30+ Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Vay ở đâu?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Các bạn chắc hẳn cũng từng rơi vào hoàn cảnh đến hạn đóng tiền điện, tiền nhà mà lương chưa về tài khoản? Hay các bạn sinh viên cần đóng tiền học phí mà chưa có đủ tiền? Những lúc này dù chỉ là số tiền 5 triệu nhưng lại khiến nhiều bạn phải loay xoay. Khi đó vay tiền là giải pháp đơn giản giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. Nhưng vấn đề cần cân nhắc là vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng và nên vay ở đâu? 

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các bạn, dưới đây Ficombank.com.vn giới thiệu một vài thông tin về lãi suất và những địa chỉ uy tín nên vay, giúp các bạn thuận lợi hơn nếu rơi vào những tình huống cần nhé!

Nội dung

Nên vay 5 triệu bằng hình thức nào?

Nên vay 5 triệu bằng hình thức nào?

Số tiền 5 triệu tuy không phải quá lớn nhưng không phải bạn bè người thân luôn có sẵn vào những tình huống chúng ta cần gấp. Nếu vay tại ngân hàng thì cần chuẩn bị hồ sơ và thời gian giải ngân mất 2-3 ngày, có thể không kịp cho giải quyết các vấn đề gấp. Giải pháp nhanh chóng tiện lợi đó là vay tiền nhanh chỉ cần CMND duyệt ngay trong ngày!

TOP Đơn vị cho vay 5 triệu lãi suất thấp, 100% online!

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Xem thêm:

Ưu điểm vay 5 triệu online

Tiết kiệm thời gian công sức di chuyển. Chỉ với những thao tác đơn giản ngay trên điện thoại của mình, bạn có thể nhanh chóng thực hiện được việc vay tiền ngay tại nhà. Nhanh chóng đơn giản. Hình thức vay 5 triệu online là một hình thức vay tín chấp, bạn không cần bất cứ tài sản thế chấp nào và hồ sơ cũng vô cùng đơn giản.

Thời gian vay linh hoạt. Có nhiều gói vay với các thời gian vay khác nhau đáp ứng nhu cầu vay tiền của đa dạng khách hàng, các bạn có thể vay theo nhu cầu của bản thân mình. Cách thức trả tiền khá linh động. Các bạn có thể lựa chọn hình thức vay trả góp hoặc vay trả 1 lần tùy vào khả năng thanh toán của bản thân.

Thời gian giải ngân nhanh. Đa số các app vay online đều có xét duyệt tư động và thời gian giải ngân ngắn, chỉ trong vài giờ hoặc trong ngày là bạn có thể nhận được tiền.

Một vài hạn chế khi vay 5 triệu online

Một vài hạn chế khi vay 5 triệu online

 • Lãi suất cao: điều này các bạn nên xác định khi vay để tránh tin vào những lời quảng cáo vay với lãi suất thấp. Vì hình thức này độ rủi ro cao hơn nên lãi suất sẽ cao hơn vay ngân hàng.
 • Bị mất thông tin cá nhân: thông tin cá nhân có thể bị tiết lộ nếu không may vay phải các app lừa đảo với mục đích lấy thông tin khách hàng.
 • Rơi vào bẫy tín dụng đen hoặc lừa tiền: Có nhiều tổ chức tín dụng đen, tổ chức lừa đảo giả danh app vay tiền online khiến khách hàng vay với số tiền lãi cắt cổ hoặc lừa khách hàng chuyển các loại phí mà không chuyển tiền vay cho khách.
 • Bị quấy rầy bởi các chiêu thức đòi tiền khủng bố. Bạn và người thân của bạn có thể sẽ bị quấy rầy bởi các cuộc điện thoại, tin nhắn khiếm nhã để đòi tiền bất kể ngày đêm, hoặc hình ảnh của bạn có thể bị bôi xấu trên mạng xã hội… rất nhiều hình thức đòi nợ khủng bố, xã hội đen nếu bạn không trả tiền đúng hạn.

Các bạn có thể vay tại các website, app của các công ty tài chính lớn hoặc sử dụng dịch vụ vay tín chấp ngân hàng online. Tuy nhiên không thể vì số tiền không quá lớn mà không quan tâm đến vấn đề vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng, hãy cùng tiếp tục tìm hiểu.

Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Cũng giống như vấn đề vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng thì câu hỏi được đa số khách hàng đặt ra và tìm kiếm đó là vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Tất nhiên rồi, cần phải hiểu rõ về lãi suất để có thể xác định khả năng tài chính của mình có đủ khả năng trả nợ không và có kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Tuy nhiên, vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng còn tùy thuộc vào đơn vị bạn vay tiền và thời gian vay. Mức lãi suất có sự khác nhau giữa các hình thức và thời hạn vay.

Sau khi xác định đơn vị uy tín để vay vốn nhanh, hãy nhờ họ tư vấn lãi suất và các phí dịch vụ có thể phát sinh khi vay, cân nhắc cẩn thận rồi hãy quyết định vay. Nhưng nên vay ở đơn vị nào khi có rất nhiều lựa chọn vay online, hãy cùng tiếp tục theo dõi top 5 đơn vị tài chính uy tín mà bài viết giới thiệu dưới đây.

Top 5 đơn vị uy tín cho vay 5 triệu online.

Ngày nay các app cho vay tiền không cần thẻ ATM ngân hàng rất phát triển kéo theo nhiều hệ lụy đó là sự lợi dụng của các app lừa đảo, các tổ chức tín dụng đen núp bóng app cho vay. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn app cho vay tiền uy tín, an toàn, bài viết giới thiệu top 5 đơn vị uy tín cho vay nóng 5 triệu khuyến mãi 0% lãi suất cho người đăng ký mới và không quá 20%/ năm cho khách hàng cá nhân vay nhiều lần tiếp theo

1. Doctor Đồng

Doctor Đồng

Đây là một ứng dụng của công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC – một sự lựa chọn an toàn, uy tín được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Với “phong cách” cho vay tiền online không cần gặp mặt, tiền tự động giải ngân vào tài khoản khách hàng vỏn vẹn sau 30 phút. Doctor đồng sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn!

 • Hạn mức: 1-10 triệu.
 • Lãi suất: 10-20%/năm.
 • Thời hạn vay tiền trả góp 60 ngày tối đa, tối thiểu 7 ngày.
 • Ưu đãi: Lãi suất 0% lần vay đầu, 18% với người vay lần 2, 3 tại Doctor đồng
 • Hỗ trợ nợ xấu nhóm 2 trở lên hoặc đang thanh toán tiền vay nhiều bên
 • Thời gian giải ngân: 1 giờ kể từ lúc hoàn tất quá trình đăng ký

2. Cash24

Cash24

Là một ứng dụng của công ty cổ phần IDEAL TECH, cung cấp trải nghiệm trực tuyến cho các sản phẩm vay của tổ chức tài chính. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND ở Cash24 bạn có thể yên tâm về tính minh bạch rõ ràng các khoản phí, dịch vụ nhanh và tốt. 

Tuy nhiên mức lãi suất ở đây khá cao và phải chịu các phí như phí tư vấn, phí hồ sơ, các phí phạt. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi vay và có kế hoạch tài chính hợp lý.

 • Hạn mức:1 triệu -15 triệu.
 • Lãi suất: 0,9%/ngày
 • Thời hạn: 15 – 90 ngày.
 • Ưu đãi: Lãi suất 0% lần vay đầu trong 10 ngày.
 • Thời gian giải ngân: 15 phút.

3. MoneyCat

Money Cat

Là một nền tảng tư vấn và cung cấp các dịch vụ tài chính 24/7, thuộc quản lý của công ty TNHH MTV LENDTOP – một tổ chức tài chính lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng là một nền tảng có tính minh bạch, bạn không cần lo lắng bởi các khoản phí dịch vụ không rõ ràng. Ngoài ra, với sự đa dạng các sản phẩm tín dụng, từ vay tiền mặt bằng BLX B2 cho đến vay nhanh chỉ cần CMND

 • Hạn mức: 400 nghìn-15 triệu.
 • Lãi suất: 12-18,5%/năm.
 • Thời hạn: 3-6 tháng.
 • Ưu đãi: Lãi suất 0% lần vay đầu.
 • Thời gian giải ngân: 24 giờ.

4. Robocash

Robocash

Đây là một nền tảng cho vay 3 triệu chỉ cần CMND xét duyệt hoàn toàn tự động đầu tiên của Việt Nam, bản quyền thuộc công ty Robocash Việt Nam. Với công nghệ Fintech, bạn được trải nghiệm dịch vụ nhanh nhất ở bất cứ thời điểm nào.

Không cần lo lắng đó là thời gian nghỉ lễ hay cuối tuần, chỉ cần bạn đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân chỉ trong vài phút.

 • Hạn mức: 3,5-10 triệu.
 • Lãi suất trả góp: tối đa 18,3%/năm.
 • Thời hạn: 3-6 tháng.
 • Giải ngân trong 10 phút.
 • Ưu đãi: lãi suất 0% trong  ngày cho người mới.

5. Tamo

Tamo

Cuối cùng trong danh sách này, một ứng dụng của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS, cung cấp dịch vụ 24/7 với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Nếu bạn muốn biết rõ vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng, quan trọng nhất quy trình duyệt nhanh không? Cùng điểm qua những tính năng vượt trội khi chọn Tamo vay tiền chỉ cần giấy tờ photo nhanh nhé!

 • Hạn mức: 250 nghìn- 15 triệu đồng
 • Lãi suất: 12-20%/năm
 • Thời hạn: 3-6 tháng.
 • Giải ngân trong 5 Phút.

Cần lưu ý điều gì khi vay 5 triệu online?

Có thể tiềm ẩn các rủi ro nhất định khi bạn vay online, chính vì thế các bạn nên lưu ý những kinh nghiệm mà bài viết chia sẻ dưới đây để có thể vay an toàn, tránh tiền mất tật mang.

1. Tìm các đơn vị cho vay tiền uy tín: 

Trước hết hãy tra kỹ thông tin về công ty quản lý, kiểm tra địa chỉ, số điện thoại, trang web có thật không, có giấy phép kinh doanh không. Ngoài ra, cần hiểu rõ chính sách, điều khoản ở trang chủ các ứng dụng, website cho vay tiền siêu nhanh. Hạn chế vay công ty tài chính mới, hãy tham khảo kỹ phần đánh giá từ cộng đồng vay tiền trước khi tiến hành đăng ký

2. Rõ ràng về lãi suất, các khoản phí phạt và phí dịch vụ có thể có trong khi vay.

Điều này giúp bạn tránh được tình huống rơi vào bẫy tín dụng đen, vì không biết mà phải chịu lãi cao cắt cổ hoặc vay nhầm tín dụng đen, các app vay tiền online Trung Quốc hiện này

3. Có kế hoạch trả nợ khi vay tiền.

Xác định vay tiền thì phải đánh giá khả năng tài chính của bản thân đồng thời lên kế hoạch kiếm tiền để trả đúng hạn để không bị nợ xấu hoặc bị làm phiền bởi các chiêu thức đòi tiền khủng bố.

4. Xác định mục tiêu vay tiền.

Ngoài việc lên kế hoạch trả tiền vay, khi vay tiền cũng cần xem số tiền, lãi suất và thời hạn vay có phù hợp với mục tiêu sử dụng không, có thu hồi được vốn nhanh không? Hơn nữa, chỉ nên vay với những mục đích chính đáng mà thôi.

5. Cảnh giác các app lừa đảo.

Khá nhiều chiêu trò lừa đảo được núp dưới bóng app vay tiền. Để tránh vay phải các app lừa đảo, ngoài thực hiện các lưu ý trên trước khi vay, các bạn còn nên lưu ý:

 • Không vay ở những app không minh bạch về hoạt động, không có giấy phép.
 • Không ham những quảng cáo vay với lãi suất thấp.
 • Không chuyển tiền tiền vào các tài khoản cá nhân.
 • Dừng vay ở những app yêu cầu quyền truy cập các mục khác như danh bạ, thư viện ảnh…
 • Dừng vay ở các app có lãi suất cao, nhiều khoản phí đắt đỏ.
 • Dừng vay ở các app đưa ra lời giới thiệu vay ở app khác để trả nợ.

FAQ – Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

1. Có thể vay 5 triệu tại ngân hàng được không?

Ngân hàng và các công ty tài chính lớn thường chỉ giải ngân với số tiền tối thiểu là 10 triệu, hơn nữa yêu cầu sẽ nghiêm ngặt hơn do vậy nếu chỉ có nhu cầu vay tiêu dùng 5 triệu các bạn nên vay online sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.

2. Có thể vay online nhiều nơi được không?

Hoàn toàn được nếu bạn có đủ khả năng chi trả cho khoản nợ của mình. Hãy chú ý vì khi vay nhiều nơi bạn có thể mất khả năng kiểm soát tài chính dẫn đến không đủ khả năng trả nợ đúng hạn.

3. Vay 5 triệu online có an toàn không?

Như đã nói, hãy tìm hiểu và chọn các đơn vị uy tín, tính minh bạch về các điều khoản, bạn có thể yên tâm vay tiền. Tuy nhiên hãy có mục đích vay tiền hợp lý và kế hoạch trả nợ trước khi vay. Nếu không trả tiền đúng hạn, bạn sẽ gặp phải phiền phức vì bị đòi nợ đó.

4. Nợ xấu có vay được 5 triệu online không?

Nếu bạn vay online thì khá nhiều app có hỗ trợ nợ xấu, nhiều app khả năng vay lên tới 100% và người vay có thể đăng ký cùng lúc nhiều app/ web cho vay khác nhau để tối đa hạn mức vay mong muốn!

Kết luận.

Nếu bạn đang có thắc mắc vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng thì hi vọng bài viết này khiến bạn hài lòng. Ngoài trả lời câu hỏi vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng, bài viết cũng đã cung cấp cho các bạn những địa chỉ uy tín cho vay 5 triệu và chia sẻ những kinh nghiệm vay tiền online an toàn. Chúc các bạn luôn thuận lợi tài chính!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận