Vay tiền online Home Credit: duyệt siêu tốc đến 300 triệu!

Bởi Nguyễn An Nhiên
Vay tiền online Home Credit: duyệt siêu tốc đến 300 triệu!

Vay tiền online Home Credit là một trong những giải pháp tối ưu giúp nhiều khách hàng khắc phục được vấn đề tài chính của bản thân. Song, điều này vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. 

Cùng Ficombank giải quyết những thắc mắc về cách thức vay tiền, mức lãi suất, hình thức trả nợ cùng các câu hỏi liên quan đến vay tiền online Home Credit trong bài viết này nhé! 

Home Credit là một trong những tổ chức tài chính có quy mô lớn. Đơn vị được sự quan tâm và tin tưởng của hàng chục triệu trường trên rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam.

Đơn vị có mặt tại nước ta từ năm 2009, trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Bằng việc cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp, vay tiêu dùng, Home Credit Việt đã trở thành giải pháp tối ưu của nhiều khách hàng. 

Home Credit Việt Nam hoạt động 24/7 với hệ thống 5000 cửa hàng, đội ngũ nhân viên tận tình, tư vấn và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Đồng thời, hỗ trợ vay online thông qua Website www.homecredit và ứng dụng điện thoại, mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian. 

Theo đó, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp theo một mức thời gian nhất định hoặc vay nhanh tín chấp không cần thế chấp tài sản. Với mức lãi suất phù hợp, hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị với công ty tài chính đáng tin cậy này. 

Đặc điểm vay tiền online Home Credit

Với cách hoạt động khoa học, có tổ chức cũng như cung cấp dịch vụ uy tín, đơn vị dần khẳng định được vị trí trong thị trường tài chính trong nước. Đến với Home Credit, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau: 

1. Duyệt nhanh cấp tốc

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tiếp tại cửa hàng hay trực tuyến thông qua nền tảng website hay tải app vay tiền online Home Credit đều sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Đặc biệt là trong khâu chuẩn bị và duyệt hồ sơ.

Khi làm hồ sơ trực tiếp, bạn sẽ được các nhân viên và CTV hướng dẫn và giúp đỡ tận tình để nhanh chóng được xét duyệt. Với hình thức nộp hồ sơ trực tuyến, hệ thống xét duyệt tự động nên chỉ cần hoàn thiện đủ mọi giấy tờ cần thiết là đã thành công.

Thông thường, tổng thời gian thẩm định, xét duyệt và giải ngân đều đảm bảo thực hiện trong ngày. Điều này rất thuận lợi cho những khách hàng cần tiền gấp để giải quyết vấn đề của mình.

2. Hạn mức cao 

Một trong những điểm ấn tượng trong chính sách hoạt động và cho vay của Home Credit được nhiều khách hàng yêu thích chính là hạn mức cho vay. Nếu như các đơn vị khác giới hạn mức vay chỉ ở 10 triệu hay 15 triệu đồng thì Home Credit hỗ trợ lên đến 300 triệu đồng. 

Ngoài ra, đơn vị cũng hỗ trợ đa dạng các gói cho vay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu chứng minh được mức độ tin tưởng và khả năng thanh toán càng tốt thì giới hạn cho vay càng cao. 

3. Lãi suất ưu đãi 

Lãi suất vay tiền là điều mà hầu hết mọi người quan tâm khi sử dụng dịch vụ của các công ty tài chính. Bởi trên thực tế, rất nhiều trường hợp đã khó khăn lại càng bế tắc hơn vì không đủ khả năng trả nợ khi mức lãi suất quá cao.

Với Home Credit, là một đơn vị uy tín, cách hoạt động minh bạch và rõ ràng nên những thông tin về lãi suất đều được công khai. Theo đó, lãi suất tại Home Credit chỉ từ 0.65%/tháng. 

Đây được đánh giá là mức lãi hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng. Cùng với đó là nhiều gói ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiền cũng như khách hàng thân thuộc với đơn vị. 

Hướng dẫn vay tiền online Home Credit

Việc vay tiền online Home Credit được quy định rõ ràng và cụ thể về điều kiện cũng như quy trình. Dưới đây là thông tin chi tiết dành cho những khách hàng lần đầu đến với hình thức tín dụng này: 

Hướng dẫn vay tiền online Home Credit

1. Điều kiện vay

Home Credit được biết đến là một trong những tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ nhanh chóng với hồ sơ vay đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo về quyền lợi của đơn vị, họ cũng đề ra một số yêu cầu đơn giản đối với khách hàng của mình. Cụ thể: 

  • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, đang sinh sống, học tập và làm việc trong nước; 
  • Người có đủ năng lực hành vi dân sự, chứng minh được khả năng trả nợ;
  • Không có nợ xấu tại các ngân hàng cũng như những tổ chức tín dụng khác ngoài Home Credit;
  • Có CMND/CCCD hoặc các giấy tờ mà Home Credit yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng.

2. Quy trình xét duyệt

Trước hết, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ để làm thủ tục đăng ký vay tiền trực tiếp tại quầy hoặc vay tiền online Home Credit. Theo đó, thủ tục bao gồm:

  • CMND/CCCD/Sổ hộ khẩu/KT3;
  • Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng minh thu nhập;

Thông thường, việc thẩm định và xét duyệt hồ sơ chỉ diễn ra trong ngày. Đối với hồ sơ vay tiền nhanh chỉ cần CMND, hệ thống sẽ tự động duyệt hồ sơ. Trong vòng 10 phút, nhân viên sẽ tiến hành xác minh thông tin. Nếu hồ sơ hoàn toàn đầy đủ thông tin thì quý khách hàng sẽ được thông báo và cấp tài khoản, sau đó tiến hành giải ngân tiền vay. 

Đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị và có lịch sử thanh toán tốt, không trễ hạn, đơn vị sẽ có thể rút ngắn thao tác. Điều này nhằm giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. 

Lãi suất vay tiền Home Credit bao nhiêu?

Trên thực tế cho thấy, mức lãi suất khi vay tại các công ty tài chính thường sẽ cao hơn so với ngân hàng. Tuy nhiên, với Home Credit – nói không với vay nóng, họ thiết lập mức lãi suất phù hợp với lợi ích mà mình mang đến cho khách hàng. Hiện nay, lãi suất tại đơn vị chỉ từ 0.65%/tháng.

Ngoài ra, lãi suất cũng có thể được điều chỉnh, áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đó có thể là khách hàng vay lần đầu, khách hàng vay nhiều lần có lịch sử thanh toán tốt, khách hàng có nợ xấu… Mỗi dạng đối tượng sẽ được xem xét và thỏa thuận cụ thể trước khi tiến hành ký kết hợp đồng cho vay. 

Thanh toán tiền vay Home Credit ở đâu?

Với sự phát triển của công nghệ và các ứng dụng điện thoại hiện nay, việc thanh toán vay tiền online Home Credit không còn là điều khó khăn. Quý khách hàng có thể thực hiện thông qua 3 hình thức nhanh chóng và tiện lợi dưới đây: 

1. Chuyển khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng là công cụ hỗ trợ tối ưu trong việc quản lý và thanh toán, không cần phải sử dụng tiền mặt. Theo đó, chỉ cần có thông tin chính xác về số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng của Home Credit, khách hàng có thể nhanh chóng thanh toán tiền vay. 

Như vậy, bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng để nhờ nhân viên hỗ trợ gửi tiền. Ngoài ra, nếu thành thạo công nghệ, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng ngân hàng, Smart Banking… là đã có thể trả nợ thành công. 

2. Thanh toán qua ví điện tử

Ví điện tử cũng là một trong những ứng dụng tiện lợi mà bạn nên tải về điện thoại và sử dụng. Các app này hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển tiền nhanh, thanh toán hóa đơn… đặc biệt là thanh toán nợ vay online. 

Sau khi tải về máy, tiến hành đăng ký tài khoản và liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân, bạn đã có thể thanh toán vay tiêu dùng ngay. Một số ví điện tử mang lại trải nghiệm tốt nhất hiện nay như: Momo, ViettelPay, ZaloPay, AirPay… 

3. Các điểm liên kết hoạt động 24/7

Nếu không có tài khoản ngân hàng cũng như không thành thạo thao tác trên điện thoại, quý khách hàng có thể đến các điểm liên kết để được hỗ trợ. Những địa chỉ này hoạt động 24/24, hỗ trợ nhanh chóng và an toàn, có hóa đơn kèm theo để kiểm chứng khi cần thiết. 

Một số địa điểm liên kết với Home Credit mà bạn có thể đến như: Thế Giới Di Động, Nguyễn KIm, Điện máy Chợ Lớn, Viettel Store, FPT Shop, VNPost…  

FAQ

Trong quá trình tìm hiểu về vấn đề vay tiền online Home Credit, khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Dưới đây là những vấn đề thường gặp, bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm vay online:

1. Nợ xấu có vay online Home Credit được không?

Người vay không có nợ xấu tại ngân hàng hay các công ty tài chính khác là một trong những điều kiện cho vay tại Home Credit. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể vay online Home Credit trong trường hợp này. 

Thay vào đó, nếu cần tiền để giải quyết vấn đề, quý khách hàng có thể tìm đến một số ứng dụng vay online khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến chính sách hoạt động cũng như mức lãi suất vay của các đơn vị đó. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi và khả năng thanh toán của bạn. 

2. Có thể tất toán khoản vay trước hạn được không?

Đối với các gói vay tại Home Credit, đặc biệt là vay trả góp, hợp đồng đã ghi rõ các thông tin về thời gian hoàn trả khoản vay. Trách nhiệm của bạn là hoàn trả đúng số tiền gốc và lãi theo đúng thời gian đã thỏa thuận trước đó.

Song, nhiều trường hợp khách hàng có sẵn khoản tiền để hoàn tất khoản nợ thì có thể thanh toán trước hạn. Tuy nhiên, vì đây là hành động vi phạm điều khoản hợp đồng nên cần phải trả thêm phí phạt theo quy định của đơn vị. 

3. Vay tiền online Home Credit có cần chứng minh thu nhập không?

Trên thực tế, vay tiền online Home Credit không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập. Điều khoản này chỉ có tính chất làm tăng uy tín của khách hàng trong quá trình thẩm định hồ sơ.

Nếu thể hiện được khả năng hoàn trả nợ nhanh chóng và uy tín, quy trình vay vốn sẽ nhanh chóng, giải ngân nhanh hơn, tránh mất thời gian của cả hai bên.

Lời kết

Vay tiền online Home Credit là giải pháp tối ưu, nhanh chóng và an toàn dành cho quý khách hàng. Điều kiện và quy trình thực hiện của đơn vị cũng khá đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian.

Đồng thời, Home Credit cũng áp dụng đa dạng cách thanh toán, mang đến sự tiện lợi nhất đến khách hàng của mình. Do vậy, đây sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo cho những ai đang gặp khó khăn.

5/5 - (1 vote)

Để lại một bình luận