Vay FE Credit bao lâu được vay lại? Mới!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay FE Credit bao lâu được vay lại, làm thế nào để biết mình có đủ điều kiện điều kiện để công ty tài chính hỗ trợ thêm một gói vay nữa! Đó chính là câu hỏi của không ít khách hàng đang sử dụng một trong những dịch vụ tín dụng từ đơn vị này như: vay tiền mặt, thẻ tín dụng hay trả góp điện máy, xe gắn máy chẳng hạn.

Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu muốn tiếp tục vay tại FE Credit. Vay lần 2, lần 3 có khác gì so với vay lần đầu hay không? Có được hưởng lãi suất thấp và chương trình ưu đãi tương tự như người vay lần đầu hay không? 

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc vay FE Credit bao lâu được vay lại, hôm nay Ficombank.com.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về vấn đề này, giúp khách hàng có thể hiểu hơn về các tiêu chí áp dụng cho lần vay lại. 

Đôi nét FE Credit

FE Credit

Trước đây là khối tín dụng trực thuộc quản lý của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với tên gọi tắt là VPBank, nhờ vào hàng loạt thành quả đáng kể  FE Credit đã chính thức ra mắt công chúng với tên gọi Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC. 

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, FE Credit ngày càng vững mạnh trên con đường hiện thực hóa hàng triệu ước mơ của người dân với mạng lưới trải dài trên khắp các tỉnh thành. 

Liên tiếp đóng góp và xây dựng nhiều thành tựu to lớn, góp phần phát triển tạo nên một thị trường tài chính Việt Nam ngày càng lớn mạnh. FE Credit không ngừng nỗ lực hỗ trợ và giúp đỡ hàng triệu người dân trên cả nước đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. 

Hiểu được sứ mệnh của mình FE Credit luôn tìm tòi nghiên cứu và không ngừng hoàn thiện phát triển chất lượng của các dịch vụ sản phẩm. Điều này nhằm mong mỏi đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dân trong tình hình xã hội hiện nay. 

Xem thêm:

Dịch vụ tín dụng FE Credit hiện nay

Hiện nay, đã và đang trong quá trình trải dài mạng lưới trên khắp cả nước với nhiều dịch vụ tín dụng tài chính uy tín được nhiều khách hàng săn đón. 

Công ty tài chính FE Credit luôn dẫn đầu trong việc ra mắt thị trường hàng loạt các gói sản phẩm tài chính nhằm phục vụ, hỗ trợ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đa dạng là vậy thế nhưng nổi bật, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng nhất vẫn là 3 loại dịch vụ tín dụng dưới đây:

1. Vay trả góp tiền mặt

Khách hàng có nhu cầu cần vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhưng lại ngại khi nghe yêu cầu thế chấp tài sản, vậy thì đừng lo khi vay tại FE Credit. Các gói dịch vụ cho vay tiền mặt tại tài chính FE Credit đều hỗ trợ khách hàng bằng hình thức vay tín chấp

Tức là vay bằng sự uy tín của khách hàng mà không cần thế chấp tài sản như bao hình thức cho vay truyền thống khác. Không chỉ vậy, khi vay trả góp tiền mặt khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích khác bao gồm:

 • Đăng ký hồ sơ đơn giản – nhanh chóng, sau khi hợp đồng được ký kết tiền sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản của khách hàng không quá 24h.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt, khách hàng được quyền tự do lựa chọn trong khoảng từ 6-36 tháng. 
 • Vay trả góp tiền mặt online có hạn mức vay 100 triệu đồng tối đa, tối thiểu 10 triệu mà không thế chấp tài sản, không cần người thân bảo lãnh.
 • Lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 1,75%- 3,27%/tháng.
 • Áp dụng đa dạng nhiều phương thức thanh toán nhằm phục vụ khách hàng chu đáo.
 • Nhân viên tư vấn luôn gọi điện hỗ trợ trong suốt quá trình vay.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hỗ trợ lãi suất cho khách hàng đăng ký vay tại FE Credit.

2. Vay trả góp xe máy, điện máy

Tương tự như thế, đối với hình thức vay trả góp xe máy, điện máy tại FE Credit khách hàng vẫn không cần thế chấp tài sản trong quá trình vay tiền. Không cần bên thứ 3 đứng ra đại diện bảo lãnh khoản vay, vay trả góp xe máy và điện máy là dịch vụ tín dụng phổ biến được đăng ký nhiều nhất tại FE Credit.

Trong quá trình mua sắm các sản phẩm, FE Credit sẽ trực tiếp giúp khách hàng thanh toán với bên đối tác cung cấp bán sản phẩm. Đến mỗi kỳ thanh toán được thỏa thuận trên hợp đồng, người vay sẽ trả tiền gốc lẫn lãi cho bên đơn vị, lưu ý số tiền thanh toán ở mỗi kỳ sẽ đều như nhau và không có sự chênh lệch. Dưới đây là một vài ưu điểm khi đăng ký vay trả góp xe máy, điện máy tại FE Credit:

 • Không yêu cầu thế chấp tài sản đối với khoản vay.
 • Hạn mức vay có thể lên đến 100% tương đương với trả trị của xe máy và đồ điện máy.
 • Thời hạn trả góp linh hoạt, kéo dài lên đến 36 tháng, khách hàng được quyền lựa chọn dựa vào tình hình tài chính.
 • Thủ tục, hồ sơ, quy trình cho vay đơn giản chỉ cần thẻ CCCD/CMND/hộ chiếu/bằng lái xe.
 • Mất ít phút để hợp đồng được xét duyệt, khách hàng ra về với xe máy hoặc đồ điện máy mà không phải chờ đợi lâu.
 • Đa dạng phương thức thanh toán, giúp khách hàng thoải mái trong quá trình thanh toán.

Vậy nên, khi khách hàng đăng ký vay lại lần 2 tại FE Credit sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích khác đi kèm, đặc biệt mức lãi suất được nhiều khách hàng đánh giá là thấp so với thị trường chỉ từ 1,4%/tháng.

3. Mở thẻ tín dụng FE Credit

Dịch vụ đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit cũng hấp dẫn không kém so với các dịch vụ khác, đây là loại thẻ giúp khách hàng có thể chi tiêu trước thanh toán sau và miễn lãi suất trong vòng 45 ngày mà không cần thế chấp tài sản.

Sau mỗi tháng FE Credit sẽ gửi bảng sao kê chi tiêu chi tiết đến đến khách hàng, ở thời điểm hiện tại FE Credit đang cho lưu hành 2 loại thẻ tín dụng gồm: FE Credit Plus và FE Credit vàng. Dưới đây là một vài tiện ích khách hàng có thể nhận được khi sở hữu riêng cho mình một thẻ tín dụng FE Credit:

 • Điều kiện mở thẻ vô cùng dễ dàng, cũng giống với với hình thức vay tiền nếu khách hàng phù hợp với các tiêu chí của FE Credit đưa ra thì lúc này, việc mở thẻ tín dụng là việc hết sức dễ dàng.
 • Phí thường niên cực thấp: mức giá giao động chỉ từ 99.000/năm đây là mức phí thường niên thấp nhất so với thị trường chung hiện nay.
 • Phí tiền mặt thấp: thông thường khi rút tiền tại các ngân hàng khách hàng sẽ mất từ 4-5%, thế nhưng khi sở hữu thẻ tín dụng FE Credit chỉ tốn 1,5% mức phí rút tiền mặt mà thôi.
 • Ưu đãi mua sắm trả góp.
 • Ưu đãi giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ.
 • Tích lũy điểm để chuyển đổi thành tiền mặt hoặc quà tặng.
 • Thanh toán qua ứng dụng POS sẽ được miễn lãi suất tối đa 45 ngày khi sử dụng thẻ.

Các gói vay tiền FE Credit hiện nay

Các gói vay tiền FE Credit hiện nay

1. Vay theo lương

Hình thức cho vay này tại FE Credit nhằm hỗ trợ khách hàng đi làm hưởng lương theo tháng và đang có nhu cầu vay vốn, vay theo lương chia thành hai dạng là vay theo lương chuyển khoản hoặc theo bảng lương tiền mặt.
FE Credit sẽ hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu đồng trong thời hạn 36 tháng kèm theo lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng. Ưu điểm lớn nhất khi đăng ký vay theo lương tại FE Credit chính là hồ sơ và điều kiện cho vay đơn giản.

2. Vay không chứng minh thu nhập

Vay không chứng minh thu nhập tại FE Credit là sản phẩm vay tiền mặt nhanh tại không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập, hình thức cho vay này cho phép khách hàng trả góp hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ gốc.

Khi đến hết kỳ hạn thanh toán lúc này khoản vay của khách hàng cũng đã hoàn tất tiền gốc và  lãi suất.  Điều kiện chung của hình thức vay này đều yêu cầu khách hàng:

 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Không cần người đại diện đứng ra bảo lãnh.
 • Hỗ trợ hạn mức cho vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay được linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,4%/tháng.

Dưới đây là một vài hình thức vay không chứng minh thu nhập thu hút được nhiều sự quan tâm và chú nhất của khách hàng.

3. Vay theo hóa đơn tiện ích

Đối với hình thức vay bằng hóa đơn tiền điện công ty FE Credit sẽ áp dụng theo 3 mức tiền điện hàng tháng khác nhau, tương đương với đó sẽ là 3 mức lãi suất khác nhau:

 • Tiền điện >= 200.000 đồng/tháng: lãi suất là 2,95% mỗi tháng và khoản vay tối đa là 14.000.000 đồng. 
 • Tiền điện >= 550.000 đồng/tháng: lãi suất là 2,17% mỗi tháng và khoản vay tối đa là 30.000.000 đồng. 
 • Tiền điện >= 1.000.000 đồng/tháng: lãi suất là 1,66% mỗi tháng và khoản vay tối đa là 50.000.000 đồng. 

Một số điều kiện áp dụng khi khách hàng đăng ký vay tiền theo hóa đơn điện như sau: 

 • Người đi vay phải đứng tên trên hóa đơn điện.
 • Hóa đơn điện trung bình mỗi tháng >=300.000 đồng
 • Tiền điện 3 tháng gần nhất phải trả ít nhất >=200.000 đồng
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

4. Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp FE Credit hoạt động dựa trên đã có cơ sở hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng, FE Credit sẽ quyết định có cho vay hay không dựa trên hợp đồng tín chấp hợp lệ trước đó của khách hàng. 

Bên cạnh đó, FE Credit sẽ tiến hành xem xét các điều kiện khác như thu nhập ổn định, khoản tiền phải trả, lịch sử khoản vay trước đây, công việc hiện tại nhờ vào đó để biết được khách hàng có đủ điều kiện vay hay không.

Điều kiện cần và đủ khi khách hàng đăng ký vay theo hợp đồng tín dụng trả góp:

 • Hợp đồng tín dụng phải có thời gian hiệu lực trên 4 tháng và có lịch sử thanh toán tốt.
 • Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu nhóm 2 trở lên trong vòng 5 năm trở lại sẽ không được hỗ trợ cho vay.
 • Đối với hợp đồng đã hết hạn thì thời hạn không vượt quá 6 tháng.
 • Hợp đồng đang vay tại các tín dụng khác phải trải qua ít nhất là 4 tháng trở lên.

5. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền mặt bằng hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại FE Credit với nhiều ưu đãi về mức lãi suất. Khoản vay lên đến 100 lần phí đóng bảo hiểm hằng tháng của khách hàng con số tối đa lên đến 70 triệu đồng. Hiện nay, hình thức vay này vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến, hãy cũng Ficombank tìm hiểu xem điều kiện mà hình thức cho vay này yêu cầu đến khách hàng là gì?

 • Bảo hiểm nhân thọ phải trải qua trên 6 tháng đóng phí thì mới được vay.
 • Chấp nhận tất cả các hợp đồng bảo hiểm đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động tại Việt Nam.
 • Có 2 mức lãi suất khi vay bằng bảo hiểm nhân thọ tại FE Credit: phí bảo hiểm >=167.000/tháng (2 triệu/năm) sẽ hỗ trợ vay tối đa 25 triệu đồng với lãi suất 2,17%/tháng. Phí bảo hiểm >=250.000/tháng (3 triệu/năm) sẽ hỗ trợ vay tối đa 70 triệu đồng với lãi suất 1,66%/tháng.

Vay FE Credit bao lâu được vay lại?

điều kiện vay lại FE Credit

Thanh toán trên 6 tháng

Trong trường hợp khách hàng đang có khoản vay tại FE Credit nhưng lại muốn tiếp tục đăng ký thêm khoản vay khác thì cần đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

 • Trong quá trình thanh toán khoản đang vay hiện tại, đảm bảo không có bất kỳ lần thanh toán chậm hay bị quá hạn nào. 
 • Có lịch sử tín dụng tốt, tức là người vay không nằm trong 5 nhóm nợ xấu ở tất cả các đơn vị tín dụng hoặc ngân hàng.
 • Hồ sơ vay tại thời điểm hiện tại đã thanh toán trên 6 tháng.

Thanh toán đến kỳ cuối cùng

Sau khi thanh toán khoản vay đến kỳ cuối cùng và kết thúc hợp đồng vay tại FE Credit, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay lại ngay sau đó thì hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và đăng ký thủ tục vay mới cho khách hàng.

Tất toán khoản vay trước hạn

Khách hàng có thể hoàn toàn đăng ký vay lại ngay sau tất toán khoản vay trước kỳ hạn mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, tuy nhiên nếu đăng ký vay lại ngay thì khách hàng cần chú ý thêm đến các chính sách và điều khoản áp dụng cho lần vay tiếp theo.

Điều kiện vay lại FE Credit là gì?

Nếu đã từng vay tại FE Credit và đang có nhu cầu vay lại khách hàng cần biết điều kiện mới áp dụng việc vay lại mà FE Credit quy định là gì? Để có thể vay lại 

Khách hàng cần biết mình thuộc diện nhóm khách hàng nào sẽ được FE Credit cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếp tục vay. Dưới đây là những tiêu chí áp dụng dành cho các khách hàng có nhu cầu tiếp tục được vay tại FE Credit:

1. Không có nợ xấu

Đây chắc chắn là điều kiện rất quan trọng mà khách hàng cần đáp ứng được để có thể tiếp tục vay lại lần nữa, vì khi khách hàng có lịch sử thanh toán tốt tại FE Credit, tức là không nằm trong danh sách nợ xấu FE Credit sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi cho các lần vay tiếp theo của mình. Thậm chí ở những lần vay sau, khách hàng có thể vay được số tiền lớn hơn trước đó.

Lịch sử thanh toán tín dụng tốt luôn được các đơn vị cho vay chào đón một cách nồng nhiệt trong đó có cả FE Credit, chính vì thế nếu khách hàng muốn vay lại hãy đảm bảo lịch sử thanh toán và điểm tín dụng trong quá trình vay của mình thật tốt. Đảm bảo rằng không nợ xấu FE Credit hay tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính nào.

2. Nguồn thu nhập ổn định

Dù là chưa vay, đã vay hay có nhu cầu muốn tiếp tục vay thì việc khách hàng có nguồn thu nhập ổn định cũng là yếu tố rất quan trọng, việc đảm bảo nguồn thu nhập ổn định giúp khách hàng có thể thanh toán đúng hạn không bị chậm trễ các khoản vay và tất toán khoản vay đúng với kỳ hạn của hợp đồng.

Nguồn tiền bấp bênh không ổn định sẽ gây áp lực và tăng gánh nặng cho người vay mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán và khi đăng ký vay lại hồ sơ của người vay sẽ gặp khó khăn trong vấn đề xét duyệt thậm chí có thể bị từ chối cho vay.

3. Không trả góp nhiều bên

Không trả góp cùng lúc với nhiều đơn vị cho vay, điều kiện này áp dụng cho khách hàng vay lại lẫn khách hàng vay lần đầu khi đến với FE Credit. Trả góp nhiều bên có thể khiến khả năng thanh toán các khoản vay của khách hàng tại FE Credit bị gián đoạn như việc trả thiếu tiền, trả tiền chậm hơn so với kỳ hạn. 

Quy trình để biết Vay FE Credit bao lâu được vay lại đơn giản

Quy trình để biết Vay FE Credit bao lâu được vay lại đơn giản

Để đăng ký vay lại FE Credit vào lần 2, lần 3 khách hàng cần lưu ý thực hiện đúng theo trình tự các bước dưới đây để hồ sơ vay được nhanh chóng phê duyệt và không bỏ lỡ các chinh sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký vay lại.

1. Liên hệ nhân viên tín dụng FE Credit

Khi có nhu cầu tiếp tục vay tại FE Credit khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tín dụng của FE Credit để được hỗ trợ tư vấn về các điều khoản, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký vay lại. 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất về khoản vay của mình.

2. Hoàn tất hồ sơ theo sự hướng dẫn

Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản được đề cập trên hợp đồng cho vay và điều đầy đủ thông tin cá nhân dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn, đảm bảo tính chính xác và trung thực khi khai báo thông tin. 

Nếu thông tin sai sự thật thì hợp đồng đăng ký vay của bạn rất có thể bị hệ thống từ chối cho vay. Chỉ cần thẻ CCCD/CMND khách hàng đã có thể hoàn tất hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng. 

3. Nhập hồ sơ vay lên hệ thống, thẩm định

Nhân viên hỗ trợ khoản vay cho khách sẽ tiến hành đăng nhập toàn bộ thông tin của khách hàng lên hệ thống, lúc này hợp đồng đã được chuyển đổi từ bản hợp đồng giấy thành bản điện tử và được lưu trữ trong mạng lưới hệ thống của FE Credit điều này nhằm giúp FE Credit dễ dàng quản lý được khách hàng mỗi ngày. 

Sau khi hoàn tất bước này, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định, dịch vụ xét duyệt này diễn ra hoàn toàn tự động. 

4. Xem xét, phê duyệt khoản vay

Trong quá trình xem xét nếu không thấy có bất kỳ dấu hiệu chưa hợp lệ nào thì hồ sơ đăng ký khoản vay sẽ được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân trực tiếp về tài khoản của khách. Quá trình đăng đăng ký vay lại vô cùng đơn giản, chỉ mất ít nhất từ 10-15 phút của quý khách hàng.

Vay lại FE Credit lãi suất có ưu đãi hơn không?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng đã từng vay tại FE Credit quan tâm nhất. Dù khách hàng có vay lần lại bao nhiêu lần thì mức lãi suất đều sẽ được tính dựa trên các chính sách hiện hành do công ty FE Credit quy định và áp dụng ngay tại thời điểm khách hàng đăng ký khoản vay. 

Một số khách hàng thường hay thắc mắc, tại sao mỗi lần đăng ký vay thì lại mức lãi suất lại chênh lệch và khác nhau đến vậy? Điều này là do trong một số thời điểm nhất định FE Credit sẽ liên tục ra mắt nhiều chính sách và chương trình ưu đãi nhằm tri ân thu hút khách hàng cũ trở lại đăng ký khoản vay mới. Đặc biệt ưu đãi dành cho các khách hàng có lịch sử thanh toán tốt đối với những các khoản vay trước đó tại FE Credit.

Nhìn chung, mức lãi suất sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau của khách hàng như: nhu cầu vay tiền online tại nhà hoàn toàn khác nhau, điều kiện của mỗi khách, hồ sơ đăng ký và thông tin của khách hàng. Hiện nay, các mức lãi suất được FE Credit áp dụng bao gồm: 1,4%/tháng, 1,67%/tháng, 2,2%/tháng, 2,95%/tháng,…

Người vay cần lưu ý các chính sách và chương trình ưu đãi đều có giới hạn và không áp dụng thường xuyên, chính vì thế khi có nhu cầu khách hàng cần tìm hiểu vào thời điểm đăng ký vay FE Credit có đang áp dụng hỗ trợ về mức lãi suất hay không.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Với mong muốn hỗ trợ, phục vụ để khách hàng tiếp cận được nhiều điều kiện tốt nhất, khi vay tại FE Credit khách hàng được quyền tự do linh hoạt lựa chọn các hình thức thanh toán sao cho thuận tiện và phù hợp nhất có thể. Dưới đây một vài hình thức thanh toán đang được áp dụng tại FE Credit. 

Hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch:

 • Qua cửa hàng VNPT EPAY
 • Qua bưu điện
 • Qua cửa hàng MoMo
 • Qua ngân hàng
 • Qua cửa hàng Viettel
 • Qua cửa hàng Payoo
 • Qua cửa hàng TGDD
 • Qua máy nộp tiền tự động
 • Qua ví Airpay 

Thanh toán trực tuyến:

 • Qua Payoo online
 • Qua Internet Banking của ngân hàng
 • Qua ứng dụng MoMo
 • Qua VNPay
 • Qua zalopay
 • Qua Smartpay

Phương thức trích nợ tự động:

 • Qua ngân hàng
 • Qua ví điện tử

Như vậy, có thể thấy FE Credit luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tiếp cận được với nhiều hình thức thanh toán nhất có thể, chọn một phương thức thanh toán phù hợp với bản thân và đảm bảo thanh toán đúng hạn theo như hợp đồng.

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin bổ ích mà bài viết mang đến sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi vay FE Credit bao lâu thì được vay lại, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này thì đừng ngại để lại câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn để lại. 

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận