Vay Mirae Asset có dễ không? Nộp hồ sơ mãi chưa thấy gì?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay Mirae Asset có dễ không là câu hỏi thường gặp có rất nhiều người hiện nay, khi mà thị trường chứng khoán nhiều biến động và thị trường bất động sản giá được đẩy lên rất cao tại thời điểm hiện nay. 

Bên cạnh đó nhà nước siết chặt các gói vay cho bất động sản và ưu tiên giảm lãi cho doanh nghiệp thì sẽ tồn tại nhiều vấn đề mà khách hàng có nhu cầu vay tín dụng quan tâm. Cùng Ficombank.com.vn tìm hiểu thêm xem vay  Mirae Asset có dễ không tại đây bạn nhé!

Vay tiền Mirae Asset là gì?

Mirae Asset

Mirae Asset là một công ty thuộc tập đoàn Mirae Asset có trụ sở tại Soul, Hàn Quốc. Tại đây, nơi cung cấp các khoản vay tín dụng không cần thế chấp và chứng minh thu nhập. Khách hàng có thể vay online tại các công ty tài chính của Mirae Asset.

Mirae Asset là công ty tài chính nên chính sách và lãi suất có chút khác so với ngân hàng. Vay Mirae Asset có dễ không khi nó là một công ty tài chính với quy định trả lãi nghiêm ngặt và quy trình thu hồi nợ có phần khắt khe. Vay tiền Mirae Asset chính là vay tiền của một công ty tài chính, không phải vay tiền của ngân hàng. Điều này bạn nên cần hiểu rõ.

Xem thêm:

Các sản phẩm vay của Mirae Asset có đa dạng.

Công ty tài chính Mirae Asset

Đặc biệt, Mirae Asset chỉ cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng. Các sản phẩm mà Mirae cung cấp cho tới thời điểm hiện tại là các sản phẩm liên quan đến tài chính, không mở thẻ ghi nợ, không gửi tiết kiệm. Các sản phẩm hiện nay công ty phát hành cho khách hàng tham khảo

1. Vay tiền mua xe trả góp

Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay, Mirae Asset cho ra gói sản phẩm hỗ trợ khách hàng vay tiền mua xe trả góp trong đó có mua xe máy, xe ô tô. Khách hàng tới Mirae Asset sẽ được tư vấn gói vay phù hợp với khả năng tài chính và tính toán kỹ lưỡng khả năng chi trả hợp lý nhất.

 • Số tiền vay cho mua xe trả góp lên đến 10 tỷ đồng, 80% hạn mức giá trị của xe.
 • Với sản phẩm này, mức lãi suất rơi tầm 7,99% và thời hạn vay là 12 tháng.

2. Vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng của khách hàng

Sản phẩm này dựa trên chính tài chính tại ngân hàng của khách hàng để vay. Bạn chỉ cần sao kê tài khoản từ 3-6 tháng gần nhất để vay tiền tại Mirae Asset.

Với lãi suất 2,92% thì vay Mirae Asset cũng ngang tầm cùng một số công ty tài chính khác. Nhưng hồ sơ vay cũng khá đơn giản hơn và ít phiền hà cho khách hàng hơn.

3. Vay tiền theo hoá đơn tiện ích

Những khách hàng đang kinh doanh nên tham khảo gói vay này tại Mirae Asset vì gói vay này cực kỳ hợp lý bởi lãi suất vay và số tiền vay rất ưu đãi cho khách hàng:

 • Lãi suất cho sản phẩm là 2%/tháng
 • Số tiền vay tối đa lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời hạn từ 6 tháng đến 24 tháng
 • Không yêu cầu khách hàng thế chấp bất cứ tài sản nào.

Mức lãi suất cho hộ kinh doanh vay là 2% quả thực rất hấp dẫn, đây là một trong những sản phẩm có phần ưu đãi nhất của Mirae Asset.

4. Vay tiêu dùng cá nhân dựa trên lương

Nếu bạn là khách hàng đang đi làm tại các công ty hưởng lương hàng tháng khi có nhu cầu vay tiền bạn có thể tìm đến Mirae Asset. Hiểu được tâm lý người lao động nên  gói vay của Mirae Asset cũng rất được quan tâm:

 • Lãi suất sản phẩm cho người lao động là 1,2%/tháng.
 • Hạn mức tiền vay tối đa cho người lao động là 100 triệu đồng.
 • Thời hạn được kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản cho gói vay.

Vậy qua các sản phẩm hỗ trợ trên phần nào trả lời cho câu hỏi ” Vay Mirae Asset có dễ không” tháo bỏ băn khoăn của nhiều khách hàng.

Vay Mirae Asset có dễ không? Điều kiện là gì?

Khung giờ làm việc của Mirae Asset

Là một công ty tài chính bao phủ 50 tỉnh thành và có 10 năm kinh nghiệm cho vay tín chấp tại Việt Nam nên công ty có nhiều ưu đãi trong các khoản điều kiện và thủ tục hồ sơ vay. Việc vay tiền mirae asset có dễ không còn tùy từng sản phẩm mà có các điều kiện khác nhau nhưng một số yêu cầu giấy tờ hợp lệ cần có trong các bộ hồ sơ như sau:

 • Là công dân Việt Nam đồng nghĩa với việc CMT/CCCD còn hạn sử dụng.
 • Độ tuổi được tham gia vay Mirae Asset từ 18 – 60 tuổi.
 • Nơi cư trú: Tỉnh/ thành phố nơi có văn phòng của Mirae Asset.
 • Điều kiện khác: Các gói vay khác nhau yêu cầu các giấy tờ chứng từ liên quan khác nhau và tùy từng thời điểm khác nhau.

Về mặt điều kiện để vay Mirae Asset không hề phức tạp hay khiến cho khách hàng mệt mỏi khi phải làm thủ tục vay. Với điều kiện đơn giản như vậy thì vay Mirae Asset có dễ không phần nào đã có được đáp án. Bên cạnh đó khách hàng vay đơn vị nàycòn dễ dàng đăng ký hồ sơ vay bằng nhiều cách đơn giản khác nhau:

 • Đăng ký trên ứng dụng My Finance.
 • Gọi tới hotline: (028) 7300 7777 để được nhân viên hỗ trợ.
 • Gửi tin nhắn với cấu trúc: VAY CMND gửi 8283
 • Inbox fanpage Mirae Asset Finance
 • Truy cập trang web: https://mafc.com.vn/

Vay Mirae Asset có dễ không? Quả thực tại thời đại hiện nay để vay Mirae Asset quá là dễ dàng. Hồ sơ đơn giản, cách thức đơn giản, điều kiện không quá khắt khe, không thẩm định, không yêu cầu chứng minh thu nhập. Vậy bạn còn băn khoăn điều gì?

Lãi suất của vay Mirae Asset được tính như thế nào?

Lãi suất của vay Mirae Asset được tính như thế nào? 

Với bất cứ khoản vay nào của ngân hàng hay của các tổ chức tín dụng thì khách hàng đều quan tâm tới lãi suất của gói vay. Điều mới mẻ của Mirae Asset là có hai cách tính lãi vay cho các gói vay của mình nhưng các gói vay tín chấp thường sẽ có mức lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng vì vay tín chấp nhanh hơn, dễ hơn và không cần chứng minh thu nhập.  Cách tính lãi suất của Mirae Asset như sau:

1. Tính lãi theo dư nợ giảm dần.

Số tiền lãi mỗi tháng phải thanh toán sẽ giảm dần, được tính theo số dư nợ giảm theo tháng, quý, năm.

 • Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/ số tháng vay
 • Tiền lãi tháng đầu tiên = Số tiền vay x lãi suất vay theo tháng.
 • Tiền lãi các tháng sau = Số tiền gốc còn lại x lãi suất vay theo tháng.

2. Tính lãi theo dư nợ gốc.

Tiền lãi mỗi tháng phải trả là số tiền cố định, được tính theo số dư nợ gốc ban đầu cho đến hết kỳ hạn vay theo công thức:

Lãi phải trả hàng tháng = Số tiền đã vay x Lãi suất vay tín chấp hàng tháng cố định.

Trên thực tế, cả hai cách tính đều có giá trị tương đương nhau. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng mà có sự lựa chọn cách thanh toán cho phù hợp.

Những lưu ý khi vay Mirae Asset.

Những lưu ý khi vay Mirae Asset.

1. Các chi phí đi kèm khi vay Mirae Asset

 • Phí bảo hiểm: Là khoản vay tín chấp nên các gói vay đều có bảo hiểm khoản vay. Nhưng phí này nhằm bảo vệ người vay và do người vay tự nguyện lựa chọn mua hoặc không.
 • Phí trả nợ trước hạn: Đây là một khoản khá nhỏ trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán hợp đồng vay trước kỳ hạn.
 • Phí phạt trả chậm: Đây là khoản phí mà khách hàng nên quan tâm để tránh trả nợ quá hạn. Tránh phát sinh thêm phí phạt và trở thành nợ xấu trong lịch sử tín dụng.

2. Có nhiều cách thanh toán thuận tiện

Hãy lựa chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho bản thân, thông qua các app thanh toán trên điện thoại, ví điện tử liên kết với bên cho vay hoặc các địa chỉ hỗ trợ thanh toán thuận tiện nhất.

Một số app thanh toán liên kết với Mirae Asset giúp khách hàng thuận tiện hơn.

Tóm lại vay tiền mirae asset có dễ không?

Trường hợp nếu bạn muốn tìm một gói vay đơn giản, thuận tiện giải ngân nhanh  giúp bạn có thể xử lý vấn đề tài chính cấp bách thì lựa chọn vay Mirae Asset là một lựa chọn đúng đắn.

Bạn không cần quan tâm câu hỏi Vay Mirae Asset có dễ không vì trên thực tế Mirae Asset hỗ trợ rất nhiều để khách hàng có thể dễ dàng vay. Từ điều kiện, thủ tục, thời gian giải ngân đều rất dễ dàng để giải ngân món vay mà bạn cần.

Kết luận.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp thêm cho các bạn để trả lời cho câu hỏi vay Mirae Asset có dễ không? Mọi thông tin đều chứng minh rõ ràng và dễ hiểu, các bạn có thể tham khảo thêm các cách vay tin dụng bằng cách xem thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận