Vay Cash24 không trả ra sao? Liệu Cash24 lừa đảo người vay?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Liệu vay tiền Cash24 không trả như thế nào? Nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ cho vay tín dụng từ các công ty tài chính vì nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, Cash24 là một trong những đơn vị uy tín, làm việc nhanh chóng và minh bạch. Song, không ít thông tin cho rằng vay Cash24 lừa đảo

Thông tin Cash24 lừa đảo là đúng hay không và vay Cash24 không trả sẽ bị xử lý như thế nào? Ficombank.com.vn sẽ chia sẻ chi tiết câu hỏi của bạn qua bài viết sau.

Cash24 là ngân hàng hay công ty tài chính?

Cash24 là công ty tài chính, chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp. Đơn vị hoạt động thông qua website và ứng dụng trên điện thoại, mang lại sự tiện lợi trong quá trình lập hồ sơ vay.

Nền tảng cho vay trực tuyến được phát triển bởi công ty cổ phần Ideal. Nhờ đó, những người dân có khó khăn về tài chính, cần tiền gấp được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:

Đặc điểm vay tiền Cash24

Cách kiểm tra khoản vay Cash24 còn lại bao nhiêu?

Với ưu điểm nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh, không thế chấp, chính sách hoạt động rõ ràng và minh bạch… đơn vị ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân trên cả nước. Thông tin vay tiền cụ thể tại đơn vị như sau:

 • Hạn mức cho vay: 1 triệu đến 15 triệu;
 • Kỳ hạn vay: thời hạn 3 tháng;
 • Mức lãi suất: 0% trong thời hạn 7 ngày, 0.7%/ngày trong thời hạn 3 tháng, 0.9%/ngày trong thời hạn trên 3 tháng;
 • Đối tượng: Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60  tuổi;
 • Hồ sơ: Chỉ cần có CMND/CCCD.

Vay Cash24 không trả có sao không?

Thực chất, khi vay tiền online, bạn không tham gia ký kết trên giấy tờ nên sẽ không có căn cứ để bị kiện về mặt pháp lý nếu không trả. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là hành động khiến bạn bị làm phiền và thậm chí là đe dọa nếu có dấu hiệu trốn nợ.

Hậu quả sau khi vay tiền Cash24 không trả!

Việc vay tiền online chuyển khoản nhưng không trả hoàn toàn là hành động không đúng. Nhiều người nghĩ rằng khi vay không ký kết giấy tờ nên có xu hướng không muốn trả nợ. Điều này tiềm ẩn nhiều hậu quả không lường phía sau.

https://www.youtube.com/watch?v=khyc5OGK8BE

1/ Vào danh sách nợ xấu

Khi chậm trễ thời hạn thanh toán Cash24, khoản nợ hoặc cố ý không trả nợ, mọi thông tin về khoản tiền vay sẽ được Cash24 cung cấp đến hệ thống CIC.

Đây là hệ thống tài chính quốc gia, lưu giữ mọi thông tin nợ xấu của khách hàng, dù là vay ngân hàng hay công ty tài chính. Trên thực tế, nếu đã bị liệt vào danh sách nợ xấu, bạn sẽ không còn được hỗ trợ khi có nhu cầu vay tiền cho đến khi hoàn thành thời hạn bị phạt.

2/ Gọi điện thoại làm phiền

Khi đến hạn thanh toán nhưng khách hàng chưa hoàn thiện khoản nợ, nhân viên của công ty sẽ tiến hành gọi điện nhắc nhở.

Ngoài những tin nhắn và cuộc gọi làm phiền đến con nợ, các thành viên trong gia đình, bạn bè của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bởi lẽ, trước khi làm hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, công ty sẽ yêu cầu con nợ cung cấp thông tin liên lạc của người thân.

3/ Các biện pháp đòi nợ khắt khe

Khi bạn vay Cash24 không trả, đơn vị sẽ áp dụng các biện pháp đòi nợ khắt khe hơn. Tần suất gọi điện nhắc nhỡ sẽ nhiều hơn, cùng với đó là đến trực tiếp địa chỉ nhà ở của con nợ để đòi nợ. Ngoài ra, họ cũng sẽ có thể nhờ đến sự can thiệp của các tổ chức đòi nợ thuê.

Thực hư Cash24 lừa đảo vay online không?

Hiện nay, không ít người dân cảm thấy hoang mang khi có thông tin vay Cash24 lừa đảo. Vậy thực hư thông tin này ra sao? Làm thế nào để kiểm chứng?

Thanh toán Cash24: Cách kiểm tra khoản vay Cash24 mới nhất

1/ Tra cứu thông tin doanh nghiệp 

Cash24 là đơn vị tài chính hoạt động dựa trên sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Đơn vị có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ trụ sở cụ thể, có mã số thuế cũng như thông tin liên lạc chính xác. Chính vì vậy, thông tin cho thấy Cash24 lừa đảo là vô căn cứ.

2/ Thông tin tên Website cash24 

Tại website của đơn vị, quý khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Các vấn đề như chính sách và điều khoản hoạt động, cách thức đăng ký trực tiếp app vay tiền online, thông tin về lãi suất đều được công khai.

Người dùng cần phải tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo đồng ý với mọi vấn đề trước khi vay. Ngoài ra, nếu có những thắc mắc, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp.

3/ Phải hồi từ người vay tiền tại Cash24 ra sao? 

Hầu hết, những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Cash24 đều có những phản hồi tích cực.

Trên thực tế, quy trình vay và trả được thực hiện nghiêm túc, đúng hạn thì chắc chắn rằng sẽ không có những vấn đề phát sinh từ đôi bên. Cùng với đó, chính sự minh bạch, rõ ràng và nghiêm túc của đơn vị cũng phần nào khiến quý khách hàng của Cash24 yên tâm.

Có nên vay tiền Cash24 không?

Trước khi lựa chọn vay cấp tốc online 24/24, bạn cần hiểu rõ rằng mức lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với ngân hàng. Song, bù lại là những ưu điểm như: nhanh chóng, tiện lợi, giải ngân ngay… rất phù hợp với những đối tượng khó khăn, cần tiền gấp.

Hơn thế, nếu bạn đang thuộc diện nợ xấu, tùy vào mức độ tin tưởng mà đơn vị cũng sẽ hỗ trợ cho vay. Vì vậy, Cash24 cũng có thể được xem là giải pháp tối ưu đối với nhiều người.

Lời kết

Vay Cash24 không trả cũng sẽ mang lại nhiều hậu quả không lường. Chính vì vậy, bạn nên nghiêm túc trong việc thanh toán khoản nợ của mình để tránh gây phiền toái cho cả bản thân và mọi người xung quanh.

Cũng qua bài viết này, hy vọng bạn cũng phần nào có thể yên tâm khi tin đồn Cash24 lừa đảo là không có căn cứ xác thực. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần các chuyên gia tài chính hỗ trợ nhé.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận