Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Bởi Nguyễn An Nhiên

Có nhiều người thắc mắc rằng hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND là gì? Đây là một loại hình vay vốn khá phổ biến ở trong nước, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có tiền ngay trong những tình huống cấp bách. 

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND là hình thức vay tiền được nhiều người ưa chuộng. Ficombank.com.vn sẽ hướng dẫn bạn điều kiện vay  đơn giản qua bài viết sau.

Vay tiền online không cần gặp mặt là gì?

10+ Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền chỉ CMND.Dịch vụ vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND áp dụng cho khoản vay nhỏ. Khi khách hàng có nhu cầu cá nhân hoặc trường hợp khẩn cấp có thể tìm đến hình thức này thông qua tải app vay tiền online uy tín trên hệ điều hành android hoặc IOS

Người đi vay không cần thế chấp tài sản cũng như những thủ tục rườm rà. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ cao hơn các khoản vay khác số tiền giải ngân chỉ dao động 1 triệu cho đến 15 triệu đồng cho mỗi đơn vị hỗ trợ.

Danh sách đơn vị vay tiền online không cần gặp mặt

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Đặc điểm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Hình thức vay tiền nào cũng có ưu và nhược điểm của nó. Vì vậy, hãy tham khảo những đặc điểm sau đây của vay tiền online để xem hình thức này có phù hợp với mình không nhé!

1. Duyệt nhanh 24/7

Với tính cấp bách đặc thù của các trường hợp vay tiền online, những tổ chức tài chính luôn mở cổng thông tin 24/7 và xét duyệt hồ sơ trong vòng 30 phút, ưu tiên vớ ai vay tiền 18 tuổi trở lên. Dịch vụ vay tiền online không phải gặp mặt này được thiết kế để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nhận được khoản vay.

Khách hàng có thể đăng ký và nộp hồ sơ 24/24 (ngoại trừ các ngày lễ lớn Việt Nam) và đơn hàng sẽ được xử lý trong thời gian ngắn. Quá trình xử lý đơn hàng thường rất đơn giản và nhanh chóng, từ vài phút đến vài giờ tùy vào từng nhà cung cấp dịch vụ.

2. Không giới hạn ngành nghề, khu vực

Vì làm việc qua online nên dù bạn ở bất kỳ khu vực nào cũng sẽ đăng ký được. Hơn thế nữa, hình thức vay vốn này không giới hạn ngành nghề. Chỉ cần bạn đảm bảo khả năng hoàn trả là đã có thể được xét duyệt hồ sơ.

3. Luôn khuyến mãi 0% lãi suất vay

Có rất nhiều ngân hàng trên thị trường đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn về lãi suất vay của hình thức này. Điển hình là khách hàng sẽ được miễn trả lãi trong một khoảng thời gian nhất định hoặc đáp ứng đủ một số yêu cầu của bên cho vay.

Một số bên cho vay vay tiền online có thể cung cấp chương trình khuyến mãi với mức lãi suất 0% để thu hút khách hàng mới hoặc giữ chân khách hàng cũ. Tuy nhiên, chương trình này thường áp dụng cho khoản vay nhỏ và trong một thời gian ngắn.

4. Nói không gọi điện xác minh người tham chiếu

Khác với các dịch vụ vay truyền thống, dịch vụ vay tiền online thường không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về người tham chiếu và không gọi điện xác minh thông tin này. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và giảm thiểu tình trạng lừa đảo.

5. Không khảo sát địa chỉ nhà, nơi làm việc

Vay online nhanh thường không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về địa chỉ nhà hoặc nơi làm việc và không thực hiện khảo sát về những thông tin này. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý đơn hàng.

Cách vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Nhu cầu vay vốn của người dân ngày càng tăng cao, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Nắm bắt được xu thế đó, một số tổ chức tài chính đã mở ra gói dịch vụ vay tiền online chỉ cần CMND với nhiều ưu đãi ngập tràng. Quý khách hàng có thể tham khảo những đặc điểm sau đây của từng đơn vị để lựa chọn nơi phù hợp với mình nhất.

1. Senmo

Senmo

Chiếm trọn niềm tin với lượng khách hàng đông đảo sử dụng dịch vay online nhanh uy tín. Senmo được biết đến như một app vay tiền không cần thể ngân hàng, dễ và và không cần phải gặp mặt, tiền tự chuyển khoản người vay chỉ sau ít phút đăng ký

 • Lãi suất 0%.
 • Hỗ trợ 10 – 500 triệu.
 • Thời hạn thanh toán từ 12 – 60 tháng.
 • Độ tuổi từ 22, nam dưới 60 tuổi và nữ dưới 55 tuổi.
 • Áp dụng toàn quốc.
 • Thu nhập > 4,5 triệu.

2. Tamo

Tamo

Các đặc điểm khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng của tổ chức tài chính Tamo chính là sự đơn giản hoá nhất có thể, thậm chí chỉ cần duy nhất CMND là có thể vay được tiền mặt rồi!

 • Lãi suất 0%.
 • Cấp vốn từ 1 – 15 triệu.
 • Thời hạn thanh toán 10 ngày – 6 tháng.
 • Độ tuổi vay online nam và nữ từ 18 – dưới 60.
 • Áp dụng trên 63 tỉnh thành.

3. Doctor Đồng

Doctor Đồng

Được thành lập từ năm 2015 và được cộng đồng tài chính “trầm trồ” bởi đây là đơn vị đầu tiên triển khai vay tiền 100% trên internet mà không cần phải thẩm định nhà, xác minh cuộc gọi như những công ty tài chính, ngân hàng cùng thời. Cho đến bây giờ, Doctor đồng vẫn giữ nguyên “chất” với ưu điểm vượt trội vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND như sau:

 • Lãi suất, phí vay 0%.
 • Hạn mức từ 500 nghìn – 1 triệu.
 • Thời hạn thanh toán 90 ngày – 12 tháng.
 • Độ tuổi vay online từ 18 – dưới 60 cho cả nam và nữ.
 • Cho vay toàn quốc.
 • Mức lương 3 triệu/ tháng.

4. ATM Online

atm online

Cùng thời với những đơn vị cho vay tiền online bằng CMND và thẻ ATM đời đầu, ATM Online đến tận bây giờ vẫn đang triển khai dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cần vốn kinh doanh dễ dàng tiếp cận vốn trong ngày.

 • 14 ngày đầu tiên miễn tính lãi.
 • Hỗ trợ 3 – 6 triệu.
 • Góp sau 30 ngày.
 • Tỷ lệ duyệt 90%, không cần thẩm định.
 • Cho vay toàn quốc.
 • Thu nhập > 2 triệu/ tháng.

5. Robocash

Robocash

Phá bỏ mọi rào cản về thủ tục phức tạp hay trải qua 3-7 ngày thẩm định liên tục. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND ở Robocash sẽ giúp người đi vay có thể thực hiện ngay mọi dự định, mục đích, nhu cầu cần tiền trong tíc tắc, thậm chí vỏn vẹn sau 10 phút mà thôi!

 • Lãi suất vay lần đầu 0%.
 • Hạn mức 1 – 10 triệu.
 • Tỷ lệ duyệt lên đến 95%
 • Thời gian thanh toán nợ 3 – 6 tháng.
 • Độ tuổi vay online từ 22 – 60 tuổi.
 • Áp dụng toàn quốc.
 • Thu nhập từ 3,5 – 10 triệu.

Quy trình vay tiền online không cần gặp mặt uy tín duyệt ngay!

 • Bước 1: Người vay tiền bằng căn cước công dân có thể gia tăng nguồn vốn đến mức tối đa bằng cách đăng ký cùng lúc nhiều web/ app vay tiền online mà không vi phạm chính sách, điều khoản nào cả!
 • Bước 2: Nhập số điện thoại chính chủ, họ tên, bên cho vay sẽ gửi mã OTP về điện thoại, nhập mã xác nhận đó để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Lần lược điền các thông tin cá nhân, lưu ý khớp hoàn toàn với nội dung 2 mặt CMND hoặc CCCD nhé! Phần chứng minh thu nhập hãy điền/ lựa chọn ngành nghề phù hợp với công việc hiện tại của mình.
 • Bước 4: Hoàn tất các bước trên, hệ thống sẽ đóng lại và chuyển sang giai đoạn thẩm định tự động. Lưu ý đây là chương trình vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND nên người vay yêm tâm sẽ không liên hệ các số tham chiếu: gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp đâu nhé!
 • Bước 5: Thời gian mất từ 10 đến 30 phút, số tiền vay sẽ được thông báo qua tin nhắn, giờ đây khách hàng có thể đến bất kỳ cây ATM ngân hàng nào để rút tiền mặt.

Lãi suất vay tiền online không cần gặp mặt bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết, lãi suất vay tiền tín chấp luôn cao hơn vay thế chấp vì mức độ rủi ro của chúng cao hơn. Mức lãi suất vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND sẽ dao động từ 1% – 4%/ tháng. Một số đơn vị sẽ có mức ưu đãi trong vài ngày đầu tiên khi vay.

Bảng minh hoạ lịch thanh toán

VD: Trường hợp khách hàng vay online không gặp mặt với gói vay 10 triệu trả góp 6 tháng với lãi suất 20%/ năm. Dưới đây sẽ là lịch thanh toán tiền vay từng tháng

Kỳ hạn Trả lãi Trả gốc Cuối kỳ
1                      308.333                 1.542.743                 8.457.257
2                      260.765                 1.590.311                 6.866.945
3                      211.731                 1.639.346                 5.227.599
4                      161.184                 1.689.893                 3.537.707
5                      109.079                 1.741.998                 1.795.709
6                         55.368                 1.795.709                                –  

Thanh toán vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND ở đâu?

Sau khi được giải ngân thành công, cứ đến thời hạn quy định, người vay nợ phải có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ cho tổ chức tài chính.

Người vay có thể thanh toán khoản vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND thông qua nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào các điều kiện và phương thức thanh toán mà nhà cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến đưa ra. Một vài gợi ý cho việc đóng tiền vay trở nên đơn giản hơn nhé!

 • Chuyển khoản trực tuyến: Bạn có thể chuyển khoản trực tuyến thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thanh toán khoản vay.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Dễ dàng tải về điện thoại và sử dụng bất kỳ ví điện tử nào mà mình đang sử dụng, chẳng hạn như: ví MoMo, ZaloPay hay điểm giao dịch 24/7 uy tín: Circle K,
 • Thanh toán tại các điểm thu tiền: Một số dịch vụ vay tiền trực tuyến cung cấp các điểm thu tiền tại các địa điểm khác nhau để bạn có thể thanh toán trực tiếp tại đó.

Câu hỏi liên quan!

1. Liệu vay online chỉ với CMND là lừa đảo?

Với một số khoản vay nhỏ, bên cho vay có thể yêu cầu khách hàng cung cấp số CMND của họ để xác minh danh tính. Điều này giúp giảm thiểu thủ tục và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tuy nhiên, đối với các khoản vay lớn hơn, các tổ chức tài chính thường yêu cầu các tài liệu khác để hỗ trợ đăng ký khoản vay. Dĩ nhiên, với danh sách đơn vị mà chúng tôi gợi ý trên uy tín, không rủi ro tín dụng đen, lừa đảo vay online bằng CMND!

2. Nợ xấu có thể vay online không cần gặp mặt không?

Vẫn có một số dịch vụ vay tiền online cho phép vay tiền không cần gặp mặt và không yêu cầu kiểm tra nợ xấu (check CIC online trên hệ thống thông tin tín dụng cấp quốc gia Việt Nam)

Tuy nhiên, lãi suất và các điều kiện vay có thể cao hơn so với các khoản vay thông thường. Bạn cần tìm hiểu kỹ các điều khoản và điều kiện của các dịch vụ vay trực tuyến trước khi quyết định vay tiền để tránh bị rơi vào tình trạng vay nặng lãi suất.

Xin lưu ý: Việc vay tiền online không cần gặp mặt cũng có thể có những rủi ro về an ninh thông tin và bảo mật nếu bạn chưa trang bị những kiến thức tín dụng, do đó bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang sử dụng dịch vụ vay tiền online an toàn và đáng tin cậy.

3. Tôi có thể vay tiền online mà không có tài khoản ngân hàng?

Không, để vay tiền online, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và tiện lợi cho quá trình chuyển tiền. Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, chỉ cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính để có thể vay tiền online.

4. Tôi có cần gặp mặt với nhà cung cấp dịch vụ để nhận tiền?

Không, người vay không cần phải gặp mặt với nhà cung cấp dịch vụ để nhận tiền. Quá trình đăng ký và duyệt khoản vay thường được thực hiện trực tuyến và tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lời kết

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND đang thu hút rất nhiều người tin dùng vì sự tiện lợi mà nó đem lại. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc đến mức lãi suất của ngân hàng và khả năng chi trả của mình để có được khoản vay an toàn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận