản được mang đi cầm cố ngân hàng phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn số tiền vay 30 triệu. Các tài sản cầm cố bao gồm: nhà, đất đai, ô tô,…

4. Vay theo hình thức thế chấp tài sản

Gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank còn có hình thức vay bằng việc thế chấp tài sản. Đối với hình thức vay này, bạn có thể thế chấp nhà, đất đai, ô tô,…

Tuy nhiên, những tài sản mà bạn mang ra thế chấp để vay vốn ngân hàng đều phải được chứng minh là chính chủ.

5. Vay theo hình thức cầm cố giấy tờ có giá

Các loại giấy tờ có giá ở đây bao gồm trái phiếu chính chủ, kỳ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi,…

Những loại giấy tờ này đều phải có kỳ hạn do Vietcombank hoặc được các tổ chức tín dụng khác phát hành. Đây cũng là các loại giấy tờ có giá mà bạn có thể sử dụng để vay vốn ngân hàng Vietcombank.

Ngoài ra, ngân hàng Vietcombank cho phép khách hàng có thể vay bằng CMND và sổ hộ khẩu. Đây là hình thức vay tín chấp, với hình thức vay này thì bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và sổ hộ khẩu là có thể vay cấp tốc ở ngân hàng.

6. Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bạn cũng có thể vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải do bạn đứng tên và đang còn hiệu lực ít nhất là 1 năm trở lên.

Gói bảo hiểm nhân thọ của bạn có thể thuộc bất cứ tổ chức nào. Tuy nhiên, phí  bảo hiểm hàng tháng phải từ 167.000 đồng trong 1 tháng (tương đương với số tiền 2 triệu đồng một năm)

Với hình thức vay này thì hạn mức vay tiền có thể gấp 100 lần số phí mà bạn đóng định kỳ mỗi tháng. Lãi suất của hình thức vay này sẽ khoảng 1.66%. Do đó, bạn nên lưu ý và tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định có nên vay tiền theo hình thức này hay không.

Quy trình vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

https://www.youtube.com/watch?v=Zf0fFUQzxKg

Làm cách nào để vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là điều mà nhiều người thắc mắc. Quy trình vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp cũng không quá phức tạp. Để có thể vay gói vay này thì bạn phải hoàn tất các điều kiện và thủ tục dưới đây theo quy định của ngân hàng Vietcombank:

1. Hồ sơ vay

Muốn vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank thì bạn phải chuẩn bị thủ tục, hồ sơ cần thiết theo quy định của ngân hàng. Việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ chu đáo, đầy đủ thì khả năng được chấp thuận cho việc vay sẽ cao hơn. Hồ sơ, thủ tục vay tiền bao gồm những giấy tờ như sau:

 • CCCD/CMND hoặc hộ chiếu;
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay tiền: phương án sử dụng khoản vay tiền,hợp đồng vay; hợp đồng cầm cố và giấy nhận nợ (theo mẫu có sẵn của ngân hàng);
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập cá nhân (yêu cầu với những khách hàng vay tiền theo hình thức vay có lương)
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo: bao gồm bản gốc giấy tờ có giá

2. Điều kiện vay

Khách hàng vay gói 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank phải đáp ứng đủ những điều kiện mà ngân hàng quy định. Những khách hàng có đủ điều kiện dưới đây sẽ được vay tiền:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi (đối với khách hàng nữ) và không quá 60 tuổi (đối với khách hàng nam);
 • Bạn phải có công việc ổn định, ở đơn vị công tác hiện tại phải có tối thiểu 12 tháng làm việc;
 • Phải chứng minh được mức thu nhập hiện tại (từ 5 triệu đồng trở lên);
 • Khách hàng phải có bản hợp đồng lao động làm việc chính thức. Nếu mất hợp đồng lao động thì bạn có thể xác nhận công tác theo mẫu đơn quy định tại ngân hàng;
 • Khách hàng vay tiền không nằm trong diện truy nã hoặc nghiện ma túy;
 • Bạn không nằm trong nhóm nợ xấu (từ nhóm 3 trở lên). Còn khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, 2 thì còn phải được ngân hàng xem xét hồ sơ và điều kiện hiện hành mới cho vay;
 • Các thông tin kê khai trong hồ sơ vay vốn phải đảm bảo chính xác, minh bạch.

3. Các bước đăng ký

Các bước đăng ký vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank cũng khá tương tự như quy trình thủ tục vay ở các ngân hàng khác. Bạn sẽ phải thực hiện theo đúng trình tự, các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành nộp hồ sơ vay vốn tại phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất;
 • Bước 2: Thẩm định hồ sơ: nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin chi tiết trong hồ sơ vay tiền của bạn. Nếu như phát hiện ra sai sót trong hồ sơ vay của bạn thì sẽ phải tiến hành sửa chữa cho phù hợp. Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ còn được gửi lên ban thẩm định để xác minh độ chính xác của thông tin;
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành phê duyệt hồ sơ ngay sau bước thẩm định và đã có kết quả thẩm định. Bước thẩm định khá quan trọng trong việc quyết định bạn có đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng hay không;
 • Bước 4: Tiến hành giải ngân: Khi mọi thủ tục, hồ sơ đã được giải quyết xong thì phía ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành gọi cho khách hàng để thông báo. Đồng thời, bạn sẽ được ngân hàng hẹn ngày để ra ngân hàng tiến hành đăng ký hợp đồng và giải ngân

Lời kết

Gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là một sự lựa chọn tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng. Hy vọng, các thông tin đã chia sẻ trên đã giải đáp những thắc mắc  về thủ tục, điều kiện vay tiền tại Vietcombank cho các bạn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận