TOP+30 Vay tiền bằng căn cước công dân gắn Chíp mới 2022!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin cần biết về việc vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip và các đơn vị vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip uy tín nhất hiện nay.

Hiện vay việc vay tiền online đang được thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người vì quy trình và thủ tục đơn giản mà lại được xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh chóng. 

Bên cạnh việc vay tiền bằng chứng minh nhân dân thì thẻ căn cước công dân gắn chip cũng có thể dùng để vay qua các app online. Nào! Cùng Ficombank.com.vn tham khảo chi tiết hơn bạn nhé!

Vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

Vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip là gìViệc chuyển đổi chứng minh nhân dân sang căn cước công dân có gắn chip đã được thực hiện hầu hết ở khắp mọi nơi ở nước ta. Việc sử dụng căn cước công dân có tích hợp gắn chip chứa đầy đủ thông tin trắc học thay thế hoàn toàn cho chứng minh nhân dân.

Lúc trước hồ sơ vay tiền cần có sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú và căn cước công dân nhưng hiện nay thẻ căn cước công dân gắn chip có giá trị xác minh lưu trữ toàn bộ thông tin tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các giao dịch tài chính.

Vay tiền bằng căn cước công dân online giúp người vay có thể giải quyết khó khăn về tài chính trong thời gian rất ngắn, thủ tục hồ sơ hết sức đơn giản chỉ cần có căn cước công dân, thời gian giải ngân nhanh chóng. Người vay tiền có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến công ty tài chính để làm thủ tục vay tiền.

Quy trình đăng ký hay xét duyệt và giải ngân được thực hiện 100% online, người vay chỉ cần đăng nhập vào website hay tải app của đơn vị cho vay, điền đầy đủ thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, chụp ảnh căn cước công dân có gắn chip là có thể vay được rồi

Đánh giá ngân hàng vay online uy tín!

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Ưu điểm vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

1/ Duyệt vay 24/7

Việc vay tiền nhanh được duyệt 24/7 hay vay tiền cấp tốc 24/24 là hình thức vay tiền trực tuyến chỉ với căn cước công dân gắn chip mà không cần bất cứ giấy tờ thế chấp nào. 

Vay tiền nhanh online 24/7 người vay tiền có thể ngay lập tức được duyệt và nhận được tiền trong vòng 24h để giải quyết khó khăn trước mắt. Thông thường sau khi được duyệt người vay sẽ được chuyển khoản ngay.

2/ Không gọi điện thoại xác minh

Nếu vay tiền online trên các app cho vay online thì sẽ không cần gọi điện thoại xác minh, giúp bạn bảo vệ được thông tin không để cho người thân hay bạn bè biết mình đang gặp khó khăn về tiền bạc sẽ có suy nghĩ khác nhau.

Tâm lý khi đi vay không người  nào muốn ai đó biết việc này nên việc vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip sẽ không gọi điện xác minh vừa giúp bạn giữ bí mật vừa có khoản tiền giải quyết khó khăn.

3/ Hồ sơ vay tiền đơn giản chỉ có căn cước công dân gắn chip

So với các hình thức vay tiền khác yêu cầu cần có tài sản thế chấp, sổ hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập, tài sản đảm bảo …  

Việc vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip có thủ tục vô cùng đơn giản, khách hàng vay chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân gắn chip là đã có cơ hội được phê duyệt khoản vay qua website hay app mà không tốn nhiều công sức khi có nhu cầu vay.

4/ Nhận tiền vay trong ngày không cần gặp mặt

Vay tiền online không cần gặp mặt giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển đi lại, không gặp mặt trực tiếp nhưng vẫn giải quyết được vấn đề về tài chính. Dịch vụ vay tiền online bằng căn cước công dân có chip rất tiện lợi nên không cần có mặt tại nơi vay tiền.

5/ Chấp nhận người vay đang có nợ xấu, vay tiền nhiều nơi

Các đơn vị cho vay tiền online bằng căn cước công dân gắn chip vẫn chấp nhận hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng có nợ xấu thậm chí là nợ tiền rất nhiều nơi, app vẫn có thể xem xét và cấp một khoản vay cho khách hàng.

Xem thêm:

Đánh giá đơn vị vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip uy tín

1/ Doctor Đồng

Doctor Đồng

Doctor Đồng được mọi người biết đến với cái tên “ Ông Hoàng” về mặt tài chính, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp tài chính cho nhiều khách hàng trên 63 tỉnh thành nước ta với hình thức cho vay tiền trực tuyến. Doctor Đồng có hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính và có mặt tại Việt Nam từ năm 2015.

Con số thống kê việc cho vay tiền của app này tư vấn thành công hơn 3000 hồ sơ vào mỗi ngày, việc vay tiền chỉ mất 3 phút đăng ký và tất cả thông tin chi tiết và lãi suất đều minh bạch rõ ràng. Doctor Đồng còn ưu đãi lãi suất 0% cho những khách hàng vay lần đầu tiên và tất cả đều đăng ký online, nhận tiền giải ngân chuyển khoản.

2/ Senmo

senmo

Điều mà chúng tôi nhận thấy ở đơn vị cho vay này trước tiên đó là sự uy tín. Senmo là doanh nghiệp nước ngoài để có thể hoạt động được ở thị trường Việt Nam cần phải trải qua nhiều quy trình phức tạp. Vì vậy, về tính hợp pháp trên danh nghĩa thì quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

Khi vay tiền ở Senmo quý khách sẽ không tốn bất kỳ chi phí vay tiền nào khi vay tiền, thủ tục hồ sơ vay tiền đơn giản và không cần gọi điện thoại xác minh đến người thân hay đến chỗ làm của người vay tiền, thông tin người vay được bảo mật hoàn toàn với người thân và bạn bè. Senmo ưu đãi lãi suất 0% cho quý khách vay đầu tiên và đăng ký hoàn toàn online.

3/ Takomo

Takomo

Takomo là đơn vị tư nhân cho vay với mức lãi suất ổn định niêm yết chỉ nằm ở khoảng 12 – 18.25%/năm, đối với khách hàng mới Takomo còn có chính sách hỗ trợ với mức lãi suất 0% trong vòng 7 ngày đầu. Khi vay tiền ở Takomo quý khách không cần phải chứng minh thu nhập, người vay chỉ phải đạt mức thấp nhất từ 3 triệu đồng trở lên còn trên thị trường chung yêu cầu thu nhập từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng.

Như những đơn vị cho vay khác, Takomo có thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn, chỉ cần cung cấp ảnh căn cước công dân có gắn chip và ảnh chân dung là đủ điều kiện vay tiền. Thời gian giải ngân tiền của Takomo cực kỳ nhanh  và hỗ trợ thanh toán qua 3 cổng cụ thể là ngân hàng, hệ thống Bảo kim và Internet Banking.

4/ Tiền Ơi

Tiền Ơi

Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính Business Master Tiền ơi giúp khách hàng đi vay tiền tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của họ. 

Giống như những app vay tiền khác thì Tiền ơi sở hữu những dịch vụ như hồ sơ vay chỉ cần căn cước công dân có gắn chip, giao dịch qua hợp đồng điện tử và giải ngân trong ngày. Đồng thời còn hỗ trợ cho khách hàng kết nối với các tổ chức cho vay uy tín.

5/ MoneyCat

Money Cat

MoneyCat đang được thử nghiệm bởi công ty TNHH MTV Lendtop là một trong những công ty tài chính lớn hoạt động hợp pháp ở Việt Nam, Philippines và Nga nên người vay có thể khiếu nại nếu như có dấu hiệu lừa đảo. Lãi suất của Moneycat có chương trình cho vay nằm trong giới hạn lý tưởng của việc cho vay tín chấp. Đã có hàng trăm nghìn hồ sơ vay tiền tại Moneycat, ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại, website hoàn hảo, giao dịch thông suốt.

6/ Robocash

Robocash

Robocash là hệ thống cho vay vận hình tự động nên có thể các yêu cầu cấp khoản vay sẽ được thực hiện ngay lập tức. Công ty còn cam kết sẽ không từ chối đề nghị vay của khách hàng chỉ vì có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn hay nợ nhiều ngân hàng. 

Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ hay số tiền phải đóng hàng tháng đều minh bạch và rõ ràng trên trang chủ hay hợp đồng. Quá trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân chưa đến 15 phút phù hợp với các khách hàng đang cần vay tiền gấp trong ngày.

Chi tiết cách vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

Chi tiết cách vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

1/ Điều kiện vay

Mỗi loại hình vay tiền đều có những điều kiện và thủ tục vay khác nhau, nhưng đối với cách vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip là hình thức vay vô cùng đơn giản và nhanh gọn với yêu cầu:

 • Người vay có quốc tịch Việt Nam.
 • Thẻ căn cước công dân gắn chip vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Có độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Nơi cư trú của người vay toàn quốc nhưng một số app không hỗ trợ cho vay ở tỉnh Hải Phòng và một số huyện đảo, hay có app chỉ cho vay khi có sổ hộ khẩu/tạm trú tại địa bàn có địa chỉ văn phòng công ty và đối tác.
 • Có công việc tạo ra mức thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng, số điện thoại và địa chỉ email thường dùng chính chủ.

2/ Quy trình vay

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay online phù hợp

Giữa vô vàn nhiều đơn vị cho vay online thì quý khách nên lựa chọn cẩn thận nơi đăng ký vay vốn uy tín và có đầy đủ các tiêu chí như:

 • Được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi nhất định trên thị trường.
 • Lượng người đăng ký vay lớn.
 • Đánh giá của khách hàng đã từng vay tiền của đơn vị đó.
 • Truy cập vào website/app với số lượng đáng kể.
 • Mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cho vay.
 • Lãi suất và phí các dịch vụ yêu cầu phải minh bạch rõ ràng.

Bước 2: Nhập thông tin theo hướng dẫn app/web cho vay

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp thì quý khách sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ vay và chụp hình căn cước công dân tải lên app theo hướng dẫn của app/web là có thể hoàn tất hồ sơ vay tiền.

Bước 3: Hệ thống bên cho vay tự động thẩm định miễn gọi xác minh

Hệ thống sẽ tiếp nhận hồ sơ một cách bảo mật, xác minh thông tin vay online của quý khách nhanh chóng và chính xác thông qua căn cước công dân có gắn chip  không cần gọi điện thoại để xác minh lại.

Bước 4: Duyệt vay, nhận tiền bằng cách rút tiền cây ATM, PGD ngân hàng.

Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền trong vòng 24h và quý khách được nhân viên tư vấn phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể được giải ngân khoản vay và có thể tới các cây ATM để rút tiền, đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng hay chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử, …

Sau khi hoàn thành 4 bước trên thì quý khách hàng đã thành công trong việc vay tiền online chỉ cần có căn cước công dân gắn chip vô cùng nhanh và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đóng tiền vay ở đâu?

1/ Sử dụng Internet Banking

Internet Banking cho phép quý khách hàng truy cập trực tuyến vào hầu hết các dịch vụ phổ biến như truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn online,… 

Vì vậy nên quý khách có thể sử dụng internet banking của bất kỳ ngân hàng nào để thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi.

2/ Thanh toán trực tiếp ngân hàng

Khi thanh toán  khoản vay cho các đối tác tại ngân hàng thì chỉ cần ghi số tài khoản của người thụ hưởng bên cho vay đưa cho ngân hàng chuyển tiền là đã hoàn tất vừa đảm bảo an toàn mà còn có thể an tâm hơn.

3/ Đóng tiền góp qua ví điện tử

Quý khách có thể đóng tiền vay qua các ví thanh toán điện tử như Momo, Zalopay, VNPay, Viettel Pay,… vừa tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và ngoài ra còn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Liệu vay tiền online bằng căn cước công dân gắn chip lừa đảo?

Vẫn có nhiều người nghĩ rằng việc vay tiền online bằng căn cước công dân có gắn chip bằng app vay tiền nào mà thủ tục lại đơn giản như vậy thì chắc chắn là có điều gì đó không ổn ở đây. 

Nhưng sự thật không phải như vậy, mọi người bị lừa khi không nghiên cứu kỹ về các thông tin của các app vay tiền và đã vay phải app cho vay lừa đảo với mức lãi suất rất cao, bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc bị bên cho vay gọi điện đòi nợ khủng bố qua điện thoại…

Trên thị trường tài chính cho vay hiện nay vẫn có nhiều app cho vay hoạt động vô cùng minh bạch, uy tín và đáng tin cậy, cho vay giúp đỡ nhiều người gặp khó khăn trong việc làm ăn nên trước khi vay quý khách hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ để đảm bảo an toàn khi vay.

Có nên vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip không?

1/ Đang nợ xấu

Dính vào nợ xấu là điều mà không một ai mong muốn nên nhiều người mang hồ sơ đi vay tiền ở ngân hàng đa số đều bị từ chối. Nếu quý khách đã ám ảnh vì nhiều lần bị từ chối cho vay như vậy thì hãy thử dùng các app cho vay online bằng căn cước công dân có gắn chip.

Chúng tôi không chắc chắn khả năng cho vay là 100% nhưng khả năng các app vẫn cho vay và tiến hành duyệt. Nếu như không may gặp phải nợ xấu thì quý khách nên tìm những biện pháp xóa nợ xấu đi và hạn chế mắc lại lỗi này cho những lần vay sau.

2/ Hồ sơ vay từ chối khi không thỏa điều kiện

Khi đi vay ở các ngân hàng lớn họ yêu cầu người đi vay phải yêu cầu đầy đủ các giấy tờ và thủ tục liên quan đến việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Ngân hàng sẽ nhìn vào lịch sử mà bạn đi vay và nếu để lại lịch sử vay xấu như trả nợ không đúng hạn, bị đưa vào danh sách CIC trên hệ thống.

3/ Người thân, bạn bè không cho mượn tiền

Trong cuộc sống ai cũng có lúc khó khăn và người thân, bạn bè thân thiết lắm thì mới ngỏ lời mượn tiền, nhưng đã có nhiều vụ mất cả tiền lẫn bạn bè, người thân nên việc vay tiền trở nên tối kỵ hơn. Vì thế nên nhiều người vay tiền lựa chọn vay tiền bên ngoài để giải quyết khó khăn trước mắt lại không cần phải nợ ân tình của ai.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip cũng như giới thiệu về các đơn vị cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay cho quý khách hàng. Quý khách hàng cần phải xem xét, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đi vay tiền online vừa đủ phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp quý khách hàng xoay được nguồn vốn vay tiền uy tín và an toàn nhất trong lúc cấp bách.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận