30+ Vay tiền không lãi suất (0%) uy tín, duyệt nhanh

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay tiền không lãi suất đang ngày càng phổ biến trên thị trường bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Các đối tượng tìm đến gói vay này phần lớn có nhu cầu vay gấp với hạn mức thấp. 

Tuy nhiên, tiềm ẩn trong hình thức vay này là những đơn vị cho vay lừa đảo, quỹ tín dụng đen. Bạn cần phải cẩn trọng để chọn cho mình một đơn vị vay tiền uy tín.

Trong bài viết này, Ficombank.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hình thức vay tiền không lãi suất này và những lưu ý khi tiến hành vay. 

Hình thức vay tiền không lãi suất là gì?

Vay tiền trả góp là một hình thức tín dụng, tổ chức tín dụng sẽ giao cho khách hàng một khoản tiền và khách hàng sẽ phải hoàn trả lại cả gốc lẫn lãi trong một thời gian theo quy định của hợp đồng đã ký.

Vay tiền không lãi suất đơn giản là bạn tiến hành vay tiền nhanh chỉ cần CMND với mức lãi 0%, tức là bạn chỉ phải trả đủ số tiền gốc vay. Ngoài ra, bạn không phải trả thêm phí gì cả. Thông thường chương trình vay tiền không lãi suất này sẽ được áp dụng như một ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới, khách lần đầu vay tiền.

TOP Đơn vị vay online tại nhà 0% lãi suất đăng ký mới!

Logo VPBank

VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

App tài chính – Kredivo

Logo Cake by VPBank

Ngân hàng số – Caky by VPBank

Ngân hàng số VPBank NEO

Logo TPBank

TPBank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Doctor đồng

Doctor Đồng

Khuyến mãi 0% lãi suất

Senmo

Senmo

0% lãi người vay đầu tiên

Moneyveo

MoneyVeo

Duyệt 100% trong mùa dịch

OnCredit

OnCredit

0% Khoản vay đầu tiên

Moneycat

MoneyCat

Lãi vay 0% vay đầu tiên

Robocash

Robocash

7 Ngày đầu miễn lãi vay

vayVND

VayVND

Miễn phí 500K người vay mới

ATM Online

ATM Online

14 Ngày không tính lãi

Tamo

Tamo

0% Người mới vay

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Tiền ơi

Tiền Ơi

Miễn 0% lãi

Findo

FinDo

Không tính lãi 30 ngày đầu

Finloo

Finloo

Mới 12/2021

Lợi ích vay tiền không lãi suất ít ai biết!

1. Duyệt trong vòng 30 phút

Đây là hình thức vay tiền trực tuyến, người đi vay chỉ cần để lại thông tin thông qua website hay ứng dụng, không cần cần di chuyển hay tốn thời gian để gặp mặt.

Vì thế , bạn có thể dễ dàng đăng ký online và xác nhận thông tin qua điện thoại, thời gian duyệt vì vậy mà vô cùng nhanh chóng, có thể chỉ trong vòng 30 phút. Hình thức vay tiền này rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp để phục vụ nhu cầu tài chính của bản thân.

2. Hồ sơ vay rất đơn giản

Các gói vay tiền không lãi suất từ các tổ chức tín dụng thường có thủ tục đơn giản 

Điều kiện tối thiểu mà người vay cần cung cấp đó chính là CMND/CCCD, ngoài ra là sổ hộ khẩu hay một số loại giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của bên cho vay như giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp,hộ khẩu,…

3. Xét duyệt hồ sơ không thẩm định

Quy trình thẩm định của khi vay tiền không lãi suất diễn ra khá nhanh chóng, diễn ra sau khi khách hàng cung cấp toàn bộ hồ sơ vay với những giấy tờ mà bên cho vay yêu cầu. 

Vì giấy tờ cần cung cấp vô cùng đơn giản và hoàn toàn dựa vào độ uy tín của người vay nên quy trình xét duyệt rất dễ dàng.

4. Miễn lãi cho khách hàng mới đăng ký

Thường trong lần đăng ký vay đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn lãi hoàn toàn. Đây là một ưu đãi giúp các đơn vị vay thu hút khách hàng, cũng như khiến khách hàng tin tưởng hơn. 

Thay vào đó, bạn sẽ phải chi trả cho các phí dịch vụ vay tùy vào các đơn vị vay khác nhau. Các phí này bao gồm phí đăng ký, phí tư vấn, phí thông báo qua tin nhắn,… 

Cần lưu ý gì vay tiền không lãi suất?

Cần lưu ý gì vay tiền không lãi suất?

1. Lãi vay lần tiếp theo sẽ cao hơn!

Sau lần vay đầu tiên với mức lãi ưu đãi 0%, đối với các lần vay tiếp theo, khách hàng sẽ phải trả lãi theo quy định của đơn vị cho vay. Nhưng lúc này, bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của đơn vị tín dụng. Mặc nhiên, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác. 

Các ưu đãi có thể kể như hạn mức vay tiền online tại nhà sẽ được tăng cao lên đến, thời hạn vay cũng được kéo dài hơn hay trả lãi trước thời hạn thì sẽ được giảm lãi,giảm các phí dịch vụ, phí thanh toán, chuyển tiền,…

2. Hỗ trợ gói vay hạn mức thấp, thanh toán ngắn hạn

Một trong các ưu điểm nổi bật khi bạn tiến hành vay tiền không lãi suất đó là được hỗ trợ khi chọn các gói vay có hạn mức thấp hay các gói vay có thời hạn thanh toán ngắn hạn. Bạn sẽ được giảm lãi suất, giảm các phí dịch vụ kèm theo khi lựa chọn các gói vay này.

3. Dễ dàng vay nhầm tín dụng đen, cho vay nặng lãi

Khi đang có nhu cầu vay tiền nóng không cần hộ khẩu, bạn sẽ vội vàng, không cẩn trọng xem xét và có thể chọn nhầm phải các quỹ tín dụng đen hay đơn vị cho vay nặng lãi. 

Những đơn vị này thường núp lùm dưới hình thức cho vay qua app hay vay trực tuyến với những câu quảng cáo vô cùng hấp dẫn như:” Không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn, vay tiền không lãi suất, chỉ cần gọi vào số điện thoại xxx là có tiền ngay”. 

Thực chất, các đơn vị này lại cho vay tiền chỉ cần giấy tờ photo với những yêu cầu vô cùng vô lý, như thời hạn thanh toán ngắn hay mức lãi suất cắt cổ, nhiều nơi lên đến 150%. Ngoài ra, nếu bạn không trả nợ đúng hạn, các đơn vị này sẽ tiến hành uy hiếp bạn và người thân qua điện thoại hoặc sử dụng thông tin của bạn để đăng lên mạng trái phép.

Vì thế, trước khi vay tiền, bạn nên tìm hiểu rõ đơn vị cho vay để tránh tiền mất, tật mang.

Kinh nghiệm chọn vay tiền không lãi suất

Chọn bên vay miễn phí 0% lãi vay đăng ký mới

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay tiền uy tín. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cũng như thông tin về các gói vay. 

Những thông tin về gói vay mà bạn cần tìm hiểu như là hạn mức cho vay, thời hạn cho vay, lãi suất vay, các ưu đãi khi sử dụng gói vay tại đơn vị dụng này.

Trong đó, hãy ưu tiên chọn các đơn vị cho với tay miễn phí 0% lãi khi đăng ký mới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khi tiến hành vay.

Chọn gói vay phù hợp, tiến hành điền thông tin

Sau khi đã chọn được đơn vị cho vay tiền, bạn hãy tiến hành chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân.

Bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành điền thông tin để chuẩn bị cho hồ sơ vay. Các đơn vị cho vay sẽ yêu cầu những thông tin cơ bản của bản thân bạn. 

Hình thức điền thông tin thì vô cùng đơn giản, bạn sẽ điền thông tin được yêu cầu vào mẫu đăng ký online và tải hồ sơ được yêu cầu bản chụp lên website hoặc ứng dụng vay tiền.

Đánh giá đơn vị cho vay tiền không lãi suất uy tín

ATM Online

ATM Online

ATM Online là nền tảng cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND tại Việt Nam thuộc công ty TM Online Singapore. ATM hiện đang cung cấp nhiều vay gói vay tiền không lãi suất với những ưu điểm hấp dẫn sau:

Ưu điểm vay

 • Hạn mức tối đa cho khách vay lên đến 12 triệu, cao hơn mức trung bình của thị trường.
 • Mọi thông tin và hoạt động đều minh bạch, rõ ràng. 
 • Cung cấp chương trình vay tiền không lãi suất cho khách hàng vay lần đầu 

Nhược điểm vay

 • Không hỗ trợ sinh viên, tuổi từ 18-22: Sinh viên là đối tượng cần khoản tiền nhanh để giải quyết các vấn đề học phí, phí sinh hoạt,…nhưng ATM Online chưa hỗ trợ đối tượng này.
 • Không hỗ trợ nợ xấu: Trong lịch sử tín dụng, khách hàng có nợ xấu sẽ không được hỗ trợ khoản vay. Do đó, nếu những khách hàng thuộc trường hợp trên thì có thể cân nhắc lựa chọn một đơn vị vay phù hợp khác
Robocash

Robocash

Robocash là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Chuồn Chuồn, là ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện hoàn toàn tự động 

Ưu điểm vay

 • Tiến hành đăng ký vay qua ứng dụng online và hoàn toàn tự động.
 • Thủ tục vay đơn giản: Robocash chỉ yêu cầu bạn có CMND và chứng thực đang có nghề nghiệp ổn định
 • Hạn mức cho vay lên đến 10 triệu VNĐ.
 • Quy trình xét duyệt- giải ngân nhanh chóng. Bạn có thể tiến hành nhận tiền giải ngân thông qua bất kì địa chỉ giao dịch nào của Robocash

Nhược điểm vay

 • Robocash hỗ trợ vay với số tiền khá ít ỏi, nhất là lần đầu chỉ cho vay tối đa đa 3 triệu
 • Lãi suất khá cao: lãi suất vay tại Robocash tương đối cao (đến 50% đã bao gồm phí). Tuy nhiên với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên, với hạn mức đến 1.5 triệu.
 • Hạn mức thanh toán ngắn so với các đơn vị khác, chỉ trong vòng 30 ngày.
Findo

Findo

Findo là  một nền tảng chuyên tư vấn, cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến tại Việt Nam, được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS. Findo hiện đang là app vay tiền không thẩm định lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu vay tiền không lãi suất vì sở hữu đặc điểm cho vay

Ưu điểm vay

 • Vay nhanh chóng, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn chỉ cần CMND/CCCD
 • Lãi suất vay cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính
 • Chính sách ưu đãi: miễn phí lãi suất 30 ngày cho những khách hàng vay lần đầu
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng 

Nhược điểm vay

Bên cạnh những ưu điểm vay vô cùng nổi bật thì cũng có một vài hạn chế nhỏ mà khách hàng cần lưu ý khi vay tiền không lãi suất tại Findo

 • Hạn mức vay chưa cao, chỉ từ 250.000 VND – 15.000.000 VND
 • Lãi suất vay cũng khá cao so với lãi suất ngân hàng, 12-20%
 • Kỳ hạn vay ngắn (tối thiểu 90 ngày, tối đa 180 ngày).
Tamo

Tamo

Tamo là ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu không lãi suất nhanh chóng và tiện lợi, hoạt động dưới sự điều hành của Sofi Solutions, thông qua đơn vị liên kết giải ngân là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit. 

Ưu điểm vay

 • Đối tác của Tamo là những đơn vị vay tiền trả góp 60 ngày uy tín trên thị trường
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhận được đánh giá cao từ khách 
 • Quy trình đăng ký, xét duyệt, giải ngân nhanh chóng
 • Hồ sơ cần cung cấp đơn giản: không yêu cầu bất cứ giấy tờ bảo lãnh nào
 • Là ứng dụng đăng ký vay online nên không cần tốn thời gian và chi phí để di chuyển 
 • Ưu đãi đặc biệt: Khách hàng được hưởng 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên 

Hạn chế khi vay tiền Tamo

 • Kỳ hạn vay không được dài như khi vay tại các ngân hàng, chỉ trong 3-6 tháng.
 • Hạn mức vay chỉ phù hợp cho chi tiêu cá nhân, từ 150000 đến 25000000 VNĐ
 • Do có ưu điểm thời gian xét duyệt nhanh chóng và không yêu cầu tài sản thế chấp nên mức lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàn
senmo

Senmo

Senmo là ứng dụng được quản lý bởi Công ty tư vấn tài chính Gofingo Việt Nam. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền online chuyển khoản,  mới ra đời từ năm 2019 tại Việt Nam.

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Senmo đã nhanh chóng được biết đến và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng với rất nhiều lợi thế khi vay 

Ưu điểm vay

 • Senmo có nguồn vốn dồi dào.
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản.
 • Sử dụng công nghệ Fintech nên hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng.
 • Khách hàng khi vay lần đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi không lãi suất.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng,
 • Hình thức thanh toán linh động, đa dạng và thuận tiện.
 • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Nhược điểm vay

Tuy nhiên, Senmo vẫn tồn tại những hạn chế cần khắc phục như:

 • Hạn mức vay thấap chỉ tối đa 4 triệu đồng với khách hàng mới và 20 triệu đồng với khách hàng cũ.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay ngắn, chỉ 30 ngày kể từ khi được giải ngân.
 • Lãi suất app vay tiền không cần thẻ ATM ngân hàng cao hơn hẳn so với các hình thức vay tại ngân hàng

Hướng dẫn thanh toán khoản vay 0% lãi suất

Tải ví điện tử

Có rất nhiều cách thanh toán khoản vay, mà phổ biến hơn cả là thanh toán khoản vay bằng ví điện tử nhờ tính tiện lợi và mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Để thanh toán theo hình thức này, bạn cần sở hữu một tài khoản ví điện tử. Khi đó, bạn sẽ có thể thanh toán khoản vay nhanh chóng hoặc đăng ký thanh toán tự động để không còn phải lo lắng mỗi khi đến kỳ thanh toán. 

Các ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay để thanh toán khoản vay bao gồm: Momo, Zalo Pay, ViettelPay, Shopee Pay, VnPay, …

Cách thực hiện thanh toán tiền điện qua ví điện tử vô cùng đơn giản. Khách hàng đăng nhập vào các ứng dụng ví điện tử, chọn mục “Thanh toán hóa đơn”, sau đó chọn “Thanh toán khoản vay” và chọn đơn vị cho vay để điền thông tin theo yêu cầu. 

Nộp trực tiếp PGD ngân hàng

Thanh toán khoản vay trực tiếp tại ngân hàng là hình thức truyền thống, tuy mất thời gian di chuyển nhưng lại có sự hướng dẫn tận tình  của nhân viên.  

Nộp trực tiếp PGD ngân hàng được đánh giá là hình thức thanh toán dễ dàng và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Đóng tiền qua Internet Banking

Thanh toán khoản vay hàng chu kì qua Internet Banking hoặc Mobile Banking là hình thức mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng chọn sử dụng bởi sự tiện lợi, có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc smartphone có kết nối với Internet. 

Khách hàng cần có  một tài khoản tại ngân hàng đã đăng ký sử dụng các dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking. Các bước thanh toán khoản qua Internet Banking như sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking tại website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay tiền.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục “Thanh toán khoản vay”, hệ thống sẽ hiển thị số tiền bạn cần thanh toán
 • Bước 3: Tiến hành xác nhận, kiểm tra lại các thông tin của bạn. 
 • Bước 4: Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại qua tin nhắn SMS. Xác thực giao dịch bằng cách nhập đúng mã OTP đó là bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán. 

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã mang đến cho mọi người thông tin và kinh nghiệm khi vay tiền không lãi suất. Hy vọng quý bạn đọc sẽ nắm bắt được, từ đó có những phương án, lựa chọn thông minh khi cần vay vốn

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận