30+ Vay tiền qua ICloud IPhone {Từ dòng 5S trở lên}

Bởi Nguyễn An Nhiên

Vay tiền qua Icloud Iphone chính là một trong những hình thức vay tiền trên mạng rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy tại sao hình thức vay này lại nổi bật như thế? Liệu có an toàn, hay rủi ro tiềm ẩn nào không? 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về hình thức vay này và gợi ý cho bạn những app vay an toàn, nhanh chóng và đầy tiện lợi. Hãy cùng Ficombank.com.vn theo dõi nhé!

Vay tiền qua Icloud Iphone là gì

Vay tiền qua Icloud Iphone là một hình thức vay online không cần gặp mặt. Người tham gia sử dụng hình thức vay này phải sở hữu cho mình chiếc điện thoại Iphone hoặc Ipad.

Để có thể sử dụng tài khoản Icloud, bạn sẽ đăng ký trên chiếc điện thoại của mình và lúc này, số tiền vay của bạn sẽ được cập nhật trên tài khoản và được Icloud theo dõi trong quá trình vay.

TOP Đơn vị cho vay tiền trên hệ điều ICloud IPhonea

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Dòng điện thoại được hỗ trợ vay tiền qua Icloud?

Khi vay tiền qua Icloud Iphone, bạn có thể bắt đầu đầu tư hay mua sắm,..một cách dễ dàng và tiện lợi. Và khi nhắc đến chiếc Iphone nào có thể sử dụng để đăng ký được, thì dưới đây là tổng hợp những dòng Iphone mà bạn có thể đăng ký vay tiền:

 • Dòng Iphone SE
 • Dòng Iphone 5, 5S
 • Dòng Iphone 6, 6S Plus
 • Dòng Iphone 7, 7Plus
 • Dòng Iphone 8, 8Plus
 • Dòng Iphone X
 • Dòng Iphone Xs/Xs Max, Xr
 • Dòng Iphone 11, 11 ProMax
 • Mọi dòng Iphone 12 đến 13 ProMax

Đánh giá các app cho vay tiền qua Icloud Iphone uy tín

Cùng tham khảo 6 app cho vay tiền qua Icloud Iphone uy tín nhất dưới đây, điều này sẽ giúp bạn sẽ an tâm hơn khi vay tiền online.

Money Cat

Vay tiền online 24/7 – Money Cat

Với Money Cat, điểm vượt trội ở đây chính là khách hàng mới sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi là 0% cho lần vay đầu tiên. Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng và thấp nhất là 1 triệu đồng.

Bạn có thể trả góp sau 30 ngày nhận được tiền giải ngân. Với điều kiện khách hàng phải từ 22 đến 60 tuổi và có thu nhập khá. Áp dụng cho toàn quốc.

Crezu

Vay tiền nhanh Crezu

Tương tự như Money Cat, Crezu cũng áp dụng chính sách ưu đãi 0% cho vị khách hàng đầu tiên vay tiền qua Icloud Iphone. Với hạn mức vay tối đa là 15 triệu và tối thiểu là 1 triệu, và cũng nhiều khách hàng đã rất chuộng khoản vay này.

Thời gian thanh toán từ 3 đến 12 tháng tùy vào mức vay. Với Crezu bạn sẽ không phải xét thu nhập cá nhân, điều kiện rất đơn giản và dễ dàng. Người dân trên toàn quốc đều được hỗ trợ vay tại đây.

Tamo

Vay tiền nhanh qua Icloud 24/24 – Tamo

Với Tamo cũng sẽ hỗ trợ 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên, bạn có thể tham khảo về đơn vị này trong lần vay đầu, nếu phù hợp có thể tiếp tục vay thêm.

Với hạn mức vay cao nhất là 15 triệu và thấp nhất là 1 triệu, một chi phí khá ổn để bạn có thể mua sắm hay đầu tư nhỏ. Thời gian tất toán sẽ rơi vào từ 10 ngày đến 6 tháng và 63 tỉnh thành khắp cả nước đều được hỗ trợ.

Vay tiền F88

Vay tiền qua Iphone F88

Hạn mức vay ở đây từ 2 đến 15 triệu tùy thuộc vào giá trị của chiếc Iphone. Áp dụng lãi suất 0% cho tất cả khách hàng toàn quốc vay trong thời gian đầu.

F88 sẽ có hình thức cầm Iphone không giữ máy bằng Icloud. Nghĩa là khi bạn đến cầm đồ, F88 sẽ cấp cho khách hàng một tài khoản Icloud trắng. Việc của bạn là chỉ cần đăng nhập, nhập mật khẩu và sử dụng như hướng dẫn đưa ra.

F88 sẽ theo dõi mọi hoạt động thanh toán của khách hàng. Bạn đừng quá chủ quan vì cố tình thanh toán trễ hạn.

Lúc này, F88 sẽ dựa vào tài khoản Icloud đã đặt trước đó để bật chức năng tìm kiếm Iphone của bạn, khiến cho Iphone của bạn kêu ngừng. Nếu bạn vẫn cố chấp không trả nợ, thì điện thoại có thể sẽ bị khóa từ điều khiển của F88 đấy!

Fastvay

Fastvay Icloud Iphone

Khách hàng lần đầu vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% và nếu muốn vay lại lần tiếp sau, khách hàng được nhận lãi suất thấp nhất từ Fastvay Icloud Iphone.

Hạn mức vay từ 1 triệu cho đến 15 triệu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thông thường, thời gian thanh toán khá linh động như vay online 7 ngày, vay 10 ngày, vay trả góp 30 ngày, vay 2 tháng, 3 tháng và thậm chí đến 10 tháng.

Khi vay tiền qua Icloud Iphone của Fastvay bạn cần phải có giấy CMND/CCCD/hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân có liên quan. Áp dụng cho khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và cao nhất là 60 tuổi là có thể vay được tiền.

Doctor Đồng

Vay nhanh Doctor Đồng

Cái tên Doctor Đồng đã quá quen thuộc đối với những ai đã từng vay ở đây. Vay tại Doctor Đồng, bạn sẽ được nhận mức lãi suất và phí cho vay 0% trong khoản vay đầu tiên. 

Hạn mức vay ở đây thấp nhất là 500 nghìn đồng và cao nhất là 10 triệu đồng. Thời hạn thanh toán tùy thuộc vào mức vay của khách hàng, dao động từ 90 ngày đến 12 tháng. 

Để có thể vay tiền qua Icloud Iphone của Doctor Đồng, người vay phải là công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên và cao nhất là 60 tuổi, có thu nhập ổn định mỗi tháng có lương từ 3 triệu.

Các địa điểm vay tiền bằng Icloud trực tiếp ở Việt Nam

Dưới đây là các địa điểm vay tiền bằng Icloud tại Việt Nam mà bạn cần biết:

1. Vay tiền qua Icloud Iphone tại Hà Nội

Khi nhắc đến Hà Nội, ta thường nghĩ đến một thủ đô với dân cư đông đúc. Và cũng chính sự đông đúc này đã nảy sinh ra nhiều nhu cầu vay tiền, vì thế các chỗ vay tiền đã mọc lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều chỗ cho vay đã khiến cho nhiều người lo lắng vì sự an toàn và độ tin cậy. Khách hàng cần có sự lựa chọn thật chính xác và kỹ càng để tránh rơi vào những nơi tín dụng đen.

2. Vay tiền bằng Icloud Iphone TPHCM

Một thành phố sầm uất của vùng Đông Nam Bộ đó chính là thành phố Hồ Chí Minh. Cũng giống như miền Bắc có Hà Nội, thì miền Nam lại có thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu vay tiền khá cao nên các địa điểm cho vay tiền qua Icloud Iphone phát triển rất nhiều.

Điểm đặc biệt là khi vay ở thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng được hỗ trợ đến hơn 80% giá trị của máy Iphone và nợ xấu vẫn có thể vay được tiền. 

Bạn hãy cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo đang ngày càng phát triển, tuyệt đối không nên tin vào các địa chỉ trôi nổi trên thị trường để tránh rủi ro không đáng có.

3. Vay tiền qua Icloud Iphone tại Hải Phòng

Điểm tiếp theo đó chính là Hải Phòng, nơi cũng có nhiều điểm cho vay tiền qua Icloud Iphone hiện nay. Khách hàng thường khá hài lòng vì độ lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường, thời gian giải ngân chỉ tầm 30 phút là có ngay tiền.

Thủ tục ở đây rất đơn giản, không phức tạp hay rườm rà, vì thế rất được nhiều người Hải Phòng ưa chuộng, kể cả ngoài tỉnh.

Đặc điểm vay tiền qua Icloud Iphone là gì?

Ưu điểm vay theo mã Icloud

 • Tiền khi giải ngân sẽ không được chuyển qua trung gian mà được  chuyển thẳng qua tài khoản của khách hàng.
 • Hạn mức cho vay thường cao, có thể lên đến 90% giá trị thực của Iphone của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ không phải thế chấp tài sản trong quá trình vay.
 • Điện thoại của bạn sẽ vẫn ở cạnh bạn trong lúc vay, nghĩa là đơn vị cho vay sẽ không lưu giữ điện thoại của bạn.
 • Hồ sơ vay sẽ được duyệt nhanh chóng trong khoảng 30 phút đến vài tiếng hay tầm 1 ngày. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí khi xét duyệt hồ sơ.
 • Hình thức gọi điện xác nhận người thân sẽ không xảy ra với hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND này.

Hạn chế

 • Khi điện thoại của khách hàng có giá trị thấp thì số tiền vay cũng thấp.
 • Hỗ trợ cho khách hàng vay từ điện thoại dòng Iphone 7 trở lên.
 • Đơn vị cho vay sở hữu toàn bộ thông tin, hình ảnh, những điều riêng tư có trong tài khoản Icloud của khách hàng.

Điều kiện thủ tục vay tiền theo Icloud

Để có thể vay tiền qua Icloud Iphone một cách nhanh chóng và không gặp phải những trở ngại khác, thì mỗi đơn vị cho vay hầu hết đều có điều kiện và thủ tục cần thiết để khâu vay tiền thực hiện đúng quy trình đưa ra.

Hãy cũng theo dõi điều kiện và thủ tục vay tiền nhanh chỉ cần CMND như thế nào ở phần tiếp theo sau đây. 

Điều kiện vay tiền bằng Iphone trên ICloud!

Điều kiện vay tiền bằng Iphone trên ICloud!
 • Độ tuổi để vay tiền theo Icloud là từ 12 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam.
 • Thu nhập ổn định nhằm đảm bảo khả năng chi trả tiền nợ định kỳ.
 • Khách hàng là người chủ sở hữu chiếc Iphone hoặc Ipad, và tài khoản đăng nhập Icloud chính chủ của khách hàng.
 • Thông tin về sổ hộ khẩu và CMND/CCCD cần được cung cấp.
 • Các dòng điện thoại đã được quy định ở phía trên phải có bộ nhớ dung lượng bất kỳ (64GB, 128GB, 256GB,…) và không phân biệt máy cũ hay mới.

Thủ tục cần thiết khi vay tiền qua Icloud Iphone

 • Bạn không phải quá lo lắng về thủ tục có bị rườm rà và mất thời gian hay không. Vì các đơn vị cho vay hầu hết thủ tục đều rất dễ dàng.
 • Khách hàng vay yêu cầu phải xuất trình giấy CMND/CCCD có hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu bản sau có công chứng hoặc công cần công chứng, hoặc bản chính càng tốt.
 • Cần xuất trình bản sao kê lương trong 3 tháng gần nhất, như vậy khả năng xét duyệt hồ sơ sẽ rất cao.
 • Hình thức vay tiền được thực hiện hoàn toàn online, người vay không phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

Hướng dẫn quy trình vay tiền bằng Icloud điện thoại

Bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây để vay tiền qua Icloud Iphone thành công:

 • Bước 1: Tìm hiểu về đơn vị cho vay để biết xem đơn vị đó có thật sự uy tín không.
 • Bước 2: Tải ứng dụng từ App Store mà bạn đã chọn, hay thực hiện bằng cách đăng ký bằng website của hệ thống cho vay.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin, hồ sơ vay thật kỹ. Chẳng hạn đọc kỹ điều khoản vay, số tiền thanh toán, số tiền vay, phí bảo hiểm, các loại phí nào phát sinh,…
 • Bước 4: họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, địa chỉ,…cần được điền chính xác, tránh điền sai hoặc chụp ảnh CMND/CCCD quá mờ làm hồ sơ của bạn không được duyệt.
 • Bước 5: Tài khoản Icloud điền đúng thông tin chính chủ và kèm ảnh chân dung rõ nét.
 • Bước 6: Kiểm tra lần nữa để xem có sai sót nào không. Nếu đã xong, bấm “Đồng ý nhận tiền”.
 • Bước 7: Đợi kết quả hồ sơ thông qua nhân viên giao dịch. (lưu ý: bạn không cần phải có người thân xác nhận).
 • Bước 8: Tiền sẽ được giải ngân sau 1 giờ nếu hồ sơ được duyệt. Và lúc này, nghĩa vụ trả nợ đúng hạn của bạn sẽ được áp dụng từ đây.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Icloud Iphone nhanh chóng tiện lợi

Bạn sẽ thanh toán bằng hình thức nào trong những hình thức dưới đây. Hãy tham khảo và tìm ra cho mình cách thanh toán phù hợp nhất nhé!

1. Ví điện tử

Ví điện tử được biết đến ngày càng phổ biến trong việc thanh toán vay tiền qua Icloud Iphone. Nhờ vào công nghệ hiện đại, ví điện tử dường như đã giúp nhiều người tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho mình.

Các loại ví thường dùng như: Momo, Zalo Pay, Airpay,…

2. Internet Banking

Đây là cách thanh toán tiền nợ được nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần máy bạn có kết nối wifi/4G là có thể ngồi tại bất kỳ nơi đâu để thanh toán. Thực hiện bằng cách nhập đúng số tiền và số tài khoản của bạn là có thể thanh toán ngay lập tức.

3. Các địa điểm hợp tác liên kết khác

Bạn có thể mang theo hợp đồng vay đến nếu gần các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Winmart,..Nhân viên ở đây sẽ giúp bạn thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng, do có sự liên kết giữa các đơn vị với nhau.

Hạn mức, kỳ hạn và mức lãi suất khi chọn vay tiền bằng Icloud

 • Các đơn vị thường có hạn mức chung từ 500 nghìn đồng đến 15 triệu đồng là tối đa và cũng còn tùy thuộc vào chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu.
 • Kỳ hạn vay từ 1 tuần đến 1 năm. Bạn có thể lựa chọn các kỳ linh hoạt với khả năng tài chính của mình như 3, 6, 9, 12 tháng.
 • Với lãi suất, dao động ở mức chung 1,2% – 2,8% trên một tháng.

Có nên vay tiền bằng Icloud hay không?

Có nên vay tiền bằng Icloud hay không?

Do có phần rủi ro trong hình thức vay tiền qua Icloud Iphone nên việc nghi ngờ mức độ an toàn là hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng vì khách hàng đang trong giai đoạn khó khăn nên cũng cần phải đi vay.

Ngại mượn bạn bè, đồng nghiệp, ngại mượn người thân,…thì bạn có thể thử vay tiền online chuyển khoản, nhưng chỉ với khoản nhỏ trước tiên. 

Vay bằng Icloud đang ngày càng chứng minh ưu thế và lý tưởng cho những ai đang cần tiền chi tiêu. Vì nó đảm bảo một số tiêu chí như: lãi suất khá thấp, độ minh bạch cao, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng và nhận tiền trong vòng 1 ngày hoặc ít hơn.

Nhưng điều lưu ý ở đây là bạn nên vay khi thật sự cần tiền gấp, không nên vay khi không có khả năng chi trả nợ.

Kinh nghiệm vay tiền bằng Icloud tránh bị khóa tài khoản

 • Đọc kỹ và tìm hiểu kỹ hợp đồng vay, điều khoản đã được ghi.
 • Nắm rõ các loại phí phát sinh.
 • Thông tin cá nhân lưu trữ tại Icloud nên kiểm tra nhiều lần trước khi đưa cho nhân viên.
 • Nên vay số tiền nhỏ trước tiên, sau đó là lớn dần theo nhu cầu, nhằm để đánh giá dịch vụ và mức độ tin cậy của đơn vị cho vay.

Lời kết

Hy vọng với bài viết vừa rồi đã giúp các bạn nắm rõ các thủ tục, quy trình vay tiền qua Icloud Iphone một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp dựa theo những gợi ý phía trên. Hãy nhớ tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định vay tiền online tại nhà, tránh những rủi ro không đáng có bạn nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận