TOP+14 Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín.

Bởi Nguyễn An Nhiên
0 Bình luận

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu ra đời phục vụ cho khách hàng. Điều này giúp cho những người bị nợ xấu có thể vay tiền khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, chỉ có một số đơn vị cho phép khách hàng bị nợ xấu vay vốn. Đồng thời, khi vay tiền thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện cũng như quy trình vay theo đúng quy định. 

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu là lựa chọn của nhiều khách hàng. Điều này phù hợp với những người có lịch sử tín dụng xấu nhưng vẫn muốn vay tiền. Ficombank đã tổng hợp những đơn vị hỗ trợ duyệt đơn kể cả có nợ xấu.

Định nghĩa nợ xấu

Nợ xấu hay còn được gọi với thuật ngữ khác là các khoản nợ khó đòi. Cụ thể hơn, khi khách hàng vay tiền online nhưng không có khả năng chi trả và để khoản nợ bị quá hạn thì được gọi là thì được coi là nợ xấu. Những khoản nợ mất khả năng chi trả từ 90 ngày thì được xếp vào nhóm nợ xấu. 

Hiện nay, nợ xấu được quản lý bởi Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) quản lý. Dựa vào những thông tin phía tổ chức cho vay cung cấp mà CIC sẽ phân khoản nợ thành các nhóm nợ xấu khác nhau. 

Danh sách các nhóm nợ xấu

Hiện nay, nợ xấu được phân thành 5 nhóm nợ khác nhau tùy thuộc vào thời hạn chậm chi trả. Dựa vào những nhóm nợ xấu này, phía ngân hàng, tổ chức cho vay sẽ quyết định cho cho khách hàng vay tiền không. Nhìn chung, 5 nhóm nợ xấu bao gồm: 

 • Nợ nhóm 1 hay còn được gọi là nhóm nợ đủ tiêu chuẩn. Khoản nợ này được đánh giá là trong hạn và có khả năng thu hồi. Đây là những khoản nợ chỉ có thời hạn chậm trả từ dưới 10 ngày. 
 • Nợ xấu nhóm 2 được xem là những khoản nợ quá hạn từ 10 ngày đến dưới 90 ngày. Nhóm này được xem là nhóm nợ cần chú ý và được cơ cấu lại thời gian trả nợ lần đầu. 
 • Nợ xấu nhóm 3 có các khoản nợ được cơ cấu lại thời gian trả nợ lần đầu quá hạn dưới 30 ngày theo thời gian đã được cơ cấu lần đầu. Nhóm nợ này cũng bao gồm các khoản nợ quá hạn từ 30 ngày đến dưới 90 ngày. 
 • Nợ xấu nhóm 4 gồm những khoản nợ thời gian trả nợ quá hạn từ 90 ngày đến 180 ngày. Nhóm này cũng bao gồm các khoản nợ đã được cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu quá hạn từ 30 ngày đến 90 ngày theo thời gian đã được cơ cấu lần đầu. 
 • Nợ xấu nhóm 5 được đánh giá là những khoản nợ có khả năng mất vốn và bị quá hạn từ 180 ngày. 

Nợ xấu có vay vốn ngân hàng được nữa không?

Nhiều người quan tâm đến liệu khi bị nợ xấu thì có thể vay vốn ngân hàng được không? Thực chất, nợ xấu là việc bạn mất đi khả năng thanh toán với các khoản nợ của mình. Điều này chứng tỏ rằng bạn không đủ tài chính để chi trả cho phía cho vay. 

Khi bạn bị nợ xấu, phía ngân hàng sẽ từ chối cho vay. Nguyên nhân là vì cho vay với những người bị nợ xấu có tính rủi ro cao. Chính vì thế, ngân hàng sẽ không cho bạn vay vốn khi có lịch sử tín dụng xấu. 

Tuy nhiên, một số tổ chức tài chính khác lại hỗ trợ dịch vụ vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu. Bạn có thể vay tiền tại những đơn vị này nếu vẫn thuộc nợ xấu nhóm 1, 2. Đối với những khách hàng có nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì sẽ không thể vay vốn tại các công ty tài chính, ứng dụng cho vay. 

TOP Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín.

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Cake by VPBank

Cake

Ngân hàng số

Tnex

TNEX

Ngân hàng số

VPBank NEO

VPBank App

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

TPBank

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Doctor đồng

Doctor Đồng

Khuyến mãi 0% lãi suất

Senmo

Senmo

0% lãi người vay đầu tiên

OnCredit

OnCredit

0% Khoản vay đầu tiên

Moneycat

MoneyCat

Lãi vay 0% vay đầu tiên

Robocash

Robocash

7 Ngày đầu miễn lãi vay

Takomo

Takomo

Miễn phí 500K người vay mới

ATM Online

ATM Online

14 Ngày không tính lãi

Tamo

Tamo

0% Người mới vay

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Tiền ơi

Tiền Ơi

Miễn 0% lãi

Findo

FinDo

Không tính lãi 30 ngày đầu

Finloo

Finloo

Mới 12/2021

Chi tiết vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

Hiện nay, nhiều đơn vị vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu ra đời để phục vụ cho khách hàng. Những đơn vị này cung cấp nhiều dịch vụ cho vay ưu đãi cho khách hàng của mình. 

Senmo

1/ App vay hỗ trợ nợ nợ xấu Senmo

Một trong những app vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu là Senmo. Đơn vị này không còn xa lạ với nhiều người muốn vay nóng 5 triệu trở lên. Nếu bạn bị nợ xấu thì có thể tham khảo các thông tin vay vốn tại Senmo như sau: 

 • Hạn mức với khách hàng mới từ 100.000 đồng đến 4.000.000 đồng, khách hàng cũ là 10.000.000 đồng
 • Lãi suất: 22,5%, với khách hàng cũ thì được ưu đãi mức 0% cho 14 ngày đầu
 • Thời hạn vay: dưới 90 ngày
Doctor Đồng

2/ Web vay tiền online Doctor Đồng

Nếu khách hàng bị nợ xấu thì Doctor Đồng là đơn vị vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu uy tín. Bạn có thể tham khảo một số thông tin cho vay 3 triệu chỉ cần CMND tại đơn vị này như sau: 

 • Hạn mức vay dao động ở mức 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • Lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới là 0% cho 7 ngày đầu, từ 12% – 20% cho những khách hàng cũ
 • Thời hạn cho vay: 12 tháng.
Cash24

3/ Vay tiền trả góp hàng tháng tại Cash24

Một trong những đơn vị vay tiền trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu được nhiều người lựa chọn là Cash24. Đơn vị này cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Cash24 còn có thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân cực nhanh. Khách hàng nếu muốn vay tiền tại đơn vị này thì nên tham khảo những thông tin sau: 

 • Hạn mức vay: từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng
 • Lãi suất vay 0% cho khách hàng vay lần đầu và mức 12% – 18% cho khách hàng cũ
 • Thời hạn cho vay ở mức từ 3 tháng đến 12 tháng. 

Cách đăng ký vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

Khi muốn vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu, bạn phải thuộc các điều kiện được phép vay tiền online 24/24. Đồng thời, bạn phải thực hiện đúng như quy trình với các bước vay tiền cụ thể. 

1/ Ai được vay?

Khách hàng khi vay tiền phải đáp ứng được một số điều kiện cho vay như: 

 • Người đi vay tiền phải là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trong nước, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Thu nhập của người đi vay ở mức từ 3 triệu đồng/tháng
 • Người đi vay phải có đầy đủ các loại giấy tờ theo đúng quy định từ tổ chức cho vay.

2/ Quy trình vay

Để vay tiền trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu, khách hàng có thể vay online hoặc đến trực tiếp các đơn vị cho vay. Nhìn chung, quy trình vay tiền trả góp được thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào app, website hoặc đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của tổ chức cho vay
 • Bước 2: Điền đầy đủ hồ sơ vay vốn theo như yêu cầu từ phía cho vay
 • Bước 3: Nộp cho công ty cho vay rồi đợi bên kia duyệt hồ sơ, thẩm định thông tin
 • Bước 4: Nếu như hồ sơ của bạn hợp lệ thì phía tổ chức cho vay sẽ giải ngân tiền cho bạn qua tài khoản ngân hàng. 

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Sau khi vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu thì bạn phải thanh toán tiền theo tháng. Bạn có thể đến trực tiếp để thanh toán hoặc trả tiền online.

1/ Internet Banking

Internet Banking là một cách để thanh toán tiền vay trả góp hàng tháng. Để thực hiện được điều này, bạn cần phải có dịch vụ Internet banking trong điện thoại của mình. Khi đó, chỉ một vài thao tác cơ bản là bạn có thể trả tiền cho bên công ty cho vay. 

2/ Các điểm thanh toán 24/7

Ngoài ra, bạn có thể đến các điểm thanh toán 24/7 để trả tiền vay trả góp hàng tháng. Bạn chỉ cần đến cửa hàng 24/7 có liên kết với bên cho vay rồi yêu cầu thanh toán tiền vay. Khi đó, nhân viên sẽ thực hiện việc thanh toán tiền vay cho bạn.

FAQ

Khi vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu thì nhiều người gặp phải một số thắc mắc. Những câu hỏi sau có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến vay tiền mặt trả góp hàng tháng.

1/ Ngân hàng có cho vay nợ xấu không?

Ngân hàng không hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu. Bạn chỉ có thể vay tiền tại các công ty tài chính khi bị nợ xấu. 

2/ Vay trả góp hỗ trợ nợ xấu có tất toán trước hạn không?

Vay trả góp hỗ trợ nợ xấu có thể tất toán trước hạn. Một số đơn vị cho vay chấp nhận cho khách hàng tất toán tiền trước thời hạn vay bất kỳ thời gian nào. 

3/ Có thể vay tiền không cần gặp mặt, thẩm định không?

Hiện nay, các web vay tiền trả góp thực hiện hồ sơ qua internet. Khách hàng có thể làm hồ sơ trên điện thoại mà không cần gặp mặt trực tiếp.

4/ Người làm tự do, buôn bán có thể vay trả góp không?

Người làm tự do, buôn bán cũng có thể vay tiền trả góp. Những người này nếu đáp ứng các điều kiện cho vay thì sẽ được vay tiền tại các tổ chức cho vay. 

Lời kết

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu là giải pháp cho những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu. Những khách hàng có nợ xấu nhóm 1, 2 thì có thể vay tiền trả góp. Bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện cho vay từ phía tổ chức cho vay và phải thực hiện quy trình vay theo đúng quy định. 

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận