Cách vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank ít ai biết!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nếu bạn đang cần một khoản tiền vay cấp bách, nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn phương thức vay nào thì vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank là một biện pháp tài chính tốt nhất. Hình thức vay tiền này mang nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng thuộc ngân hàng MB là đã có thể dễ dàng vay tiền mặt trực tiếp từ thẻ.

Trong bài viết này, hãy cùng Ficombank.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về hình thức vay đơn giản mà lại không kém phần tiện lợi này nhé!

Đôi nét về ngân hàng Quân Đội (MBBank)

MBBank

MBBank còn được gọi là Ngân hàng TMCP Quân Đội. Ngân hàng này được thành lập vào 04/11/1994 và được vận hành bởi Quân Ủy Trung ương Bộ Quốc phòng cùng Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới ngân hàng khắp cả nước, MB luôn cung cấp các gói vay, lãi suất rất rất ưu đãi, đề cao lợi ích của khách hàng.

Sau hơn 27 năm thành lập và phát triển mạnh mẽ, MB luôn là người bạn đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng bởi các sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng. Trong đó , hình thức vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank khá nổi bật tại đây.

Xem thêm:

Vay tiền từ thẻ tín dụng MBBank là gì?

Vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank cũng là một hình thức vay tiền trả góp theo tháng, cho vay với mục đích tiêu dùng cá nhân dành cho những khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng của MBBank (Ngân hàng quân đội).

Đối với hạn mức thẻ mà MBBank cho phép người có thẻ sử dụng, khách hàng sẽ được vay tối đa 75% giá trị trên hạn mức thẻ đó và không được sử dụng vượt hạn mức của thẻ.

Ưu điểm vay tiền từ thẻ tín dụng MBBank

Ưu điểm vay tiền từ thẻ tín dụng MBBank

 • Vẫn có thể vay được mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng do MBBank phát hành
 • Không cần hồ sơ rắc rối, giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất vay trực tuyến MBBank hoàn toàn minh bạch và rõ ràng, hạn mức vay khá cao lên tới 75% hạn mức của thẻ
 • Có thể dễ dàng thanh toán tiền lãi và gốc bằng hình thức trực tuyến rất tiện lợi mà không cần phải mất thời gian tới quầy ngân hàng đóng tiền
 • Quá trình vay tiền hoàn toàn được thực hiện thông qua ứng dụng trực tuyến của MBBank, trải nghiệm giao diện hiện đại và thân thiện cùng tốc độ xử lý siêu nhanh

Điều kiện cần khi vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank

 • Người vay phải sở hữu thẻ tín dụng do ngân hàng MB phát hành thì mới có thể vay tiền chỉ cần giấy tờ photo tại ngân hàng
 • Thẻ tín dụng MBBank của người vay phải được kích hoạt và hoạt động tối thiểu 1 tháng trở lên
 • Người vay không được dính nợ xấu ở bất kỳ đơn vị cho vay nào, cụ thể là nợ xấu ở mức độ 2 trở lên thì sẽ không được xét duyệt cho vay

Hạn mức vay và lãi suất

Về hạn mức số tiền được vay khi vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank như sau:

 • Giá trị vay tối đa tới 75% hạn mức thẻ tín dụng và không được vượt quá hạn mức thẻ của khách hàng mà MBBank cho phép
 • Khách hàng vay tiền sẽ được vay số tiền từ 25 triệu đồng cho tới 100 triệu đồng áp dụng cho 1 người vay 1 tháng

Về mức lãi suất cho vay sẽ tùy theo chính sách và quy định về lãi suất của MBBank qua từng thời kỳ, vì vậy mà không có con số cụ thể là bao nhiêu.

Về cách thức tính lãi suất thì khách hàng sẽ được ngân hàng MB tính lãi suất ngay từ khi thực hiện và hoàn tất giao dịch vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo MBBank cho đến ngày cần thanh toán tiền gốc.

Hướng dẫn quy trình vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank

Hướng dẫn quy trình vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank

Khi người vay vốn đã đáp ứng đầy đủ điều kiện vay thì có thẻ thực hiện quy trình các bước đăng ký vay tiền. Khác với các ngân hàng còn lại là có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền thì MBbank sẽ tiến hành cho vay tiền thông qua ứng dụng online của ngân hàng quân đội. Quy trình đăng ký vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank như sau:

 • Bước 1: Vào App Store hoặc CHPlay trên thiết bị di động để tải về và cài đặt ứng dụng MBBank
 • Bước 2:  Sau khi ứng dụng được cài đặt hoàn tất thì hãy truy cập vào giao diện chủ của ứng dụng và nhấn chọn vào nút “Vay tiêu dùng” hoặc nhấn vào nút  “rút tiền nhanh về thẻ tín dụng”
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ hiện ra giao diện mới và bạn hãy chọn vào “Rút tiền nhanh từ thẻ tín dụng”. Tiếp đó chọn vào thẻ tín dụng MBBank mà bạn sở hữu
 • Bước 4: Một bảng biểu mẫu yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin giao dịch (mục đích vay, số tiền đề nghị vay, ID thẻ tín dụng, lãi suất %/năm, tài khoản để giải ngân”. Sau khi đã điền hết các thông tin thì hãy điền số tiền mong muốn vay vào rồi nhấn vào nút “Tiếp tục”
 • Bước 5: Một lần nữa hệ thống sẽ lại hiện đầy đủ các thông tin của bạn, hãy đọc lại thật kỹ và hệ thống sẽ gửi ngay mã OTP về số điện thoại của bạn, hãy điền mã OTP đó vào ô trống yêu cầu.
 • Bước 6: Hoàn tất các thủ tục vay tiền siêu nhanh, hệ thống sẽ tự động giải ngân về tài khoản của người vay, hãy kiểm tra để biết tiền đã được cộng vào nhé.

Cách thanh toán khoản vay thẻ tín dụng MBBank

Một vấn đề nữa khiến khách hàng quan tâm đó là cách thức để thanh toán khoản vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ngay vào ứng dụng trực tuyến của ngân hàng MB và nhấn vào nút “Trả nợ thẻ tín dụng”. Hệ thống sẽ hiện ngay khoản nợ của bạn và hãy nhấn vào nút “Tiếp tục”
 • Bước 2: Hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại đăng ký của bạn, hãy điền mã OTP đó vào và xác nhận thanh toán khoản vay.

Một số lưu ý khi vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank

 • Hãy tìm hiểu kỹ về mức lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay. Đồng thời tham khảo và so sánh mức lãi suất về hình thức vay này tại các ngân hàng khác trước khi quyết định làm thủ tục vay
 • Kiểm tra kỹ càng thông tin về điều khoản cũng như quyền lợi trên hợp đồng vay
 • Luôn luôn giữ liên lạc với ngân hàng MB để có thể được thông báo nhắc nợ nhằm đảm bảo trả lãi đúng hạn mà không bỏ quên. Việc quên thanh toán dẫn đến trễ hạn có thể phát sinh thêm phí phạt. Nếu có bất kỳ thông tin cần thay đổi nào cũng có thể liên hệ với ngân hàng nhanh chóng và kịp thời hơn
 • Lưu giữ các giấy tờ quan trọng liên quan tới thẻ tín dụng của bạn, tránh trường hợp sẽ cần phải đối chiếu thông tin nhưng lại không có.
 • Cần bảo mật và cất giữ thẻ an toàn, tránh để bị kẻ gian lợi dụng lấy mất tiền trong thẻ

Kết luận

Bài viết hôm nay mà chúng tôi đã giới thiệu cũng như cung cấp nhiều thông tin hữu ích về hình thức cho vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng MBBank. Đến đây thì có lẽ các bạn đã hiểu rõ phần nào về hình thức cho vay hữu dụng này rồi phải không nào?Hy vọng rằng, các bạn sẽ có thêm một cách tiếp cận mới tới khoản vay và lựa chọn được một địa chỉ cho vay uy tín chất lượng nhất khi có nhu cầu nhé.

Có thể bạn chưa biết:

4/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận