[Hướng dẫn] Vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng 100% Online!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng đã và đang giúp nhiều người vượt qua được vấn đề tài chính hiện tại. Với những ưu điểm nổi bật như: thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, cho phép vay online, phương thức này ngày càng được nhiều người lựa chọn. 

Vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng là phương thức được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cùng tham khảo bài viết từ Ficombank.com.vn để có được những thông tin chi tiết hơn về các ứng dụng cho vay cũng như quy trình vay và hoàn trả.

Hiện nay, rất nhiều người bị liệt vào danh sách nợ xấu ngân hàng và không thể sử dụng các dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng tại ngân hàng và một số đơn vị tài chính. Phương án vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng được hình thành bởi các công ty tài chính, nhằm giúp đỡ người dân vượt qua thời kỳ khó khăn về tài chính. 

Dịch vụ này cho phép người vay theo một mức giới hạn nhất định với thủ tục và hồ sơ đơn giản. Không những thế, dù công ty có trụ sở/chi nhánh tại Đà Nẵng nhưng người dân ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể vay tiền, chỉ với những thao tác đơn giản tại website hoặc app điện thoại. 

TOP Đơn vị hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng uy tín

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Ưu điểm vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng

Chương trình vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khiến nhiều người ưu tiên lựa chọn. Cụ thể:

1/ Không cần gặp mặt

Người vay không cần đến trực tiếp văn phòng của công ty tài chính để hoàn thành thủ tục vay tiền online chuyển khoản. Thay vào đó, hồ sơ có thể hoàn thiện online thông qua website và ứng dụng trên điện thoại. 

Như vậy, dù bạn là ai, ở bất cứ đâu cũng đều có thể sử dụng dịch vụ, chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối internet. 

2/ Thủ tục đơn giản

Thủ tục vay tiền được tối giản, nhằm đảm bảo yếu tố nhanh chóng và tiện lợi cho cả bên vay và bên cho vay. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng CMND/CCCD, sổ hổ khẩu, cà vẹt xe hoặc thậm chí là hóa đơn điện nước để lập hồ sơ vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng. 

Ngoài ra, hầu hết các đơn vị này đều không yêu cầu thế chấp tài sản. Vì vậy, việc hoàn thiện hồ sơ có thể thực hiện trong vòng 30 phút. 

3/ Giải ngân cấp tốc

Thông thường, thời gian kiểm duyệt và giải ngân hồ sơ chỉ kéo dài từ 15 – 30 phút, tùy từng đơn vị. Như vậy, với những cá nhân hoặc tổ chức đang cần tiền gấp để giải quyết vấn đề thì đây sẽ là cách tối ưu và hoàn hảo nhất. 

Hướng dẫn chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng

Hiện nay, không khó để chúng ta có thể tìm thấy những đơn vị cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng. 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như xác định được khả năng hoàn trả khoản nợ, người vay cần dành thời gian tìm hiểu kỹ càng về điều khoản và chính sách hoạt động của các công ty này. Dưới đây là một vài gợi ý tham khảo: 

Doctor Đồng

1/ Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những công ty tài chính được đánh giá cao trong lĩnh vực cho vay tín dụng. Đơn vị hỗ trợ hình thức vay tại website và app trên điện thoại. 

 • Hạn mức: 1 triệu đến 10 triệu đồng;
 • Thủ tục:  chỉ cần có CMND/CCCD;
 • Mức lãi suất ưu đãi từ 12% – 20%, đặc biệt hỗ trợ cho tài khoản vay lần đầu với 0% lãi suất.
 • Kỳ hạn cho vay: là 90 ngày đến 180 ngày. 
 • Điều kiện: Mọi công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 đều có thể sử dụng dịch vụ. 
Senmo

2/ Senmo

Senmo là ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đến từ Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, hỗ trợ nhiều gói vay tín chấp nhanh, chỉ cần có CMND. Mức vay hiện tại tại Senmo từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với mức lãi suất 18,25%. 

 • Điều kiện: Bất cứ ai có hộ khẩu tại Việt Nam, tuổi từ 22 đến 60 đều có thể tiến hành vay tiền. 
 • Hạn mức: 500.000 đồng – 10 triệu đồng;
 • Thủ tục: hồ sơ đơn giản, thao tác thực hiện trên website và app nhanh chóng
 • Thời gian giải ngân: 30 phút – 24 giờ
Takomo

3/ Takomo

Một cái tên mới nhưng lại có tốc độ phát triển đáng nể, được đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ uy tín là Takamo. Được ra mắt lần đầu từ năm 2021, đơn vị đã cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp, hỗ trợ hết mực đến khách hàng có nhu cầu.

 • Hạn mức: từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng;
 • Kỳ hạn: 90 đến 180 ngày. 
 • Giải ngân: phê duyệt hồ sơ tự động 24/24, giải ngân nhanh;
 • Thủ tục: hồ sơ chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng…
Tamo

4/ Tamo

Hiện tại, app Tamo là app vay tiền online uy tín áp dụng hạn mức lên đến 15 triệu đồng với mức lãi suất từ 12% đến 20%/năm. 

Khách hàng có thể lập hồ sơ vay tiền mọi lúc mọi nơi bởi ứng dụng duyệt tự động 24/7. Cùng với đó, khâu kiểm duyệt và giải ngân tiền vay chỉ trong vòng 15 phút. 

Vamo

5/ Vamo

Công ty TNHH Vamo cung cấp dịch vụ vay hỗ trợ nợ xấu lên đến 10 triệu đồng. Kỳ hạn vay trong vòng 7 đến 30 ngày với mức lãi 20%/năm. 

Đơn vị cho phép vay với bộ hồ sơ chỉ cần CMND và không cần thế chấp. Theo đó, thời gian thu nhận và duyệt hồ sơ là 15 phút, thời gian giải ngân tối đa 24 giờ kể từ khi nộp hồ sơ online. 

Cách đăng ký vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng

Quy trình và thủ tục vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng nhanh chóng và đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần lưu ý đến một vài điều khoản dành riêng cho đối tượng và điều kiện vay:

1/ Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 trở lên, có công việc để đảm bảo khả năng hoàn trả khoản nợ;
 • Cần có CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu để làm hồ sơ vay tiền;
 • Thực hiện vay online nên thiết bị cần kết nối mạng Internet ổn định;
 • Nên có tài khoản ngân hàng để việc giải ngân trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. 

2/ Quy trình xét duyệt

 • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng vay tiền online 24/24 uy tín, tải về điện thoại hoặc truy cập website;
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn;
 • Bước 3: Truy cập vào mục vay tiền, lựa chọn số tiền muốn vay, phương thức giải ngân;
 • Bước 4: Sau khi nộp hồ sơ, chú ý điện thoại để nhân viên công ty gọi đến và xét duyệt thông tin;
 • Bước 5: Nhận tiền theo phương thức đã đăng ký trước đó. 

Lãi suất vay tiền ở Đà Nẵng bao nhiêu?

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu và mức lãi suất của từng đơn vị sẽ khác nhau. Nhìn chung, lãi suất thường sẽ cao hơn so với dịch vụ tại ngân hàng. 

Đồng thời, mức lãi cũng dao động ở từng bậc khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng vay: vay lần đầu hay hay nhiều lần. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định. 

Có nên vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại đà nẵng không?

Như đã đề cập trước đó, khi bị liệt vào danh sách nợ xấu, bạn sẽ rất khó khăn trong việc vay tiền tại ngân hàng. Bởi lẽ, thông tin về khoản nợ của bạn đã được cập nhật tại hệ thống CIC. 

Cũng có thể nói, chỉ những đơn vị cho vay tín chấp mới chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, bù lại là mức lãi cao hơn so với bình thường. Vì vậy, nếu cần tiền gấp thì đây hoàn toàn là lựa chọn tối ưu nhất trong tình cảnh hiện tại. 

Thanh toán tiền vay ở đâu tại Đà Nẵng?

Hầu hết các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng đều cho phép người vay thanh toán khoản nợ bằng nhiều phương thức khác nhau. trong đó, ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng là thuận tiện và nhanh chóng hơn cả.

thanh toán tiền vay ở đâu?

1/ Ví điện tử

Ví điện tử là một ứng dụng tiện lợi và phổ biến hiện nay. Người dùng có thể thực hiện rất nhiều công việc thông qua ví này như: 

 • Thanh toán tiền nợ, 
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, 
 • Chuyển khoản, 
 • Nộp tiền điện thoại… 

Bạn có thể lựa chọn một trong những loại ví điện tử sau để sử dụng: Momo, ZaloPay, AirPay… 

2/ Chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn nhận tiền vay thông qua tài khoản ngân hàng thì việc thanh toán bằng phương thức này cũng sẽ vô cùng hợp lý. Theo đó, bạn đã có sẵn thông tin và số tài khoản của đơn vị cho vay. 

Như vậy, khi trả nợ thì chỉ cần điền đúng thông tin người thụ hưởng là đủ. Hiện nay, việc chuyển khoản có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc sử dụng app ngân hàng, Internet banking… 

Lời kết

Dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Đà Nẵng được áp dụng bởi rất nhiều đơn vị khác nhau. Phương thức này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, giúp giải quyết tình trạng khó khăn của nhiều người. Để đảm bảo an toàn, người dùng nên dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn về các công ty để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận