25+ Các trang Web vay tiền online nhanh nhất, mới nhất

Bởi Nguyễn An Nhiên
Web vay tiền online nhanh nhất

Các trang web vay tiền online nhanh nhất, mới là hình thức vay tiền online phổ biến trong thời gian gần đây với nhiều ưu điểm nổi bật như: thanh toán nhanh, không cần chứng minh thu nhập, không có nghĩa vụ thực hiện.

Web vay tiền online là một hình thức cho vay tín chấp hoặc thế chấp mà người đi vay không cần phải đến ngân hàng hoặc đăng ký vay. Bạn có thể sử dụng trang web để vay tiền online bất cứ lúc nào. 

Đăng ký vay trực tuyến đơn vay sẽ được kiểm tra ngay lập tức và bạn sẽ được thông báo ngay lập tức về tình trạng phê duyệt. Cùng Ficombank.com.vn điểm cách vay tiền qua website bởi nội dung sau.

Nội dung

Web vay tiền online là gì?

vay nhanh chóng trong đó các quy trình đăng ký khoản vay, nộp hồ sơ khoản vay và phê duyệt khoản vay được thực hiện trực tuyến trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ. 

Bạn có thể vay tiền trực tiếp trên trang web thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính (PC) bằng cách sử dụng trình duyệt (chrome, coccoc, ..) để chọn khoản vay và nhập thông tin đăng ký.

Ưu điểm các trang vay tiền

 • Kiếm tiền ngay trong ngày: Trang web cho vay được giới thiệu trong bài viết có tốc độ thanh toán khoản vay rất nhanh. Hoàn tất quá trình đăng ký khoản vay và nhận tiền vào tài khoản của bạn trong vài phút. 
 • Đăng ký trực tuyến: Với web vay tiền online bạn có thể đăng ký vay dễ dàng và đơn giản chỉ cần có chứng minh nhân dân 
 • Không cần tài sản đảm bảo: Với hình thức vay ngắn hạn bạn không phải chứng minh thu nhập hay cầm cố tài sản.
 • Tăng hạn mức khoản: Vay càng nhiều và thanh toán đúng hạn, hạn mức tín dụng của bạn càng cao và ưu đãi lãi suất của bạn được nâng cao.

Hạn chế vay tiền qua website!

 • Lãi suất cao: Hầu hết các trang web tín dụng được đề cập trong bài viết đều cung cấp lãi suất ưu đãi cho lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, mức lãi suất của khoản vay thứ hai được cho là cao so với các hình thức tín dụng khác. 
 • Tiền phạt trả chậm: Người cho vay thường bị tính phí trả chậm khi quá hạn thanh toán.
 • Bị mắc kẹt trong chu kỳ nợ: Phụ thuộc quá nhiều vào các ứng dụng hoặc trang web cho vay có thể khiến bạn lâm vào cảnh nợ nần nếu họ sử dụng tất cả thu nhập của bạn để trả các khoản vay cũ trước khi nhận khoản vay mới.

TOP các trang web vay tiền online uy tín 2022

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Finloo

Finloo

Mới 2023

Mazilla

Mazilla

1.5% mọi kỳ hạn

Visame

Visame

1.5% mọi kỳ hạn

Credilo

Credilo

1.5% mọi kỳ hạn

Lưu ý gì từ web vay tiền online nhanh nhất?

Những năm gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh đã đặt lên vai mỗi gia đình nhiều gánh nặng, đặc biệt là vấn đề tài chính. 

Các trang web vay tiền online nhanh ngày càng phổ biến và được tin dùng để giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, để hiểu hết thông tin về các trang web cho vay tiền online nhanh chóng này thì không phải ai cũng biết.

01

Hạn mức vay

Các đơn vị web vay tiền online này sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng, tỷ lệ nợ trên thu nhập, để đánh giá mức độ tín nhiệm của bạn. Nếu lịch sử tín dụng trước đây của bạn là tốt, không có khoản nợ nào quá hạn hay khó đòi thì bạn sẽ nhận được khoản hạn mức tốt nhất.

Hầu hết các trang web vay tiền online uy tín nói chung đều có hạn mức cho vay không cần chứng minh tài chính là 10 triệu. Tuy nhiên, khoản vay đầu tiên sẽ không cho phép bạn vay ở mức tối đa.

Các khoản cho vay thông qua các ứng dụng hoặc trang web cho vay thường có lãi suất trung bình dưới 20% mỗi năm. Những người mới vay thường phải trả ít hoặc không phải trả lãi. Một số nơi khác chỉ miễn lãi trong 7-14 ngày đầu khi bạn đăng ký vay trực tuyến.

02

Kỳ hạn vay

 • Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có những kỳ hạn quy định khác nhau
 • Số tiền vay, tài sản thế chấp, tín chấp cũng sẽ quyết định đến kỳ hạn cho vay 
03

Tính pháp lý 

Hiện nay, ngoài những hồ sơ vay vốn được pháp luật Việt Nam công nhận, còn có nhiều hồ sơ vay vốn khác trở thành hình thức cho vay nặng lãi và thu hút người vay với lãi suất cắt cổ. 

Người đi vay nên tìm hiểu kỹ về bản thân từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định vay để tránh những hậu quả tiêu cực không đáng có sau này. 

04

Các gói khoản vay thấp 

Các gói vay từ ứng dụng / trang web / tổ chức tài chính có hạn mức tín dụng nhỏ với mức trung bình từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND, có nơi lên đến 20.000.000 VND, nhưng không nhiều. 

Nguyên nhân là các gói vay nhỏ do rủi ro khi giải ngân, nhiều khách hàng không trả nên các gói vay nhỏ lẻ. Nếu bạn muốn tăng hạn mức tín dụng, hãy là khách hàng thân thiết và có lịch sử thanh toán tốt. 

05

Lãi suất cao 

Theo quy định của chính phủ, lãi suất trung bình đối với các khoản vay chỉ là 12% và bất kỳ điều gì trên đây đều là phi pháp và bất hợp pháp. Hầu hết các ứng dụng / trang cho vay tín chấp đều có lãi suất cao hơn 12% / năm. 

Điều này cũng dễ hiểu khi người cho vay cần tăng lãi suất để giảm rủi ro cho khoản vay tín chấp. Nếu không muốn vay với lãi suất cao, khách hàng phải trả trước khoản vay hoặc từ chối vay. 

06

Vấn đề bảo mật 

Khả năng bảo mật dữ liệu cá nhân không cao, nhiều đối tác còn liên kết chia sẻ dữ liệu khách hàng với nhau. Do đó, thông tin của khách hàng bị phát tán và sử dụng cho các mục đích trái phép. Đây cũng là rủi ro thường gặp khi vay tín chấp. 

07

Cân nhắc quảng cáo cho vay

Nhiều khách hàng phàn nàn rằng ngay cả khi họ trả hết các khoản vay, họ vẫn gặp rắc rối với các ứng dụng hoặc tổ chức cung cấp khoản vay mới. 

Khi đăng ký vay tín chấp, người đi vay bị nhân viên gọi điện thoại và hỏi thêm khoản vay mới, tạo cảm giác phiền toái và khó chịu khi bản thân không có nhu cầu vay.

Lý do web vay tiền online trở nên phổ biến?

Không cần thế chấp

Không cần thế chấp 

Với hình thức cho vay trực tuyến, người vay không cần tài sản, không cần giấy tờ hứa hẹn, hoàn toàn dựa vào uy tín làm cơ sở để vay. 

Điều này giúp cho việc tiếp cận các khoản vay từ các tổ chức tài chính trở nên vô cùng dễ dàng đối với mọi khách hàng. Mặc dù có rủi ro nhưng cho vay tín chấp là lợi ích số 1 của mô hình này. 

Thủ tục nhanh chóng

Thủ tục nhanh chóng

So với các khoản vay ngân hàng, các khoản vay tín chấp đơn giản hơn nhiều. Các tổ chức tài chính yêu cầu người vay cung cấp giấy tờ tùy thân hợp lệ để làm căn cứ vay vốn. Có tổ chức xét duyệt dựa trên lương, chỉ cần đảm bảo thu nhập 1-3 triệu đồng / tháng là có thể vay chuyển khoản, số tiền hơn 10 triệu đồng. 

Việc đơn giản hóa quy trình cũng giúp tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng, ví dụ nhóm khách hàng A không đủ / thiếu hồ sơ vay vốn ngân hàng thì sẽ có thể trở thành khách hàng vay tín chấp. 

Phê duyệt dễ dàng, chuyển khoản 24/24

Phê duyệt dễ dàng, chuyển khoản 24/24

Nếu bạn không nằm trong nhóm nợ khó đòi, khoản vay chắc chắn sẽ được duyệt ngay lần đầu. Vì việc duyệt và thanh toán khoản vay chỉ được tính sau phút nên tiền về thẻ rất nhanh chóng. 

Chính vì ưu điểm này mà số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho vay này càng được nhiều khách hàng ủng hộ.

Cho vay mọi đối tượng, ngành nghề

Cho vay mọi đối tượng, ngành nghề

Không như ngân hàng yêu cầu thủ tục, giấy tờ chi tiết. Các tổ chức ứng dụng web vay tiền online hợp pháp, hỗ trợ được nhiều khách hàng nếu bạn không có nợ xấu và bạn đủ điều kiện vay ở độ tuổi nhất định. 

Khách hàng có thể là nhân viên, công chức hoặc nhân viên tự kinh doanh. Những người làm việc trong lĩnh vực nhà nước … dù sống ở đâu đều có thể là khách hàng của dịch vụ cho vay tại hơn 63 tỉnh, thành phố. 

Chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng tại nhà

Chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng tại nhà 

Với sự phát triển của công nghệ, hình thức chuyển khoản vay trực tuyến đã trở nên rất phổ biến và trở thành một xu hướng đáng tin cậy. Các khoản vay trực tuyến không cần gặp mặt giúp người vay giữ bí mật. Thông tin và người cho vay chỉ cần xác minh thông tin mà không cần gặp trực tiếp. 

Các ứng dụng / trang web cho vay sẽ là “nhà môi giới” giúp người vay tiếp cận người cho vay một cách nhanh chóng qua internet. Điều này mang lại nhiều thuận lợi về thời gian và công sức, dù có internet ở đâu bạn cũng có thể vay tiền thành công. 

Ưu đãi lãi suất 0% đăng ký mới

Ưu đãi lãi suất 0% đăng ký mới

Nhiều công ty cho vay cung cấp ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới hoặc người vay trong một khoảng thời gian nhất định. 

Khoản vay không lãi suất giúp giảm bớt gánh nặng hàng tháng cho người vay. Do đó, thời gian tới vẫn có khả năng tăng hạn mức gói tín dụng.

Các hình thức vay tiền online Website hiện nay

1. Vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND

 • Chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân là giấy tờ tùy thân của công dân, chứa dữ liệu cá nhân được nhà nước xác nhận. 
 • Vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND là hình thức vay tiền online nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần chứng minh thư để nhập thông tin cá nhân, chụp ảnh hai mặt và hoàn tất thủ tục tín dụng. 
 • Ưu điểm nổi bật của hình thức này là bạn được hỗ trợ vay 24/7 từ gói vay 1 triệu – 20 triệu, được app vay hỗ trợ nợ xấu và miễn lãi 0% trong lần vay đầu tiên.

2. Vay tiền bằng thẻ sinh viên

 • Vay tiền bằng thẻ sinh viên là một hình thức hỗ trợ tài chính trực tuyến dành cho sinh viên trên 18 hoặc 19 tuổi đang theo học tại một trường đại học hoặc cao đẳng. 
 • Ưu điểm của hình thức này là thủ tục và quy trình đơn giản, đăng ký vay bằng cách xuất trình thẻ sinh viên, CMND và bảng điểm để điền đầy đủ thông tin vay. 
 • Bạn có thể vay 500.000 đến 5 triệu, trả hàng tháng linh hoạt từ 1 đến 5 tháng để đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn.

3. Vay tiền theo sim viettel

 • Cho vay tiền bằng SIM Viettel hỗ trợ vay với hạn mức từ 10 triệu đến 80 triệu cho các chủ thuê bao SIM Viettel.
 • Điều kiện để cho vay  nóng theo hình thức này là sim viettel đã chính chủ ít nhất 6 tháng, không nợ nần và có tiền trong tài khoản. 
 • Ngoài ra, bạn không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng nào, thời hạn sử dụng SIM càng lâu, tín dụng càng cao và lãi suất càng thấp.

4. Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền không lộ thông tin bằng trực tuyến nhanh chóng trong ngày không yêu cầu bạn chuẩn bị quá nhiều thủ tục giấy tờ. Tất cả những gì bạn cần là CMND và sổ hộ khẩu để hỗ trợ khoản vay. 
 • Hình thức này được hỗ trợ khoản vay 30 đến 50 triệu phù hợp với những khách hàng cần vốn kinh doanh hoặc khó tiếp cận vốn ngân hàng. 
 • Bạn không cần chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp, tuy nhiên tại lãi suất sẽ cao hơn các ngân hàng một ít và nhận được khoản thanh toán nhanh chóng.

5. Vay tiền bằng đăng ký xe máy

 • Vay tiền bằng đăng ký xe máy là hình thức vay tiền online không cần thế chấp dành cho khách hàng là chủ xe ô tô, xe gắn máy, có giấy tờ bao gồm CMND và đăng ký xe nên có thể dễ dàng thẩm định và hỗ trợ trực tuyến. 
 • Nếu bạn đang có khoản nợ khó đòi hoặc không chứng minh được tài chính thì có thể vay nhanh chóng. 
 • Lãi suất hình thức này xấp xỉ 13,2% / năm theo quy định của bên cho vay là nhưng bạn sẽ phải chịu chi phí. thêm một khoản phí lưu trữ nhỏ và phí xử lý đơn xin vay.

Hướng dẫn đăng ký web vay tiền online nhanh nhất!

01

Lựa chọn web vay tiền uy tín

Truy cập trang web hoặc tải các ứng dụng cho vay trực tuyến đáng tin cậy về điện thoại của bạn. Chọn hạn mức muốn vay và điền tên, số điện thoại để tiến hành đăng ký.

02

Hoàn thành thông tin cá nhân

Khi đã chọn được web vay tiền online uy tín, bạn sẽ nhập thông tin hệ thống yêu cầu. Ví dụ: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CCCD / CMND, địa chỉ …

Chụp ảnh CMND / CCCD (hai mặt) và ảnh chân dung của người vay kèm theo CMND / CCCD và tải về hệ thống

03

Chờ phê duyệt hồ sơ

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để chờ đơn vị cho vay duyệt hồ sơ.

 Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ đánh giá độ tin cậy của hồ sơ tín dụng, sau đó sẽ quyết định duyệt hoặc không duyệt hồ sơ vay.

04

Giải ngân khoản vay

Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận thành công, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán ngay lập tức. 

Nhưng để quá trình rút tiền diễn ra suôn sẻ, các bạn lưu ý nhập chính xác và đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng ...

Đánh giá web vay tiền online nhanh nhất hiện nay

vay tiền MoneyCat

MoneyCat

MoneyCat thuộc công ty TNHH MTV LEND TOP và chuyên cung cấp các khoản vay tiền bằng CMND nhanh chóng trực tuyến. Tại đây bạn có thể đăng ký vay trực tiếp trên website hoặc tải đơn vay để đăng ký mà không cần hẹn trước và không cần thẩm định. 

Chỉ cần CMND / CCCD và thẻ ngân hàng sở hữu ngay khoản tín dụng 10 triệu đồng. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống MoneyCat được phát hành tự động cho thanh toán ngay sau khi đăng ký. 

Mục tiêu của MoneyCat không chỉ là trở thành một thành viên được công nhận trong hệ thống tài chính tại Việt Nam, mà MoneyCat còn muốn phát triển thành một công ty công nghệ tài chính mạnh và chuyên nghiệp, luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Đặc điểm vay

 • Hỗ trợ khoản vay từ 500.000 – 10 triệu đồng. 
 • Độ tuổi được vay từ 20 đến 60 và áp dụng 0% lãi suất lần đầu tiên. 
 • Chỉ cần với CMND/CCCD là bạn đã có thể vay tại MoneyCat. Ưu đãi cho lần vay thứ hai.
Doctor Đồng

Doctor Đồng

Ứng dụng vay tiền Doctor Dong là ứng dụng sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp 60 ngày trở lên được cộng động tin dùng hiện nay. Trong vô số các ứng dụng vay tiền trực tuyến, DoctorDong luôn được xướng tên đầu tiên. 

Cung cấp thông tin và đảm bảo nhu cầu tín dụng tiêu dùng cho người sử dụng. Cũng dễ hiểu khi nó nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. 

Tất nhiên, DoctorDong phải là một tổ chức có uy tín nên cho đến nay, nó vẫn đang rất được tin dùng. Ứng dụng này đảm bảo nhu cầu cấp tín dụng nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Đặc điểm vay

 • Người vay chỉ cần có CMND là có thể vay tiền tại Doctor Đồng, số tiền giải ngân được chuyển thẳng vào số tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24h mà không cần hẹn trước. 
 • Chương trình cho vay 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu. Khoản vay trả góp hàng tháng chỉ cần CMND và hỗ trợ nợ khó đòi đối với khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 2 trở xuống. 
 • Vay tiền tại Doctor Đồng, bạn không cần chứng minh thu nhập, không phán xét người thân nên bạn hoàn toàn yên tâm cho người vay. 
 • Lãi suất là 0% trên 4 triệu cho khoản vay đầu tiên khi hạn mức tín dụng tăng lên 10 triệu 
vay tiền oncredit

OnCredit

OnCredit là dịch vụ tín dụng tiêu dùng trực tuyến 24/7 chuyên nghiệp, cung cấp nền tảng kết nối khách hàng với người cho vay tiền không cần thẩm định phù hợp. OnCredit đưa ra lời khuyên với các điều kiện và thanh toán đơn giản.

OnCredit luôn cố gắng giúp bạn vay vốn dễ dàng, với quy trình làm việc cởi mở, trung thực và không cần gọi điện cho người thân hoặc cán bộ, nhân viên bảo vệ dữ liệu của bạn.

Đặc điểm vay

 • Độ tuổi: cho vay từ 18 tuổi trở lên và có quốc tịch Việt Nam; 
 • Có CMND hoặc CCCD hợp lệ, có đầy đủ thông tin; 
 • Có 01 tài khoản ngân hàng để nhận tiền (tài khoản này phải trùng với tên trên CMND / CCCD).
vay tiền VayVND

VayVND

VayVND là web vay tiền online mới với hạn mức cho vay 3 triệu chỉ cần CMND trở lên chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay trực tuyến và thuộc sở hữu của công ty tư vấn tài chính Capital Solution. 

Trang web cho vay nhanh này chính thức lên mạng vào tháng 6/2019 và nhanh chóng được khách hàng đón nhận. Nó đã trở thành một giải pháp tài chính hiệu quả cho một số lượng lớn khách hàng. 

Sự ra đời của VayVND mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, giúp khách hàng được tiếp cận nguồn tín dụng phù hợp, an toàn và nhanh chóng. Đây được xem là chiếc phao tài chính hữu hiệu nhất dành cho những khách hàng cần vay gấp trong ngày để giải quyết những vấn đề cấp bách về tài chính.

Đặc điểm vay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60. 
 • Có CMND/CCCD hợp lệ và một công việc chứng minh thu nhập.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng đang hoạt động để thanh toán khoản vay.
 • Điều kiện vay dễ dàng, không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập 
 • Khách hàng chỉ cần đăng ký vay trực tuyến, không cần đến chi nhánh và không cần thủ tục rườm rà, phức tạp 
 • Hạn mức tín dụng cao lên đến 10 triệu đồng. Thời gian kiểm tra hồ sơ và rút tiền mặt nhanh chóng. Khoảng 4 giờ kể từ thời điểm đăng ký tín dụng, khách hàng có thể nhận được tiền. 
 • Khách hàng có thể gia hạn sau khi thanh toán một phần và hoàn vốn sau 90 ngày. 
 • Thông tin khoản vay là minh bạch và thông tin chi tiết của khách hàng được đảm bảo giữ bí mật tối đa.

Senmo

Senmo là công ty con của Công ty TNHH GOFINGO Việt Nam có trụ sở tại Hồ Chí Minh, chuyên về hỗ trợ tài chính và các giải pháp cho vay tiền không cần thẻ ATM nhanh chóng. Thị trường của Senmo rất rộng ở Châu Á và Châu Âu. Senmo là nền tảng.

 Giải pháp tư vấn và cung cấp tài chính trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thay vì phải trải qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, Senmo giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tài chính phát sinh chỉ trong vài phút. 

Senmo là một nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Thay vì phải trải qua nhiều thủ tục giấy tờ, hồ sơ phức tạp, Senmo sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh. Chỉ trong vài phút:

Đặc điểm vay

 • Gia hạn dễ dàng: hỗ trợ gia hạn giúp không phát sinh phí phạt 
 • Nhiều ưu đãi: Senmo luôn có ưu đãi cho những lần vay tiếp theo và khách hàng thân thiết 
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Senmo tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất 
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần dùng thử lần đầu 0% lãi suất. 
 • Phê duyệt khoản vay chất lượng cao qua ứng dụng. Tuổi từ 20 đến 60, hỗ trợ quốc gia. Ưu đãi hấp dẫn lần thứ hai khi vay.
vay tiền ATM Online

ATM Online

Với lãi suất chính của khoản vay là 0% lãi suất nếu thanh toán trong vòng 14 ngày, ATM Online là đơn vị vay vốn được nhiều khách hàng yêu thích, kể cả khi bạn đang có nợ xấu. 

Chỉ cần cung cấp số điện thoại là bạn có thể biết được thông tin khoản vay của bạn có được duyệt hay không. Với thủ tục tương đối đơn giản, khoản vay sẽ được chuyển thẳng vào thẻ ghi nợ của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đặc điểm vay

 • Hỗ trợ khoản vay từ 3.000.000 đến 6.000.000 đồng.
 • Lãi suất phát sinh 0% trong 14 ngày đầu khoản vay
 • Độ tuổi cho vay từ 20 đến 60 tuổi.

Tiền Ơi

Tiền ơi – là trang web tài chính chính thức của công ty TNHH Business Master, được thiết kế để giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng với lãi suất thấp nhất trên thị trường. 

Trực tuyến, miễn phí cho mỗi lần tư vấn. Thanh toán ngay trong ngày và các ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết. Tiền Ơi luôn duy trì và không ngừng cải tiến để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng.

Sử dụng trực tuyến tốt nhất cho khách hàng. Các giải pháp tài chính đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Tạo môi trường làm việc tích cực và phát triển cho tất cả nhân viên, từ đó gia tăng giá trị cho cộng đồng.

Đặc điểm vay

 • Thông tin minh bạch: Các điều khoản và điều kiện vay của khách hàng được nêu rõ ràng trên trang web chính thức. Giải ngân chỉ khi ký hợp đồng vay 
 • Thanh toán linh hoạt: Thanh toán tại hàng nghìn địa điểm đối tác Tiền Ơi. 
 • Bất cứ lúc nào: Đăng ký khoản vay mọi lúc, mọi nơi Chỉ cần kết nối Internet. 
 • Nhanh chóng: Nhận tiền vào tài khoản / thẻ ngân hàng của bạn ngay sau khi ký hợp đồng. 
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần với CMND / CCCD chính chủ
 • Hỗ trợ tận tình: Khi bạn gặp những rắc rối trong lúc vay, nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình cho bạn các bước và lỗi sai phạm.

Cách thanh toán các Web vay tiền online nhanh chóng!

Ví điện tử

Bạn không phải đi xa, chỉ cần ở nhà mà vẫn chắc chắn rằng bạn sẽ trả hết khoản vay đúng hạn. Dịch vụ “Giải ngân khoản vay” tại các ứng dụng có trên ví điện tử như: momo, viettel money, zalo pay, VNPay,… 

Hiện đang rất được ưa chuộng. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn giúp bạn tìm kiếm, “tất toán” khoản vay với hàng trăm đối tác. 

 • Siêu nhanh: Thanh toán mọi khoản vay tiêu dùng, thẻ tín dụng NHANH CHÓNG – MỌI NƠI
 • Siêu tiện lợi: Hỗ trợ nhắc bạn mỗi khi đến hạn thanh toán sau khi nhập mã hợp đồng chỉ một lần. Vì vậy, đừng lo lắng về việc chậm trễ thanh toán khoản vay trực tuyến, sợ bị phạt hoặc ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn. 
 • Siêu lợi ích: Mỗi lần tích điểm để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. 
 • Siêu an toàn: Ví điện tử đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS toàn cầu nghiêm ngặt nhất thế giới dành cho các nhà cung cấp dịch vụ tài chính với công nghệ xác thực và bảo mật tiên tiến. 

Chuyển khoản ngân hàng

Người vay tiền cấp tốc 24/24 có thể chọn hình thức thanh toán khoản web vay tiền online bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản của đơn vị thụ hưởng trong hợp đồng cho vay tại ứng dụng internet banking, cây ATM hoặc đến ngân hàng bất kỳ gần bạn nhất.

Điểm thu hộ

Bên cạnh những tiện ích thanh toán khoản vay như ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, khách hàng còn có thể thanh toán khoản vay tại các điểm thu hộ trên toàn quốc và gần nơi bạn sống nhất như: Thế giới di động, Viettel Store, Vinmart +,… để hoàn tất các khoản vay cho tổ chức tín dụng.

Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp mã số hợp đồng khoản vay, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra ngay cho bạn được số tiền cần thanh toán của mình tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm đăng ký web vay tiền online duyệt nhanh

Ưu tiên lựa chọn các trang web cho vay đáng tin cậy và uy tín. 

Tìm hiểu càng nhiều thông tin về đơn vị vay online bạn muốn vay càng tốt. Bạn có thể tìm thấy chúng trên Internet, trên trang web của họ hoặc trong các bài đánh giá trên các diễn đàn và mạng xã hội. Không vay trên các trang quảng cáo và họ không cung cấp đầy đủ thông tin công ty, địa chỉ không rõ ràng. 

Nắm rõ với các điều khoản và quy định của khoản vay trong hợp đồng 

Nếu bạn nghiên cứu kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi xác nhận hợp đồng vay, bạn có thể hiểu rõ hơn thông tin. 

Chú ý đến các điểm quan trọng như hạn mức tín dụng, lãi suất, thời hạn thanh toán, lãi phạt chậm trả, lãi suất của khoản vay quá hạn … Về lãi suất, mức lãi suất của khoản vay phải trong giới hạn quy định của pháp luật là không quá 20%/năm. 

Không vay app chồng app cùng lúc!

Đây là sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi sử dụng web hình thức để vay tiền, đặc biệt là những người mới sử dụng lần đầu. 

Nếu đến hạn mà bạn không có đủ tiền, hãy mạnh dạn nhờ bạn bè và gia đình giúp đỡ. Để trả tiền cho ứng dụng này, không làm theo hướng dẫn thuê ứng dụng này. Nên chọn app vay tiền online uy tín nhất và hạn chế vay cùng lúc nhiều đơn vị khác nhau

Phải chăng web vay tiền online nhanh nhất là lừa đảo?

web vay tiền online nhanh nhất là lừa đảo

Hơn 90% các dịch vụ web vay tiền online nhanh nhất là lừa đảo, bao gồm lừa đảo để lấy thông tin cá nhân cho mục đích xấu, lừa đảo để sử dụng dịch vụ tín dụng đen và nếu người vay không trả được tiền, thì sẽ bị đơn vị cho vay khủng bố tinh thần và làm phiền người thân.

Để tránh bị lừa với các web vay tiền online, hãy nghiên cứu kỹ thông tin và hỏi gia đình và bạn bè. Đặc biệt, hãy tránh xa các dịch vụ cho vay tiền qua app (ứng dụng), các trang web cho vay tín chấp… vì không có gì là dễ dàng cả.

Lãi suất các trang web vay tiền bao nhiêu?

Lãi suất web vay tiền online phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như người cho vay, hình thức vay, phương thức thanh toán, thời hạn vay,… 

Có những mức lãi suất khác nhau vào các thời điểm trong năm. Vì vậy, để đảm bảo nhận được mức lãi suất cao nhất, bạn cần tìm hiểu và so sánh nhiều đơn vị tài chính để có được lựa chọn tốt nhất.

FAQs – Web vay tiền online nhanh nhất

1. Vay tiền qua web có hỗ trợ nợ xấu không?

Có một điều chắc chắn là nếu bạn là một trong những đối tượng mắc nợ xấu nghiêm trọng thì dù trả hết nợ thì các ngân hàng cũng không thể nhận hồ sơ vay cho những lần sau. 

Lúc này, việc cần làm là tìm giải pháp, nhưng không phải tất cả đơn vị web vay tiền online đều có thể hỗ trợ bạn, vậy nên bạn cần chọn lọc thông tin kỹ lưỡng trước khi vay. Hiện nay có rất nhiều web vay tiền online hỗ trợ nợ xấu. 

 • Cho phép tất cả khách hàng vay tiền, miễn là ngân hàng không cho phép. 
 • Ngoài ra, dịch vụ cho vay hỗ trợ trả nợ khó đòi khi vay không có ý kiến ​​chuyên gia chỉ có điều kiện đơn giản hoặc buộc khách hàng phải dùng thử. 
 • Các ứng dụng này không chỉ cho vay nợ khó đòi mà còn cung cấp gói trả góp và lãi suất hàng tháng giúp khách hàng không bị áp lực tài chính. 
 • Trong ứng dụng web vay tiền online chấp nhận khoản nợ khó đòi thường là những khoản vay nặng lãi. 
 • Trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu từ 1 đến 12 tháng, thậm chí một số ứng dụng còn cho phép trả góp. lên đến 36 tháng. 
 • Trong một số trường hợp, họ cũng cho phép khách hàng gia hạn nếu họ không thể thanh toán.

Nếu vay tiền thông qua đòi nợ khó đòi, bạn nên tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn vị tài chính này để tránh nhầm lẫn, hiểu rõ cách thức hoạt động và cách tính lãi suất hoặc phát hiện các tổ chức tín dụng lừa đảo. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin: 

 • Đơn vị tài chính có đầy đủ thông tin công ty, số thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh. 
 • Không nên chọn những đơn vị có thông tin không rõ ràng và cách tính lãi mập mờ.
 • Không có thông tin liên hệ hoặc nhóm hỗ trợ. 

Bạn có thể chọn từ các tổ chức tài chính mà chúng tôi đề xuất, vì các đơn vị ấy đã được chúng tôi kiểm duyệt cẩn thận.

2. Thời gian giải ngân các trang web vay tiền trong bao lâu?

 • Thời gian phê duyệt khoản vay: trong vòng 15 phút 
 • Giải ngân sau khi phê duyệt khoản vay, nhanh nhất trong vòng 24h đến vài ngày 

Web vay tiền online hay còn gọi là kênh cho vay trực tuyến. Đây là kênh tín dụng được phát triển bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại dành cho ngành tài chính – ngân hàng hoặc đặc biệt là các sản phẩm tín dụng trực tuyến không thế chấp. Nhờ đó, bạn có thể nhận được khoản vay mình cần chỉ trong tích tắc sau khi tải ứng dụng và cung cấp cho tất cả các thông tin cần thiết trong 15 phút khi bạn đã chuẩn bị sẵn hồ sơ. 

Thanh toán cũng nhanh hơn nhiều so với cách truyền thống vì nó rút ngắn thời gian yêu cầu khoản vay và tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn ngay sau khi phê duyệt khoản vay hoặc 1 ngày sau khi phê duyệt khoản vay.

3. Thanh toán trễ hạn có làm sao không?

Như chúng ta đã biết, tiền phạt chậm trả hay còn gọi là lãi chậm trả là số tiền mà người vay phải trả nếu khách hàng không trả hoặc còn nợ hoặc có thể không trả đủ nợ gốc hay lãi của khoản vay đều do hợp đồng quy định. 

Nên hiện nay trong các loại hợp đồng vay đều có quy định rất chặt chẽ về lãi suất, phạt chậm trả hàng tháng nếu bạn không trả đúng ngày quy định trong hợp đồng có nghĩa là bạn với số tiền hợp đồng đang bị thiếu và phí phạt sẽ bắt đầu nếu bạn bị nợ từ 1 ngày trở lên với khoản thanh toán. 

Phí thanh toán chậm thẻ tín dụng là phí phạt do ngân hàng tính. các trường hợp chậm thanh toán các khoản nợ trên thẻ hoặc không thanh toán hết số dư tối thiểu. Pháp lệnh Phí trả chậm không chỉ được ban hành bởi người cho vay mà còn được điều chỉnh và ban hành bởi tình trạng. 

Cụ thể, theo Thông tư 39, Khoản 04, Điều 13 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định rõ, khách hàng không trả đủ tiền vay khi đến hạn sẽ bị xử phạt theo quy định sau:

 • Số tiền lãi, liên quan đến khoản nợ chính với lãi suất của khoản vay đã thỏa thuận trong hợp đồng, tương ứng với thời gian còn lại trong quá trình vay. 
 • Nếu khách hàng không trả được nợ, một khoản phí trả chậm sẽ bị tính được tính toán. Số tiền vay sẽ được áp dụng theo tỷ lệ phạt theo bên cho vay đề xuất trong hợp đồng vay giữa hai bên. 
 • Nếu khoản vay đến hạn trả, người vay phải trả dựa trên số dư nợ gốc. Lãi suất tùy thuộc vào người cho vay, nhưng nhìn chung không vượt quá 150% lãi suất cho vay.

4. Làm thế nào nợ xấu vẫn đăng ký vay online qua website?

Quy trình cho vay nợ khó đòi trực tuyến bao gồm các bước cụ thể sau: 

 • Bước 1: Xem lại danh sách những người cho vay đủ điều kiện. Bạn có thể gửi nhiều đơn đăng ký cùng một lúc để tối đa hóa xếp hạng phê duyệt. 
 • Bước 2: Nhập thông tin cần thiết. Lưu ý: Ghi chính xác vào 2 trang của CMND, mô tả chi tiết công việc hiện tại và mức lương / thu nhập hàng tháng của bạn. 
 • Bước 3: Tải ảnh của bạn lên hệ thống cho vay cùng với CMND / CCCD gốc của bạn. Nhập số tài khoản ngân hàng để nhận tiền (có thể bỏ qua vì tùy người cho vay có yêu cầu hay không) 
 • Bước 4: Sau đó, xem lại toàn bộ nội dung bạn vừa nắm bắt được. Sau đó bấm “Tôi đồng ý nhận tiền”. Hệ thống tự động đánh giá hồ sơ của bạn, bước này thường mất từ ​​30 phút đến 24 giờ. 
 • Bước 5: Sau khi đơn đăng ký của bạn được duyệt thành công, số tiền rút sẽ tự động được chuyển vào tài khoản đã đăng ký. Phương thức thanh toán tùy thuộc vào yêu cầu của từng trang web vay tiền online nhanh nhất. 

Lời kết

Hiện tại, bên cạnh kênh cho vay truyền thống thông qua nhân viên tư vấn, bạn còn có một lựa chọn khác nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, đó là vay tiêu dùng tín chấp qua web vay tiền online nhanh chóng. Thời gian giải giân sẽ tùy thuộc vào đơn vị cho vay và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bởi dữ liệu cá nhân bạn cung cấp có đầy đủ và chính xác hay không.

1.7/5 - (28 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận