Vay tiền bằng CMND uy tín lãi suất thấp & Duyệt nhanh

Bởi Nguyễn An Nhiên

Hiện nay, nhiều tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Phương thức này giúp nhiều cá nhân có thể nhận được tiền giải quyết các vấn đề cấp bách. Đồng thời, để vay tiền bằng CMND thì khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Vay tiền bằng CMND giúp giải quyết khó khăn tài chính. Bên cho vay sẽ đưa ra các điều kiện, lãi suất ưu đãi. Ficombank.com.vn đã tổng hợp thủ tục vay tiền nhanh bằng CMND qua bài viết sau.

Nội dung

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền nhanh bằng CMND là gì?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là một hình thức cho vay tín chấp được nhiều tổ chức tín dụng triển khai. Đây là phương thức cho vay chỉ cần giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân của khách hàng. Điều này có nghĩa là bạn không cần thế chấp tài sản, quá trình giải ngân cũng được tiến hành nhanh chóng.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND có thể được thực hiện theo hình thức online. Đồng thời, thủ tục vay tiền của hình thức vay này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Thông thường, hạn mức vay tiền nhanh chỉ cần CMND là từ khoảng 1 triệu đến 15.000.000 đồng. Tuy nhiên, nếu vay từ lần 2 trở đi, bạn sẽ được duyệt hồ sơ với hạn mức cao hơn. Nhiều tổ chức tín dụng cũng triển khai nhiều ưu đãi về lãi suất cho khách hàng khi vay tiền chỉ cần CMND.

Một số đơn vị cho vay tiền bằng CMND không cần phải chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính. Chỉ cần đủ tuổi và đủ điều kiện cho vay thì phía ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ, giải ngân tiền cho khách hàng rất nhanh.

Danh sách đơn vị vay tiền bằng CMND mới 2023

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Sự vượt trội vay tiền bằng CMND!

Hiện nay vay vốn để giải quyết các vấn đề về tài chính cá nhân đang ngày càng phổ biến. Bên cạnh đó khách hàng khi đi vay đòi hỏi các dịch vụ vay nhanh, gọn, ít thủ tục rườm rà.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, các đơn vị cho vay triển khai hàng loạt các gói vay đáp ứng nhu cầu của khách, một trong những gói vay đó là: vay tiền nhanh chỉ cần CMND.

1. Hồ sơ duy nhất CMND hoặc CCCD

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần cung cấp số CMND hoặc CCCD để xác nhận danh tính của mình trong quá trình đăng ký vay tiền. Không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp như các chương trình vay truyền thống khác.

2. Chấp nhận người vay nợ xấu, mất khả năng chi trả

Đối với những khách hàng có nợ xấu không thuộc nhóm 3 trở lên, thì hoàn toàn có thể vay bằng CMND.

3. Có thể vay cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau

Khác với ngân hàng, hình thức vay bằng CMND khách hàng có thể vay vốn tại nhiều đơn vị khác nhau cùng lúc, để cân nhắc về lãi suất của mỗi đơn vị và quyết định xem nên lựa chọn vay tại đơn vị nào.

Bạn có thể vay tiền từ nhiều nguồn khác nhau đồng thời để có đủ tiền trả nợ hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân khác. Lưu ý, khách hàng cần cẩn trọng và đánh giá kỹ trước khi vay tiền từ nhiều đơn vị vay khác nhau để tránh mất kiểm soát trong quá trình quản lý nợ.

4. Nhiều app/ web khuyến mãi 0% lãi cho người vay mới

Đối với khách đi vay lần đầu thì sẽ được ưu đãi vay với lãi suất 0%. Với ưu đãi hết sức hấp dẫn này thì sẽ làm tăng lượt khách về cho đơn vị vay. Điều này có nghĩa là nếu bạn là khách hàng mới của chương trình vay CMND, bạn có thể được miễn phí lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, bạn cần đọc kỹ các điều kiện và điều khoản của chương trình để tránh mất tiền cho các khoản phí khác.

5 Nhận tiền vay mà không cần phải gặp mặt bên cho vay

Sau khi đã được xét duyệt hồ sơ vay, khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân qua tài khoản mà khách đã đăng ký trong hồ sơ mà không cần gặp mặt bên cho vay.

Tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại cho khách hàng, giờ đây bạn có thể hoàn tất quá trình đăng ký và nhận tiền mà không cần phải đến trực tiếp gặp nhân viên của chương trình vay. Thay vào đó, bạn có thể thực hiện quá trình đăng k

Ưu điểm vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Ưu điểm vay tiền nhanh bằng CMND

Vậy hình thức vay này có ưu điểm gì? Liệu có an toàn? Nên vay những đơn vị nào là uy tín và lãi suất thấp?

1. Hồ sơ duy nhất CMND hoặc CCCD

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tín chấp. Đây là hình thức vay vốn không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Thay vào đó, người vay chỉ cần có giấy CMND.

Theo thống kê hiện tại, hình thức vay tín chấp này đang có tỷ lệ người dùng cao hơn vay thế chấp. Dự kiến trong thời gian tới hình thức vay vốn tín chấp này sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể ngồi tại nhà đăng ký và đợi xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động mà không cần gặp mặt bên đơn vị vay cũng như không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào. Vì thế mà ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vay tiền bằng cmnd này chính là sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng.

2. Chấp nhận người vay nợ xấu, mất khả năng chi trả

Khi nợ xấu không thể vay vốn ngân hàng thì bạn có thể vay ở công ty tài chính có cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay online chấp nhận nợ xấu. Hiện nay, có nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh gọn và tiện lợi.

Chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ngân hàng, bạn đã có thể thực hiện hồ sơ vay online. Với những trường hợp bị nợ xấu, bạn vẫn có thể trình bày lý do khách quan dẫn đến trễ hạn trả tiền và cung cấp thông tin chính xác để được công ty tài chính xét duyệt cho vay.

3. Có thể vay cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau

Người vay có thể vay được với nhiều đơn vị khác nhau và với hạn mức khác nhau. Đây là điểm mạnh trong vay tín dụng dành cho khách hàng áp dụng hình thức vay bằng cmnd.

Khi muốn vay tín chấp 2-3 hay nhiều đơn vị cùng một lúc, người vay chỉ cần tiến hành đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau để tiết kiệm thời gian và gia tăng hạn mức vay của mình

4. Nhiều app/web khuyến mãi 0% lãi cho người vay mới

Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu thường có hình thức giảm lãi lần đầu hoặc app dụng 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Đây cũng là một trong những hình thức thu hút khách hàng, vừa giúp họ có được khoản chi phí hấp dẫn lại không phải nặng nề về vấn đề lãi suất trong thời gian đầu.

Trong đó, khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn các app vay tiền miễn phí lãi suất lần đầu tiên, app vay tiền 0 % lãi suất tốt nhất

5. Nhận tiền vay mà không cần phải gặp mặt bên cho vay

Tài chính ngày càng cạnh tranh hơn khi rất nhiều tổ chức tài chính, từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính cho cho vay tiền không cần thế chấp. Đặc biệt vay tiền online không cần gặp mặt  trực tiếp mà chỉ cần chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng , đây chính là xu thế hiện giờ và ngày càng phát triển mạnh trong tương lai.

Có nên vay tiền bằng CMND online không?

Hình thức vay vốn chỉ cần CMND có quy trình và thủ tục vay đơn giản. Tuy nhiên, vì hình thức cho vay này khá mới tại Việt Nam nên nhiều khách hàng nghi ngờ về tính an toàn của nó. Vậy, có nên vay tiền bằng CMND online không?

Ưu điểm

Không phải tự nhiên mà khách hàng yêu thích và lựa chọn hình thức cho vay online bằng CMND. Hình thức này mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích mà hình thức cho vay thế chấp không đáp ứng được như:

 • Hình thức vay tiền online bằng chứng minh nhân dân có quy trình, thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Khách hàng vay tiền chỉ cần có CMND cùng với các giấy tờ liên quan là đã có thể vay tiền, không cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ phức tạp như sổ hộ khẩu, tài sản thế chấp
 • Thời gian duyệt và giải ngân hồ sơ của ngân hàng cực kỳ nhanh, chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi nộp hồ sơ là khách hàng đã có thể nhận được tiền vay
 • Các thông tin cho vay giữa bên vay và bên cho vay được hiển thị minh bạch trên hợp đồng tín dụng
 • Nhiều đơn vị cho vay xây dựng các ứng dụng cho vay online. Do vậy, khách hàng có thể vay tiền cấp tốc online 24/24 mà không bị giới hạn về thời gian
 • Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, một số đơn vị còn hỗ trợ mức lãi suất 0% cho những khách hàng mới.
 • Khách hàng có nợ xấu nhóm 1 vẫn có thể vay tiền chứ không bị giới hạn như cho vay thế chấp.

Hạn chế

Bên cạnh ưu điểm thì vay tiền nhanh chỉ cần CMND vẫn tồn tại một vài bất cập chưa được khắc phục. Cụ thể như:

 • Vay tiền chỉ hỗ trợ ở nhiều thành phố lớn, một số đơn vị vùng sâu, vùng xa vùng khó khăn không có dịch vụ vay tiền online này
 • Giới hạn độ tuổi cho vay ở mức từ khoảng 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Một số web, đơn vị cho vay không chấp nhận khách hàng có nợ xấu
 • Hạn mức vay tiền không cao, chỉ ở mức khoảng từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng
 • Lãi suất với khách hàng cũ cao hơn nhiều hình thức cho vay khác.

Có thể thấy rằng, hình thức cho vay nhanh bằng CMND khá phù hợp với khách hàng cần nguồn tiền gấp. Nhiều đơn vị cho vay có uy tín cao nên khách hàng có thể tin tưởng để vay tiền nhanh tại những nơi này.v

Do vậy, nếu đang cần tiền gấp mà không có nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ thì khách hàng có thể chọn vay tiền online bằng CMND.

Điều kiện vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Có thể thấy rằng, vay tiền nhanh cần CMND có thủ tục đơn giản, dễ thực hiện và tiện nghi. Tuy nhiên, khách hàng khi đi vay tiền cần phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

 • Khách hàng đi vay tiền cần phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, công dân của Việt Nam
 • Người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Đang sử dụng thẻ ATM để tổ chức cho vay giải ngân tiền
 • CMND/CCCD vẫn đang còn thời hạn sử dụng và không bị rách, hư hỏng.

Kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vay online bằng CMND duyệt nhanh

Không phải lúc nào làm hồ sơ vay tiền online bằng CMND sẽ được duyệt. Nếu khách hàng tiến hành đăng ký vay tiền online chuyển khoản thì phải đáp ứng được một số điều kiện về hồ sơ bên cho vay. Khi đó, khách hàng muốn làm hồ sơ thì nên lưu ý một vài kinh nghiệm để được duyệt nhanh.

Khách hàng khi đi vay nên lưu ý và cân nhắc một vài điều sau thì tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ đạt được khoảng 90%:

 • Khi khách hàng muốn vay online bằng CMND thì khách hàng nên có thu nhập ổn định. Những người có thu nhập từ 4.500.000 triệu trở lên sẽ được duyệt hồ sơ cao.
 • Khi khách hàng tải app xuống điện thoại thì nên cập nhật danh bạ trên điện thoại. Bởi vì nếu khách hàng cập nhật thông tin trên ứng dụng sẽ tạo nên sự tin tưởng đối với đơn vị cho vay
 • Khách hàng khi đăng ký hồ sơ nên điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ chính xác, cụ thể
 • Điền số điện thoại tham chiếu chính xác và đầy đủ. Một số đơn vị cho vay sẽ liên lạc với số điện thoại tham chiếu để xác minh thông tin. Chính vì thế, nếu khách hàng điền thông tin chính xác thì tỉ lệ được duyệt hồ sơ cực cao.
 • Chú ý đến lịch sử tín dụng của cá nhân vì những khách hàng có nợ xấu ở mức 3, 4, 5 sẽ không được vay tiền.

1 Số hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Việc vay tiền bằng CMND còn được phân chia thành nhiều hình thức khác nhau. Các hình thức vay tiền bằng bằng lái xe B2 cũng thuộc trường hợp cho vay tín chấp. Khách hàng có thể sử dụng bằng lái xe máy hoặc sổ hộ khẩu photo để vay tiền nhanh bằng CMND.

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe máy

1. Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe máy

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe cho phép khách hàng trả tiền nợ theo hình thức vay tiền trả góp hàng tháng. Khi đó, áp lực trả nợ của khách hàng bị giảm bớt nên việc trả nợ cho tổ chức cho vay được dễ dàng hơn.

Một số công ty tài chính như HD Saison, Home Credit, FE Credit đều triển khai các chương trình vay này. Những tổ chức này đều có uy tín cao trong việc cho vay tín chấp nên khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại đây.

Việc vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Một số đơn vị cho vay chấp nhận không thẩm cần tài sản thế chấp hay sự bảo lãnh từ gia đình.

Điều kiện vay

Khi khách hàng muốn vay với CMND và bằng lái xe thì phải đáp ứng được một số điều kiện của pháp luật. Các điều kiện của pháp luật có thể kể đến là độ tuổi, quốc tịch, khả năng nhận thức. Ngoài ra, bạn cũng phải đáp ứng được các yêu cầu mà bên cho vay đưa ra như:

 • CMND và bằng lái xe máy của người đi vay phải chính chủ, không được đi mượn, đánh cắp của người khác
 • Lịch sử tín dụng của khách hàng phải tốt, không thuộc những nhóm nợ xấu 3, 4, 5
 • Những khách hàng có lịch sử vay tiền tại các tổ chức tín dụng sẽ được ưu tiên cho vay.

Hạn mức và lãi suất

Pháp luật nước ta không đặt hạn mức và lãi suất khi vay tiền bằng CMND hoặc bằng lái ở một con số cụ thể. Do vậy, mức lãi suất và hạn mức sẽ do chính đơn vị cho vay đặt ra. Những tổ chức tài chính khác nhau sẽ cho vay với mức lãi suất và hạn mức khác nhau.

Với hạn mức cho vay, đa phần các tổ chức tín dụng sẽ cho vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Một số khác sẽ có hạn mức cao hơn, khoảng 15.000.000 đồng. Nếu khách hàng đáp ứng được một số điều kiện khác thì hạn mức có thể cao đến 70.000.000 đồng.

Mức lãi suất ở các đơn vị cho vay tín chấp bằng CMND và bằng lái sẽ khoảng từ 1,66%/ tháng đến 2,95%/tháng. Trong quá trình cho vay thì một số tổ chức tài chính triển khai ưu đãi cho người vay lần đầu. Lúc đó, mức lãi suất sẽ thay đổi dựa trên ưu đãi từ phía cho vay. Chính vì thế, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay uy tín với lãi suất phù hợp.

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo

2. Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu photo

Vay tiền bằng CMND còn có một hình thức khác đó là cần sổ hộ khẩu photo cùng với CMND. Hình thức này thích hợp cho những người không có bằng lái xe nhưng vẫn muốn vay tiền.

Cách vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo là hình thức khá phổ biến. Nhiều tổ chức cho vay chấp nhận hình thức vay này của khách hàng. Các hạn mức cho vay của hình thức này cũng rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người đi vay.

Không chỉ sổ hộ khẩu, nếu bạn có sổ tạm trú cũng sẽ được vay tín chấp với các tổ chức cho vay. Các tổ chức này đều duyệt hồ sơ nhanh chóng và duyệt hồ sơ ngay trong ngày cho khách hàng. Chính vì thế, hình thức vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được nhiều người yêu thích.

Điều kiện vay

Như các hình thức cho vay tín chấp khác, khách hàng khi đi vay phải đáp ứng được các điều kiện cho vay. Khi khách hàng muốn vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu thì cần những điều kiện sau:

 • Khách hàng vay tiền là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 18 đến 60, sinh sống, làm việc tại Việt Nam
 • Có công việc làm ăn ổn định, đủ khả năng trả nợ khi đến hạn. Một số tổ chức yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập và khả năng tài chính.
 • Không có nợ xấu, không thuộc các trường hợp đặc biệt như đang bị truy nã, bị áp dụng các hình thức giáo dục, quản giáo.

Hạn mức và lãi suất

Hạn mức của vay tiền cần CMND và sổ hộ khẩu photo được quy định bởi bên công ty cho vay. Thông thường, hạn mức cho vay của các hình thức này khoảng từ 500.000 đồng đến 17.000.000 đồng. Một số đơn vị khác có thể cao hơn, khoảng 20.000.000 đồng nhưng bạn phải đáp ứng được các điều kiện mà bên cho vay đưa ra.

Mức lãi suất khi vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo khoảng từ 12%/năm – 20%/năm. Nhiều đơn vị có hỗ trợ mức lãi suất 0% cho khách hàng mới ở 14 ngày đầu tiên. Do vậy, bạn có thể xem xét các đơn vị này để chọn được tổ chức vay với lãi suất ưu đãi.

Đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần cmnd 18 tuổi uy tín

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi tính nhanh, gọn, ít thủ tục rườm rà. Đây là hình thức vay tín chấp, mà khách hàng đi vay chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực và đủ độ tuổi là đã có thể thực hiện khoản vay từ 1-20 triệu đồng.

Hình thức vay này phù hợp với đại đa số khách hàng, bởi tính tiện lợi, chỉ với CMND/CCCD còn hiệu lực là bạn có thể vay được tiền, mà không cần phải chứng minh thu nhập, tài sản,… Dưới đây là những đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín:

1. Mazilla

mazilla

Mazilla là đơn vị cho vay có tuổi đời khá trẻ trên thị trường vay online tại Việt Nam. Mazilla có hệ thống mạng lưới cho vay phủ khắp trên toàn thế giới, trước khi đặt chân đến Việt Nam, Mazilla đã hoạt động trên những quốc gia lớn như: Mỹ, Anh, Nga,…

Với mạng lưới hoạt động lớn như vậy, Mazilla đã chứng minh được sự uy tín của mình, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn khi vay vốn tại Mazilla.

Ưu điểm vay

Nhận tiền giải ngân nhanh: Với Mazzilla, dịch vụ luôn hỗ trợ 24/7 và xét duyệt hoàn toàn tự động. Nên sau khi đăng ký hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt và khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân sau 15 phút.

 • Thủ tục nhanh gọn: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip tại Mazilla. Bạn chỉ cần chụp ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD còn hiệu lực của mình, hệ thống sẽ tự động xét duyệt cho bạn.
 • Công khai lãi suất : Lãi suất luôn là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm, vì thế nên Mazilla luôn công khai một cách minh bạch về lãi suất, và phí dịch vụ tương ứng với số tiền khách hàng cần vay. Do đó khách hàng có thể cân nhắc, xem xét có nên tiếp tục vay hay không.
 • Bảo mật thông tin khách đi vay: Đại đa số khách hàng vay online đều vì không muốn cho bạn bè hay người thân biết, vì vậy Mazilla luôn đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Điều kiện vay

 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Khách đi vay có độ tuổi từ 21 trở lên
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có thẻ ngân hàng để nhận tiền giải ngân

Thanh toán khoản vay

 • Bạn có thể thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy của các ngân hàng đối tác( số tài khoản bên Mazilla  nhân viên hỗ trợ của Mazilla sẽ cung cấp).
 • Thanh toán qua các điểm giao dịch Viettel.

2. Visame

Visame

Visame là đơn vị tài chính cho vay 3 triệu chỉ cần CMND trực thuộc của Công ty CP Ideal Teach . Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay online, Visame đã khẳng định được vị thế của mình bên cạnh các ông lớn. Nhờ đó có được sự tin tưởng của khách hàng, và ngày càng nhiều khách hàng vay vốn tại Visame.

Ưu điểm vay

 • Bảo mật thông tin khách đi vay: Khách vay online đều không muốn bạn bè hay người thân của mình biết, vì vậy Visame cam kết bảo mật thông tin của khách hàng an toàn tuyệt đối.
 • Chuyên nghiệp: Visame hiện đang hợp tác với 40 ông lớn trong ngành tài chính cho vay uy tín như: MBBank, TPBank…. vì thế nên quy trình hay thủ tục đều vô cùng chuyên nghiệp và rõ ràng, công khai lãi suất, phí một cách minh bạch.
 • Nhanh gọn: Dịch vụ bên Visame luôn hỗ trợ 24/7, thủ tục, nhận tiền giải ngân đều tiến hành trong khoảng 15 phút.

Điều kiện vay

 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Khách đi vay có độ tuổi từ 18 trở lên
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có thẻ ngân hàng để nhận tiền giải ngân

Thanh toán khoản vay

 • Bạn có thể thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy của các ngân hàng đối tác ( Số tài khoản nhân viên Visame sẽ cung cấp).
 • Thanh toán qua ví điện tử,…

3. Credilo

credilo

Cũng giống như Mazilla, Credilo cũng là cái tên mới nổi trong ngành tài chính cho vay tiền trả góp 60 ngày tốt nhất hiện nay. Nhưng không vì thế mà Credilo lép vế so với các ông lớn. Với hàng ngàn gói vay và lãi suất hấp dẫn, khách hàng vẫn tin tưởng và lựa chọn vay vốn tại Credilo.

Ưu điểm vay

Khách đi vay tại Credilo 100% đều có thể vay thành công! Đơn vị vay cam kết toàn bộ khách hàng đi vay đều thành công vay được tiền, bất kể khách có nợ xấu( chấp nhận người vay đang có nợ cần chú ý đến cả nhóm 5).

 • Đa dạng gói vay: Credilo cung cấp rất nhiều gói vay đa dạng, và nhiều hình thức vay phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng.
 • Công khai lãi suất : Luôn là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm, vì thế nên Credilo luôn công khai một cách minh bạch về lãi suất, và phí dịch vụ tương ứng với số tiền khách hàng cần vay. Do đó khách hàng có thể cân nhắc, xem xét có nên tiếp tục vay hay không.
 • Bảo mật thông tin khách đi vay: Đại đa số khách hàng vay online đều vì không muốn cho bạn bè hay người thân biết, vì vậy Credilo luôn đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Điều kiện vay

 • Độ tuổi khách vay: trên 18 tuổi
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có năng lực chịu trách nhiệm dân sự
 • Tài khoản ngân hàng

Thanh toán khoản vay

 • Bạn có thể thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy của các ngân hàng đối tác ( Số tài khoản nhân viên Credilo sẽ cung cấp).
 • Thanh toán qua ví điện tử, sử dụng internet banking hay giao dịch trực tiếp ngân hàng.

4. Doctor Đồng

Doctor Đồng

Doctor Đồng, một cái tên đã quá quen thuộc trong ngành tài chính. Không quá để có thể nói rằng Doctor Đồng, ông hoàng trong làng tài chính, bởi dịch vụ cho vay online siêu tốc với các ưu đãi về lãi suất, uy tín bậc nhất Việt Nam.

Trái chiều dư luận bàn tán liệu Doctor Đồng lừa đảo không thì đây là đơn vị vay online uy tín, giiải quyết các vấn đề về tài chính nhanh nhất hiện nay. Lượng khách tin tưởng và lựa chọn vay vốn tại Doctor Đồng đông đảo nhất hiện nay.

Ưu điểm vay

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Doctor Đồng. Bạn chỉ cần chụp ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD còn hiệu lực của mình, hệ thống sẽ tự động xét duyệt cho bạn, và đã có thể tiến hành vay tiền.
 • Duyệt hồ sơ cấp tốc: Thời gian duyệt hồ sơ của Doctor Đồng được xem là nhanh nhất hiện nay, chỉ trong vòng 5-10 phút là hồ sơ của bạn đã được duyệt.
 • Công khai lãi suất Lãi suất luôn là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm, vì thế nên Credilo luôn công khai một cách minh bạch về lãi suất, và phí dịch vụ tương ứng với số tiền khách hàng cần vay. Do đó khách hàng có thể cân nhắc, xem xét có nên tiếp tục vay hay không.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt :Tình trạng khách hàng thanh toán quá hạn ngày một gia tăng, thấy được bất cập đó Doctor Đồng đã cho phép kéo giãn thời hạn thanh toán, khách hàng đến hạn thanh toán nếu như không thể thanh toán đúng hạn, thì có thể gia hạn để dễ dàng thanh toán và không bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Điều kiện vay

 • Độ tuổi khách đi vay: 18 tuổi trở lên
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng

Thanh toán khoản vay

 • Bạn có thể thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy của các ngân hàng đối tác ( Số tài khoản nhân viên Doctor Đồng sẽ cung cấp).
 • Thanh toán qua ví điện tử MoMo
 • Thanh toán tại các quầy giao dịch Viettel

5. Findo

Findo

Findo là đơn vị cho vay tiền chỉ cần giấy tờ photo ưu đãi trên thị trường tín dụng, trực thuộc công ty SOFI SOLUTION. Giải quyết các vấn đề về tài chính một cách cấp tốc và uy tín.

Ưu điểm vay

Hệ thống Findo hoạt động 24/7, và xét duyệt hoàn toàn tự động. Khách hàng có thể vay bất cứ khung giờ nào và bất kể ở đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

 • Thủ tục nhanh gọn: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể vay tiền tại Findo. Chỉ cần chụp ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD (còn hiệu lực) của mình, hệ thống sẽ tự động xét duyệt chỉ sau 10-15 phút.
 • Lãi suất:  Findo luôn công khai một cách minh bạch về lãi suất, và phí dịch vụ tương ứng với số tiền khách hàng cần vay.
 • Bảo mật thông tin khách đi vay: Đại đa số khách hàng vay online đều vì không muốn cho bạn bè hay người thân biết, vì vậy Findo luôn đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.
 • Hỗ trợ khách nợ xấu: Nợ xấu luôn là nỗi lo của khách đi vay, Findo sẽ giải quyết tất cả cho bạn. Chỉ cần bạn không có nợ xấu thuộc nhóm 3 trở lên, thì hoàn toàn có thể vay vốn tại Findo

Điều kiện vay

 • CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Độ tuổi khách đi vay: 20-60 tuổi
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực

Thanh toán khoản vay

 • Bạn có thể thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy của các ngân hàng đối tác ( Số tài khoản nhân viên Findo sẽ cung cấp cho bạn).
 • Thanh toán qua ví điện tử MoMo.

Các câu hỏi liên quan

Những người mới muốn vay tiền tín chấp sẽ có nhiều thắc mắc với hình thức cho vay này. Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền chỉ cần CMND ở phần dưới đây của bài viết.

1. Vay tiền bằng CMND giải ngân trong bao lâu?

Việc giải ngân sẽ được thực hiện sau khi tổ chức cho vay thẩm định xong hồ sơ của khách hàng. Thông thường, thời gian giải ngân ở các tổ chức cho vay khác nhau sẽ có sự khác biệt.

Một số tổ chức tài chính có thời gian duyệt và thẩm định hồ sơ cực kỳ nhanh. Sau khoảng 30 phút kể từ khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân có trong tài khoản.

Một số công ty khác thì có thời gian giải ngân lâu hơn nhưng cũng không quá 24 giờ. Chỉ sau khoảng 1 ngày là bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân từ tổ chức cho vay.

2. Khu vực nào hỗ trợ vay tiền bằng CMND online?

Vay tiền bằng CMND online có thể thực hiện trên điện thoại mà không cần phải đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh. Nhiều đơn vị cho vay cũng mở rộng chi nhánh của mình ra toàn quốc nên đa phần các khu vực tại nước ta đều hỗ trợ vay.

Tuy nhiên, những vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn sẽ không có hoặc ít chi nhánh, đơn vị cho vay. Những tỉnh thành lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương sẽ có nhiều đơn vị cho vay hơn.

3. Vay tiền bằng CMND online có lừa đảo không?

Hiện nay, các tổ chức cho vay mọc lên rất nhiều với các hình thức, quy mô khác nhau. Nhiều người phản ánh rằng họ đã bị lừa đảo khi vay tiền tại những đơn vị này. Tuy nhiên, đây chỉ là số ít trong số những đơn vị cho vay online lừa đảo khách hàng với mức lãi cao.

Khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị cho vay uy tín như FE Credit, Home Credit, Tiền ơi, Doctor Đồng. Những công ty này đều có uy tín cao và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền trả góp 40 ngày trở lên ở danh sách mà chúng tôi gợi ý trên

Ngoài ra, khi vay tiền, bạn cần xem xét đầy đủ thông tin mà bên cho vay cung cấp trên hợp đồng tín dụng. Những thông tin như lãi suất, số tiền vay, cách thức trả tiền cần được xem xét cụ thể và minh bạch.

4. Nợ xấu có thể vay tiền qua chứng minh thư được không?

Khi khách hàng bị nợ xấu, vì lịch sử tín dụng bị xấu nên nhiều tổ chức tài chính từ chối cho vay. Ngoài vay tiền nóng xã hội đen không cần giấy tờ ra, một số công ty tài chính vẫn chấp nhận cho khách hàng có nợ xấu vay tiền qua chứng minh thư.

Khách hàng bị nợ xấu nhóm 1 có thể vay tiền tín chấp qua các công ty tài chính. Một số công ty cho phép khách hàng nợ xấu nhóm 2 vay tiền. Tuy nhiên, nếu bạn có nợ xấu thuộc nhóm 3, 4, 5 thì sẽ không thể vay tiền qua chứng minh thư.

5. Vay tiền bằng CMND photo có được không?

Nhiều người thắc mắc rằng vay tiền bằng CMND photo có được không? Bởi vì một số người vì các lý do khác nhau mà bị mất đi chứng minh thư nên không thể vay tiền.

Đừng lo lắng, hiện nay vẫn có một số công ty tài chính cho phép bạn vay tiền chỉ cần CMND photo. Bạn chỉ cần có hình chụp 2 mặt chứng minh thư. Sau đó, khi làm hồ sơ online thì gửi hình chụp chứng minh thư sắc nét lên web hoặc app vay tiền online uy tín.

Phía bên cho vay sẽ dựa trên hình bạn chụp được để cho vay. Khi đó, khách hàng sẽ được vay tiền nếu thỏa mãn các điều kiện cho vay từ công ty tài chính.

6. 18 Tuổi có vay tiền bằng CMND được không?

Theo quy định của pháp luật, 18 tuổi là độ tuổi trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm cho những hành vi của mình. Trong việc cho vay, các tổ chức cho vay sẽ ra điều kiện đối với những khách hàng có nhu cầu vay.

Trong một số quy định tại các tổ chức tài chính, người 20 tuổi trở lên mới có thể vay tiền bằng CMND. Khi đó, người 18 tuổi không thể vay tiền bằng CMND được.

Tuy nhiên, những tổ chức cho vay ra quy định rằng người 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi thì sẽ được vay. Khi đó, người 18 tuổi vẫn có thể vay tiền bằng CMND tại các tổ chức cho vay tín chấp.

Lời kết

Hình thức cho vay tiền bằng CMND giúp khách hàng có được tiền nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc vay tiền nhanh chỉ cần CMND không cần nhiều giấy tờ, hồ sơ phức tạp như vay thế chấp. Khách hàng nên cân nhắc cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị cho vay để có được các mức lãi suất ưu đãi nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận