Cách vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs nhanh, lãi thấp!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nếu như bạn đã quá quen với hình thức vay tín chấp bằng CMND hay thế chấp tài sản để nhận khoản vay tương đương với tài sản đó thì vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs sẽ là giải pháp mới dành cho bạn nếu đã từng vay vốn tại công ty Jaccs. Hình thức này có ưu điểm gì? Lãi suất là bao nhiêu?

Có lẽ, nhiều khách hàng còn khá xa lạ với hình thức vay vốn bằng hợp đồng cũ. Hiểu nôm na, khách hàng sẽ sử dụng hợp đồng vay vốn trước đó để mở khoản vay mới.

Thông qua hình thức này khó khăn tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo. Cùng Ficombank.com.vn tìm hiểu chi tiết hình thức vay tiền theo hợp đồng tín dụng Jaccs này trong bài viết hôm nay.

Đôi nét Jaccs

Jaccs là công ty tài chính khá nổi tiếng trên thị trường tín dụng hiện nay nhất là trong mảng vay tiền nhanh, dịch vụ cho vay mua xe máy hay vay tiêu dùng, vay trả góp. Được thành lập từ năm 2010 với tên gọi công ty TNHH MTV Quốc tế Việt Nam Jaccs.

Nếu bạn nghĩ rằng Jaccs là một công ty Việt Nam thì không phải như thế, thực chất đây chỉ là công ty con có chi nhánh tại Việt Nam, trụ sở chính của công ty mẹ được đặt tại Nhật Bản.

Đã có mặt tại Việt Nam hơn một thập kỷ và chiếm được lòng tin của bộ phận lớn khách hàng tuy nhiên vẫn còn nhiều lời đồn không hay liên quan đến công ty này như Jaccs lừa đảo khách hàng, Lãi suất Jaccs “cắt cổ”,…

Trên thực tế, mức độ uy tín của đơn vị cho vay này đã được khẳng định bởi số lượng khách hàng sử dụng qua các năm. Vì vậy, nếu lựa chọn Jaccs là nơi giải quyết khó khăn tài chính thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:

Vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs là gì?

Vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs là gì?

Nói một cách đơn giản vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs được thực hiện bằng cách khách hàng sử dụng hợp đồng cũ tại Jaccs để làm “bảo đảm” và tiến hành vay vốn một khoản vay hoàn toàn mới.

Hình thức vay này tương đối giống với vay tín chấp, được thực hiện nhanh chóng trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc đăng ký online qua website/app mà không cần đến tài sản thế chấp.

Ưu điểm vay theo hợp đồng trả góp Jaccs

1. Duyệt nhanh cấp tốc

Nhanh chóng, dễ dàng là tất cả những gì có thể diễn tả ngắn gọn hình thức vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs.

Bạn không phải đợi chờ quá lâu, sau khi cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức tiến hành xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay chỉ trong 2 – 3 ngày làm việc.

Với tốc độ siêu nhanh như thế này, khó khăn tài chính của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong tích tắc mà không cần dùng đến tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh.

2. Thủ tục vay đơn giản

Không chỉ xử lý với tốc độ cực kỳ nhanh chóng mà thủ tục vay tín chấp theo hợp đồng trả góp Jaccs cũng vô cùng đơn giản như:

 • Giấy Chứng minh nhân dân/Thẻ Căn cước công dân của khách hàng
 • Bản photo hợp đồng vay trả góp Jaccs
 • Bản sao kê chứng minh thu nhập
 • Bản photo có công sổ hộ khẩu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo hợp đồng trả góp Jaccs
 • Ảnh chụp 3×4
 • Bản photo biên lai kỳ đóng tiền khoản vay Jaccs mới nhất
 • Giấy tạm trú tại nơi bạn đang sinh sống nếu có hộ khẩu tại khu vực khác

Hướng dẫn vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs

1. Điều kiện vay

Tương tự các đơn vị cho vay uy tín hiện nay trên thị trường như FE Credit, Mirae Asset, HD Saigon, … điều kiện vay vốn theo hợp đồng trả góp tại Jaccs cũng vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều khách hàng, cụ thể là:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi không phân biệt nam/nữ
 • Khách hàng có công việc và mức thu nhập, bạn có thể là người kinh doanh, buôn bán, công nhân, nhân viên văn phòng,… đều có thể vay tiền.
 • Khách hàng có mức thu nhập tối thiểu từ 2.000.000 VND/tháng được hỗ trợ gói vay tiền mặt
 • Khách hàng không dính nợ xấu hay nợ chú ý tại bất kỳ công ty tài chính cũng như ngân hàng nào khác

Đặc biệt, đối với khách hàng thân thiết Jaccs hỗ trợ khoản vay với hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn, nếu có nhu cầu vay vốn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay thôi nào.

2. Quy trình vay Jaccs

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần liên lạc đến tổng đài của JACCS thông qua số điện thoại (028) 3622 8801 để được tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin về cách thức, điều khoản vay cũng như các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi đăng ký.
 • Bước 2: Tiếp sau đó, đến ngay quầy giao dịch của JACCS gần nhất, mang theo các loại giấy tờ cần thiết mà tổng đài viên tư vấn ở bước 1.
 • Bước 3: Cung cấp các giấy tờ đã chuẩn bị. Sau đó, tiến hành đăng ký và xác thực khoản vay theo sự hướng dẫn của nhân viên.
 • Bước 4: Sau khi hợp đồng vay của bạn đã được phê duyệt, khách hàng sẽ trực tiếp ký hợp đồng vay tiền tại quầy giao dịch khi chắc chắn đã đọc rõ các điều khoản nêu ra.
 • Bước 5: Khách hàng có thể nhận giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc nhận tiền mặt.

Bên cạnh đó, đối với những khách hàng không sinh sống gần trụ sở Jaccs có thể đăng ký khoản vay thông qua hình thức online tại Website của Jaccs với thao tác cực kỳ đơn giản.

Lãi suất vay tiền theo hợp đồng trả góp jaccs bao nhiêu?

https://www.youtube.com/watch?v=tyvUU8hk7GY

Nhiều người lo lắng ngân hàng Jaccs lừa đảo, cho vay lãi suất cao. Bạn có thể yên tâm khi vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs với mức lãi suất hợp lý chỉ 20%/năm. Đây là mức lãi suất trung bình được áp dụng đối với nhiều gói vay tại nhiều đơn vị cho vay uy tín.

Tính ra mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả mức lãi suất chưa đến 1,7%. Do đó, đối với những khách hàng không có quá nhiều điều kiện về kinh tế vẫn phù hợp khi lựa chọn vay tiền theo hình thức này.

Thanh toán tiền vay như thế nào?

1. Sử dụng internet banking

Nếu bạn có cho mình 1 tài khoản ngân hàng và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking thì việc thanh toán khoản vay trả góp theo hợp đồng Jaccs đã không còn là vấn đề nan giải.

Bạn chỉ cần nắm được số tài khoản thanh toán tiền vay, số tiền cần trả hàng tháng và kèm theo nội dung chuyển khoản quy định là đã có thể giải quyết “nhanh – gọn – lẹ” nợ vay ngay tại nhà mà không cần di chuyển đến phòng giao dịch.

2. Tải ví điện tử

Một giải pháp online khác mà bạn có thể áp dụng chính là thanh toán khoản vay theo hợp đồng trả góp Jaccs bằng các ví điện tử như Momo, ViettelPay, ZaloPay,… Khách hàng truy cập vào ứng dụng, lựa chọn mục Thanh toán khoản vay, sau đó lựa chọn đơn vị đang vay tiền rồi nhập mã hợp đồng vào ô tương ứng.

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông tin khoản vay bao gồm tên người đi vay, kỳ hạn vay, số tiền cần thanh toán,… Bạn chỉ cần nhấn Thanh toán là đã giải quyết xong tiền nợ.

3. Đóng tiền trực tiếp PGD ngân hàng

Cách thanh toán truyền thống được một bộ phận khách hàng sử dụng phải kể đến chính là đóng tiền trực tiếp tại ngân hàng. Đây là cách thực được áp dụng nhiều đối với những khách hàng không có tài khoản ngân hàng hoặc chưa thành tạo trong việc sử dụng smartphone.

Bằng cách nộp tiền mặt cho nhân viên sau đó cung cấp thông tin thanh toán bao gồm số tài khoản đơn vị cho vay, mã hợp đồng. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng giúp bạn đóng tiền nợ vay chỉ trong vài phút.

Lời kết

Bài viết hôm nay của Ficombank chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền theo hợp đồng trả góp Jaccs. Tuy còn khá mới mẻ nhưng hình thức này sẽ giúp những khách hàng từng vay vốn tại công ty Jaccs có thêm cơ hội vay tiền với ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ cần hợp đồng cũ, không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng sau 2 – 3 ngày, còn lý do gì mà bạn không đăng ký khoản vay nếu đang có nhu cầu vay vốn.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp mời các bạn để lại câu hỏi dưới phần bình luận để được giải đáp kịp thời. Cùng Ficombank tìm hiểu thêm những thông tin tài chính hữu ích mỗi ngày.

Có thể bạn chưa biết!

  Rate this post

  Bài viết liên quan

  Để lại một bình luận