Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank lãi suất thấp

Bởi Nguyễn An Nhiên

Hiện nay, nhu cầu vay vốn để giải quyết vấn đề tài chính ngày càng gia tăng. Các hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, vay tín chấp đang được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là một cách thức vay tiền có thủ tục đăng ký và điều kiện đơn giản được nhiều người áp dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp tài chính này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Ficombank.com.vn nhé

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là hình thức vay tiền trả góp theo tháng không cần tài sản đảm bảo, áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Khách hàng vay vốn không cần thế chấp tài sản và được phép vay vốn và ứng tiền từ thẻ bất cứ lúc nào. Người vay có thể lựa chọn các gói vay phù hợp và có nghĩa vụ phải thanh toán cả gốc và lãi cho bên cho vay.

Hiện nay, ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank chỉ triển khai cho vay qua thẻ tín dụng – loại thẻ ATM thông dụng hiện nay. Đây là hình thức vay được nhiều người ưa chuộng bởi cách vay đơn giản với thời gian phê duyệt nhanh, thủ tục không rườm rà, phức tạp, gây mất thời gian như các hình thức vay vốn khác.

Xem thêm:

Lưu ý gì khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

1. Ưu điểm vay

 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng: Khi đăng ký vay tiêu dùng cá nhân qua hình thức này, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, sử dụng tài sản thế chấp bởi việc phê duyệt khoản vay hoàn toàn dựa vào thông tin và dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống Techcombank.
 • Lãi suất vay ưu đãi: Thông thường, các gói vay tín chấp có mức lãi suất thấp hơn so với các hình thức vay khác và có thời gian thanh toán đa dạng từ 6 – 36 tháng, cách thức thanh toán linh hoạt.
 • Hạn mức vay: Khách hàng có thể vay tới 100% giá trị hạn mức thẻ, tối đa là 100 triệu đồng.
 • Chất lượng, uy tín: Techcombank là một ngân hàng uy tín, có khả năng tài chính vững vàng, cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tối ưu. Ngân hàng sẽ hướng dẫn, giao dịch trực tiếp với khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Bảo mật thông tin: Techcombank cam kết sẽ bảo mật thông tin cho khách hàng.

2. Hạn chế vay

 • Hạn mức cho vay thấp: So với hình thức cho vay thế chấp sổ đỏ, vay tín chấp khác tại Techcombank thì vay tiền bằng CCCD gắn chíp có hạn mức khá thấp hơn.
 • Phải có tài khoản, thẻ tín dụng Techcombank mới có thể vay, không phải bất kỳ ai nào cũng có thể vay tiền bằng thẻ Techcombank mà phải sở hữu tài khoản ngân hàng và loại thẻ cho phép vay.
 • Người vay phải là chủ sở hữu thẻ ATM, thẻ phải mở ít nhất 12 tháng. Nếu không đủ điều kiện này thì người vay sẽ khó được xét duyệt.

Hướng dẫn vay tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank

Hướng dẫn vay tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank

Mọi khoản vay đều yêu cầu khách hàng khi đăng ký phải thỏa mãn đủ các điều kiện và thủ tục., gói vay tiền qua thẻ ATM Techcombank cũng không phải ngoại lệ. Để tham gia gói vay này thì bạn cần có những điều kiện và thực hiện các thủ tục sau đây:

1. Điều kiện vay

Một vài điều kiện bắt buộc mà khách phải đảm bảo để được vay tín chấp với lãi suất thấp qua thẻ ATM Techcombank bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam có năng lực hành vi dân sự, có CMND/ CCCD hay hộ chiếu còn hiệu lực
 • Khách hàng trong độ tuổi lao đồng từ 18 – 65 tuổi đối với hình thức vay có tài sản thế chấp và từ 20 – 60 tuổi nếu vay vốn không có tài sản đảm bảo.
 • Người lao động nhận lương tối thiểu 5 triệu mỗi tháng qua tài khoản/ ATM ngân hàng Techcombank, đảm bảo thu nhập ổn định.
 • Hợp đồng lao động, quyết định công tác có thời hạn ít nhất 12 tháng trở lên.
 • Không có nợ xấu tín dụng CIC tại thời điểm vay vốn.

2. Hồ sơ, thủ tục vay

Hồ sơ và thủ tục vay tiền thông qua thẻ ATM bao gồm:

 • Đơn đề nghị vay vốn, phương án trả nợ theo mẫu được cấp của Techcombank.
 • Hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú hoặc KT3.
 • CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu có hiệu lực tại thời điểm vay.
 • Hợp đồng lao động, quyết định công tác hoặc các loại giấy tờ khác có giá trị tương đương có đóng dấu của công ty.
 • Một vài giấy tờ khác theo yêu cầu bắt buộc của ngân hàng.

Lãi suất khi vay tiền thẻ ATM của Techcombank bao nhiêu?

Lãi suất là một phần rất quan trọng cần phải xem xét trước khi đăng ký khoản vay. Đặc biệt là những gói cho vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn. Do đó, trước khi vay vốn thì khách hàng cần phải chú ý đến lãi suất đang được áp dụng cho khoản vay hiện tại.

Với hình thức vay tiền qua thẻ ATM, lãi suất trung bình rơi vào khoảng 1,2%/ tháng, thời gian thanh toán phụ thuộc vào thời gian thực tế vay nợ. Ngoài ra, với hình thức vay thông qua thẻ tín dụng, phí rút tiền là 4,4% trên tổng số tiền rút và lãi suất được cũng áp dụng đúng theo quy định.

Quy trình vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Quy trình vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Để đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Techcombank thì bạn bắt buộc phải tới chi nhánh ngân hàng Techcombank. Hình thức đăng ký trực tuyến chỉ là đăng ký và nhận tư vấn. Do đó, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên đến trực tiếp phòng giao dịch Techcombank gần nhất để tiến hành vay vốn

1. Đăng ký vay tiền online

Bạn có thể đăng ký để được tư vấn thông qua website của ngân hàng theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website ngân hàng TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Sau khi đã truy cập trang, tại mục “Đăng ký trực tuyến”, bạn nhấn vào “Vay vốn” và lựa chọn hình thức “vay thấu chi không có tài sản đảm bảo” (F2) hoặc “vay thấu chi có tài sản đảm bảo” (F1) tùy theo nhu cầu và điều kiện cá nhân.
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo form mẫu yêu cầu. Lưu ý nếu điền sai sẽ không được chấp nhận và gây mất thời gian kiểm duyệt.
 • Bước 4: Kiểm tra các thông tin cá nhân đã điền, sau đó chọn “xác nhận”.
 • Bước 5: Trong vòng 24 giờ nhân viên của Techcombank sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn.

2. Đăng ký vay vốn tại quầy giao dịch Techcombank

Nếu như bạn đã sở hữu thẻ tín dụng Techcombank thì không cần phải tiến hành đăng ký online như hướng dẫn trên. Bởi thẻ tín dụng của Techcombank đã có tích hợp tính năng ứng tiền mặt từ thẻ thông qua máy ATM/ POS. Vì thế, bạn thể rút tiền bất cứ khi nào có nhu cầu.

 • Bước 1: Mang thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank tới máy ATM có ghi Visa/Mastercard hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng.
 • Bước 2: Cho thẻ vào máy ATM vào máy, lựa ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.
 • Bước 3: Chọn mục “Rút tiền” rồi nhập số tiền muốn giao dịch.
 • Bước 4: Xác nhận rút và nhấn nút in hóa đơn để nhận tiền.

Câu hỏi liên quan

1. Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank nhưng không trả có làm sao không?

Theo quy định của ngân hàng nhà nước thì khách hàng khi đăng ký vay vốn có nghĩa vụ phải trả nợ đầy đủ cho ngân hàng. Nếu như trả chậm sẽ bị tính lãi suất phạt 150% so với lãi suất ban đầu, đồng thời cũng sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu ngay sau khi check CIC online tại Trung tâm tín dụng quốc gia Việt nam

Nếu khoản vay có mức dư nợ từ 4 triệu trở nên, nếu trong vòng 36 tháng mà khách hàng vẫn không hoàn trả đầy đủ thì ngân hàng hoàn toàn có thể lập hồ sơ khởi kiện theo đúng quy định của pháp luật. Vì vậy khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank, bạn cần lựa chọn mức vay phù hợp với điều kiện của bản thân và tính toán phương thức trả nợ sao cho hợp lý, tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu

2. Dưới 18 tuổi có được cho vay tiền thông qua thẻ ATM Techcombank không?

Câu trả lời là không, khoản vay tiền qua ATM Techcombank đều có yêu cầu khách hàng tối thiểu từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

3. Không dùng tài sản thế chấp có thể được xét duyệt vay không?

Có, như đã kể đến ở trên thì hiện tại ngân hàng Techcombank hỗ trợ 2 hình thức vay thấu chi có tài sản đảm bảo và không có tài sản đảm bảo. Nếu bạn không có tài sản để thế chấp cho khoản vay thì có thể lựa chọn hình thức vay không có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên điều kiện là bạn phải có mức lương tối thiểu 5 triệu/ tháng và nhận lương qua thẻ ATM Techcombank.

4. Thời gian giải ngân nhận tiền của Techcombank là bao lâu?

Techcombank sẽ làm việc và giải ngân sau 2 – 3 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký và ngân hàng thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng. Lưu ý là thời gian này không bao gồm những ngày nghỉ lễ, cuối tuần.

Kết luận

Trên đây là thông tin về cách thức đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Techcombank. Có thể thấy đây là một sản phẩm vay vốn có nhiều ưu điểm và cách thức vay đơn giản mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu cũng có thể tham gia. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức vay này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận