Vay FE Credit bao lâu được vay lại & 3 Cách đăng ký ngay!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay FE Credit bao lâu được vay lại, làm thế nào để biết mình có đủ điều kiện điều kiện để công ty tài chính hỗ trợ thêm một gói vay nữa! Đó chính là câu hỏi của không ít khách hàng đang sử dụng một trong những dịch vụ tín dụng từ đơn vị này như: vay tiền mặt, thẻ tín dụng hay trả góp điện máy, xe gắn máy chẳng hạn.

Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu muốn tiếp tục vay tại FE Credit. Vay lần 2, lần 3 có khác gì so với vay lần đầu hay không? Có được hưởng lãi suất thấp và chương trình ưu đãi tương tự như người vay lần đầu hay không?

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc vay FE Credit bao lâu được vay lại, hôm nay Ficombank.com.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về vấn đề này, giúp khách hàng có thể hiểu hơn về các tiêu chí áp dụng cho lần vay lại.

Dịch vụ tín dụng FE Credit hiện nay

FE CreditCông ty tài chính FE Credit luôn dẫn đầu trong việc ra mắt thị trường hàng loạt các gói sản phẩm tài chính nhằm phục vụ, hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đa dạng là vậy thế nhưng nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng nhất vẫn là 3 loại dịch vụ tín dụng dưới đây:

1. Vay trả góp tiền mặt

Khách hàng có nhu cầu cần vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhưng lại ngại khi nghe yêu cầu thế chấp tài sản, vậy thì đừng lo khi vay tại FE Credit. Các gói dịch vụ cho vay tiền mặt tại tài chính FE Credit đều hỗ trợ khách hàng bằng hình thức vay tín chấp với hạn mức vay 100 triệu có thể thực hiện tối đa mọi kế hoạch tài chính của mình!

2. Vay trả góp xe máy, điện máy

Tương tự như thế, đối với hình thức vay trả góp xe máy, điện máy tại FE Credit khách hàng vẫn không cần thế chấp tài sản trong quá trình vay tiền. Không cần bên thứ 3 đứng ra đại diện bảo lãnh khoản vay, vay trả góp xe máy và điện máy là dịch vụ tín dụng phổ biến được đăng ký nhiều nhất tại FE Credit.

3. Mở thẻ tín dụng FE Credit

Dịch vụ đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit cũng hấp dẫn không kém so với các dịch vụ khác, đây là loại thẻ giúp khách hàng có thể chi tiêu trước thanh toán sau và miễn lãi suất trong vòng 45 ngày mà không cần thế chấp tài sản.

Sau mỗi tháng FE Credit sẽ gửi bảng sao kê chi tiêu chi tiết đến đến khách hàng, ở thời điểm hiện tại FE Credit đang cho lưu hành 2 loại thẻ tín dụng gồm: FE Credit Plus và FE Credit vàng.

Xem thêm:

Vay FE Credit bao lâu được vay lại?

điều kiện vay lại FE Credit

1. Thanh toán trên 6 tháng

Trong trường hợp khách hàng đang có khoản vay tại FE Credit nhưng lại muốn tiếp tục đăng ký thêm khoản vay khác thì cần đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

 • Trong quá trình thanh toán khoản đang vay hiện tại, đảm bảo không có bất kỳ lần thanh toán chậm hay bị quá hạn nào.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, tức là người vay không nằm trong 5 nhóm nợ xấu ở tất cả các đơn vị tín dụng hoặc ngân hàng.
 • Hồ sơ vay tại thời điểm hiện tại đã thanh toán trên 6 tháng.

2. Thanh toán đến kỳ cuối cùng

Sau khi thanh toán khoản vay đến kỳ cuối cùng và kết thúc hợp đồng vay tại FE Credit, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay lại ngay sau đó thì hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và đăng ký thủ tục vay mới cho khách hàng.

3. Tất toán khoản vay trước hạn

Khách hàng có thể hoàn toàn đăng ký vay lại ngay sau tất toán khoản vay trước kỳ hạn mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, tuy nhiên nếu đăng ký vay lại ngay thì khách hàng cần chú ý thêm đến các chính sách và điều khoản áp dụng cho lần vay tiếp theo.

Điều kiện vay lại FE Credit là gì?

Nếu đã từng vay tại FE Credit và đang có nhu cầu vay lại khách hàng cần biết điều kiện mới áp dụng việc vay lại mà FE Credit quy định là gì? Để có thể vay lại

Khách hàng cần biết mình thuộc diện nhóm khách hàng nào sẽ được FE Credit cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếp tục vay. Dưới đây là những tiêu chí áp dụng dành cho các khách hàng có nhu cầu tiếp tục được vay tại FE Credit:

1. Không có nợ xấu

Đây chắc chắn là điều kiện rất quan trọng mà khách hàng cần đáp ứng được để có thể tiếp tục vay lại lần nữa, vì khi khách hàng có lịch sử thanh toán tốt tại FE Credit, tức là không nằm trong danh sách nợ xấu FE Credit sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi cho các lần vay tiếp theo của mình. Thậm chí ở những lần vay sau, khách hàng có thể vay được số tiền lớn hơn trước đó.

Lịch sử thanh toán tín dụng tốt luôn được các đơn vị cho vay chào đón một cách nồng nhiệt trong đó có cả FE Credit, chính vì thế nếu khách hàng muốn vay lại hãy đảm bảo lịch sử thanh toán và điểm tín dụng trong quá trình vay của mình thật tốt. Đảm bảo rằng không nợ xấu FE Credit hay tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính nào.

2. Nguồn thu nhập ổn định

Dù là chưa vay, đã vay hay có nhu cầu muốn tiếp tục vay thì việc khách hàng có nguồn thu nhập ổn định cũng là yếu tố rất quan trọng, việc đảm bảo nguồn thu nhập ổn định giúp khách hàng có thể thanh toán đúng hạn không bị chậm trễ các khoản vay và tất toán khoản vay đúng với kỳ hạn của hợp đồng.

Nguồn tiền bấp bênh không ổn định sẽ gây áp lực và tăng gánh nặng cho người vay mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán và khi đăng ký vay lại hồ sơ của người vay sẽ gặp khó khăn trong vấn đề xét duyệt thậm chí có thể bị từ chối cho vay.

3. Không trả góp nhiều bên

Không trả góp cùng lúc với nhiều đơn vị cho vay, điều kiện này áp dụng cho khách hàng vay lại lẫn khách hàng vay lần đầu khi đến với FE Credit. Trả góp nhiều bên có thể khiến khả năng thanh toán các khoản vay của khách hàng tại FE Credit bị gián đoạn như việc trả thiếu tiền, trả tiền chậm hơn so với kỳ hạn.

Cách vay lại FE Credit nhanh chóng!

FE Credit là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Nếu bạn muốn vay lại từ FE Credit, bạn có thể thực hiện theo một trong ba cách sau đây:

1. Tải app $NAP

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng NAP FE Credit trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Chọn mục “Vay lại” trong giao diện ứng dụng.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần vay và thời hạn vay lại.
 • Bước 5: Điền thông tin cá nhân của bạn và đợi FE Credit xét duyệt.

Gọi điện tổng đài FE Credit

 • Bước 1: Gọi tổng đài FE Credit theo số 1900 1234.
 • Bước 2: Chọn mục “Vay lại” trong danh sách lựa chọn.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân của bạn và đợi FE Credit xét duyệt.

3. Đăng ký trực tiếp website FE Credit

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của FE Credit tại địa chỉ https://fecredit.com.vn/.
 • Bước 2: Chọn mục “Vay lại” trong menu chính.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn và số tiền cần vay lại.
 • Bước 4: Đợi FE Credit xét duyệt và liên hệ với bạn để thông báo kết quả.

Quy trình để biết Vay FE Credit bao lâu được vay lại đơn giản

Quy trình để biết Vay FE Credit bao lâu được vay lại đơn giản

Để đăng ký vay lại FE Credit vào lần 2, lần 3 khách hàng cần lưu ý thực hiện đúng theo trình tự các bước dưới đây để hồ sơ vay được nhanh chóng phê duyệt và không bỏ lỡ các chinh sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký vay lại.

1. Liên hệ nhân viên tín dụng FE Credit

Khi có nhu cầu tiếp tục vay tại FE Credit khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tín dụng của FE Credit để được hỗ trợ tư vấn về các điều khoản, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký vay lại.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất về khoản vay của mình.

2. Hoàn tất hồ sơ theo sự hướng dẫn

Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản được đề cập trên hợp đồng cho vay và điều đầy đủ thông tin cá nhân dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn, đảm bảo tính chính xác và trung thực khi khai báo thông tin.

Nếu thông tin sai sự thật thì hợp đồng đăng ký vay của bạn rất có thể bị hệ thống từ chối cho vay. Chỉ cần thẻ CCCD/CMND khách hàng đã có thể hoàn tất hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng.

3. Nhập hồ sơ vay lên hệ thống, thẩm định

Nhân viên hỗ trợ khoản vay cho khách sẽ tiến hành đăng nhập toàn bộ thông tin của khách hàng lên hệ thống, lúc này hợp đồng đã được chuyển đổi từ bản hợp đồng giấy thành bản điện tử và được lưu trữ trong mạng lưới hệ thống của FE Credit điều này nhằm giúp FE Credit dễ dàng quản lý được khách hàng mỗi ngày.

Sau khi hoàn tất bước này, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định, dịch vụ xét duyệt này diễn ra hoàn toàn tự động.

4. Xem xét, phê duyệt khoản vay

Trong quá trình xem xét nếu không thấy có bất kỳ dấu hiệu chưa hợp lệ nào thì hồ sơ đăng ký khoản vay sẽ được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân trực tiếp về tài khoản của khách. Quá trình đăng đăng ký vay lại vô cùng đơn giản, chỉ mất ít nhất từ 10-15 phút của quý khách hàng.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Với mong muốn hỗ trợ, phục vụ để khách hàng tiếp cận được nhiều điều kiện tốt nhất, khi vay tại FE Credit khách hàng được quyền tự do linh hoạt lựa chọn các hình thức thanh toán sao cho thuận tiện và phù hợp nhất có thể. Dưới đây một vài hình thức thanh toán đang được áp dụng tại FE Credit.

Hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch:

 • Qua cửa hàng VNPT EPAY
 • Qua bưu điện
 • Qua cửa hàng MoMo
 • Qua ngân hàng
 • Qua cửa hàng Viettel
 • Qua cửa hàng Payoo
 • Qua cửa hàng TGDD
 • Qua máy nộp tiền tự động
 • Qua ví Airpay

Thanh toán trực tuyến:

 • Qua Payoo online
 • Qua Internet Banking của ngân hàng
 • Qua ứng dụng MoMo
 • Qua VNPay
 • Qua zalopay
 • Qua Smartpay

Phương thức trích nợ tự động:

 • Qua ngân hàng
 • Qua ví điện tử

Như vậy, có thể thấy FE Credit luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tiếp cận được với nhiều hình thức thanh toán nhất có thể, chọn một phương thức thanh toán phù hợp với bản thân và đảm bảo thanh toán đúng hạn theo như hợp đồng.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin bổ ích mà bài viết mang đến sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi vay FE Credit bao lâu thì được vay lại, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này thì đừng ngại để lại câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn để lại.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận