Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Có “mắc” hơn vay ngân hàng?

Bởi Nguyễn An Nhiên

Không nằm ngoài dự đoán, vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu là câu hỏi được quý khách hàng quan tâm nhiều nhất. Bởi vì nếu biết được lãi suất thì khách hàng sẽ cân đối được nguồn tài chính và lên kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Hiện nay, vay online là tình trạng phổ biến khi quý khách muốn vay tiền online mà thiếu hụt tài chính nhưng lại không biết xoay xở như thế nào. Vì thế trong bài viết này,

Ficombank sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thông tin vay tiền siêu nhanh tại F88 để khách hàng hiểu rõ thêm về những ưu điểm nổi trội cũng như quy trình đăng ký để được vay tiền thuận lợi và hiệu quả.

Đôi Nét F88

F88 là cửa hàng dịch vụ cầm đồ của Công ty cổ phần kinh doanh F88 ( F88 Business JSC ) được thành lập năm 2013. F88 được sự hậu thuẫn rất lớn về  hai quỹ tài chính  hàng đầu thế giới: Mekong Capital và Granite Oak.

Công ty cổ phần kinh doanh F88 hoạt động trong lĩnh vực vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như ô tô, xe máy và các tài sản có giá trị khác.

F88 được tổ chức SmartCampaign cấp chứng chỉ “ Bảo vệ khách hàng “ vào năm 2019. Cũng trong cùng năm với sản phẩm dịch vụ hỗ trợ vay vốn công ty cũng đã được trao cúp vàng do Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo trao tặng.

Tính đến năm quý IV/2021 f88 đã phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 300 phòng giao dịch. Nhưng tham vọng của f88 chưa dừng tại đó, 1000 chi nhánh là con số mà f88 nhắm tới để trở thành Tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu của F88 là thay đổi tâm lý định kiến của xã hội với ngành dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam. Với những nỗ lực thay đổi và phục vụ Nhanh chóng – Thân thiện – Tin cậy, F88 đang là đơn vị tiên phong tại thị trường cầm đồ tại Việt Nam.

Xem thêm:

Ưu Điểm Vay Tiền F88 Là Gì?

Ưu Điểm Vay Tiền F88 Là Gì?

1. Lãi Suất Tốt

Theo quy định của pháp luật về lãi suất với ngân hàng và công ty tài chính thì lãi suất vay của F88 thấp, dưới 13.2%/năm. Nhiều gói vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu, bằng CMND với ưu đãi hấp dẫn.

2. Thủ Tục Đơn Giản

Khi vay tiền F88 thì hồ sơ đăng ký và thủ tục vay vô cùng đơn giản:

 • Quý khách không cần di chuyển, đi lại quá nhiều, chỉ cần ngồi tại chỗ sau một giờ đồng hồ là đã hoàn thành thủ tục và vay được tiền. Với các khoản vay thấp thì chưa đến 10 phút là có tiền ngay.
 • Không cần chứng minh tài chính, chỉ cần có tài sản thế chấp là vay dễ dàng.
 • Khách hàng nợ xấu CIC vẫn có thể vay được.

3. Giải Ngân Trong Ngày

Xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng trong ngày, sau 30 phút hoàn tất hồ sơ đăng ký là quý khách đã có ngay một số tiền trong tài khoản.

4. Cam Kết Bảo Quản Tốt Tài Sản Cầm Cố Của Người Vay

Nguồn vốn tài chính ổn định, lớn được bảo trợ từ hai quỹ tài chính Mekong Capital và Granite Oak nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cầm cố tài sản để vay tiền tại F88.

Hệ thống cửa hàng lớn, trải rộng khắp toàn quốc nên quý khách không cần lo lắng về địa điểm cầm cố có cụ thể, minh bạch hay không.

5. Có Hợp Đồng Tín Dụng Và Đảm Bảo Tài Sản Cầm Cố

Thông tin về khoản vay và các điều khoản trong hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Hợp đồng tín dụng được phân thành 2 bản, một bản công ty và một bản khách giữ.

Tài sản cầm cố được bao bọc cẩn thận, niêm phong bằng tem trước mặt khách hàng và lưu trữ tài sản vào két bảo mật nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng tài sản của mình được bảo quản cẩn thận.

Các Gói Vay Tiền F88 Hiện Nay

F88 có nhiều hình thức vay tiền, Ficombank chỉ đề cập 3 hình thức được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

1. Vay Tiền F88 Bằng CMND?

Theo nghiên cứu thì F88 hiện chưa chấp nhận cầm đồ online bằng CMND, khác với ứng dụng avay khi vay tiền chỉ cần người dùng có CMND/CCCD mà thôi.

CMND chỉ là một loại giấy tờ trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền.

Quý khách hàng có thể tham khảo các gói vay khác tại F88: cầm cố cà vẹt xe, xe máy, xe ô tô hoặc tài sản giá trị khác để được xét duyệt vay tiền online nhanh chóng.

2. Vay Tiền F88 Bằng Sổ Hộ Khẩu?

Cũng tương tự CMND/CCCD thì hiện tại F88 không hỗ trợ vay tiền nóng, tiền mặt hay trả góp bằng sổ hộ khẩu.

Lưu ý: Sổ hộ khẩu cũng chỉ được xem là một loại giấy tờ bắt buộc trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền F88.

3. Vay Tiền F88 Bằng Đăng Ký Xe?

Đăng ký vay tiền f88 bằng đăng ký xe máy/ô tô là hình thức phổ biến nhất được khách hàng sử dụng.

Điều kiện: 

 • Khách hàng cần có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực hoặc sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký xe máy hoặc xe ô tô chính chủ.
 • Hoặc hóa đơn VAT/HĐ mua bán viết tay/HĐ mua bán công chứng/Giấy xuất xưởng.

Ưu điểm:

 • Vừa có tiền để dùng vừa có xe để đi.
 • Xét duyệt vay nhanh chóng trong vòng 15 – 30 phút.
 • Thời hạn vay dài, tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng.
 • Lãi suất vay thấp, khoảng 13.2%/năm.

Hạn chế:

Hạn mức vay tiền thấp, không bằng vay cầm cố xe ô tô hay xe máy. Cụ thể người vay chỉ nhận được tối đa 30 triệu đồng khi đăng ký xe máy, 1 tỷ đồng khi đăng ký xe ô tô, ít hơn khoản vay cầm cố.

Chi Tiết Cách Vay Tiền F88 Mới Nhất

Ai Được Vay?

Công ty F88 Business JSC luôn tạo mọi điều kiện để cho bất kỳ khách hàng nào cũng đều có thể vay tiền F88, kể cả với khách hàng có lịch sử tín dụng chưa tốt, nợ xấu.

Đăng ký vay tiền F88 tương đối đơn giản, khách hàng không phải chứng minh thu nhập mà phụ thuộc vào tài sản cầm cố. Tuy nhiên điều kiện cho đối tượng vay cần được đảm bảo.

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: 18 – 65 tuổi.

Quy Trình Vay

Việc đăng ký vay vốn nhanh ở F88 được thực hiện đơn giản, người vay chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính kết nối internet là có thể đăng ký vay nhanh chóng. Quy trình vay tiền f88 chuẩn sẽ có 3 bước cơ bản.

Bước 1: Truy cập vào web vay tiền F88

Trước khi bắt đầu vào đăng ký vay tiền F88, quý khách cần phải truy cập vào trang chủ website F88 và đăng ký theo link dưới đây.

Tại trang chủ website người vay cần chọn hình thức vay tiền

Bước 2: Điền thông tin theo gợi ý hệ thống

Sau khi chọn các gói vay phù hợp quý khách cần điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, hình thức vay, địa chỉ, phòng giao dịch và nhấn xác nhận là hoàn tất đăng ký.

Nhân viên F88 sẽ liên hệ và tư vấn qua số điện thoại khách hàng cung cấp trong 15 phút.

Bước 3: Giải ngân, nhận tiền vay

Khách hàng được nhân viên f88 tư vấn, xác nhận khoản vay và xét duyệt hồ sơ vay trong vòng 30 phút.

Sau đó người vay cần đến điểm giao dịch của F88, công ty sẽ thẩm định tài sản và khách hàng được nhận tiền trong nháy mắt. Hiện tại vay tiền f88 hỗ trợ cho vay tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu khách hàng.

Lưu ý: công ty f88 chỉ hỗ trợ tư vấn online qua điện thoại, facebook và đăng ký qua website hoặc app F88 cho khách hàng ở xa. Tất cả đối tượng khách hàng khác bắt buộc phải đến giao dịch trực tiếp tại văn phòng F88.

Vay Tiền F88 Lãi Suất Bao Nhiêu?

https://www.youtube.com/watch?v=cYJ6pHnslgA

Lãi suất các gói vay tiền F88 phụ thuộc vào loại tài sản mà người vay cầm cố, dao động từ 15% – 20%/năm.

Hiện tại lãi suất vay tại F88 được quy định rõ ràng trên website là 13.2%/năm, cụ thể là 1.1%/tháng, mức lãi vay này khá thấp khi xét với các công ty cho vay tài chính khác.

Ngoài mức lãi suất cố định trên thì F88 còn có quy định một số khoản phí khác tùy vào điều kiện của từng khách hàng như: phí bảo hiểm khoản vay, phí lưu kho,…Tuy nhiên F88 sẽ áp dụng cách tính dư nợ giảm dần cho tổng chi phí vay

Thanh Toán Tiền Vay F88 Như Thế Nào?

Khi cần thanh toán khoản vay cho F88 khách hàng có thể trả tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch. Người vay có thể trả nợ khoản vay trước thời hạn để không bị tính phí phạt với các tài sản cầm cố như xe ô tô, xe máy, trang sức,…

Khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản cho công ty F88.

Với trường hợp chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng của F88 thì có 3 cách sau:

 • Nhân viên F88 sẽ cung cấp số tài khoản để khách có thể chuyển tiền đúng hạn.
 • Kiểm tra thông tin trên hợp đồng cầm cố vay.
 • Kiểm tra phần tin nhắn của F88 gửi EMS vào điện thoại khi đến hạn đóng phí.

Để kiểm tra được số tiền cần thanh toán trong kỳ, quý khách có thể tra cứu tại:

 • Ứng dụng app F88
 • Liên hệ tổng đài F88: 18006388 ( chi nhánh 1 ) để được hỗ trợ và tư vấn.

Có Nên Vay Tiền F88 Không?

Với quy mô rộng lớn hơn 300 điểm giao dịch trải rộng khắp cả nước, F88 hiện là công ty tài chính uy tín nhất trong lĩnh vực cầm cố tài sản.

Hơn thế nữa với sự bảo trợ về nguồn vốn bởi 2 công ty dẫn đầu về quỹ tài chính thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền F88.

Khi vay tiền tại F88 người vay cần nghiên cứu kỹ những thông tin sau để đưa ra quyết định vay phù hợp.

1. Đọc, hiểu rõ chính sách, điều khoản trước khi vay

Khi đăng ký vay tiền f88 hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào thì việc đọc, tìm hiểu kỹ về các khoản vay, điều khoản trong hợp đồng là cần thiết.

Hiểu rõ chính sách của F88 giúp khách hàng hiểu được thông tin rõ ràng vì nếu lãi suất không đủ thông tin, mơ hồ, quá cao dễ dẫn đến người vay không kiểm soát được tài chính, không có khả năng trả nợ.

Đọc kỹ và ghi nhớ các điều khoản vay, chế tài nếu như quý khách muốn thanh toán muộn khi tới kỳ hạn thỏa thuận.

2. Cân nhắc các khoản phí phát sinh

Vay tiền f88 ngoài việc xem xét lãi suất phải trả theo tháng, theo năm có nằm trong khả năng thanh toán của mình không thì người vay cần xem kỹ về các khoản phí phát sinh và cân nhắc thật kỹ rồi mới quyết định có vay không.

Không vay quá nhiều dẫn đến phải trả các khoản phí khác không cần thiết.

3. Cần nhân viên tư vấn về tất toán khoản vay hay chậm thanh toán

Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn bằng việc báo cho nhân viên f88 hoặc nhờ hỗ trợ qua tổng đài.

Số tiền cần thanh toán gồm: Nợ gốc còn lại + Chi phí vay đến thời điểm tất toán + Phí tất toán trước hạn ( dao động 5 – 8%/tổng dư nợ) tùy vào loại tài sản cầm cố.

Khi quá thời hạn thanh toán vay tiền f88 khách hàng sẽ bị gọi báo nhắc nhở, đóng phạt phí và ghi nợ xấu. Nên cần cân đối tài chính để trả nợ đúng hạn.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ thông tin liên quan đến dịch vụ vay tiền f88. Thông qua bài viết sẽ giúp các bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “ F88 lãi suất bao nhiêu? Có nên vay tiền F88? hay là F88 có uy tín không?”. Hy vọng Ficombank giúp bạn vững tâm hơn khi vay tiêu dùng tại công ty F88.

Có thể bạn chưa biết!

  5/5 - (1 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận