TOP+14 Vay trả góp không thẩm định (Miễn gọi điện thoại)

Bởi Nguyễn An Nhiên

Ngoài cho vay thế chấp thì vay tín chấp cũng là một trong cách hình thức được yêu thích. Nhiều công ty tài chính hành thành các dịch vụ cho vay trả góp để phục vụ nhu cầu khách hàng. Hình thức này có nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Quy trình vay trả góp không thẩm định khá nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng. 

Vay trả góp không thẩm định giúp khách hàng nhận được tiền vay nhanh chóng. Những đơn vị cho vay khác nhau quy định nhiều mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng. Ficombank sẽ thông tin cụ thể về hình thức tín dụng này đến bạn.

Vay tiền trả góp còn được xem là một hình thức cho vay tín chấp. Hình thức cho vay này cho phép khách hàng vay mà không cần thẩm định. Đồng thời, hình thức trả góp cho phép khách hàng trả dần tiền gốc và tiền lãi theo hàng tháng chứ không phải trả một lần. 

Vay trả góp không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần chứng minh khả năng tài chính của mình. Khi đó, bên cho vay sẽ xét duyệt, nếu hồ sơ đủ điều kiện thì khách hàng sẽ được vay tiền. 

Vay tiền trả góp có hai hình thức là vay tiền mặt và vay tiền khi mua sản phẩm, trả trước một số tiền, khoản còn lại sẽ được trả theo hàng tháng. Hình thức cho vay trả góp được nhiều người yêu thích vì ưu điểm của nó. 

TOP Vay tiền không thẩm định uy tín.

Ưu điểm vay trả góp không thẩm định

Vay trả góp không thẩm định có nhiều ưu điểm tiện dụng cho khách hàng. Đây được xem là một giải pháp tài chính cho những khách hàng đang cần tiền gấp.

1/ Vay cấp tốc 24/24

Một số tổ chức cho vay trả góp không thẩm định cho phép khách hàng của mình vay tiền online. Với mạng Internet, khách hàng có thể vay tiền bất cứ khi nào mà không bị giới hạn thời gian. 

Bên cạnh đó, vay trả góp có thể duyệt hồ sơ online chỉ sau một thời gian ngắn. Chính vì thế, khách hàng có thể vay tiền bất kỳ khi nào. 

2/ Thủ tục đơn giản, duyệt nhanh

Thủ tục vay trả góp không thẩm định cực kỳ đơn giản. Hình thức vay trả góp này là một kiểu vay tín chấp mà hồ sơ vay tín chấp lại không nhiều. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác là đã có thể vay tiền. 

Quy trình làm hồ sơ vay cũng không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần đi đến trực tiếp nơi cho vay hoặc làm hồ sơ online. Sau đó, nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì bên cho vay duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh để kịp thời phục vụ khách hàng. 

3/ Không gọi điện thoại cho người thân, bạn bè

Hình thức cho vay trả góp không thẩm định thường chỉ dựa vào thông tin của người đi vay. Các bên cho vay thường sẽ không gọi điện thoại cho người thân, bạn bè của bạn để kiểm tra. Do vậy, bạn không cần lo lắng việc mình đi vay tiền sẽ ảnh hưởng đến người khác. 

Chi tiết vay tiền trả góp không cần thẩm định gọi, khảo sát

Nhiều tổ chức vay tiền trả góp không thẩm định được ra đời do nhu cầu càng tăng của thị trường. Một số tổ chức cho vay có uy tín hiện nay là Senmo, Doctor Đồng, Robocash.

Senmo

1/ Senmo

Senmo cho phép khách hàng vay tiền không thẩm định bằng online. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website/ app vay online của đơn vị này là có thể vay tiền. Thủ tục và hồ sơ vay tiền tại Senmo không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo các thông tin cho vay như sau: 

 • Khách hàng cần phải chuẩn bị CMND, tài khoản ngân hàng, email để vay tiền
 • Hạn mức cho khách vay lần đầu tại Senmo là 400.000 đồng, những lần sau thì hạn mức tăng lên đến 10.000.000 đồng
 • Senmo có chương trình ưu đãi cho khách hàng mới với lãi suất 0%, những lần vay sau thì có lãi suất 18,25%/năm. 
 • Thời gian cho vay tại Senmo kéo dài từ 12 tháng đến 60 tháng.
Doctor Đồng

2/ Doctor Đồng

Doctor Đồng được nhiều người biết đến với việc duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ nhận được tiền nhanh chóng sau khi được duyệt hồ sơ. Một số thông tin cho vay mà khách hàng cần biết khi vay tiền trả góp không thẩm định tại Doctor Đồng là: 

 • Hạn mức vay tiền tại Doctor Đồng nằm ở mức 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • 0% lãi suất cho những khách hàng mới và 12% – 15% cho những khách hàng cũ
 • Kỳ hạn cho vay tại Doctor Đồng dao động ở mức 3 tháng đến 12 tháng
 • Hồ sơ cho vay chỉ cần có CMND/CCCD.
Robocash

3/ Robocash

Mặc dù mới ra đời những năm gần đây nhưng Robocash đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cho vay. Đơn vị này hỗ trợ cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi khi vay tiền trả góp lần đầu. Khách hàng có thể vay tiền tại Robocash với những thông tin sau: 

 • Lãi suất 0% cho khách hàng mới với 7 ngày đầu tiên, với khách hàng cũ thì lãi suất là 18,3%/năm
 • Số tiền trong hạn mức vay là 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • Thời hạn vay ở khoảng 180 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay vốn.
atm online

4/ ATM Online

Nhắc đến vay trả góp không thẩm định, khách hàng sẽ nghĩ đến ATM Online. Đây là một trong những ứng dụng cho vay trả góp uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo một số thông tin của ATM online như sau: 

 • 14 ngày đầu tiên thì khách hàng mới sẽ được lãi suất 0%, với khách hàng cũ thì lãi suất dao động ở mức 15% đến 18%. 
 • Hạn mức cho vay tại ATM Online là 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng
 • Kỳ hạn vay tiền tại ATM Online là 90 ngày
 • Vay tiền không thẩm định và chỉ cần CMND để vay tiền. 
Takomo

5/ Takomo

Takomo triển khai nhiều hình thức cho vay, trong đó có vay trả góp thẩm định. Đơn vị này yêu cầu hồ sơ vay khá đơn giản, chỉ cần CMND. Khách hàng nếu muốn vay tiền có thể tham khảo một số thông tin sau: 

 • Lãi suất 0% cho 7 ngày vay tiền đầu tiên
 • Thời hạn vay là từ 90 ngày đến 180 ngày
 • Hạn mức vay tiền là 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. 

Hướng dẫn cách vay trả góp không thẩm định

Đa phần, các đơn vị cho vay đều có hỗ trợ cách cho vay khác nhau. Khi muốn vay tiền, bạn phải đáp ứng được các điều kiện vay cùng với hồ sơ cho vay theo yêu cầu.

1/ Ai được vay

Người được vay tín chấp là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước. Đồng thời, độ tuổi của người đi vay phải từ 18 tuổi đến 60 tuổi và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. 

Một số đơn vị cho vay sẽ thẩm định nợ xấu tại CIC. Do vậy, người đi vay phải có lịch sử tín dụng tốt, không dính nợ xấu nhóm 3, 4, 5. 

2/ Hồ sơ chuẩn bị

Khách hàng khi đi vay cần chuẩn bị CMND/CCCD và sổ hộ khẩu. Một số đơn vị cho vay yêu cầu chứng minh khả năng tài chính nên khách hàng phải chuẩn bị thẻ ngân hàng, bảng lượng. 

3/ Quy trình đăng ký

Khi khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì thực hiện đăng ký vay trả góp không tín chấp theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào website để vay tiền hoặc đến chi nhánh, phòng giao dịch để vay tiền
 • Bước 2: Điền đầy đủ hồ sơ trong đơn đăng ký online hoặc offline
 • Bước 3: Nộp hồ sơ cho nhân viên hoặc nhấp vào nút đăng ký vay khi thực hiện online
 • Bước 4: Phía cho vay sẽ xử lý hồ sơ và nếu người cho vay đủ điều kiện thì sẽ duyệt hồ sơ và giải ngân tiền cho khách hàng. 

Lãi suất vay tiền trả góp không thẩm định bao nhiêu?

Hiện nay, mức lãi suất cho vay tiền được quy định bởi các tổ chức cho vay. Nhìn chung, mức lãi suất vay tiền trả góp không thẩm định nằm ở mức 12% – 20%.

Một số đơn vị cho vay ưu đãi cho khách hàng mới với lãi suất 0% cho 7 ngày hoặc 14 ngày đầu. Khách hàng có thể tham khảo để chọn cho mình một nơi cho vay uy tín. 

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Công nghệ phát triển giúp bạn thanh toán tiền vay trả góp được đơn giản hơn. Khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch và điểm thu hộ của bên cho vay để thanh toán tiền vay. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Internet Banking để thanh toán tiền vay trả góp. Các ví điện tử như Momo, Shopee Pay đều cho phép khách hàng trả tiền vay trả góp.

Lời kết

Vay trả góp không thẩm định giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề tài chính. Khách hàng khi đi vay tiền cấp tốc online 24/24 nên chú ý đến lãi suất cùng với thời hạn thanh toán. Khi đó, bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị vay với nhiều ưu đãi. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận