TOP+ 24 Vay tiền trả góp 40 ngày uy tín, duyệt cấp tốc!

Bởi Nguyễn An Nhiên

Nếu như lúc trước khách hàng vay tín chấp đều gặp nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình thanh toán khoản vay trong một lần giao dịch thì giờ đây hình thức cho vay tiền tiền trả góp 40 ngày đang được phổ biến và được ưa chuộng hơn với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Bởi gói dịch vụ tài chính này cho phép khách hàng thanh toán khoản vay theo hình thức trả góp theo ngày hoặc theo tuần cố định, đem lại khá nhiều thuận tiện hơn trong đời sống. 

Vậy, dịch vụ Vay tiền trả góp 40 ngày có gì đặc biệt đến thế ? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ cụ thể sau tại Ficombank.com.vn dưới đây.

Vay tiền trả góp 40 ngày là gì?

Loại hình cho vay tiền trả góp 40 ngày hiện nay đang trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng nhưng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND này là gì? Điều kiện và hạn mức của dịch vụ này như thế nào ? Tất cả sẽ được giải đáp qua phần thông tin sau.

Có thể hiểu đơn giản, hình thức vay tiền trả góp 40 ngày là một dạng cho vay vốn mà người đi vay không nhất thiết phải thanh toán khoản vay trong một lần, khách hàng có thể thanh toán theo phương thức trả góp theo từng đợt cụ thể là hàng tuần, hàng tháng với kỳ hạn cho vay là 40 ngày.

Nếu sau 40 ngày mà người vay không hoàn thành thanh toán đúng hạn sẽ phải chịu lãi suất và một mức phí phạt theo quy định được thỏa thuận trong hợp đồng. Dịch vụ cho vay tiền trả góp 40 ngày có 2 loại hình thức chính, cụ thể 

1. Vay tại các đơn vị có hỗ trợ

Khách hàng có thể đến các đơn vị có hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền trả góp 40 ngày ở tại địa phương để làm thủ tục hồ sơ đăng ký và giải ngân cùng lúc.

Tuy nhiên, thời gian làm thủ tục có thể sẽ lâu hơn nếu địa điểm đơn vị khách hàng lựa chọn đang quá tải và một số trường hợp khác như tại địa phương chưa phát triển sẽ không có các dịch vụ cho vay trực tiếp, nhưng nếu lựa chọn hình thức này khách hàng sẽ được cầm tiền mặt trực tiếp không tốn thời gian rút tiền.

2. Vay Online trực tuyến

Tương tự vay tiền trả góp 60 ngày, qua hình thức Online khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn gói vay, thủ tục nhanh chóng và nhận ngay giải ngân ngay tại nhà vô cùng tiện lợi.

Hãy cùng WEB tìm hiểu xem điều kiện và hạn mức của loại hình vay tiền trả góp 40 ngày có gì khác biệt ngay bên dưới nhé.

TOP Đơn vị cho vay tiền mặt trả góp 40 ngày tốt nhất

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Cần lưu ý gì khi vay tiền trả góp 40 ngày?

1. Điều kiện vay

Để có thể sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp 40 ngày, khách hàng cần phải thỏa những điều kiện sau:

 • Khách hàng cần phải đủ 18 tuổi và dưới 60 tuổi.
 • Phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Bắt buộc có đủ giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân và căn cước còn hiệu lực.
 • Có thu nhập ổn định trung bình từ 3 triệu trở lên.
 • Có điểm tín dụng cao, tuy nhiên một số đơn vị vẫn hỗ trợ cho các khách hàng không may có điểm tín dụng thấp ở mức cho phép.
 • Có tài khoản ngân hàng được đăng ký chính chủ.

2. Hạn mức vay

Đối với dịch vụ Vay tiền trả góp 40 ngày sẽ có hạn mức vay trung bình từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, ngoài ra một số đơn vị cho phép hỗ trợ ở mức vay cao nhất là 50.000.000 đồng cụ thể sẽ được cập nhật trong phần sau.

Đa phần, hạn mức cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND góp ngày đều thấp chỉ phù hợp với các đối tượng là sinh viên, nhân viên,.. mong muốn vay để xoay sở phí sinh hoạt hay học phí, tiền trọ,..trong khoản thời gian ngắn hạn.

Đối với các cá nhân mong muốn vay làm vốn để kinh doanh thì hình thức này hoàn toàn thật sự không phù hợp.

Lãi suất của dịch vụ vay tiền trả góp 40 ngày

Mỗi app hay mỗi đơn vị hỗ trợ cho vay tiền trả góp 40 ngày đều sẽ có một mức tính lãi suất khác nhau, nhưng nhìn chung các đơn vị sẽ có chung một mức lãi suất từ 12% đến 20% một năm.

Bên cạnh đó, một số App sẽ ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay vốn lần đầu bên đơn vị của họ.

Đánh giá đơn vị cho Vay tiền trả góp 40 ngày uy tín

Dưới đây là Top 4 đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng, cụ thể:

Tiền Ơi

1.Tiền ơi

App Tiền ơi là đơn vị cho vay mới được phát hành vào tháng 12 năm 2020 và hơn 10 triệu lượt tải xuống ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng nhận được rất nhiều nhận xét đánh giá tích cực trên cửa hàng ứng dụng ở hai nền tảng IOS và Android.

App tiền ơi cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp 40 ngày với một số thông tin khoản vay cần lưu ý như sau:

 • Hạn mức tối đa của App Tiền ơi là 10.000.000 đồng.
 • Thời hạn khoản vay cho phép từ 8 ngày đến 180 ngày.
Jeff

2. Jeff

Jeff là đơn vị hỗ trợ cho vay tiền trả góp 40 ngày thứ hai mà WEB muốn chia sẻ đến người tiêu dùng. Jeff cũng là đơn vị mới ra mắt vào cuối năm 2021 và hiện nay cũng là đơn vị được đánh giá 4.9 sao trên hệ thống cửa hàng ứng dụng. Thông tin khoản vay tại Jeff như sau:

 • Thời hạn vay tối thiểu tại Jeff là 91 ngày.
 • Hạn mức mà Jeff hỗ trợ cho khách hàng từ 1.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.
Cash24

3. Cash24

Trái ngược hoàn toàn với vay tiền nóng không cần giấy tờ khác! Cash24 là đơn vị cho vay tiền trả góp 40 ngày phát hành vào giữa năm 2020 có hơn 50 nghìn lượt tải xuống sử dụng, là nền tảng cho vay online hơn 1 năm tuổi cho vay với nhiều ưu đãi đặc biệt khác nhau. Thông tin khoản vay tại Cash24 như sau:

 • Cash24 cung cấp dịch vụ cho vay với thời hạn tối đa là 180 ngày.
 • Mức phí, mức lãi suất được minh bạch rõ ràng trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ vay hạn mức từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng.
 • Tuy nhiên, người vay cần nghiêm túc trong quá trình thanh toán bởi vay Cash24 không trả sẽ có những phương án thu hồi vốn khá “khắc khe”
MoneyTap

4. MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng cho vay trực tuyến được phát hành vào tháng 6 năm 2019, có tuổi đời lâu và phát triển đến tận nay. Đơn vị cho vay MoneyTap hỗ trợ cho vay nhiều gói dịch vụ trong đó có gói Vay tiền trả góp 40 ngày được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Thông tin khoản vay tại Money Tap như sau :

 • Không thu phí thường niên.
 • Giải ngân trong 2 giờ.
 • Không dùng thẻ cứng, không lo mất thẻ.
 • Hạn mức cho vay lên đến 50.000.000 đồng.

Đặc điểm của hình thức Vay tiền trả góp 40 ngày

So với các dịch vụ tín chấp khác, loại dịch vụ vay tiền online chuyển khoản ngay thật sự rất tiện lợi, hơn nữa dịch vụ Vay tiền trả góp 40 ngày cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi nhiều ưu điểm đặc biệt, vậy đó là những ưu điểm nào? Cùng Web tìm hiểu ngay bên dưới.

1. Ưu điểm

Một số ưu điểm đặc biệt của hình thức Vay tiền trả góp 40 ngày :

 • Hỗ trợ tư vấn, làm thủ tục và đăng ký vay tiền đều thông qua hình thức trực tuyến.
 • Thủ tục nhanh gọn, chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ như bên trên là có thể đăng ký.
 • Không chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân nhanh chóng, trung bình thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân chưa đầy 60 phút.
 • Nhiều ưu đãi vay vốn hấp dẫn, cạnh tranh.
 • Nhận giải ngân nhanh chóng ngay tại nhà vô cùng tiện lợi thông qua :ví điện tử , Internet Banking hoặc Viettel post, bưu điện,….

2. Nhược điểm

Bên cạnh đó, loại hình dịch vụ này vẫn còn một số ưu điểm mà khách hàng cần nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ, cụ thể:

 • Lãi suất cao so với dịch vụ cho vay vốn bên ngân hàng.
 • Hạn vay quá ngắn, chỉ với 40 ngày dễ khiến khách hàng thanh toán không đúng hạn.
 • Hạn mức vay chưa được cao, không phù hợp với những người kinh doanh, làm ăn.

Chi tiết cách vay tiền trả góp 40 ngày

Nếu đây đã là loại hình dịch vụ tài chính mà khách hàng đang cần, Web sẽ hướng dẫn các bước vay tiền đối với hình thức này một cách cụ thể nhất. Dưới đây là 6 bước để vay tiền trả góp 40 ngày mà Web vừa cập nhật:

Bước 1 : Lựa chọn đơn vị vay phù hợp với nhu cầu, tải app và tiến hành đăng ký thông tin cơ bản trên app.

Bước 2 : Tính toán và cân nhắc hạn mức vay mong muốn, tuy nhiên sẽ có khá nhiều hạn mức cho vay khác nhau cụ thể:

 • Khách hàng là người vay mới sẽ chỉ được vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng.
 • Khách hàng đã có giao dịch từ trước sẽ được vay với hạn mức cao hơn từ 4.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

Bước 3 : Cung cấp số điện thoại và cập nhật đầy đủ thông tin vào hồ sơ vay như :

Họ và tên khách hàng, Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, giới tính, số tài khoản ngân hàng, tên thẻ ngân hàng phải chính chủ hợp lệ với thông tin người đi vay, chi nhánh phát hành thẻ, nghề nghiệp hiện tại, tên công ty, địa chỉ, chức vụ đảm nhận, mức lương,…

Người tham chiếu cũng phải điền đầy đủ thông tin như :Tên, mối quan hệ với người vay, số điện thoại.

Bước 4 : hệ thống tự động xem xét hồ sơ, nếu đã đầy đủ thông tin và hợp lệ sẽ xét duyệt tự động.

Bước 5 : Sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, khách hàng vui lòng đợi 60 phút tiền giải ngân sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức, tuy nhiên một số trường hợp nghẽn mạng cũng sẽ giúp khách hàng nhận được khoản vay muộn nhất trong vòng 24h kể từ khi đăng ký.

Bước 6 : Tiến hành thanh toán trả lãi và cả số tiền vay trong khoảng thời gian quy định trong hợp đồng.

FAQ

1.Cách thanh toán dịch vụ Vay tiền trả góp 40 ngày như thế nào?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay khi đến hạn qua các dịch vụ Internet Banking, ví điện tử : momo, VNpay, Viettel post,….,bưu điện hay các dịch vụ nhận chuyển tiền tại địa phương sinh sống.

Ngoài ra, đối với dịch vụ vay tiền trả góp 40 ngày,  khách hàng sẽ được thanh toán chia theo từng cột mốc thời gian nhất định, ví dụ như 10 ngày sẽ được thanh toán một lần theo dư nợ gốc giảm dần.

2. Quên thanh toán và nợ quá hạn thì sẽ xử lý ra sao?

Hiện tại, trường hợp khách hàng quên thanh toán đúng hạn đã thỏa thuận , hay chưa có khả năng chi trả đúng thời hạn có thể sẽ phải chịu phí phạt của đơn vị.

Nếu thời gian trả chậm từ 10 đến 360 ngày sẽ bị liệt vào danh sách từ nhóm 2 đến nợ xấu nhóm 5, điểm tín dụng thấp và phân loại theo mức độ từ 1 – 5 và khách hàng sẽ gặp khó khăn trong lần vay nợ sau.

3. Thanh toán khoản vay trước hạn 40 ngày thì có được giảm lãi?

Khách hàng có quyền trả lãi trước hạn tuy nhiên mức lãi vẫn sẽ phải trả đúng theo quy định hợp đồng.

Kết luận

Vừa rồi cũng là phần thông tin cuối cùng của gói Vay tiền trả góp 40 ngày mà Web muốn chia sẻ đến người tiêu dùng. Mong rằng thông tin sẽ thực sự hữu ích đến quý khách hàng mong muốn hiểu rõ về loại hình này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận