30+ Vay tiền online tại nhà uy tín duyệt sau 30 phút {2022}

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay tiền online tại nhà với hồ sơ đơn giản, không cần gặp mặt không đã trở nên phổ biến trên thị trường tín dụng, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để giải quyết các vấn đề về tài chính.

Hình thức vay tiền này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì vậy, Ficombank.com.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online tại nhà không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng, cũng như những lưu ý quan trọng cần biết khi tham gia hình thức vay này.

Vay tiền online tại nhà là gì?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ 4.0, việc sử dụng các dịch vụ buôn bán, trao đổi này đều có thể được thực hiện thông qua Internet. Gần như mọi công việc đều có thể làm online, kể cả việc vay tiền. 

Vay tiền online chuyển khoản là hình thức vay cho tín chấp khi bạn tìm đến website của một tổ chức tài chính để đăng ký và tiến hành làm hồ sơ vay tiền từ xa. Mọi thao tác đều được thực hiện online 100% trên trang web hoặc app vay tiền mà đơn vị cung cấp.

Ngoài ra khi vay tiền online tại nhà, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản để đảm bảo. Nhờ vậy mà quá trình đăng ký vay cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khi điền đủ thông tin hồ sơ, bạn sẽ được tổ chức duyệt hồ sơ và giải ngân tiền vay nhanh chóng.

Chi tiết đơn vị cho vay online ngay tại nhà!

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Đặc điểm vay tiền online tại nhà

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hình thức vay tiền online tại nhà này thì có thể xem qua những ưu và nhược điểm của nó và xét xem liệu có nên áp dụng phương thức vay này để giải quyết vấn đề tiền bạc cá nhân hay không. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

 • Chỉ cần có CMND/CCCD hay hộ chiếu là có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, không cần thẩm định tài sản hay chứng minh thu nhập hư khi vay tại ngân hàng;
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng với hình thức online 100% trên website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay;
 • Được hưởng nhiều ưu đãi, mức lãi suất hấp dẫn;
 • Có thể vay mọi lúc mọi nơi 24/7, đáp ứng được những khoản vay cấp tốc;
 • Xét duyệt hồ sơ vay và tự động giải ngân nhanh chóng trong ngày;
 • Chuyển tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng mà không cần mất thời gian gặp mặt;
 • Chấp nhận cho vay tiền nợ xấu với hạn mức cao, lãi vay ưu đãi như khách hàng thông thường

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đã kể trên thì hình thức vay tiền online tại nhà vẫn tồn tại một số rủi ro như:

 • Vay tiền online tại các tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất cao hơn so với việc vay tại ngân hàng thông thường;
 • Hạn mức cho vay thấp, chỉ từ 1 đến 20 triệu đồng. Ngoài ra với lần vay đầu tiên, bạn cũng sẽ không được duyệt để vay với hạn mức tối đa mà chỉ được tăng dần hạn mức từ lần vay thứ 2 khi đã hoàn thành trả nợ đúng kỳ hạn ở lần vay trước;
 • Thời gian cho vay ngắn, phải trả thêm phí phạt nếu không trả tiền đúng kỳ hạn hợp đồng;
 • Đặc biệt, nếu bạn muốn được duyệt hồ sơ nhanh chóng khi vay thêm ở những lần tiếp theo thì phải hoàn thành việc trả số nợ cũ đúng hạn. Đây là điều kiện để bạn không bị liệt vào danh sách nợ xấu, cần phải xem xét khi quyết định cho vay ở lần tiếp theo.

Điều kiện vay tiền online tại nhà

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền online tại nhà là bởi điều kiện cho vay khá đơn giản, để vay được tiền thì bạn chỉ cần thỏa mãn những điều kiện như:

 • Là công dân hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi;
 • CMND/ CCCD hay hộ chiếu hợp lệ, ảnh và các thông tin quan trọng không bị mờ;
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân;
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ khi vay tiền.

Quy trình vay tiền online tại nhà như thế nào?

Nếu bạn là người mới và vẫn còn khá bỡ ngỡ với cách thức đăng ký vay tiền online thì bạn cũng không cần quá lo lắng bởi đa số các đơn vị đều có quy trình cho vay khá tương tự nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về các bước đăng ký để bạn tham khảo:

01

Chọn đơn vị vay phù hợp

Trước khi đăng ký vay tiền, bạn cần tham khảo và tìm hiểu một vài tổ chức tín dụng uy tín. Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ cho vay thích hợp, hãy truy cập vào website của đơn vị này và chọn số tiền muốn vay, kiểm tra kỳ hạn vay cũng như số tiền cần thanh toán hàng tháng

02

Xác nhận mã OTP

Sau khi chọn hạn mức phù hợp, nếu là khách hàng mới thì bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản cá nhân cho mình nhằm dễ dàng quản lý và tra cứu các khoản vay. 

Bạn cần nhập số điện thoại chính chủ và nhấn “Đăng ký vay” để bắt đầu tạo tài khoản mới. Sau đó nhập mã OTP đã gửi vào điện thoại để xác nhận tài khoản.

03

Tiến hành đăng ký gói vay

Khi đã chọn mức vay mong muốn, bạn hãy nhập số điện thoại chính chủ và nhấn “ Đăng ký vay” để bắt đầu tạo tài khoản mới và xác thực bằng mã OTP gửi vào điện thoại. Lúc này, màn hình ứng dụng sẽ hiện ra những thông tin bắt buộc mà bạn cần cung cấp. 

Nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ những thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ sinh sống và làm việc, ảnh chụp 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD email, tài khoản ngân hàng nhận tiền,… theo form mà đơn vị đó cung cấp.

Vì là hình thức vay tín chấp nên đây là quá trình rất quan trọng quyết định bạn có được giải ngân hay không. Do vậy, hãy cố gắng điền thật đầy đủ và chính xác thông tin, điều này sẽ giúp rút ngắn thời gian xác nhận của đơn vị cho vay và tăng khả năng thông qua khoản vay của bạn.

04

Xem xét phê duyệt khoản vay

Sau khi đã điền các thông tin cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay, bạn chỉ cần đợi từ 5 - 15 phút để các chuyên gia của đơn vị này xét duyệt và gọi điện xác nhận thông tin

05

Thông báo giải ngân, nhận tiền vay

Tiếp đến, bên cho vay sẽ phê duyệt có cho vay hay không và hoàn tất thủ tục. Thông thường, số tiền sẽ được giải ngân và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên thời gian thực tế còn tùy thuộc vào ngân hàng bạn sử dụng.

Lưu ý: Thông tin bạn cung cấp càng đầy đủ, chính xác thì tỷ lệ xét duyệt khoản vay càng cao và hạn chế thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, bạn có thể điền thêm các thông tin khác của người thân như: họ tên, số điện thoại quan hệ,,… để tăng tỷ lệ thông qua khoản vay.

Các hình thức vay tiền online tại nhà phổ biến hiện nay

Với nhu cầu vay tiền online tại nhà ngày một phổ biến, các đơn vị cho vay tiền luôn tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. 

Các đơn vị không ngừng tìm kiếm công nghệ cho vay tiên tiến nhất, đồng thời mở rộng thêm các hình thức vay để có thể phù hợp với điều kiện của tất cả khách hàng

Vay online tại nhà chỉ cần CMND

1. Vay online tại nhà chỉ cần CMND

Đây là hình thức vay tiền online tại nhà phổ biến hàng đầu ở Việt Nam. Bạn chỉ cần chụp hai mặt CMND/CCCD là đã có thể vay tiền mà không cần bất cứ thủ tục rườm rà nào.

Ưu điểm vay:

 • Là hình thức vay tiền online tại nhà, bạn chỉ cần 1 chiếc smartphone trong tay là có thể đăng ký và hoàn tất thủ tục vay tiền
 • Thời gian giải quyết thủ tục nhanh trong vòng 24h, tỉ lệ phê duyệt cao
 • Không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ yêu cầu bạn có CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân thôi.
 • Hỗ trợ nợ xấu nhóm 2 trở lên và đang vay tiền mặt, thẻ tín dụng nhiều tổ chức khác
Vay Tiền Online Bằng Sim Viettel

2. Vay Tiền Online Bằng Sim Viettel

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tiền online tại nhà khá mới trên thị trường, dành cho các đối tượng là chủ sở hữu của sim Viettel. Thủ tục để vay tiền nhanh chỉ cần CMND với sim Viettel đơn giản và nhanh chóng nên ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng hơn.

Đặc điểm vay:

 • Chỉ dành cho thuê bao mạng Viettel đã dùng sim trên 1 năm
 • Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập
 • Thời gian hoàn tất thủ tục vô cùng nhanh chóng, trong vòng 12h
 • Hạn mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng
 • Lãi suất thấp, chỉ từ 1,5%/tháng
Vay online ở nhà chỉ với sổ hộ khẩu

3. Vay online ở nhà chỉ với sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền online tại nhà mà người vay không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo chỉ cần sổ hộ khẩu và CMND là đã có thể vay tiền. 

Hình thức này được coi là một trong những hình thức vay tiện lợi bởi khoản vay hấp dẫn, hồ sơ và điều kiện vay đơn giản. 

Đặc điểm vay:

 • Hạn mức của khoản vay đa dạng: từ 3 – 30 triệu 
 • Thời gian vay linh hoạt, tối thiểu từ 3 đến tối đa là 12 tháng.
 • Thủ tục vay đơn giản: Chỉ cần bản sao CMND/hộ chiếu/CCCD và sổ hộ khẩu bản gốc. 
 • Giải ngân nhanh chóng: khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày.
Vay online bằng cavet xe

4. Vay online bằng cavet xe

Một hình thức vay tiền online tại nhà mới nên khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết chỉ cần cavet xe có vay được tiền không. Thực tế cho thấy hình thức vay tiền này vô cùng đơn giản, uy tín, tiện lợi và nhanh chóng. 

Hình thức vay:

 • Không cần phải thế chấp xe, cavet gốc cũng được giữ lại để thuận tiện tham gia giao thông.
 • Hồ sơ vay tiền chỉ cần có CMND và Cavet xe chính chủ 
 • Hạn mức vay cao, đến 90% giá trị xe.
 • Hợp đồng vay minh bạch, công khai với các điều khoản rõ ràng
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay tiền lần đầu 

Đánh giá ngân hàng cho vay tiền online tại nhà uy tín

Có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị cho vay tiền online tại nhà trên thị trường. Vì thế, nếu bạn không tìm hiểu kỹ về các đơn vị cho vay, bạn sẽ dễ gặp phải những đơn vị cho vay lừa đảo, mất tiền oan. Cùng chúng tôi tham khảo nhanh đơn vị vay online uy tín

Ngân hàng VPBank

1. Ngân hàng VPBank

Đứng đầu trong danh sách đơn vị cho vay tiền online tại nhà uy tín, với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Sau gần 30 năm thành lập và phát triển, đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

Với nguồn lực tài chính vượt trội, VPBank đang không ngừng nâng cao uy tín của mình trong lòng khách hàng. Hiện nay, VPBank cung cấp rất nhiều các gói vay tiền online tại nhà cho khách hàng, với những ưu điểm nổi bật sau đây

Ưu điểm vay

 • Hạn mức cho vay lên đến 200 triệu đồng
 • Kỳ hạn cho vay linh hoạt lên đến 5 năm
 • Phê duyệt và giải ngân nhanh chóng
 • Lãi suất ưu đãi theo dư nợ giảm dần
vay tín chấp tpbank

2. Ngân hàng TPBank

TPBank viết đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, được thành lập vào năm 2008. Mặc dù có tuổi đời còn khá trẻ trên thị trường Việt Nam, thế nhưng TPBank lại có tốc độ phát triển vô cùng ấn tượng, liên tục cho ra mắt các sản phẩm ứng dụng công nghệ số nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Ưu điểm vay

 • dịch vụ đều dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất.
 • Thời hạn vay linh hoạt, lên đến 36 tháng, hỗ trợ tốt người vay 17 tuổi trở lên và không quá 65 nam, 55 nữ
 • Hạn mức gói vay lớn, vay thấu chi lên tới 100 triệu đồng
  Rút tiền trong tài khoản linh hoạt tại máy ATM của TPBank và tất cả các ngân hàng liên kết với TPBank
 • Không cần đến ngân hàng làm thủ tục vay vốn: thủ tục đơn giản, thuận tiện, giải ngân nhanh chóng
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng vay lần đầu và khách hàng thân thiết
MSB

3. Ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB là ngân hàng hoạt động dưới hình thức cổ phần và có nguồn vốn tư nhân, tên đầy đủ là ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam. Hiện nay MSB đã mở rộng mạng lưới ra khắp nước ta với hơn 300 phòng giao dịch và 500 cây ATM.

Ưu điểm vay

 • Lãi suất tốt nhất thị trường
 • Hạn mức vay lớn, giúp các dự định lớn trong cuộc sống được giải quyết dễ dàng
 • Thủ tục dễ dàng: Không yêu cầu chứng minh hay thế chấp
 • Giao dịch an toàn, nhanh chóng và tiện lợi với ứng dụng MSB

TOP Đơn vị hỗ trợ vay tiền online tại nhà mới nhất

Doctor Đồng

1. Doctor Đồng

Doctor Đồng là thương hiệu cho vay trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, với trên 20 năm thành lập và phát hiện. Thống kê cho thấy mỗi ngày, Doctor Đồng tiếp nhận trung bình trên 30.000 hồ sơ vay tiền trả góp 60 ngày.

Đến nay Dr Đồng cho thấy độ uy tín mà thương hiệu này đã tạo dựng được ở Việt Nam. Vậy nên, khi nói đến ứng dụng vay tiền chỉ cần giấy tờ photo tốt nhất, DrDong sẽ là ứng cử viên số 1.

Ưu điểm vay

 • Hạn mức vay linh hoạt: từ 1000000 đến 10000000 VNĐ
 • Hồ sơ: chỉ cần có CMND hoặc sổ hộ khẩu là  bạn có thể đăng ký vay tại Doctor Đồng
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng vay lại: Vay số tiền với hạn mức lớn hơn, thủ tục nhanh chóng và nhận được nhiều  ưu đãi hấp dẫn.
senmo

2. Senmo

Senmo là nền tảng tư vấn tài chính trực tuyến được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo, giúp mang đến dịch vụ vay tiền online tại nhà chất lượng cao cho người dân Việt Nam. 

App vay tiền uy tín tự hào khi luôn mang đến cho những khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, ngoài việc tiếp cận các khoản vay nhanh chóng thì Senmo còn sở hữu những ưu điểm ấn tượng

Ưu điểm vay

 • Nhận được đến 20 triệu đồng
 • Thanh toán dễ dàng
 • Có các chương trình ưu đãi hấp dẫn: chương trình khách hàng thân thiết, tích điểm đổi quà, chương trình hoàn tiền
 • Đảm bảo bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của khách hàng
 • Hoạt động trải dài toàn quốc, tiện lợi cho khách hàng tiếp cận
Money Cat

3. MoneyCat

Là một trong những ứng dụng cho vay tiền không lộ thông tin, vay tiền online tại nhà lớn nhất hiện nay, MoneyCat luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

Ưu điểm vay

 • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 12 tháng, với gói hỗ trợ dao động vay 5 triệu trở lên
 • Thời hạn cho vay đối với khách hàng vay lần đầu lên đến 3 tháng
 • Miễn phí lãi suất cho khách hàng vay lần đầu
 • Khách hàng chỉ trả số tiền tối thiểu theo chu kỳ để duy trì khoản vay.
Tiền Ơi

4. Tiền Ơi

Tiền ơi là ứng dụng cung cấp các gói tiền online tại nhà chỉ cần có CMND. Tiền ơi trực thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính Business Master. Dù mới ra đời vào năm 2020 nhưng hiện nay đơn vị này đã có đến hàng nghìn khách hàng tin tưởng, đăng ký vay 3 triệu chỉ cần CMND không thẩm định

Khi đăng ký các gói vay tại Tiền ơi, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều ưu đãi cũng như được hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất

Ưu điểm vay

 • Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản để thế chấp
 • Mọi thông tin về điều khoản, lãi suất, phí dịch vụ,.. đều được công khai rõ ràng trên website 
 • Thanh toán linh hoạt: thanh toán online hoặc tại bất kì điểm giao dịch nào của Tiền ơi trên toàn quốc
 • Thông tin khách hàng cam kết bảo mật 100%
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND là có thể vay tới 10 triệu đồng
 • Miễn phí chi phí làm hồ sơ
 • Hỗ trợ, tư vấn tận tình cho khách hàng 
atm online

5. ATM Online

ATM online là một trang web cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND khá phổ biến hiện nay. ATM có đặc điểm nổi bật là tính minh bạch trong thông tin, thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ tận tình khách hàng .

Ưu điểm vay

 • Kỳ hạn vay thoải mái, từ 92 ngày đến 183 ngày
 • Lãi suất tối đa chỉ 12%/năm được áp dụng cho mọi khoản vay
 • Thủ tục cho vay đơn giản
 • Áp dụng chính sách không lãi suất cho khách hàng vay mới

Vay tiền online tại nhà lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất khi vay tiền online tại nhà trên các ứng dụng tài chính cũng tương đối cao hơn so với các gói vay tại ngân hàng, thông thường sẽ dao động từ 12%– 20%/năm tùy vào đơn vị cho vay. Tuy nhiên, mức lãi suất đều hợp pháp theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. 

Chính vì vậy mà nhưng người có thu nhập trung bình vẫn có thể dễ dàng vay vốn. Tuy nhiên, để tránh tình trạng nợ xấu do không đủ khả năng chi trả thì việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành vay là điều hết sức cần thiết. 

Tùy thuộc vào gói vay bạn lựa chọn mà mức lãi suất, hạn mức vay, kỳ hạn và một vài yếu tố nữa sẽ khác nhau. Hãy lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bản thân bạn nhé!

Thanh toán tiền vay online tại nhà như thế nào tiện lợi?

Đa số các đơn vị cho vay đều đã cập nhật và bổ sung thêm rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay online để khách hàng có thể thuận tiện thanh toán khi đến hạn. Bạn có thể tham khảo 3 phương thức này:

Đóng qua ví điện tử

Ví điện tử hiện nay cũng được trang bị chức năng thanh toán khoản vay cho khách hàng, chính vì thế hình thức thanh toán này cũng ngày càng trở nên thông dụng hơn.

Bạn vào ví điện tử chọn mục thanh toán khoản vay, chọn đơn vị cho vay và nhập mã hợp đồng, ví điện tử sẽ tự động hiện số tiền mà bạn cần phải thanh toán. Khi đó chỉ cần chọn thanh toán là ví điện tử sẽ tự động trừ tiền và chuyển số tiền đó đến đơn vị cho vay. 

Chuyển khoản ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán phổ biến nhất và tiện lợi nhất. Dù bất cứ nơi đâu, lúc nào thì bạn cũng có thể thanh toán khoản vay của mình bằng cách chuyển tiền đến tài khoản của đơn vị cho vay.

Bạn chỉ cần vào app của ngân hàng, nhập vào tài khoản của đơn vị cho vay và số tiền cần thanh toán, lưu ý là bạn cần điền vào mục nội dung chuyển khoản số hợp đồng, họ và tên người vay để đơn vị cho vay có thể dễ dàng tiến hành kiểm tra.

Đóng trực tiếp PGD ngân hàng

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể trực tiếp đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất mà bạn có tài khoản để thực hiện thanh toán. Với cách thức này

Bạn cần ghi nhớ số hợp đồng và mang theo CMND/CCCD hay hộ chiếu đến ngân hàng để nhờ giao dịch viên thanh toán đến tài khoản của đơn vị cho vay. Sau đó nhớ nhận và giữ biên lai thanh toán để có thể đối chiếu khi cần thiết.

FAQ - Vay tiền online tại nhà

1. Liệu vay tiền online tại nhà là lừa đảo?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay online với các gói vay đa dạng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên không thể phủ định trong số đó có những đơn vị lừa đảo, cho vay với lãi suất “cắt cổ” khiến người vay lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. 

Bởi vậy mà khi đăng ký vay vốn, bạn cần chọn cho mình một nơi uy tín, minh bạch và nhờ nhân viên tư vấn rõ ràng trước khi tiến hành giao dịch.

Ngoài mức lãi suất quy định, khi vay tiền tại các tổ chức tín dụng thì bạn còn phải xem xét những khoản phát sinh khác như: phí phạt trả chậm, phí phạt thanh toán trước kỳ hạn hợp đồng,…

2. Có thể đăng ký cùng lúc nhiều app/ web khác nhau không?

Câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể đăng ký cùng lúc nhiều khoản vay tại các app/web khác nhau với điều kiện không tồn tại nợ xấu và đã thanh toán xong khoản vay từ lần vay trước. 

3. Đang nợ xấu ngân hàng có thể vay online tại nhà không?

Vậy người đang bị nợ xấu liệu có thể vay được tiền không? 

Thực tế, nợ xấu đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi khả năng thanh toán các khoản nợ của mình. Điều này chứng tỏ rằng bạn không đủ tài chính để đáp ứng yêu cầu chi trả của bên cho vay. 

Do đó, khi có lịch sử tín dụng xấu, cụ thể là bị nợ xấu, hầu hết các ngân hàng sẽ từ chối cho bạn vay bởi giao dịch này có tính rủi ro rất cao.

 Tuy nhiên, tại một vài tổ chức tài chính khác bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay nếu thuộc nhóm 1 và 2. Đối với những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3, 4 và 5 thì sẽ không thể tiến hành vay vốn tại những công ty tài chính hay ứng dụng cho vay. 

4. Vay tiền duyệt xong rồi nhưng không trả có sao không?

Nếu khoản vay đã được phê duyệt nhưng bạn lại không có nhu cầu vay vốn nữa hoăc cần thay đổi đơn vị, gói vay,… thì bạn cần trực tiếp báo lại với đơn vị đã vay và hỏi xem liệu có thể thu hồi lại hồ sơ vay không, tránh xảy ra tình trạng sai sót, hiểu lầm giữa 2 bên.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về hình thức vay tiền online tại nhà không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng mà bạn cần biết. Có thể thấy đây quả thực là hình thức vay tiện lợi, hấp dẫn đối với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn để giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả, chúc bạn thành công! 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận