10+ Vay tiền cấp tốc online 24/24 uy tín & Mới nhất

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay tiền online 24/24 hay còn gọi là vay tiền cấp tốc onine 24/24 hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân trước những tình trạng nợ xấu hoặc cần tiền gấp. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ những vấn đề xoay quanh việc thủ tục này.

Hiểu được điều đó, Ficombank.com.vn đã tổng hợp chi tiết thông tin về vay cấp tốc. Bạn sẽ chọn được đơn vị cho vay tiền cấp tốc online 24/24 uy tín thông qua bài viết sau. Hãy hiện thực hoá mọi kế hoạch mua sắm, chi tiêu cá nhân hay kinh doanh cùng với khoản vay tiền online 24/24 đơn giản này nhé!

Nội dung

Vay tiền cấp tốc là gì?

Vay tiền cấp tốc online 24/24 duyệt nhanhCó những lúc bạn phải đối mặt với trường hợp khẩn cấp cần phải có đủ số tiền lớn để giải quyết vấn đề. Khi đó, việc vay mượn ngân hàng hoặc người thân sẽ có nhiều khó khăn và mất thời gian. Giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn chính là vay cấp tốc tại các đơn vị tài chính.

Như vậy, vay cấp tốc chính là việc khách hàng sử dụng dịch vụ tại các công ty tài chính. Tiến hành vay tiền với thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, giải ngân ngay lập tức chỉ cần có CMND/Sổ hộ khẩu hoặc bất cứ loại giấy tờ thế chấp nào.

Đơn vị vay cấp tốc chỉ cần CMND uy tín

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Ưu, nhược điểm vay tiền cấp tốc online 24/24

Vay tiền cấp tốc online 24/24 dường như đã luôn là cụm từ xuất hiện rất nhiều trong đời sống hiện đại ngày nay. Vậy đâu là ưu nhược điểm của hình thức vay này để người dân nhìn nhận và đưa ra được quyết định chính xác cho tình trạng của mình?

1. Sự vượt trội

 • Hồ sơ vay tiền thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần CMND/CCCD;
 • Không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập;
 • Gói vay đa dạng, hỗ trợ tư vấn tận tình;
 • Hình thức vay online, không tốn thời gian và công sức di chuyển;
 • Duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân ngay sau khi xác thực hồ sơ;
 • Hỗ trợ trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt bạn là ai, ở đâu.

2. Mặt hạn chế

Hạn chế lớn nhất của việc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND chính là ở vấn đề lãi suất. Mức lãi thường cao hơn rất nhiều so với ngân hàng hoặc mức lãi chung theo quy định.

Không những thế, nếu người dân gặp phải những đơn vị không uy tín còn dễ vướng phải những khoản nợ không có khả năng chi trả.

Xem thêm:

Lý do chọn vay tiền cấp tốc online 24/24?

Lý do chọn vay tiền cấp tốc online 24/24?Vay tiền cấp tốc là dịch vụ tài chính được nhiều người dân lựa chọn bởi những ưu điểm của nó. Vậy cụ thể khách hàng sẽ đạt được những lợi ích nào khi lựa chọn phương thức này?

1. Đơn giản hoá thủ tục

Nếu như việc vay tiền tại ngân hàng cần phải có bộ hồ sơ với nhiều loại giấy tờ. Từ giấy tờ chứng thực thông tin cá nhân cho đến chứng thực tài sản thế chấp.

Đối với việc vay tiền cấp tốc online 24/24, bạn không cần phải mất thời gian chuẩn bị những thứ đó. Mọi thủ tục đều được đơn giản hóa thông qua biểu mẫu thông tin vay tiền online cùng CMND/CCCD

2. Quy trình vay cấp tốc trong ngày

Chúng ta đều biết rằng, ngoại trừ vay tiền từ người thân bạn bè thì bất cứ ngân hàng nào cũng cần một khoảng thời gian ít nhất 1 tuần để xét duyệt hồ sơ. Tuy nhiên, với hình thức vay tiền cấp tốc tại các đơn vị công ty tài chính lại khác. Có lẽ đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến người đi vay lựa chọn dịch vụ này..

Hệ thống sẽ tiếp nhận hợp đồng tự động. Tiếp đó các nhân viên sẽ liên hệ xác thực qua điện thoại. Khi đủ điều kiện sẽ tiến hành giải ngân qua hình thức phù hợp ngay. Và tất cả các khâu xử lý trên đều chỉ gói gọn trong ngày. Thậm chí là vài giờ đồng hồ.

3. Không giới hạn khu vực, ngành nghề

Hầu hết những công ty tài chính đều không đặt ra các điều kiện về khu vực hay ngành nghề của người vay. Chỉ cần đảm bảo quốc tịch Việt Nam và đủ độ tuổi theo quy định, khách hàng đã có thể tiến hành vay tiền.

4. Liên tục hỗ trợ lãi 0% hoặc thấp nhất

Theo các chính sách mà những công ty tài chính đặt ra, không khó để chúng ta bắt gặp những ưu đãi dành cho người vay trong những dịp đặc biệt.

Ngoài ra, rất nhiều đơn vị hỗ trợ hết mức đến các khách hàng mới thông qua hình thức lãi suất 0% cho lần vay đầu hoặc cho tháng đầu tiên. Với những cá nhân vay lại tại công ty, họ cũng sẽ có những gói ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất để tri ân khách hàng của mình.

Điều kiện vay tiền cấp tốc online 24/24 chỉ cần CMND

Điều kiện vay tiền cấp tốc online 24/24 chỉ cần CMNDNhiều người cảm thấy khó tin với hình thức vay tiền chỉ với CMND/CCCD. Dưới đây là thông tin cụ thể và chi tiết nhất về điều kiện để có thể áp dụng hình thức này:

1. Đối với CMND/ CCCD

Người vay phải sử dụng CMND/CCCD của mình để thực hiện vay tiền. Đó phải là loại giấy tờ còn thời hạn và còn nguyên vẹn.

Các thông tin trên CMND/CCCD phải rõ ràng, không bị mờ, mất chữ. Có như vậy thì khi chụp hình làm hồ sơ online mới có hiệu lực và được xét duyệt.

2. Ai được vay cấp tốc?

Bất cứ công dân Việt Nam trên 18 tuổi, được cấp CMND/CCCD đều có thể vay cấp tốc online tại các công ty tài chính. Ngoài ra, không có bất kỳ yêu cầu nào khác về vị trí địa lý, nơi ở hay công việc.

3. Tài khoản ngân hàng, thẻ ATM

Thực chất, sẽ có nhiều cách để khách hàng nhận tiền sau khi giải ngân. Tuy nhiên, nếu có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM thì sẽ có lợi cho cả phía công ty tài chính lẫn người vay tiền. Tiền vay sẽ được giải ngân qua thẻ và bạn có thể rút bất cứ lúc nào mình muốn để sử dụng.

Quy trình vay tiền cấp tốc online 24/24 mới nhất

Một quy trình vay tiền bao gồm nhiều bước để người vay có thể tự mình chọn, đăng ký web/ app vay tiền online thuận tiện. Tuy nhiên, chúng đều đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện. Đặc biệt, rất nhanh chóng và không mất thời gian của cả đôi bên. Cụ thể:

1. Đọc, hiểu chính sách trước khi vay

Trước khi hoàn thành hồ sơ vay tiền tại công ty tài chính nào đó, để đảm bảo lợi ích cá nhân, mỗi người dân cần phải lưu ý và cẩn thận trong khâu tìm hiểu thông tin.

Nhất định phải đọc rõ và hiểu rõ chính sách của đơn vị mà mình lựa chọn trước khi vay. Tránh trường hợp về sau không thể trả được nợ vì không hiểu cách hoạt động của họ.

2. Lựa chọn đơn vị vay cấp tốc uy tín

Lựa chọn đơn vị vay uy tín, làm việc minh bạch và rõ ràng là điều vô cùng quan trọng. Điều này quyết định việc sau này bạn có khả năng hoàn trả số tiền và có bị lừa đảo hay không.

Nên tìm hiểu thông tin, lắng nghe nhận xét của những người đã từng vay tiền để thêm tự tin vào quyết định của mình. Đừng chỉ tin vào những lời và bảng quảng cáo của nhiều đơn vị đưa ra để thu hút khách hàng.

3. Tiến hành đăng ký vay

Để đăng ký hồ sơ vay tiền cấp tốc online 24/24, bạn có thể truy cập website của đơn vị cho vay. Hoặc cũng có thể tải app cho vay của họ về điện thoại bởi gần như tất cả các công ty hoạt động trong lĩnh vực này đều sở hữu những ứng dụng riêng. Ứng dụng có thể kích hoạt trên cả hệ điều hành Android lẫn IOS.

Khi tạo tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, nhấp vào mục đăng ký hồ sơ vay tiền và bắt đầu điền thông tin theo các biểu mẫu có sẵn. Các nội dung này thường được xây dựng một cách đơn giản và dễ hiểu nhất nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

4. Chờ kết quả phê duyệt

Sau khi bấm đăng ký, hồ sơ sẽ được lưu trữ tự động trên hệ thống. Với nội dung được cài đặt ngay từ đầu về việc đánh giá một bộ hồ sơ đạt yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành phê duyệt. Kết quả sẽ được thông báo ngay trên tài khoản của bạn hoặc cũng có thể gửi xác nhận về số điện thoại đăng ký.

5. Thông báo giải ngân

Tùy thuộc vào từng đơn vị mà họ sẽ có cách xác thực thông tin khách hàng khác nhau. Sau khi được phê duyệt thì việc giải ngân sẽ được thực hiện nhanh chóng. Trước đó, trong hợp đồng vay tiền, khách hàng lựa chọn hình thức giải ngân nào thì công ty sẽ thực hiện theo hình thức đó.

Hướng dẫn vay tiền cấp tốc online 24/24

Biết được lợi ích cũng như thủ tục vay tiền online CMND của các đơn vị tài chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin cũng như tìm được đơn vị mà mình có thể tin tưởng. Sau đây là một vài gợi ý về các đơn vị cho vay online uy tín mà bạn có thể tìm đến khi cần:

1. Doctor đồng

Senmo

Doctor đồng là một trong những website vay tiền cấp tốc 24/24 uy tín hiện nay tại Việt Nam. Với ứng dụng công nghệ thông minh, Doctor đồng cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện cho người dùng.

Khác với các hình thức vay truyền thống, việc vay tiền online trên Doctor đồng rất tiện lợi và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu vay tiền. Sau đó, Doctor đồng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ trong thời gian ngắn và thông báo cho khách hàng về kết quả.

Một điểm nổi bật của Doctor đồng là hỗ trợ hạn mức tối đa trong ngày, giúp người dùng có thể vay được số tiền lớn hơn so với các dịch vụ vay trực tuyến khác. Ngoài ra, Doctor đồng cũng cung cấp nhiều gói vay với lãi suất hấp dẫn, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Tóm tắt vay Doctor Đồng

 • Giới hạn khoản vay từ 500.000 – 10.000.000 đồng;
 • Lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu;
 • Lãi suất dao động từ 12% – 20%/ năm, áp dụng cho những đối tượng vay bình thường;
 • Kỳ hạn vay từ 90 ngày – 1 năm;
 • Giới hạn độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên;
 • Cho vay toàn quốc;
 • Hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD bản gốc.

2.  Senmo

Tamo

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ vay tiền cấp tốc online 24/24 cho khách hàng, Senmo đã phát triển một hệ thống công nghệ thông minh và tiên tiến, giúp người dùng có thể vay tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Một điểm nổi bật của Senmo là hỗ trợ hạn mức tối đa trong ngày, giúp khách hàng có thể vay được số tiền lớn hơn so với các dịch vụ vay trực tuyến khác. Điều này cực kỳ hữu ích khi khách hàng đang cần vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp.

Ngoài ra, Senmo cũng có chính sách ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng mới, với lãi suất 0% và vay thêm không quá 20% năm. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí lãi suất và dễ dàng tiếp cận với các gói vay của Senmo.

Tóm tắt vay Senmo

 • Giới hạn khoản vay từ 100.000 – 15.000.000 đồng;
 • Lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu;
 • Lãi suất dao động từ 18.25%/ năm với người vay từ lần thứ 2;
 • Kỳ hạn vay từ 1 – 12 tháng;
 • Giới hạn độ tuổi: 21 – 60 tuổi;
 • Cho vay toàn quốc;
 • Giải ngân trong vòng 2 giờ;
 • Cho phép gia hạn khoản vay;
 • Hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD bản gốc.

3. Tamo

Money Cat

Tamo cung cấp các gói vay linh hoạt và phù hợp với nhu cầu vay online cấp tốc của từng khách hàng. Khách hàng có thể vay từ 3 triệu đến 20 triệu đồng với thời hạn vay từ 3 tháng đến 12 tháng. Lãi suất của Tamo là từ 12% đến 20% năm, tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, Tamo còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới. Khách hàng có thể nhận được giảm lãi suất hoặc ưu đãi phí dịch vụ khi vay tiền lần thứ hai trở đi. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và có thể tiếp cận với các gói vay của Tamo một cách dễ dàng hơn.

Một điểm nổi bật của Tamo là hỗ trợ vay tiền cấp tốc online 24/24, giúp khách hàng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến các chi nhánh hoặc phải đợi lâu để được xét duyệt hồ sơ. Thủ tục đăng ký vay tiền cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web của Tamo, cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu vay tiền. Sau đó, Tamo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và thông báo cho khách hàng về kết quả trong thời gian ngắn.

Tóm tắt vay Tamo

 • Giới hạn khoản vay từ 250.000 – 15.000.000 đồng;
 • Lãi suất dao động từ 12% – 20%/ năm;
 • Kỳ hạn vay từ 2 – 6 tháng;
 • Giới hạn độ tuổi từ 20 – 60 tuổi;
 • Cho vay toàn quốc;
 • Hoàn thành hồ sơ trong 5 phút, duyệt hồ sơ chỉ 3 phút và mất 15 phút giải ngân;
 • Hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD bản gốc.

4. MoneyCat

Money CatMoneyCat là một trong những đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt, với tiêu chí “Không cần thế chấp, không cần bảo lãnh”, MoneyCat đem đến cho khách hàng những giải pháp vay tiền nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng tại MoneyCat. Điều đáng chú ý là khách hàng chỉ cần có CMND và đăng ký tài khoản trên trang web của MoneyCat để có thể huy động khoản vay trong ngày. Thủ tục đăng ký vay tiền cũng rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất vài phút để hoàn tất các bước đăng ký.

Lãi suất của MoneyCat là khá cạnh tranh, dao động từ 1,5% đến 3,5% mỗi tháng. Ngoài ra, MoneyCat còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết, giúp tiết kiệm được chi phí khi vay tiền.

MoneyCat cũng đặc biệt chú trọng đến việc bảo mật thông tin khách hàng. Các thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng trong các hoạt động cho vay tiền.

Tóm tắt vay MoneyCat

 • Giới hạn khoản vay từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng;
 • Lãi suất dao động từ 12% – 18.25%/ năm;
 • Kỳ hạn vay từ 91 – 182 ngày;
 • Giới hạn độ tuổi từ 22 – 60 tuổi;
 • Cho vay toàn quốc;
 • Hồ sơ đơn giản, không thế chấp.

5. ATM Online

ATM OnlineATM Online là một nền tảng cho vay tiền trực tuyến được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng. Với các tiện ích như xác minh hồ sơ trong vòng 15 phút và giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xác nhận hợp lệ, ATM Online đáp ứng nhu cầu vay tiền cấp tốc của khách hàng một cách đáng tin cậy.

Khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 20 triệu đồng tại ATM Online với thời hạn vay từ 3 đến 24 tháng. Thủ tục đăng ký vay tiền cũng rất đơn giản và tiện lợi, khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang web của ATM Online và đưa ra các thông tin cần thiết, sau đó hồ sơ sẽ được xác minh và giải ngân nhanh chóng.

Một điểm đáng chú ý của ATM Online là họ có chính sách lãi suất hấp dẫn và linh hoạt, dao động từ 1,49% đến 1,99% mỗi tháng tùy thuộc vào số tiền và thời hạn vay của khách hàng. Bên cạnh đó, ATM Online còn có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn như giảm lãi suất cho khách hàng vay lần đầu hoặc vay lại, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Tóm tắt vay ATM Online

 • Giới hạn khoản vay từ 3.000.000 – 10.000.000 đồng;
 • Lãi suất 0% với khách hàng mới;
 • Kỳ hạn vay từ 3 – 6 tháng;
 • Giới hạn độ tuổi từ 22 – 60 tuổi;
 • Cho vay toàn quốc;
 • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và không thế chấp.

6. Robocash

Robocash

Robocash là một nền tảng vay tiền trực tuyến đáng tin cậy, với quy trình đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể yêu cầu vay tiền bất kỳ lúc nào trong ngày, kể cả vào cuối tuần, và khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút. Robocash cũng có lãi suất hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí vay.

Điều này giúp người vay có thể giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, Robocash còn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp người vay tiết kiệm chi phí và có trải nghiệm vay tiền trực tuyến tốt hơn.

Tóm tắt vay Robocash

 • Gói vay từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng;
 • Lãi suất dao động từ 18.3% /năm;
 • Kỳ hạn vay từ 91 – 180 ngày;
 • Giới hạn độ tuổi từ 22 – 60 tuổi;
 • Cho vay 63 tỉnh, thành phố
 • Hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD.

7. MoneyVeo

MoneyVeo

MoneyVeo là một nền tảng vay tiền trực tuyến được đánh giá cao với tốc độ xử lý hồ sơ vay tiền nhanh chóng và đơn giản. Với MoneyVeo, bạn có thể yêu cầu vay tiền bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả vào cuối tuần, và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong ngày mà không cần thẩm định hay xác minh phức tạp.

Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình đơn giản, MoneyVeo giúp người vay tiết kiệm thời gian và giảm bớt sự phiền toái trong quá trình vay tiền cấp tốc 24/24. Ngoài ra, MoneyVeo còn có các gói vay tiền linh hoạt với các khoản vay nhỏ và lớn, và các khoản vay có thời hạn linh hoạt từ 7 đến 30 ngày.

MoneyVeo cũng có lãi suất cạnh tranh và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp người vay tiết kiệm chi phí và có trải nghiệm vay tiền trực tuyến tốt hơn. Với những ưu điểm trên, MoneyVeo được đánh giá là một nền tảng vay tiền trực tuyến đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi.

Tóm tắt vay MoneyVeo

 • Số tiền vay từ 500.000 – 10.000.000 đồng;
 • Lãi suất dao động từ 18.25% /năm;
 • Kỳ hạn vay từ 7 – 30 ngày;
 • Giới hạn độ tuổi từ 22, dưới 55 nữ, 65 nam
 • Cho vay toàn quốc; 100% vay qua website hoặc ứng dụng;
 • Giải ngân sau 30 phút đăng ký
 • Hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD.

8. Crezu, Visame, Credilo, Mazilla

CrezuCrezu, Visame, Credilo và Mazilla là những công ty tài chính có nguồn vốn 100% từ nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền trực tuyến. Những công ty này đều cung cấp dịch vụ vay tiền online với lãi suất thấp, hạn mức cao và thời gian duyệt nhanh.

Bạn có thể yên tâm với việc đăng ký vay tiền tại các công ty này, vì họ luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng. Hãy truy cập vào trang web các đơn vị trên để tìm hiểu thêm về các gói vay tiền hấp dẫn của họ.

Tóm tắt vay Crezu, Visame, Credilo, Mazilla

 • Hỗ trợ tiền vay 500.000đ đến 20.000.000đ
 • Lãi vay 0% người mới, tối đa 18% năm (dư nợ cố định)
 • Miễn xác minh cuộc gọi, nhận tiền qua tài khoản
 • Cho vay từ 20 tuổi và dưới 60 nam, nữ trên toàn quốc

Lãi suất vay tiền cấp tốc online 24/24 bao nhiêu?

Mỗi một công ty sẽ đều công khai mức lãi suất của đơn vị mình. Có thể sẽ có sự chênh lệch, nhưng nhìn chung không mấy đáng kể. Một thông tin mà bất cứ ai đang có ý định vay online tại công ty tài chính là mức lãi suất không hề rẻ.

Tuy rằng đã có những ưu đãi dành cho người mới vay lần đầu hoặc người vay lâu năm. Nếu không có thu nhập ổn định hoặc không có khả năng trả nợ thì sẽ là tình trạng cực kỳ nguy hiểm đối với bạn. Bởi với mức lãi này, càng để lâu thì càng có nguy cơ không thể trả cả gốc lẫn lãi.

Cần lưu ý gì khi chọn vay tiền cấp tốc?

Cần lưu ý gì khi chọn vay tiền cấp tốc?Là hình thức vay mang lại nhiều lợi ích cũng như giải cứu được những trường hợp khẩn cấp, tuy nhiên, vay online cấp tốc cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại. Chính vì vậy, mỗi cá nhân cần phải chủ động nắm bắt thông tin, ghi nhớ những lưu ý sau để tránh những rắc rối về sau:

1. Hiểu chi tiết điều khoản, hợp đồng vay

Nhất định không được vội vàng trong khâu lựa chọn đơn vị vay tiền cũng như lúc thành lập hợp đồng vay tiền. Phải đảm bảo rằng bạn hiểu hết các điều khoản và chấp nhận với chúng trước khi đăng ký vay.

Tránh trường hợp về sau có vấn đề tranh chấp hoặc vấn đề xấu xảy ra thì bạn không thể giải quyết. Bởi lẽ, đã có hợp đồng và xác nhận của bạn tại đó.

2. Không đăng ký khi chưa biết lãi suất, lịch trả nợ

Cần phải biết được mức lãi suất, thời hạn cho vay của đơn vị để có những phương án trả nợ hợp lý. Bởi lẽ, nếu như không kịp trả lãi suất hoặc trả khoản nợ gốc thì bạn sẽ phải gặp rắc rối với những đơn vị có hình thức đòi nợ khá gắt gao.

Thanh toán tiền vay cấp tốc ở đâu nhanh?

Hình thức giải ngân khi vay tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Vậy việc thanh toán tiền vay cấp tốc sẽ được thực hiện như thế nào? Ở đâu để vừa đảm bảo nhanh nhưng vẫn an toàn?

1. Ví điện tử

Với những ai thường xuyên sử dụng công nghệ và các ứng dụng trên điện thoại thì chắc hẳn không còn xa lạ với ví điện tử. Đặc biệt là những bạn thường xuyên mua hàng và thanh toán online.

Đây là hình thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài thao tác nhỏ. Cho phép bạn thanh toán mọi khoản tiền ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có liên kết với địa chỉ ngân hàng.

2. Internet Banking

Khi đăng ký tài khoản ngân hàng và nhận thẻ ATM, khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản Internet Banking khi có yêu cầu. Ứng dụng này cho phép người dùng chuyển khoản và thanh toán nhanh các khoản tiền.

Và chắc chắn rồi, mọi người có thể tận dụng nó để thanh toán tiền nợ với các đơn vị tài chính tín dụng. Chỉ cần đảm bảo đúng số tài khoản người thụ hưởng.

3. Điểm thu hộ 24/7

Nhiều công ty tài chính có liên kết với các điểm thu hộ để tăng tính đa dạng và minh bạch của dịch vụ cho vay vốn. Bạn có thể đến trực tiếp những nơi này để thanh toán khoản nợ.

Thời gian thực hiện khá nhanh. Đồng thời còn có biên lai giấy để đối chiếu nếu có vấn đề phát sinh nên đảm bảo được độ an toàn.

Các câu hỏi liên quan

Có khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề vay cấp tốc 24/24 cần được giải đáp. Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp nhất để mọi người tham khảo và đúc kết kinh nghiệm:

1. Vay cấp tốc có hỗ trợ nợ xấu không?

Một thông tin khá vui mừng với nhiều người khi các công ty tài chính đều hỗ trợ cho vay nợ xấu. Đây có lẽ là ưu điểm khiến rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng hình thức vay này. Bởi họ có cơ hội giải quyết được vấn đề của mình mà không cần phải băn khoăn lo ngại đến nợ xấu tại ngân hàng.

2. Có thể đăng ký nhiều đơn vị cùng lúc không?

Việc đăng ký nhiều đơn vị cùng lúc hay không tùy thuộc vào nhu cầu vay tiền của mỗi cá nhân. Bởi lẽ, mỗi đơn vị chỉ có một giới hạn vay nhất định. Trong trường hợp bạn cần nhiều hơn con số đó thì có thể vay nhiều app cùng lúc.

Tuy nhiên, một phương án thay thế tối ưu hơn dành cho bạn chính là liên hệ với đơn vị bạn tin tưởng nhất, trao đổi về tình trạng của bản thân và đề xuất được vay nhiều hơn.

3. Lao động tự do có thể vay tiền cấp tốc 24/24 không?

Hầu hết những ứng dụng cho vay online cấp tốc 24/24 đều không yêu cầu người vay chứng minh thu nhập. Như vậy, dù bạn có công việc ổn định hay làm việc tự do cũng đều được vay như nhau.

Vấn đề duy nhất mà các đơn vị này quan tâm là việc bạn có đủ khả năng để trả nợ đúng hạn hay không mà thôi.

4. Chậm thanh toán có sao không?

Tùy thuộc vào mỗi công ty mà họ sẽ có cách giải quyết khác nhau đối với những con nợ có biểu hiện chậm thanh toán nợ và lãi suất. Nhiều đơn vị sẽ có phần gây áp lực mạnh để khách hàng có ý thức trả nợ đúng hạn.

Chính vì vậy, căn cứ vào điều kiện của bản thân để quyết định có nên vay hay không. Đừng để tình trạng không có tiền lại phải mang thêm một khoản nợ không thể trả khiến bạn càng trở nên bế tắc.

Lời kết.

Vay cấp tốc hay vay tiền cấp tốc online 24/24 mang đến cơ hội lớn đối với những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, luôn có những mặt được và mất trong hình thức vay mượn này. Hãy là một người tiêu dùng tỉnh táo, minh mẫn và đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan đến lĩnh vực tài chính.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận