[Hướng dẫn] Vay lần 2, lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay lần 2 lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu? Dotor Đồng có giới hạn số lần vay hay không? Có những giai đoạn chúng ta cảm thấy lo lắng vì kinh tế bất ổn, không có thu nhập, không đủ tài chính để sinh hoạt hằng ngày, cần vốn để đầu tư, kinh doanh tăng thu nhập. Tuy nhiên, nếu muốn vay ngân hàng, thời gian giải ngân lâu cùng thủ tục rườm rà khiến nhiều người muốn từ bỏ. Đừng lo, trở ngại về tài chính không còn là vấn đề vì đã có Doctor Đồng.

Doctor Đồng hỗ trợ bao nhiêu tiền ở lần vay thứ 2, thứ 3, Ficombank.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết hôm nay.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là một công ty tài chính dưới hình thức tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Tổ chức này hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh chóng, hiệu suất giải ngân cao.

Doctor Đồng sử dụng nguồn vốn có sẵn và huy động thêm một số nguồn vốn đầu tư khác nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Hơn thế nữa, công ty tài chính này hoạt động dưới sự công nhận của pháp luật, cho phép cung cấp các dịch vụ tài chính, tiền tệ và một số dịch vụ khác.

Khách hàng có thể giao dịch với Doctor Đồng qua website chính thức và ứng dụng Doctor Đồng. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi 0%.

Xem thêm:

Ưu điểm vay tiền online Doctor Đồng

Ngày nay, nền kinh tế nước nhà phát triển thì nhu cầu con người ngày càng tăng cao. Một giao dịch ngân hàng truyền thống chắc chắn khá tốn nhiều thời gian và công sức của khách hàng.

Thêm vào đó, không phải người đi vay tiền trả góp nào cũng có nguồn vốn, tài sản riêng để sẵn sàng thế chấp khi vay mượn. Vì thế, công ty tài chính Doctor Đồng ra đời, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng như:

Ưu điểm vay tiền online Doctor Đồng

1/ Lãi suất 0% khi khách hàng đăng ký vay lần 1

Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị công nghệ kết nối Internet. Sau đó truy cập Website hoặc ứng dụng Doctor Đồng để có thể tiến hành thực hiện các bước để vay vốn.

Hạn mức cho vay lần 1 bị giới hạn từ 500.000 – 1.500.000đ. Thay vào đó, lãi suất áp dụng cho khách hàng đăng ký lần 1 là 0%. Mục đích chính chỉ để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời yêu cầu khách hàng nghiêm túc thanh toán nợ đúng hạn để có thể dễ dàng vay vốn trong lần 2, lần 3.

2/ Duyệt cấp tốc không cần gặp mặt

Dưới hình thức tự động cập nhật, người vay chỉ cần nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu như số CMND/CCCD và một số thông tin liên quan khác,…. Nhân viên tài chính sẽ xác nhận thông tin bằng cuộc gọi ngay sau khi khách hàng hoàn thành các bước vay vốn. Sau đó sẽ lập tức giải ngân nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Có thể nói, Doctor Đồng xứng đáng nằm trong danh sách những app/web vay tiền online nhanh nhất hiện nay.

3/ Chính sách rõ ràng, điều khoản minh bạch

Giải ngân nhanh chóng vừa là điểm mạnh nhưng cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều, hoài nghi của khách hàng: “Doctor Đồng có lừa đảo hay không”? Bạn không cần phải lo lắng vì công ty tài chính này hoạt động rõ ràng và minh bạch.

Tất cả điều khoản sẽ được thông báo trong hợp đồng vay mượn trực tuyến. Khách hàng có thể xem xét trước khi ký kết và xác nhận. Đặc biệt Doctor Đồng sẽ không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào không rõ ràng trong suốt quá trình thanh toán.

Ngoài ra, Doctor Đồng còn là một trong những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất hiện nay. Một giải pháp tài chính tiện ích, cứu cánh khi bạn vô tình rơi vào nợ xấu vì lý do nào đó.

Vay lần 2 lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu?

Vay lần 2 ở Doctor Đồng được bao nhiêu?

Sau khi tất toán xong hợp đồng vay lần 1 từ app vay tiền online này, khách hàng có thể tiếp tục tiến hành vay lần 2, lần 3. Vậy lần 2, hạn mức vay tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Theo thống kê, số lượng hồ sơ được Doctor Đồng duyệt giải ngân chiếm 95%. Trong đó, mức được đề xuất tối đa gấp 4 – 5 lần so với lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, để vay được nhiều hơn lần vay 1, khách hàng bắt buộc phải thanh toán hợp đồng cũ đúng hạn, không nợ xấu và không từ chối thanh toán.

Các bước đăng ký vay lần 2 Doctor Đồng

Khi vay lần 2 Doctor Đồng, hồ sơ được duyệt nhanh hơn lần 1 vì công ty tài chính đã lưu toàn bộ thông tin khách hàng trước đó. Người đi vay chỉ cần nhấp vào ô “đăng ký lại” để tiếp tục. Khách hàng có quyền được đề xuất tối đa hạn mức giải ngân và mức lãi suất phù hợp. Tuy nhiên, lần 2 này khách hàng phải thanh toán mức lãi suất thấp chỉ 10,95%/năm.

Khách hàng có thể nhận được tiền ngay sau khi xác nhận mã xác thực mà công ty gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký trong hồ sơ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đến nhận tiền giải ngân tại các điểm giao dịch Momo, Viettel trên toàn quốc.

Vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu?

Bạn là khách hàng cũ đã vay vốn tại công ty tài chính Doctor Đồng có nhu cầu vay vốn lần 3? Với yêu cầu ở 2 lần vay trước bạn thanh toán và tất toán đúng hạn, bạn sẽ được duyệt nhanh hồ sơ vay lần này.

Công ty sẽ giải ngân từ 2.000.000 – 10.000.000đ, tùy theo nhu cầu mà bạn được quyền đề xuất tối đa khoản vay. Công ty vẫn tiếp tục hỗ trợ lãi suất thấp chỉ 10,95%/năm.

Các bước đăng ký vay lần 3 Doctor Đồng

Để vay Doctor Đồng lần 3, khách hàng chỉ cần 15 phút để nhận được khoản tiền đăng ký. Bạn chỉ cần nhấp vào ô “đăng ký lại” và thực hiện các thao tác như cũ. So với 2 lần vay trước đó, người đi vay lần 3 sẽ được giải ngân nhanh hơn rất nhiều vì hồ sơ đã được lưu trữ.

Thanh toán tiền vay lần 2,3 Doctor Đồng ở đâu?

Doctor Đồng không chỉ có nguồn vốn lớn còn giải ngân nhanh chóng. Công ty giúp bạn vay online nhanh nhất có thể, đồng thời khi cần thanh toán khoản vay cũng có nhiều sự lựa chọn cho bạn qua các hình thức thanh toán sau:

1/ Ví điện tử

Bạn có thể thanh toán bằng cách trực tuyến thông qua ví điện tử Momo. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Momo.
 • Bước 2: Chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”.
 • Bước 3:Chọn công ty tài chính “Doctor Đồng”.
 • Bước 4: Nhập thông tin số CMND.
 • Bước 5: Kiểm tra lần nữa số tiền cần thanh toán.
 • Bước 6: Xác nhận giao dịch với “Xác nhận thanh toán”.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng ví Payoo với những thao tác tương tự như ví Momo. Các bước thanh toán cũng khá đơn giản và dễ áp dụng.

2/ Internet Banking

Có 2 cách để thanh toán bằng Internet Banking như sau:

Cách 1: Chuyển qua “Tài khoản ảo” với các bước thực hiện:
 • Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking
 • Bước 2: Chọn “Chuyển khoản”.
 • Bước 3: Nhập số tài khoản ảo và ngân hàng.
 • Bước 4: Hoàn tất các bước thanh toán.
Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng SCB - Công ty Vạn An Phát với đầy đủ thông tin như sau:
 • Tên đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Tại ngân hàng: TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn
 • Nội dung chuyển tiền: Thanh toán cho khách hàng [Tên Khách Hàng] [Số CMND].

3/ Các điểm giao dịch 24/24

Ngoài ra còn có thể thanh toán qua các điểm giao dịch như điểm giao dịch Momo, điện máy xanh, thế giới di động, F88, Circle K, Viettel Post. Đến đây chỉ cần cung cấp thông tin cho giao dịch viên, xuất trình đầy đủ chứng minh thư/căn cước công dân là có thể thanh toán. Tuy nhiên, hãy nhận và giữ biên lai để có thể đối chiếu khi cần.

Cuối cùng, sau khi hiểu rõ được những ưu điểm của công ty tài chính thì, việc vay vốn lần 1, vay lần 2,3 Doctor Đồng được bao nhiêu? Vay như thế nào? Thanh toán ra sao?

Khách hàng có thể vay vốn lần 2,3 ở Doctor Đồng với mức tối thiểu là 2.000.000đ, gấp 4 lần so với lần vay 1. Công ty tài chính có thể giải ngân đến 10.000.000đ cho lần vay thứ 2, 3 này với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 10.95%/năm.

Lời kết

Để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt, lựa chọn Doctor Đồng là địa chỉ lý tưởng. Đây là công ty tài chính với hoạt động hợp pháp, thông tin công khai, rõ ràng và minh bạch. Vì vậy, sau khi đã có câu trả lời vay lần 2 lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu, bạn hãy cân nhắc để chọn giải pháp xử lý vấn đề đang gặp phải.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận