Home Credit – Vay online lên đến 200 triệu chỉ cần CMND, không thẩm định người thân

Bởi Nguyễn An Nhiên

Khi gặp các khó khăn về tài chính, nhiều người thường nghĩ đến việc vay Ngân hàng. Nhưng để vay được tiền mặt từ Ngân hàng thì phải tốn thời gian và công sức để lo đủ các loại giấy từ, thủ tục. Vay tiền online Home Credit chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn trong tình huống này.

Vừa tiết kiện thời gian mà không phải đi đâu xa, vừa không cần rườm rà nhiều thủ tục. Cùng Ficombank tìm hiểu về sản phẩm vay tiện ích này của Home Credit trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu về Home Credit

Home Credit là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Home Credit đến từ Cộng hòa Séc, vào Việt Nam từ năm 2008 và trong suốt hơn 13 năm qua đã phát triển để trở thành 1 trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

Tại sao nên vay tiền mặt online tại Home Credit

Hướng dẫn vay tiền online Home Credit

Sản phẩm Vay tiền online Home Credit tiên phong ứng dụng công nghệ duyệt tự động với các tiêu chí:

“3 không”

👉 Không làm phiền người thân.

👉 Không cần chứng minh thu nhập.

👉 Không thẩm định nơi làm việc.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vay tín chấp mà không bị làm phiền người thân, không phải chứng minh thu nhập? Có lẽ khó có công ty cho vay tài chính nào làm được như Home Credit, bởi để đảm bảo được tiêu chí “3 không” này cần có 1 nguồn lực khổng lồ và quy trình làm việc vô cùng chặt chẽ.

Duyệt vay – giải ngân nhanh siêu tốc

Home Credit tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến trong duyệt vay, khách hàng chỉ mất khoảng 3 phút là đã biết được kết quả sơ duyệt. Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký vay, người vay sẽ nhận được tiền giải ngân trong 2 giờ.

Hạn mức vay lớn đến 200 triệu  với lãi suất chỉ từ 0,65%/tháng

Khách hàng có thể tự lựa chọn các gói vay từ 5 đến 200 triệu tùy theo nhu cầu của mình, lãi phẳng tham khảo chỉ từ 0,65%/tháng. Home Credit sẽ thông báo rõ số lãi, phí cần đóng mỗi tháng trước khi ký hợp đồng vay, đảm bảo luôn minh bạch mọi khoản phí.

An tâm mọi mặt

Với những khách hàng có kinh nghiệm vay tiền Home Credit chắc chắc sẽ biết đây là công ty tài chính sạch được cấp phép bởi Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, Home Credit luôn đảm bảo uy tín, 100% bảo mật thông tin khách hàng.

Điều kiện để vay tiền mặt online Home Credit

Để có thể đăng ký vay tiền online Home Credit khách hàng chỉ cần thỏa mãn một vài điều kiện đơn giản sau đây:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60
  • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc
  • Khách hàng chỉ cần CMND
  •  Khách hàng có sử dụng số điện thoại của mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel

Hướng dẫn vay tiền online Home Credit

Bước 1: Đăng ký khoản vay

truy cập vào trang web  Home Credit TẠI ĐÂY. Sau đó nhập các thông tin cần thiết như tên, ngày tháng năm sinh, số CMND rồi bấm Kiểm tra ngay.

Chỉ mất 3 phút, khách hàng sẽ biết được kết quả sơ duyệt khoản vay của mình. Nếu thành công thì nhân viên Home Credit sẽ liên hệ để hỗ trợ tiếp

Bước 2:  Ký hợp đồng với Home Credit

Tùy theo từng trường hợp mà khách hàng có thể ký hợp đồng online hoặc ký hợp đồng tại quầy giao dịch Home Credit

Bước 3: Nhận tiền vay

Sau khi hoàn tất hồ sơ và ký hợp đồng, tiền vay sẽ được Home Credit giải ngân trong vòng 2 giờ.

Lời kết

Chỉ cần 3 phút duyệt vay với 1 loại  duy nhất, lại an tâm với công ty tài chính sạch, sản phẩm vay tiền online Home Credit chính là giải pháp tài chính ưu việt cho cuộc sống hiện đại.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận