20+ Vay tiền online chuyển khoản ngay uy tín & lãi suất thấp

Bởi ficombank

Vay tiền cấp tốc online 24/24 duyệt nhanh

Vay tiền online chuyển khoản ngay là chương trình vay trực tuyến với thủ tục nhanh gọn, dễ thực hiện. Cũng vì vậy, khi gặp khó khăn về tài chính, nhiều người lựa chọn cách này để giải quyết vấn đề tạm thời. 

Cùng Ficombank.com.vn tìm hiểu khái niệm, ưu và nhược điểm của vay tiền online 24/24. Đồng thời, tham khảo danh sách đơn vị uy tín được đánh giá an toàn trong bài viết sau.

Nội dung

Vay tiền online chuyển khoản là gì?

Vay tiền online chuyển khoản là một dịch vụ cho phép người dùng vay tiền qua mạng và nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình thông qua việc chuyển khoản trực tuyến. Người vay tiền có thể sử dụng khoản vay để trang trải các chi phí cần thiết hoặc để đầu tư vào kinh doanh.

Các tổ chức tài chính trực tuyến thường cung cấp dịch vụ này với các điều kiện vay khác nhau, từ số tiền vay tối thiểu đến thời gian vay và lãi suất. Khi vay tiền online chuyển khoản, người vay thường phải cung cấp các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng để thực hiện việc chuyển khoản.

Đơn vị vay tiền online 24/24 uy tín

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Điều kiện vay tiền online chuyển khoản ngay

Điều kiện vay tiền online 24/24 vô cùng đơn giản, dễ dàng. Khách hàng chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau là có thể vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND ngay:

 • Là công dân Việt Nam với độ tuổi từ 18 đến 65 nam, 55 nữ
 • Thu nhập ổn định, đảm bảo từ đi làm công ty, kinh doanh trên 3 triệu/ tháng
 • Có tài khoản ngân hàng và thẻ CMND/CCCD không bị rách hay cắt xén.

Ưu điểm vay tiền online 24/24 là gì?

Bên cạnh những điều kiện đơn giản dễ thực hiện, với thủ tục vay tiền online không cần gặp mặt, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại nhà mà không phải trực tiếp đến các trung tâm để vay tiền online chuyển khoản. Bên cạnh đó, các gói vay cũng vô cùng đa dạng, khách hàng quan tâm gói vay phù hợp với mong muốn của bản thân.

1. Vay tiền online 24/7

Dịch vụ vay tiền online 24/7 hoạt động bất kể mọi khung giờ thậm chí là ngày cuối tuần. Vì thế ưu điểm của loại hình này là có thể sẵn sàng đáp ứng ý định vay tiền bằng CMND của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đây cũng là điểm đặc biệt nổi bật của sản phẩm vay này, với nó, bạn không cần phải lo lắng nếu đang phải tìm kiếm gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn.

2. Nợ xấu vẫn vay online được

Bạn bị ngân hàng từ chối vì nợ xấu? Đừng lo, vay online sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết các khó khăn trước mắt.

Hiện nay, rất nhiều app vay tiền hỗ trợ nợ xấu với giá trị từ 1 đến 15 triệu, giúp đáp ứng mục đích vay tiền online chuyển khoản, khách hàng một cách dễ dàng nhất

3. Thủ tục đăng ký online đơn giản

Chưa bao giờ việc vay tiền online nhanh lại đơn giản và dễ dàng đến thế, chỉ với những thao tác đơn giản như điền và cung cấp CMND. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên bên cho vay.

Sau khi đã xác nhận khoản vay mong muốn và mục đích vay sẽ được hoàn tất bằng việc gửi khoản vay đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

4. Vay cùng lúc nhiều app/ web

Khách hàng có thể vay online ở nhiều app/ web khác nhau, thậm chí là vay cùng một lúc. Tuy nhiên, nó sẽ đồng nghĩa với áp lực phải chi trả đồng thời nhiều mức lãi suất tương ứng, do đó bạn hãy cân nhắc kỹ để đảm bảo được khả năng tài chính của mình nhé!

5. Vay cùng lúc nhiều app/ web

Khách hàng có thể vay online ở nhiều app/ web khác nhau, thậm chí là vay cùng một lúc. Tuy nhiên, nó sẽ đồng nghĩa với áp lực phải chi trả đồng thời nhiều mức lãi suất tương ứng, do đó bạn hãy cân nhắc kỹ để đảm bảo được khả năng tài chính của mình nhé!

 6. Một khoản vay linh hoạt, đơn giản

Vay online là giải pháp đối với những ai có nhu cầu mong muốn vay tiền không cần thẻ ATM nhưng lại không có thời gian hoặc không muốn đến Ngân hàng.

Bên cạnh đó, vay tiền online chuyển khoản ngay này còn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhanh chóng và thuận tiện cho cả hai bên nhờ áp dụng công nghệ tài chính 4.0 nên hầu như quy trình vay tiền tự động hoá!

Nhược điểm vay tiền online là gì?

Với cách vay tiền online chuyển khoản này, một lưu ý quan trọng rằng khách hàng phải thật bình tĩnh và cẩn thận để chọn lọc ra địa chỉ uy tín đáng tin cậy. Theo đó, nhiều trang web lừa đảo ra đời đã khiến không ít người phải “tiền mất tật mang”, cùng chôn vùi những khoản nợ khó trả.

1. Hạn mức vay thấp, thời gian vay ngắn

Xuất phát từ đối tượng vay có khả năng chi trả thấp, các khoản vay mà đơn vị cung cấp có giới hạn tối đa 15 triệu. Vì thế, đây là một bất lợi lớn đối với những ai có nhu cầu vay nhiều, trên thực tế số tiền này chỉ thích hợp để phục vụ các nhu cầu trong thời gian ngắn như chi tiêu, món vay nhỏ cần trả,…

2. Lãi suất khá cao hơn vay tín chấp

Mức lãi suất được đánh giá là cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng truyền thống. Nếu đặt lên bàn cân thì mức phí này hoàn toàn hợp lý, bởi lẽ vay tiền online khá đơn giản, nhanh chóng, giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Các hình thức vay tiền online chuyển khoản

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhiều sản phẩm vay tiền online chuyển khoản đã ra đời. Bạn sẽ cần cân nhắc để lựa chọn khoản vay tiền ương ứng với khả năng, thời hạn hoàn trả phù hợp và có lợi nhất cho bản thân.

Vay tiền online không cần gặp mặt

Vay tiền online không cần gặp mặt

Với vay tiền cấp tốc online CMND này, bên vay và cho vay không cần mất thời gian gặp mặt, việc xác lập và hoàn thành thủ tục sẽ hoàn toàn qua internet.

Sau khi đã thỏa thuận, hai bên sẽ hoàn tất nghĩa vụ của mình, bên cho vay chuyển khoản tiền trong khi đó bên vay sẽ phải lưu ý đến vấn đề kỳ hạn để thanh toán món nợ tài chính theo đúng ngày.

Tiền vay giải ngân nhanh trong ngày

Tiền vay giải ngân nhanh trong ngày

Nếu bạn đang cần một khoản tiền nhưng lại không có thời gian để đến Ngân hàng hoặc không thể tìm được nguồn vay an toàn khác thì vay tiền online 24/7 chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngay sau khi hoàn thành hồ sơ vay tiền không lộ thông tin, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp chỉ trong vài phút ngắn ngủi, hoặc chậm nhất là 24 giờ sau đó.

Vay tiền online 24/24 với 0% lãi suất

Vay tiền online 24/24 với 0% lãi suấtVới những ai có nhu cầu vay trong thời gian ngắn, vay online  trả góp 60 ngày với 0% lãi suất không thể nào tuyệt vời hơn, rất tiết kiệm.

Tuy vậy, nó chỉ được áp dụng cho lần vay đầu tiên, thông thường các đơn vị tài chính đưa ra ưu đãi hấp dẫn này còn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và quảng bá hình ảnh cho đơn vị của mình.

Chi tiết các đơn vị vay tiền online chuyển khoản

Thị trường vay online đa dạng với nhiều nhà cung cấp cùng những khuyến mãi hấp dẫn khác nhau. Thế nhưng, để tránh rơi vào những chiêu trò lừa đảo

Hãy thật sáng suốt trong quá trình chọn đơn vị cung cấp khoản vay bạn nhé, và nếu vẫn còn đang lăn tăn với quá nhiều sự lựa chọn thì hãy an tâm liên hệ những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp dưới đây.

 Vay tiền online 24/24 – Visame

Visame

Với phương châm đáp ứng khoản vay của khách hàng thông qua việc cho vay ngắn hạn. Dù không phải là công ty cho vay, Visame hiện vẫn là top một những đơn vị cung cấp dịch vụ vay trực tuyến nhanh chóng và uy tín nhất. Dịch vụ app vay tiền online uy tín “siêu tốc” với Visame cực kỳ tiện ích!

Đặc điểm vay:

 • Khuyến mãi vay 0% lãi suất cho người mới, vay rồi vay lại không quá 20%/ năm
 • Độ tuổi được vay yêu cầu từ 20 đến 60 tuổi;
 • Thời gian vay khá ngắn, thông thường từ 30 đến 90 ngày;
 • Khoản vay tối đa tại Visame lên đến 10 triệu đồng;
 • Thời gian giải ngân trong ngày, thông thường khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong vòng 15p sau khi xong thủ tục.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Sia Roksore
 • Tổng đài: + 84 244 458 2198
 • Mail: support@visame.vn
 • Địa chỉ: Latvia, Krisjana Valdemara Calle, 33-7, LV-1010

Vay tiền online 24/7 – Crezu

Crezu

Trong thời gian qua, Crezu đã có tổng cộng 807.444 lượt vay được cấp cùng với 94% đơn được duyệt. Dịch vụ tại đây được nhiều khách hàng yêu thích bởi đáp ứng các tiêu chí như: Không xuất hiện khoản thanh toán ẩn, đảm bảo uy tín, bảo mật dữ liệu cá nhân và cấp tín dụng trực tuyến nhanh nhất.

Tuy nhiên, Người vay cân nhắc sử dụng dịch vụ vay tiền online 24/7 tại Crezu về lãi suất và phí tư vấn sau khi giải ngân.

Đặc điểm vay:

 • Lãi suất 0% cho lần đầu và 12-20% từ lần vay thứ hai;
 • Độ tuổi được xét duyệt cho vay từ 20 đến 60 tuổi;
 • Khu vực được xem xét hồ sơ là toàn quốc, nhưng trừ Hải Phòng và các huyện đảo;
 • Thời gian vay Crezu cung cấp dịch vụ là từ 90 đến 180 ngày;
 • Khoản vay được giải ngân từ 1 đến 10 triệu đồng tùy nhu cầu;

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Fininity
 • Website: Crezu.vn
 • Số đăng ký 14523902
 • Địa chỉ: phố Tartu, 84а, Tallinn, 10112, EE.

Vay online nhanh – Senmo

senmo

Ngoài vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ra thì Senmo cung cấp dịch vụ vay tiền online 24/24 với chương trình khách hàng thân thiết, mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính hiện đại với mục tiêu là bảo vệ dữ liệu cá nhân tuyệt đối.

Chỉ với 3 bước đơn giản để bạn hoàn tất quá trình vay bao gồm điền hồ sơ, nhận liên hệ từ nhân viên, nhận tiền. Senmo chủ trương cung cung dịch vụ vay tiền online chuyển khoản dễ dàng, thao tác nhanh chóng, chỉ cần khách hàng lựa chọn và đáp ứng các điều kiện cơ bản.

Đặc điểm vay:

 • Lãi suất 0% cho lượt vay đầu tiên, từ lần thứ 2, lãi suất từ 12-20%/năm tùy vào khoản vay;
 • Độ tuổi người vay cần nằm trong khoảng 21 đến 60 tuổi;
 • Thời gian vay thường được xem xét khá ngắn, tối đa khoảng 30 ngày;
 • Mức vay Senmo có thể giải ngân là từ 1 đến 10 triệu đồng;
 • Phương thức thanh toán khoản đa dạng: Thanh toán bằng tài khoản ảo, qua ví momo, qua tài khoản ngân hàng điện tử hoặc tiền mặt.

Thông tin liên hệ 

 • Công ty TNHH Gofingo Việt Nam
 • Giấy đăng ký kinh doanh số: 0315529414
 • Hotline: 1900 633 335
 • Email: senmo@gofingo.vn
 • Website: Senmo.vn
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Vay tiền online 24/24 – Doctor Đồng

Doctor Đồng

Là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính một cách nhanh chóng thông qua giấy tờ đơn giản, tức thì. Với tiêu chí nhanh chóng, đơn giản, minh bạch và linh hoạt, Doctor Đồng hiện cung cấp dịch vụ cho vay tiền online chuyển khoản, giải ngân nhanh trong ngày.

Đặc điểm vay:

 • Lãi suất ưu đãi 0% cho lần đầu và 12-20%/ năm cho lần vay thứ hai trở đi;
 • Thời hạn vay khá dài từ 90 đến 180 ngày;
 • Độ tuổi khách hàng yêu cầu từ 20 đến 60 tuổi;
 • Hỗ trợ cho khách hàng trên Toàn quốc, trừ Hải phòng và huyện đảo;
 • Không có nợ xấu CIC từ nhóm 3 trở lên.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Hotline: 1900 636 072
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • Website: www.doctordong.vn
 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vay online 24/7 – ATM Online

ATM Online

Là một sản phẩm của Công ty TNHH TMDV 24H, ATM Online là một trong các app vay tiền không thẩm định với khuyến mãi 0% lãi suất khi thanh toán trong vòng 14 ngày. Thời gian đăng ký nhanh chóng, chỉ mất 15 phút khách hàng đã có thể nhận được khoản tiền vay của mình.

Khách hàng có thể vay tiền tại ATM Online với chứng từ đăng ký vay, kiểm tra kết quả và nhận tiền dễ dàng qua tài khoản ngân hàng. Tuy vậy, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi vay tiền cấp tốc online 24/24 tại ATM Online

Đặc điểm vay:

 • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi lãi suất 0%, nhưng khách hàng sẽ cần trả một khoản phí dịch vụ. Hết khuyến mãi, lãi suất nằm khoảng 20%/ năm tùy vào số tiền và thời gian vay;
 • Số tiền giải ngân từ khoản 100.000 đến 10.000.000 đồng;
 • Đối tượng vay là nam, nữ nằm trong độ tuổi 18 đến 70 tuổi;
 • Có hỗ trợ trả góp từ 10 đến 30 ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH ATM Online Việt Nam
 • Hotline/ CSKH:1900.63.66.97
 • Website: Atmonline.vn
 • Mail: hotro@atmonline.vn
 • Giấy CN ĐKDN số 0314696236
 • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Kinh nghiệm vay tiền online chuyển khoản ngay!

Để có thể vay tiền một cách an toàn, hiệu quả, bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ uy tín, khách hàng cần phải nắm rõ các thông tin và điều khoản trước khi vay. Hãy tìm hiểu những cách thức để có thể vay tiền online chuyển khoản một cách hiệu quả ngay sau đây nhé.

1. Hiểu rõ thông tin, đơn vị cấp vay

Để có thể đảm bảo được chắc chắn đối phương là một địa chỉ uy tín, trước khi tiến hàng vay bạn cần kiểm tra kỹ tên, số điện thoại và các phương tiện liên lạc khác của đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Hãy chắc chắn rằng, những thông tin bạn tìm kiếm được là hoàn toàn đáng tin cậy và chính xác.

2. Tham khảo cộng đồng vay đã vay online

Cách thức hiệu quả nhất chính là học hỏi kinh nghiệm từ những người đã từng vay, từ đó người đi vay tiền tham khảo được các trang địa chỉ uy tín mà họ đã dùng qua. Đồng thời, thông qua đó bạn cũng có thể thăm dò trước các số liệu về lãi suất và kỳ hạn vay một cách cụ thể và rõ ràng.

3. Chọn đơn vị có gói vay phù hợp

Thị trường vay với đa dạng lựa chọn và chương trình hấp dẫn, bạn sẽ cần cân nhắc kỹ trong việc chọn gói vay có kỳ hạn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Hãy sáng suốt để khoản vay thích hợp nhất với tiêu chí và tình trạng tài chính.

4. Đọc và hiểu rõ chính sách, quy định

Chính sách và quy định là hai yếu tố quan trọng để xác lập nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, bạn sẽ cần kiểm tra chúng thật kỹ trước khi xác lập bất kỳ chính sách vay tiền online nào! Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến các quy định về bảo mật cá nhân, tránh bị đánh cắp và lộ dữ liệu.

5. Tuyệt đối không đăng ký khi chưa biết số tiền thanh toán

Với nhiều trường hợp, trang web sẽ không cho phép bạn biết trước số tiền phải trả hoặc khai một cách không rõ ràng, sau đó tìm lý do vô lý để đẩy mức phí phải thanh toán lên cao nhất.

Để tránh rủi ro này, bạn sẽ cần kiểm tra chắc chắn trước số tiền thanh toán, tuyệt đối không nên đăng ký khi không biết số tiền cụ thể rõ ràng nhé.

Các bước vay tiền online 24/24 duyệt ngay!

Cách thức vay tiền online rất đơn giản, dễ  áp dụng. Bạn có thể tham khảo qua các bước sau nếu chưa nắm được trình tự chi tiết cụ thể.

Bước 1. Đăng ký khoản vay

Đăng ký khoản vay tiền online chuyển khoản

Để vay online, bạn cần tìm một địa chỉ vay tiền online uy tín và điền phần cơ bản mà đối phương yêu cầu, đồng thời CMND là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Sau khi chọn xong khoản vay thích hợp, bạn chỉ cần ấn vào đăng ký khoản vay và các bước còn lại.

Bước 2. Hoàn thành hồ sơ

Sau quá trình hoàn tất đăng ký các thông tin cần thiết, nhân viên từ bên vay sẽ gọi điện để xác nhận lại để hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng. Mặt khác sẽ có trường hợp, một số bên vay yêu cầu khách hàng chứng minh được nghĩa vụ tài chính trước khi cho phép vay.

Bước 3. Xét duyệt hạn mức

Hạn mức tín dụng sẽ do bên vay và bên cho vay cùng nhau thỏa thuận dựa trên nhu cầu vay vốn. Mỗi công ty sẽ quy định một mức hạn mức tối đa, do đó khách hàng cần  kiểm tra kỹ trước vấn đề này khi đi vay tiền.

Bước 4. Giải ngân khoản vay

Giải ngân khoản vay tiền online chuyển khoảnỞ bước này, hợp đồng đã được xác lập, hai bên sẽ cùng  nghĩa vụ của mình, bên cho vay sẽ chuyển khoản số tiền cho khách hàng vay theo thỏa thuận. Trong khi đó, bên vay phải ghi nhớ kỳ hạn để hoàn trả đầy đủ số tiền đã vay và lãi suất (nếu có).

Bước 5. Thanh toán định kỳ

Thanh toán định kỳ vay tiền online chuyển khoản

Đến kỳ hạn được quy định trong, khách hàng sẽ phải nghiêm túc nghĩa vụ thanh toán nợ đối với đơn vị tài của mình. Nếu đến ngày nhưng bên vay vẫn chưa thanh toán khoản vay, người vay sẽ phải chịu thêm khoản phí phạt trả chậm và các chi phí phát sinh khác.

Thanh toán tiền vay online ở đâu?

Hình thức thanh toán online khá đa dạng, khách hàng có thể cân nhắc chọn lựa cách thức phù hợp với mình bằng cách tham khảo các cách sao đây.

1. Đóng bằng ví điện tử

Ví điện tử đã không còn xa lạ gì với mọi người bởi tính năng thanh toán vô cùng tiện lợi và khả năng giảm thiểu rủi ro tối đa. Theo đó, khách hàng thanh toán tiền vay Online thông qua các ví điện tử như: momo, zalopay, viettelpay,…

2. Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng là hình thức mang lại hiệu quả và thuận tiện nhất, vì thế nó thường xuyên được nhiều khách hàng yêu thích. Với phương thức này, thời gian chuyển tiền sẽ được rút ngắn, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả.

3. Các điểm thu hộ 24/24

Thật không may mắn khi tài khoản không đủ để thực hiện  thông qua ví điện tử hoặc hình thức chuyển khoản. Đừng quá lo lắng, với trường hợp này thì các điểm thu hộ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời các điểm thu hộ uy tín, an toàn như FamilyMart, thế giới di động,…để thực việc thanh toán khoản vay online một cách an toàn và hiệu quả.

Các câu hỏi liên quan

Vay tiền online luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Do đó, các câu hỏi thắc mắc về vấn đề này luôn là chủ đề được chú ý.

1. Liệu vay tiền online 24/24 lừa đảo khách hàng?

Trên thực tế, có rất nhiều website với chiêu trò quảng cáo vay tiền online lãi suất thấp, bảo mật thông tin, sau đó nâng mức tiền lên với đủ lý do và khai thác thông tin khách hàng nhằm đe dọa, chuộc lợi.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể sáng suốt chọn được một trang web uy tín thì không phải lo lắng với bất cứ vấn đề lừa đảo nào từ hình thức này.

2. Làm thế nào để biết app/ web uy tín?

Một app/ web cho vay không cần giấy tờ gốc uy tín sẽ luôn công khai, minh bạch mọi thông tin đối với khách hàng, thông tin bao gồm số điện thoại, địa chỉ, email, thông tin về lãi suất và hạn mức để khách hàng.

Hãy tránh xa nếu các web có dấu hiệu đưa ra lời quảng cáo xáo rỗng về lợi ích hấp dẫn mà không chứng minh được địa chỉ cụ thể.

3. Đang có nợ xấu vẫn vay tiền online được không?

Bạn vẫn có thể vay online nếu đang có nợ xấu, tuy nhiên số tiền được vay sẽ không nhiều. Do đó, việc vay này chỉ hỗ trợ một phần cho đời sống sinh hoạt và trả các món nợ nhỏ, hãy cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính trước khi  vay nhé!

4. Có thể đăng ký nhiều đơn vị vay online 24/24 không?

Đa số các đơn vị cho vay trực tuyến đều hoạt động 24/24. Các đơn vị này hoạt động hầu như cả tuần vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề giờ giấc khi muốn vay nợ online.

Lời kết

Với sự ra đời của nhiều trang web cho vay Online lừa đảo, bạn sẽ cần thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ vay tiền online uy tín, an toàn. Hãy đến với Ficombank.com.vn để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, công khai và minh bạch nhất.